Chèn Icon Vào Bài Viết [Cách Chèn Kí Tự Trên Facebook, Web, Word, Powerpoint]

Symbols.vn hướng dẫn cách ❣️ Chèn Icon Vào Bài Viết [facebook, web, word, powerpoint] một cách đơn giản, symbol, icon, emoji giúp trang trí sinh động.

Cách chèn symbol vào facebook, web, word, powerpoint

Bước 1: Bạn hãy vào kho icon, sticker, emoji, symbols của symbols.vn để lựa chọn biểu tượng cảm xúc phù hợp với ý đồ của mình dưới đây:

Mặt Cười Bằng Kí Tự Đặc Biệt
Mặt Cười Bằng Kí Tự Đặc Biệt

Bước 2: Click vào biểu tượng ưng ý mà bạn cần, sau đó click và hệ thống sẽ tự copy sau đó bạn dán vào facebook, bài viết web, word, powerpoint, html… nơi đâu mà bạn cần nhé

Cơ hội cho bạn nhận 💝 Acc Vip Miễn Phí 💝 tặng nick mới nhất free

Chèn icon vào bài viết wordpress

Emoji, icon, symbols hay thường được gọi là biểu tượng mặt cười, biểu tượng cảm xúc, là một trong những tính năng thú vị trên WordPress.

Nó không chỉ giúp người viết thể hiện cảm xúc của mình mà còn làm cho bài viết trở nên sống động, đỡ nhàm chán hơn.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là các kỹ sư lập trình WordPress vẫn chưa tích hợp danh sách các icon vào trong trình soạn thảo, khiến cho việc sử dụng Emoji trở nên khá khó khăn, đặc biệt là với người Việt chúng ta.

Khi muốn chèn một biểu tượng Emoji nào đó trong wordpress, các bạn chỉ cần click vào icon ở trên. Ngay lập tức, một bảng danh sách các icon sẽ hiện ra, cho phép các bạn thoải mái lựa chọn.

Cách làm này đơn giản trong 1 nốt nhạc phải không nào!

Bạn có thường xuyên sử dụng Emoji trong các bài viết và bình luận của mình không? Theo bạn, việc tích hợp thêm biểu tượng cho phép chèn icon liệu có cần thiết?

Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ và quan điểm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Thật đơn giản và tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Bạn Tham Khảo Thêm Bộ Công Cụ:

Viết một bình luận