Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân 2024 [Thành Công 100%]

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân 2024 ❤️ Thành Công 100% ✅ Hỗ Trợ Cách Lấy Lại Acc Game Liên Quân Bị Đổi Mật Khẩu Miễn Phí Cho Anh Em.

Lỗi Quên Mk Liên Quân

Nếu như Liên Minh Huyền Thoại là tựa game HOT nhất trên máy tính, PC thì Liên Quân Mobile chính là tựa game đình đám có mặt trên rất nhiều thiết bị di động ở Việt Nam. Một phần vì cách chơi MOBA độc đáo vào có chút gì đó giống với Liên Minh Huyền Thoại khiến tựa game này nhanh chóng chiếm cảm tình game thủ.

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại khi tựa game này cũng yêu cầu bạn phải đạt cấp nhất định và bao gồm cả việc kiếm Skin cho hero của mình nữa. Nhiều bạn bỏ công sức chơi Liên Quân Mobile cả tháng trời nhưng không may vì một lý do nào đó tài khoản của bạn bị mất hoặc ai đó xâm nhập vào chơi chung khiến bạn bị hạ Rank.

Vậy làm thế nào để có thể lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile. nếu như vẫn đang còn loay hoay không biết xoay sở ra sao thì bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó, lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile cho bạn.

Quà VIP nhân ngay 👉 Nick Liên Quân Free

Code Công Thành Xưng Đế

Những Cách Lấy Lại Tài Khoản Liên Quân Mobile 2024

Quên mật khẩu game là trường hợp thường hay gặp của người dùng Liên Quân Mobile khiến việc truy cập gặp khó khăn. Bài viết hôm nay hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Liên Quân Mobile nhé.

Vì thuộc cùng hệ thống, cùng dùng một tài khoản, cho nên Cách Lấy Lại Tài Khoản Liên Quân Mobile hoàn toàn giống với cách đổi mật khẩu Garena. Anh em chỉ cần thực hiện đổi mật khẩu Garena rồi đăng nhập Liên Quân Mobile lại là được.

Garena là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt tựa game đỉnh cao như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Freefire, FIFA Online 4, Blade and Soul,… Và anh em sẽ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản của Garena thôi để có thể đăng nhập vào tất cả các game trên. Tiếp tục cùng tìm hiểu chi tiết cách lấy lại tài khoản Liên Quân Garena qua nội dung bên dưới nhé.

Đừng bỏ qua các mã: ✅Nạp Thẻ Liên Quân Mobile✅ miễn phí

Cách Lấy Lại Mk Liên Quân Bằng Facebook

Cùng tìm hiểu Cách Lấy Lại Mk Liên Quân Bằng Facebook:

 • Bước 1: Trong Facebook có phần liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy. Anh em hãy dùng cách này để lấy lại tài khoản liên quân nhé. Nhưng lưu ý anh em phải cài chức năng này thì mới sử dụng được.
Cách Lấy Lại Mk Liên Quân Bằng Facebook
Cách Lấy Lại Mk Liên Quân Bằng Facebook
 • Bước 2: Sau khi điền xong thông tin và nhập xong mã code, trang Fb sẽ chuyển hướng đến cho anh em đổi một mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Anh em chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.
 • Bước 3: Để check lại việc lấy lại nick Liên Quân thành công hay chưa anh em hãy lập tức đăng nhập vào tài khoản Garena của mình. Sau đó kiểm tra lại từng thông tin một xem có bị thay đổi gì hay không. Lưu ý nếu có bất cứ thay đổi lạ nào phải chỉnh sửa lại ngay lập tức. Tránh trường hợp kẻ gian lại phá rối tài khoản của mình một lần nữa.

Có Thể Bạn Sẽ Cần ❣️ Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân ❣️

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân Bằng Gmail

Để thực hiện Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân Bằng Gmail, anh em tiến hành các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên truy cập vào trang chủ của Garena. Anh em nhập tài khoản của mình và chọn vào Quên mật khẩu (dòng xanh cuối cùng).
Truy cập vào trang chủ của Garena
Truy cập vào trang chủ của Garena
 • Bước 2: Anh em tiến hành đăng nhập bằng Email
 • Bước 3: Xác thực thông tin tài khoản của mình.

Có hai cách để xác nhận đó là bằng địa chỉ Email hoặc số điện thoại. Vì anh em đang muốn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email thì hãy chọn xác thực với Email nhé.

Xác thực thông tin
Xác thực thông tin
 • Bước 4: Tiến hành điền tên tài khoản đăng nhập của anh em.
Điền tên tài khoản đăng nhập
Điền tên tài khoản đăng nhập
 • Bước 5: Anh em hãy lập tức truy cập vào Email của mình và nhấn kích hoạt theo mã code.
 • Bước 6: Tiến hành đặt mật khẩu mới. Sau khi thay đổi mật khẩu thành công thì sẽ có thông báo gửi đến anh em.
Đặt mật khẩu mới
Đặt mật khẩu mới

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Cách Lấy Lại Mk Liên Quân Bằng CMND

Ngoài các cách trên, anh em có thể thực hiện Liên Quân Bằng CMND. Anh em hãy cầm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của mình ra trụ sở của Garena và yêu cầu họ xử lý cho bạn. Hãy nói rõ lý do vì sao anh em bị hack. Nhưng lưu ý rằng: CMND/CCCD đó phải liên kết với tài khoản Garena của mình nhé.

Quy trình lấy lại mật khẩu bằng CMND/CCCD như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em đến trụ sở Garena và yêu cầu được hỗ trợ về việc quên mật khẩu.
 • Bước 2: Nhân viên CSKH sẽ yêu cầu anh em cung cấp thông tin về tài khoản bao gồm:
  • Họ và tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản Garena.
  • Số điện thoại, Email đã đăng ký tài khoản Garena.
 • Bước 3: Nhân viên CSKH sẽ xác thực thông tin lại và nếu anh em là chủ tài khoản, Garena sẽ cung cấp đường link về Email để thay đổi tài khoản trong vòng 30 ngày.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân Khi Bị Hack

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tài Khoản Garena Liên Quân Khi Bị Hack:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em đăng nhập vào trang ”https://hotro.garena.vn/”. Nhấn vào phần đăng nhập và chọn mục quên mật khẩu (forget password)
 • Bước 2: Tại đây hệ thống cho anh em lựa chọn 1 trong 2 cách để lấy nick Garena của mình. Dùng số điện thoại, hoặc email. Nếu anh em sử dụng số điện thoại thì lập tức một mã code sẽ được gửi về điện thoại, anh em chỉ cần điền vào. Hoặc nếu dùng gmail hãy kiểm tra hộp thư trong gmail để lấy mã code nhé.
Điền tên đăng nhập
Điền tên đăng nhập
 • Bước 3: Sau khi nhập xong mã code thành công, trang sẽ chuyển hướng đến cho anh em đổi một mật khẩu mới cho acc của mình. Anh em chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân Khi Quên

Sau đây là Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Khi Quên Mật Khẩu. Trường hợp anh em quên hay mất mật khẩu tài khoản Garena việc lấy lại mật khẩu vô cùng đơn giản. Anh em làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy đi tới trang chủ của Garena. Tiếp đến nhấn vào nút Quên mật khẩu (Forgot password)
Sau đó nhấn vào nút Quên mật khẩu ( Forgot password)
Sau đó nhấn vào nút Quên mật khẩu (Forgot password)
 • Bước 2: Nhập ID mà anh em sử dụng để đăng ký Garena, hoặc có thể là tên tài Email/ Tên đăng nhập. Hãy điền đúng SĐT đã đăng ký tài khoản và cuối cùng là nhập chính xác mã xác nhận.
Nhập ID mà bạn sử dụng để đăng ký Garena.
Nhập ID mà bạn sử dụng để đăng ký Garena.
 • Bước 3: Sẽ có một email hoặc tinh nhắn SMS kèm thông tin được Garena gửi bạn về việc thiết lập lại mật khẩu để bạn có thể đổi lại mật khẩu Garena ngay.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Hỗ Trợ Cách Lấy Lại Acc Liên Quân Bị Đổi Mật Khẩu Miễn Phí

Nếu bạn muốn Hỗ Trợ Cách Lấy Lại Acc Liên Quân Bị Đổi Mật Khẩu Miễn Phí thì việc đầu tiên bạn cần phải biết đó là nếu muốn lấy lại mật khẩu cần phải có ít nhất 1 trong những điều sau :

 1. Số Điện Thoại
 2. Chứng minh nhân dân
 3. Gmail
 4. Facebook

Nếu tài khoản liên quân của anh em không có 1 trong 4 liên kết trên thì sẽ khó lòng lấy lại mật khẩu được. Khi có 1 trong 4 thứ trên, các bước thực hiện cực kỳ đơn giản:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em phải vào trang chủ của Garena chọn Tài khoản. Tiếp đến các bạn nhấn “Quên Mật Khẩu”
 • Bước 2: Sau đó anh em hãy nhập Số điện thoại hay Email đó vào. Và nhấn gửi, lúc này Garena sẽ gửi mã về cho anh em để tiến hành đổi mật khẩu.

Quà Tặng Vòng Quay Liên Quân Trúng Acc Vip

Cuối cùng Symbols.vn xin chia sẻ cơ hội hiếm có cho anh em đây! Nhận ngay Quà Tặng Vòng Quay Liên Quân Trúng Acc Vip với vô vàn phần quà hấp dẫn! Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay nhé!

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Trúng Quà, Trúng Acc Vip

Liên Hệ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

Viết một bình luận