Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire + Nhận KC FF 2024

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire ❤️ Nhận KC FF ✅ Hướng Dẫn Cách Tặng Kim Cương Cho Người Khác Trong Free Fire Đơn Giản Nhất.

Chuyển Kim Cương Free Fire Cho Người Khác Là Gì

Hôm nay hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu xem Chuyển Kim Cương Free Fire Cho Người Khác Là Gì và khám phá những cách chuyển đơn giản nhất nhé.

Giống như mọi game battle royale khác, Free Fire cũng có hệ thống tiền tệ riêng – Đó là kim cương. Bạn có thể dùng kim cương để mua skin, vũ khí, thú cưng hoặc mọi món đồ khác trong cửa hàng.

Không chỉ là một đấu trường sinh tử, Free Fire cũng là một trò chơi xã hội, nơi người chơi kết nối với nhau. Trong thực tế, trò chơi là nơi tuyệt vời để bạn kết bạn với những người có chung sở thích và biến tình bạn ảo thành tình bạn ngoài đời thực.

Ngoài việc lập team chiến đấu, gửi quà tặng và kim cương cho bạn bè cũng là một cách hay để gây bất ngờ hoặc nói lời cảm ơn họ vì đã giúp đỡ bạn trong cuộc chiến. Bên cạnh điều đó, bạn cũng nên biết cách gửi quà trong Free Fire vì sẽ có một số trường hợp khẩn cấp như bạn hoặc bạn bè cần mua hàng giảm giá ngay lập tức nhưng không thể thực hiện nạp kim cương.

Trong bài viết này, Symbols.vn không chỉ giới thiệu cho bạn các loại quà tặng chính trong Free Fire mà còn chia sẻ cho bạn cách dễ dàng nhất để gửi quà và kim cương cho bạn bè.

Cùng Tìm Hiểu Chi Tiết Các Bước 🎁 Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire 🎁

Shop Free Fire Miễn Phí

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire 2024

Bạn đang có nhiều kim cương không cần dùng đến trong khi bạn bè của mình lại đang bị thiếu hụt. Vậy làm sao để chuyển kim cương cho bạn bè trong Free Fire? Thực tế cách để giúp cho người khác có thêm kim cương sử dụng cực kỳ đơn giản vậy nên hãy thao tác ngay nhé!

Chuyển kim cương cho bạn trong Free Fire

Cùng tìm hiểu việc chuyển kim cương cho bạn trong Free Fire nhé:

 • Trong game Free Fire hệ thống cho phép bạn có thể tặng quà cho bạn bè của mình nhưng KHÔNG hỗ trợ tặng kim cương. Vì vậy mà bạn không thể tặng kim cương cho bạn bè trong Free Fire được
 • Tuy nhiên, có một cách khác để bạn thực hiện chuyển kim cương cho bạn trong Free Fire. Đó chính là nạp trực tiếp kim cương cho người đó.

👍 Symbols.vn Chia Sẻ Anh Em 👍 Nơi Nhập Code FF

Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire

Điều kiện chuyển kim cương cho bạn bè trong Free Fire

Muốn nạp kim cương cho người khác bạn cần phải có ID của họ. Nếu bạn chưa có ID thì có thể lấy bằng các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vào Free Fire chọn vào nút Friend và chọn game Friends
 • Bước 2: Chọn vào người bạn muốn tặng kim cương ⇒ Chọn tên và insppect để xem Profile
 • Bước 3: Trong hộp Gallery sẽ thấy ID dưới tên của người đó

Symbols.vn tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• SHOP QUAY KIM CƯƠNG MIỄN PHÍ ♦️️♦️️♦️️ Nhận 15.000 KC FREE 🎁

Vòng Quay Free Fire Miễn Phí
Shop Quay KIM CƯƠNG Miễn Phí

Cách Chuyển Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire

Cách Chuyển Kim Cương Cho Bạn Trong Free Fire chi tiết. Khi đã có được mã ID của bạn bè thì bạn có thể truy cập vào các web nạp kim cương như Codashop hoặc Gauri Khan thực hiện nạp kim cương cho người đó. Ví dụ web Codashop cách tặng kim cương cho bạn bè trong Free Fire các bước như sau:

 • Bước 1: Vào web https://www.codashop.com/in/free-fire ⇒ Nhập ID của người muốn tặng kim cương và số kim cương
Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire
 • Bước 2: Chọn thanh toán và xác nhận.

Lập tức người kia sẽ nhận được ngay kim cương để sử dụng cho những nhu cầu của mình

Cách chuyển kim cương cho bạn bè trong Free Fire không khó nên hãy thực hiện ngay để giúp họ có thêm kim cương dùng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Thủ Thuật ✅ Nạp Kim Cương Gấp Đôi ✅

Cách Nạp Kim Cương

Cách Tặng Kim Cương Trong Free Fire

Vì có khá nhiều nút bấm và tính năng trong game, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu trong việc gửi quà trong Free Fire. Tuy nhiên, nó hóa ra cực kỳ dễ dàng, sẽ mất vài phút với một số thao tác thực hiện. Nhưng trước tiên, hãy xem bạn có thể gửi cho bạn bè những loại quà tặng nào trong Free Fire.

Có 2 loại quà tặng chính mà bạn có thể gửi tặng cho bạn bè, bao gồm kim cương và vật phẩm trong game. Mặc dù kim cương chỉ có thể được gửi qua nền tảng top-up bên thứ 3 như Codashop hoặc Gauri Khan, việc tặng những món quà như skin, vật phẩm, thú cưng cho bạn bè có thể thực hiện ngay từ cửa hàng trong Free Fire. Trước đó, bạn cần nắm rõ một số quy tắc và quy định.

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể gửi kim cương và vật phẩm hiện có, nhưng chỉ gửi khi bạn nạp kim cương hoặc mua hàng. Điều này có nghĩa là bạn không được phép cho đi những thứ mà bạn không cần cho người khác.

Ngoài ra, bạn cần phải có mặt trong danh sách bạn bè của người nhận ít nhất 24h và cả hai đều phải ở cấp độ 3 để kích hoạt tính năng gửi quà. Tất cả các quy định được đặt ra để tránh lừa đảo và giao dịch bất hợp pháp trong trò chơi.

Cập Nhật Những Shop Mới Nhất ⚡️ Shop Free Fire Miễn Phí ⚡️

Cách Đổi Kim Cương Trong Free Fire

Bạn cần tìm Cách Đổi Vàng Thành Kim Cương Trong Free Fire? Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụngDiamonds For Free Fire Converter.

Diamonds For Free Fire Converter là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi vàng thành kim cương và nhận được kim cương giá rẻ trong game Free Fire nhận kim cương hoàn toàn miễn phí hằng ngày để có giúp cho việc chơi game và giành chiến thắng được thuận lợi hơn.

Diamonds For Free Fire Converter còn hỗ trợ xếp hạng anh hùng để mang lại lợi thế cho kẻ thù của bạn và có được giao diện game tốt nhất với ứng dụng này.

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước 🌻 Nạp Tiền FF 🌻

Shop Free Fire Miễn Phí

Cách Tặng KC FF Cho Bạn Bè

Để Tặng KC FF Cho Bạn Bè trong Free Fire, bạn sẽ cần có ID của người bạn đó. Tiếp theo, bạn truy cập trang web top-up và thực hiện nạp kim cương như bình thường. Đây là cách để lấy được ID của bạn bè:

 • Bước 1: Mở Free Fire, chạm vào nút Friend ở góc trên bên phải để mở danh sách bạn bè.
 • Bước 2: Trong mục Game Friends, chạm vào người bạn muốn tặng kim cương.
 • Bước 3: Chạm vào tên và chọn Inspect để xem Profile.
 • Bước 4: Trong hộp Gallery, bạn sẽ nhìn thấy ID bên dưới tên của người bạn đó. Chạm vào nút sao chép nhỏ nằm bên cạnh để lấy ID.

Sau khi đã lấy được ID của bạn bè, bạn có thể tặng kim cương cho họ bằng cách truy cập các trang web như Codashop hoặc Gauri Khan và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Truy cập một trang web nạp kim cương. Chẳng hạn như trong Codashop, bạn chọn logo Free Fire.
 • Bước 2: Nhập ID của người bạn muốn tặng kim cương và chọn số lượng kim cương theo ý muốn. Có một số lựa chọn như 50, 100, 310, 520 hoặc 1060 kim cương.
 • Bước 3: Chọn một phương thức thanh toán như PayTM hoặc UPI.
 • Bước 4: Nhập email nếu bạn muốn giữ biên lai.
 • Bước 5: Xác nhận giao dịch. Chạm Continue và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.
Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire

Sau khi giao dịch đã được xác nhận thành công, người bạn của bạn sẽ nhận được kim cương ngay sau đó.

NHANH TAY RINH QUÀ SIÊU HOT 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Liên Hệ Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa biết Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

1 bình luận về “Cách Chuyển Kim Cương Trong Free Fire + Nhận KC FF 2024”

Viết một bình luận