Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Mua ACC [Đơn Giản Nhất]

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Mua ACC ❤️️ Đơn Giản Nhất ✅ Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Sở Hữu Những ACC Liên Quân Vip Miễn Phí Từ Vòng Quay LQ.

Lý Do Cần Đổi Mật Khẩu Khi Mua ACC Liên Quân

Liên Quân Moblie là một tựa game chiến thuật đấu trường nhiều người chơi do Garena phát hành được chơi trên điện thoại với hệ điều hành IOS và Android thu hút đông đảo cộng đồng game thủ với lối chơi đề cao tính chiến thuật cũng như tinh thần đồng đội.

Với sức hot mà game Liên Quân mobile mang lại thì việc bán nick, mua nick liên quân diễn ra ngày càng sôi động. Có người chơi chán hay quá nhiều nick, cần kiếm tiền nên bán nick ngược lại cũng có nhiều người do mất nick hay không muốn mất quá nhiều thời gian ngồi tạo acc, cày rank nên mua nick lại.

Một điều đặc biệt mà người mua acc Liên Quân cần chú ý là ngay sau khi nhận tài khoản từ shop chính là cần phải đổi mật khẩu ngay sau khi mua bởi các lý do như sau:

  • Khi bạn mua nick đồng nghĩa bạn phải trả tiền để mua về nếu bạn không đổi thì nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng sử dụng mật khẩu cũ để lấy luôn tài khoản và bạn mất tiền
  • Hoặc khi bạn đổi nick sau khi mua thì tránh được 1 phần nguy hiểm từ những hacker
  • Bạn đổi mật khẩu riêng cho tài khoản mới mua giúp việc hoạt động ổn định và bạn chắn chắn rằng mình không bị lừa đảo

Nên Symbols.vn khuyến cáo bạn nên đổi nick ngay và bạn cần đổi nick định từ 3-6 tháng/lần bạn nhé. Ngoài ra khi bạn đổi mật khẩu acc Liên Quân bạn cần chú ý một số điểm như sau:

  • Mật khẩu bạn đổi phải đúng yêu cầu với độ dài từ 12 đến 14 ký tự (bao gồm ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ in hoa, chữ cái và chữ số)
  • Đặt lại mật khẩu mới hoàn toàn không trùng với những ứng dụng, game khác hoặc mật khẩu bạn đã sử dụng trước đó

Chia sẽ bạn 🌹Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân 🌹Thành Công 100%

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Mua ACC

Vậy Cách Đổi Mật Khẩu Liên Quân Khi Mua ACC sẽ như thế nào? Bạn xem chi tiết bên dưới nhé.

Trước hết khi bạn bạn nhận tài khoản thì nhớ kiểm tra xem đã xác nhận email và số điện thoại chưa nhé, trường hợp đã xác nhận thì bạn cần phải thay đổi số điện thoại trước, sau đó thực hiện các việc tiếp theo. Việc thay đổi mật khẩu acc liên quân khi mới mua cũng giống như cách đổi mật khẩu các tài khoản thông thường bạn nhé.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com -> Đặng nhập vào tài khoản mà bạn mới mua-> Nhấn vào mục thay đổi mật khẩu
Truy cập vào trang Garena sau đó vào thay đổi pass
Truy cập vào trang Garena sau đó vào thay đổi pass
  • Bước 2: Bạn tiến hành nhập Mật khẩu hiện tạiMật khẩu mới tiếp đó Xác nhận Mật khẩu mới và nhập Verification code. Cuối cùng bạn nhấn thay đổi để hoàn tất quá trình nhé.
Tiến hành nhập mật khẩu
Tiến hành nhập mật khẩu

Bỏ túi ngay👉 Tặng Nick Liên Quân Miễn Phí ❤️️85+ ACC Vip

Tặng nick liên quân miễn phí

Tặng Vòng Quay Liên Quân Trúng ACC Vip

Nhanh tay sở hữu những acc vip cùng những mã code không giới hạn và thẻ Garena nạp quân huy từ vòng quay liên quân miễn phí bên dưới.

Tặng bạn 5 lượt quay từ ❤️️Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí ❤️️

Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Liên Hệ Hỗ Trợ Đổi MK Liên Quân Khi Mua ACC

Nếu bạn cần hỗ trợ đổi MK Liên Quân Khi Mua ACC thì bạn để lại BÌNH LUẬN bên dưới hoặc nhấn vào mục LIÊN HỆ để được hỗ trợ miễn phí nhé.

👉LIÊN HỆ

Viết một bình luận