Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu 2024 [76+ Câu Chúc Tết Crush Ngắn Gọn]

Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu 2024 ❤️️Chúc Tết Crush Ngắn Gọn ✅ Tổng Hợp 76+ Câu Chúc Tết Người Yêu Cũ, Người Yêu Ở Xa.

Những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu 2024 Hay Nhất

Những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu 2024 Hay Nhất gửi tới bạn đọc.

 • Anh thích ngắm em nhất lúc em cười. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em. Năm mới hãy cho anh cơ hội vẫn được là lí do của nụ cười đó em nhé! Happy new year!
 • Bất cứ khi nào anh nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống của anh trong tương lai, ước mơ của anh có em. Chúc mừng năm mới em yêu.
 • Chúng ta hãy cùng thề đi anh, thề sẽ không bao giờ rời xa nhau dẫu cuộc đời sau này có ra sao. Mong cho tình yêu của đôi ta có thể chiến thắng tất cả những sóng gió trong đời. Em yêu anh. Chúc anh năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý!
 • Đã thêm chương nữa cho câu chuyện tình yêu của chúng ta. Cầu mong năm mới, tình yêu của chúng ta mãi mãi bền vững, lớn mạnh theo từng năm.
 • Điều ước năm nay của anh là Làm ơn hãy để chàng trai này kết hôn với cô gái đáng yêu, dễ thương. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn sánh bước cùng anh trên mọi con đường.
 • Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Yêu em!
 • Em chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: anh là duy nhất với em, em yêu anh rất rất nhiều. Năm mới chúc anh luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.
Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu
Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ngắn Gọn

Điểm qua những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ngắn Gọn.

 • Anh rất hào hứng thực hiện những kế hoạch mới để cùng em hủy diệt một năm nữa. Hãy làm cho năm nay trở nên điên rồ như chúng ta.
 • Chúc mừng năm mới tình yêu lớn nhất của em! Một năm thật hạnh phúc cho cả anh và cho cả em nhé.
 • Khởi đầu năm mới với người đàn ông đẹp nhất thế giới khiến em rất vui. Chúc mừng năm mới anh người yêu của em.
 • Năm mới có nghĩa là tập hợp nhiều nụ hôn để chúng ta chia sẻ. Anh rất phấn khích. Chúc em năm mới vui vẻ.
 • Năm mới đến rồi! Chúc người yêu của anh bớt lo lắng, suy tư đi nhé vì đã có anh ởi bên! Chúc mừng năm mới!
 • Nhân thời khắc chuyển giao sang năm mới đầy cảm xúc và ý nghĩa này, anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy tin ở anh, em nhé.
 • Tình yêu của anh khiến cho mỗi ngày trong cuộc đời em giống như một phép màu. Vì thế, nhân dịp Năm mới, món quà nhỏ em dành cho anh là ba từ kỳ diệu – em yêu anh!
 • Từ khi yêu em năm mới nào với anh cũng có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ một năm tuyệt vời nữa được ở bên em. Chúc cho tình yêu của hai đứa mình sẽ trường tồn mãi mãi.

Năm mới thêm lãng mạn cùng câu 🌳Chúc Tết Ngôn Tình🌳

lời chúc tết bạn bè

Những Câu Chúc Tết Crush Hay

Gửi tới người mình thích dịp năm mới bằng Những Câu Chúc Tết Crush Hay nhất bạn nhé.

 • Anh à, năm mới em hy vọng anh có nhiều cái mới. Những cái cũ xếp xó một bên đi. Đừng làm lòng mình không thể mới vì những cái cũ kỹ. New Year, Near YOU
 • Chúa thật nhân từ vì đã đưa anh đến bên em. Chỉ mong sao món quà này của Chúa sẽ ở lại với em mãi mãi. Chúc anh năm mới tràn ngập niềm vui!
 • Chúc anh Năm Mới 2021: Sức khỏe Kingkong – Như Lý Tiểu Long – Vạn sự Thành công – Sách vở tinh thông – Cho thỏa ước mong – Của người uy phong – Tài trí vô song.
 • Chúc Em một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…
 • Em đã biết tất cả điều ước của anh trở thành sự thực trong năm qua. Năm nay và nhiều năm sau nữa, ước muốn duy nhất của anh là có em ở bên mãi mãi! Happy new year my love!

Điểm qua những 🌾Lời Chúc Tết Bạn Bè Hay Nhất🌾

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Là Con Trai

Khám phá những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Là Con Trai ngọt ngào và dễ thương nhất.

 1. Anh đã mang đến cho em một cuộc đời mới tràn đầy hi vọng và hoài bão. Anh là người em yêu bằng cả trái tim mình. Mong một năm mới hạnh phúc, an khang sẽ đến với anh, anh yêu!
 2. Anh là người giúp em nhận ra tình yêu của anh giúp cuộc sống của em trở nên tốt đẹp hơn. Em biết ơn và sẽ chân trọng tình yêu của anh dành cho em. Chúc anh người yêu năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc.
 3. Anh yêu dấu! Em luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời mình cho anh. Mong anh mãi khỏe mạnh và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!
 4. Anh yêu, chúc anh năm mới thật nhiều may mắn và thành công. Tiền vào như nước, tiền ra từ từ.
 5. Chàng trai yêu quý của em, chỉ có anh mới khiến em thấy hạnh phúc, vui vẻ. Em cảm thấy hạnh phúc khi được cái Tết này và nhiều Tết nữa bên anh.
 6. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới tình yêu của em. Năm mới, em chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!
 7. Chúa đã ban tặng chúng ta cho nhau, em không thể không biết ơn Người vì điều đó. Mong rằng năm nay sẽ mang đến cho hai ta sức khỏe và thành công. Em yêu anh!
 8. Chúc bạn trai của em năm mới có thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công… Chúc anh mở mắt ra là gặp những điều vui vẻ, nhắm mắt lại sẽ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình. Yêu anh!

Mời bạn tham khảo 🔰Những Lời Chúc Tết Độc Đáo🔰 và mới lạ

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Là Con Gái

Thể hiện tình yêu thương đến nửa kia của mình bằng Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Là Con Gái.

 • Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người đều biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều! Năm mới anh chúc em luôn hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.
 • Anh mong mình là làn gió thổi bay tóc em, là ánh sáng trong mắt em, là nụ cười trên môi em và là tình yêu trong tim em. Chúc em năm mới có thật nhiều sức khỏe, may mắn và hãy luôn nhớ rằng anh yêu em rất nhiều!
 • Bước sang một năm mới với em cảm giác thật tuyệt vời. Anh chưa bao giờ cảm thấy phấn khích như vậy trước đây kể từ khi em bước vào cuộc sống của anh, mỗi giây trong cuộc sống của anh đều trở nên thú vị. Chúc mừng năm mới em yêu.
 • Chúc em năm mới sẽ không giận nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, luôn yêu em và bên em!
 • Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!
 • Em đã là người bạn gái tốt nhất của anh. Năm nay, anh sẽ cố gắng hết sức để trở thành người bạn trai tốt của em, mang đến cho em nhiều niềm vui, hạnh phúc.
 • Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. Hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!

Chia sẻ thêm đến bạn 🌵Những Câu Chúc Tết Hài Hước🌵

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Cũ

Gợi ý các Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Cũ đặc sắc nhất.

 1. Anh đã làm cho cuộc sống của em trọn vẹn hơn. Chúc anh có một năm sắp tới đầy hứa hẹn nhé, người từng là tình yêu của tôi!
 2. Anh đã làm cho mỗi ngày của năm trôi qua thật tươi sáng và đầy màu sắc và tôi đã vô cùng hạnh phúc khi luôn có anh bên cạnh. Chúc mừng năm mới!
 3. Cách kết thúc mối quan hệ của chúng ta khiến em đau đớn vô cùng. Em chỉ muốn anh được hạnh phúc với quyết định của mình. Chúc mừng năm mới, anh!
 4. Chúc anh một năm mới hạnh phúc ấm áp và tuyệt vời. Chúc anh có một cuộc sống đầy cơ hội mới, hạnh phúc, thịnh vượng và có một năm thành công ở phía trước.
 5. Chúc bạn trai cũ ngọt ngào của tôi một năm mới hạnh phúc. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy thịnh vượng và may mắn trong năm tới và bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu.
 6. Dù chúng ta đã chia tay nhau trong cuộc sống nhưng tôi vẫn cầu nguyện với Chúa cho tương lai tươi sáng hơn của bạn. Có thể bạn được ban phước với ai đó tốt hơn so với tôi. Chúc cậu năm mới vui vẻ!
 7. Em sẽ không bao giờ quên tình yêu tuyệt vời hỗ trợ mối quan hệ của chúng ta, vì đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời em. Bây giờ, có ai đó mới đi vào trái tim anh, em chúc anh có hạnh phúc lớn nhất với cô ấy. Chúc anh một năm mới nhiều điều tươi mới!

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ở Xa

Bật mí những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ở Xa độc đáo nhất.

 • Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, cũng không tài giỏi và không đủ giàu có để mua cho em cả vườn hoa hồng. Nhưng anh có thể tặng em cả trái tim anh và bảo vệ em đến hết cuộc đời. Dù năm tới em không ở bên anh nhưng những năm tới khác, hãy ở bên anh nhé để anh làm cho em điều đó.
 • Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em dù em có đi bất kỳ nơi đâu! Happy new years.
 • Chúc em có một năm mới ấm áp. Anh sẽ luôn ở bên cạnh em, nắm chặt tay em và cùng nhau đi đến cuối con đường tình yêu của hai chúng ta dù em có ở không gian nào đi nữa.
 • Có thể bạn đang ở cách xa tôi hàng km, nhưng không có khoảng trống nào trong trái tim anh ngăn cản anh yêu em. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh. Rất mong được gặp bạn sớm.
 • Khoảng cách không bao giờ ngăn cách được hai trái tim nếu họ yêu nhau. Dù bạn có ở xa tôi đến đâu, tôi vẫn luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Chúc mừng năm mới tình yêu. Hãy tận hưởng năm mới này!
 • Ngay cả khi chúng ta xa nhau, anh sẽ luôn ở bên em. Thật là buồn khi không được trải qua đêm giao thừa này với em. Những kỉ niệm của chúng tôi khiến tôi hạnh phúc mỗi khi nhớ đến em. Chúc mừng năm mới!

Trọn bộ 🌼Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất🌼 hấp dẫn nhất

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Cùng Symbols.vn khám phá những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh hay nhất nhé.

Lời Chúc TếtÝ Nghĩa
A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious Chúc em thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2024.
Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year! Hãy quên đi những nỗi đau, điều buồn đau đằng sau. Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn. Chúc em năm mới hạnh phúc ! ”
Happy new year my dear. Wish you have more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love Chúc mừng năm mới em yêu của anh. Chúc em có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hơn cả là sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình.
Happy new year my love. Hope all the best will come to you! Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!
His happy year ended, he hoped that the following years would always be the same. Being with you is my happiness. Wish you a happy year! Một năm hạnh phúc của anh lại kết thúc, anh mong những năm sau sẽ luôn như thế. Được bên em là điều hạnh phúc của anh. Chúc em một năm vui vẻ!
I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love! Anh đã dành một năm tuyệt vời bên em. Anh mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!

Bộ sưu tập ☀️Lời Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh☀️ chất nhất

chúc mừng năm mới người yêu

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ý Nghĩa

Trọn bộ Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ý Nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

 • Em đã biến tất cả điều ước của anh trở thành sự thực trong năm qua. Năm nay và nhiều năm sau nữa, ước muốn duy nhất của anh là có em ở bên, mãi mãi!
 • Em muốn cống hiến toàn bộ cuộc đời mình để đảm bảo rằng anh sẽ có được hạnh phúc. Hạnh phúc với anh có ý nghĩa rất lớn đối với em bởi em yêu anh hơn cả bản thân mình. Chúc anh năm mới hạnh phúc.
 • Happy new year! Chúc người tôi yêu một năm mới bình an, hạnh phúc!
 • Hãy sẵn sàng để 12 tới có thể chịu đựng được em. Chúc anh năm mới sức khỏe, trí lực đủ mạnh. Haha.
 • Khi ở vòng tay anh, em quên đi mọi lo lắng. Chúc cho năm nay đầy áp những khoảnh khắc và kỉ niệm tuyệt đẹp của anh và em. Happy New Year.
 • Mong rằng năm mới, tình yêu của em sẽ ngủ, ăn ít hơn để không trở thành con heo béo phì dễ thương.
 • Một năm mới nữa lại đến, có nghĩa là những cơ hội mới để làm phiền bạn trai tôi bằng chiêu trò mới, Em nóng lòng muốn áp dụng để làm phiền bạn. Chúc năm mới cho tình yêu của em.
 • Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu anh dành cho em thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Chúc mừng năm mới!

Cảm nhận xuân về cùng những 🍃Lời Chúc Tết🍃 hay nhất

Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ngọt Ngào Nhất

Tổng hợp những Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu Ngọt Ngào Nhất.

 • Chúc mừng năm mới em yêu. Anh biết em sẽ làm cho năm nay của chúng ta thêm đặc biệt. Cầu Chúa mang đến cho em nhiều phước lành, bảo vệ em mọi lúc mọi nơi.
 • Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!
 • Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 • Nến sẽ tan chảy, lửa sẽ dần tắt nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ luôn cháy mãi, từ năm này cho đến nhiều năm về sau. Năm mới chúc cho tình yêu của chúng mình sẽ mãi như thuở ban đầu anh nhé.
 • Nếu em là một đóa hoa, em sẽ là bông hoa đẹp nhất thế giới này. Nhưng Chúa đã tạo ra em là một cô gái để em trở thành của anh. Chúc mừng năm mới, tình yêu của anh!
 • Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người, và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em, có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love.
 • Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

Gửi tới người bạn yêu thương 🌲Những Câu Chúc Tết Hay Ngắn Gọn🌲 và ý nghĩa

Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Đừng quên gửi lời Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Bằng Tiếng Anh trong dịp Tết đến bạn nhé.

Lời Chúc TếtÝ Nghĩa
Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year! Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho em. Chúc em năm mới hạnh phúc !
I want to experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together! Tôi muốn trải nghiệm năm mới giống như năm ngoái. Nó tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Mong năm mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!
I want to say I love you so much. Happy New Year my love! Tôi muốn nói rằng tôi yêu bạn rất nhiều. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!
I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year Chúc em một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.
I wish you a new year with more joy and happiness than the old year. Being with you all the days of the year are really sweet days for you. Forever love you Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination Năm mới mang đến cho anh hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.
May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho anh sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.
Thank you for coming to me. Hope the new year we still love each other like now! Cảm ơn bạn đã đến với tôi. Mong năm mới chúng ta vẫn yêu nhau như bây giờ!

Top 1001 💫Câu Chúc Tết Nguyên Đán Bằng Tiếng Anh💫 đỉnh nhất

Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Và Gia Đình

Mời bạn tham khảo thêm câu Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Và Gia Đình.

 • Anh thương, vậy là em với anh đã đón hai cái Tết xa gia đình rồi phải không anh? Năm nay, mình lại không được bên nhau trong giờ khắc đón chào năm mới giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Em cầu chúc cho anh yêu của em một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên em, anh nhé!
 • Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
 • Năm Nay, Mình Lại Cùng Nhau Đi Đón Giao Thừa Em Nhé! Năm Mới, Mình Lại Cùng Cố Gắng Để Có 1 Tương Lai Cùng 1 Gia Đình Nhỏ Đủ Đầy, Hạnh Phúc Em Nhé!
 • Nếu có điều ước cho năm mới, em chỉ mong 3 điều ước đều được thực hiện,  đó là muốn ở bên cạnh, luôn yêu anh và có được trái tim anh. Chúc anh người yêu năm mới hạnh phúc.
 • Thế là một năm thật đặc biệt với cả anh và em đã qua. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng yêu và chăm sóc em. Chúc em lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy cùng anh giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Có thể bạn đang tìm kiếm những câu 🔥Chúc Mừng Năm Mới🔥 đỉnh nhất

Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Xa

Top 1001 câu Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Xa ngọt ngào và đầy sự nhung nhớ.

 1. Bạn đã lấp đầy các chương của cuộc đời trong năm nay bằng những trang yêu thương và hy vọng bạn sẽ tiếp tục như vậy trong năm mới sắp tới. I love U!
 2. Chúc anh một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.
 3. Em đã từng ước mơ rất nhiều điều nhưng anh là mơ ước lớn nhất trong đời em. Giờ em đã có anh, em chẳng còn muốn gì hơn nữa. Happy New Year, my Love!
 4. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
 5. Mỗi khoảnh khắc với anh là đáng nhớ trong cuộc đời của em. Chúc cho tình yêu của chúng ta năm mới vẫn luôn hạnh phúc, ngọt ngào như năm cũ.
 6. Trước đây em chưa bao giờ tin vào sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ người làm sao biết được ai sẽ là người ở bên mình suốt đời. Nhưng khi anh bước vào cuộc sống của em mọi thứ lại trở nên hoàn hảo. Cảm ơn anh đã xuất hiện và luôn che chở cho em. Mong rằng năm nào cũng có anh bên cạnh em. Em yêu anh!
 7. Xin chào, đây là tổng đài tin nhắn chào đón năm mới 2024. Ấn phím 1 để nhận một lời khen. Ấn phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp. Ấn phím 3 để nhận một nụ hôn ngọt ngào. Ấn phím 4 để có một cuộc hẹn lãng mạn. Nếu bạn muốn tất cả những điều trên thì hãy bấm số của tôi!

Không thể bỏ lỡ những 💥Câu Vè Chúc Tết💥 ấn tượng nhất

Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Tiếng Anh

Bộ sưu tập câu Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Tiếng Anh để bạn lựa chọn.

Lời Chúc TếtÝ Nghĩa
I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year! Em muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho anh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới thật tốt đẹp!
I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart! Anh muốn yêu em thêm một năm mới sau mỗi năm cũ đã qua. Anh luôn luôn muốn bên em và bên em mãi mãi. Chúc mừng năm mới, người yêu!
It’s time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years! Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!
We spent a wonderful year together. I Hope my love will always be happy and be with you forever! Chúng tôi đã trải qua một năm tuyệt vời cùng nhau. Chúc tình yêu của anh luôn hạnh phúc và bên anh mãi mãi!
Wish you a more beautiful new year and always love me like now! Chúc em năm mới xinh đẹp hơn và luôn yêu anh như bây giờ!
Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year Chúc anh và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới.
Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!! Chúc em và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2024.
You helped me feel the true love of life. Happy New Year, I really love you.! Anh đã giúp em cảm nhận được tình yêu đích thực của cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu anh thật lòng.!

Khám phá những 🍁Lời Chúc Tết Khách Hàng🍁 và đối tác hay nhất

Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Bằng Tiếng Trung

Tạo điểm nhấn và khác biệt trong ngày Tết đến bằng câu Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu Bằng Tiếng Trung.

Lời Chúc Tiếng TrungÝ Nghĩa
新年将至,辞旧迎新,新的开端在等待您,那样的阳光灿烂!诚挚的祝福您–新年快乐,幸福常伴! Năm mới đang đến gần, để lại cái cũ và chào đón cái mới, một khởi đầu mới đang chờ đợi bạn, một mặt trời tươi sáng như vậy! Trân trọng chúc bạn năm mới vui vẻ, hạnh phúc luôn ở bên bạn!
愿你享有期望中的全部喜悦,每一件微小的事物都能带给你甜美的感受和无穷的快乐,愿你新年快乐! Có thể bạn tận hưởng tất cả niềm vui trong sự mong đợi của bạn, mọi điều nhỏ nhặt đều có thể mang lại cho bạn những cảm xúc ngọt ngào và hạnh phúc vô hạn, và chúc bạn có một năm mới hạnh phúc!
今夜如有一颗星星眨眼,那是祝你平安;有千万颗星星在闪,那是祝你快乐;如一颗星星也没有,那是祝福太多星星黯然失色!元旦快乐! Nếu có một ngôi sao nhấp nháy tối nay, đó là chúc bạn bình an, có hàng triệu ngôi sao nhấp nháy, đó là chúc bạn hạnh phúc, nếu không có ngôi sao, đó là phước lành cho quá nhiều ngôi sao bị lu mờ! Chúc mừng năm mới
聚喜玛拉雅之阳光,拢天涯海角之清风,拮冈底斯山之祝福,吸比尔盖茨之财气,作为礼物送给你,祝你新年快乐! Thu thập ánh nắng của dãy Hymalaya, làn gió tận thế, sự phù hộ của Núi Gangdise, sự giàu có của Bill Gates, như một món quà dành cho bạn, tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc!
钟声触动了回忆,烟花灿烂了心情,大红灯笼挂满千家万户,新春的呼唤在耳畔回响,想起了远方的你,春节就要到了,提前送上我的祝福:祝快乐、幸福! Tiếng chuông chạm vào ký ức, pháo hoa rực sáng, đèn lồng đỏ treo trong hàng ngàn hộ gia đình, tiếng gọi năm mới vang lên bên tai tôi và tôi nghĩ về bạn ở xa, lễ hội mùa xuân đang đến, và gửi lời chúc phúc cho tôi trước. Chúc bạn hạnh phúc, Hạnh phúc!

Stt Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu

Stt Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu dễ thương và đáng yêu nhất.

 • Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!
 • Đây là cái Tết đầu tiên mình có nhau phải không anh? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ…Em rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à.
 • Điều hạnh phúc nhất của em là được gặp và yêu anh. Cho dù năm này hay những năm sau nữa, hãy để em được yêu và bên anh nhé. Chúc anh năm mới vui vẻ, bình an và hạnh phúc.
 • Em đã chưa bao giờ biết một người có thể thuần khiết và chung thủy đến thế cho đến khi… em gặp được anh. Anh đã cho em thấy tình yêu chân thành có tồn tại. Năm mới thành công nhé, người yêu tuyệt vời nhất thế giới của em!
 • Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!
 • Mỗi năm mới là một kỷ niệm tình yêu của chúng ta và nỗ lực của chúng ta để làm nó mạnh mẽ hơn. Cảm ơn anh đã không bao giờ bỏ em. Happy New Year my love.
 • Mỗi năm mới, em đều ước sẽ có chàng trai yêu em thật lòng bằng cả trái tim. Và năm mới này là năm đầu tiên, em không cần ước bởi vì đã có anh ở bên cạnh. Năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của chúng ta bền lâu.

Gửi tặng đến người thân 🌓Lời Chúc Tết Ông Bà Hay Nhất🌓

chúc mừng năm mới người yêu

Lời Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu

Giới thiệu đến bạn những Lời Chúc Mừng Năm Mới Người Yêu cực hay.

 • Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe; luôn là cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người. Hãy nhớ anh mãi bên em, yêu em và cùng em chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.
 • Năm mới đến hãy quên hết đi những điều không vui và cùng anh chào đón những khoảnh khắc ngọt ngào của hai chúng mình em nhé. Anh yêu em!
 • Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 • Sống để nằm trong vòng tay anh, nghe tiếng nhịp tim anh, điều đó khiến em cảm thấy có một người trên thế giới này mà nhịp đập trái tim người đó chỉ dành cho em, làm sao em có thể ngừng yêu anh được, chúc anh năm mới an khang, hạnh phúc!
 • Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Happy New Year, my Love!
 • Vậy là thời điểm chia tay năm cũ đã đến, hãy quên đi những ký ức buồn và lưu giữ những kỷ niệm đẹp em nhé. Với anh điều hạnh phúc nhất là có em ở bên cạnh. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, vui tươi và may mắn.

Bật mí cách ✨Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí✨ không giới hạn

Năm mới sắp đến rồi, hãy gửi những lời chúc mừng ý nghĩa và vui vẻ nhất đến nửa kia của bạn nhé.

Viết một bình luận