Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire 2024 [7+ Cách Lấy 9999 KC Miễn Phí]

Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire 2024 ❤️ 7+ Cách Lấy 9999 KC Miễn Phí ✅ Chia Sẻ Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Không Cần Nạp Dễ Nhất.

Lợi Ích Khi Có Nhiều Kim Cương Free Fire

Lợi Ích Khi Có Nhiều Kim Cương Free Fire là gì? Cùng Symbols.vn tìm hiểu nhé. Kim cương là đơn vị tiền tệ trong Garena được nhiều game thủ Free Fire mong muốn có nhất. Mua vật phẩm, trang bị nhiều skin súng, trang phục, skin dù, ngoại trang,… đẹp thì bạn cần phải có Kim cương.

Có vô số vật phẩm như trang phục, skin và gói vật phẩm mà người chơi có thể mua trong Free Fire. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải sử dụng kim cương để làm điều đó. Kim cương trong Free Fire không hề rẻ và người chơi phải bỏ ra một số tiền nhất định để nạp kim cương trong game.

Quà tặng cho nhiều bạn may mắn nhận ngay TẠI ĐÂY 👉 Acc Free Fire Miễn Phí 🎁

Shop Free Fire Miễn Phí

Cách lấy kim cương từ Vòng quay 9999 KC miễn phí

Symbols.vn tặng bạn 2 cách lấy kim cương từ Vòng quay 9999 kim cương miễn phí vào ID game của bạn nhanh nhất dưới đây:

 1. Nhập mã quà tặng từ symbols.vn HÔM NAY tại đây 👉 CODE FULL KIM CƯƠNG VĨNH VIỄN 🔷🔷🔷
 2. Symbols.vn tặng bạn 2 lượt quay MIỄN PHÍ cơ hội may mắn trúng thưởng 🔷🔷🔷 9999 KC tại đây 👉 VÒNG QUAY 9999 KIM CƯƠNG Miễn Phí Ođ
Vòng Quay Kim Cương Free Fire Miễn Phí 0đ
Vòng Quay Kim Cương Free Fire Miễn Phí 0đ

7+ Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Miễn Phí 2024

Tất nhiên, việc dùng tiền thật nạp kim cương để mua vật phẩm không phải là lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Đó là lý do vì sao người chơi thường tìm kiếm Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Miễn Phí:

Cách kiếm kc trong ff – Làm nhiệm vụ trồng cây

Trong Free Fire, khi người chơi nạp kim cương hay mua các gói ưu đãi, sẽ nhận được phần thưởng có tên là “Reward Trees”. Bằng cách trồng các cây này, đổi lại người chơi có thể nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên như vàng hoặc kim cương.

HOT nhanh tay 👉 Nhận 9999 KC Miễn Phí Bằng ID 🎁

Shop Free Fire Miễn Phí

Mẹo lấy kim cương trong free fire – Trở thành thành viên VIP

Tương tự cách lấy kim cương trong free fire, nếu trở thành thành viên hàng tháng, bạn có thể nhận đến 1.900 kim cương / tháng. Ngoài ra còn có một số ưu đãi khác như 30 ngày dùng thử skin AK-47… Nếu đăng ký cả thành viên hàng tuần và hàng tháng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 120 kim cương miễn phí.

👍 Symbols.vn Chia Sẻ Anh Em 👍 Nơi Nhập Code FF

Shop Free Fire Miễn Phí

Lấy kim cương free fire miễn phí – Xem quảng cáo

Cách lấy kim cương free fire miễn phí bằng cách xem đủ 30 quảng cáo/ngày để kiếm kim cương hồng, và bạn có thể sử dụng để đổi lấy vàng, mua các vật phẩm, vũ khí trang bị cho nhân vật của mình.

CHIA SẼ CHO BẠN MAY MẮN HÔM NAY vào lấy ngay 👉 Shop Nhận KC Miễn Phí Bằng ID 🎁

Shop Free Fire Miễn Phí

Nhận Kim cương Free Fire miễn phí qua Sự kiện, hoạt động

Vào các dịp đặc biệt, hoặc có thể là mỗi tuần, tháng thì Garena sẽ lại tung ra các chuỗi sự kiện tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Trong các phần thưởng, sẽ có kim cương và nhiều phần quà khác. Chỉ cần bỏ ra một số lượng nhỏ kim cương để tham gia là bạn đã có cơ hội rinh về rất nhiều Kim cương. Để tham gia sự kiện nhận kim cương free fire miễn phí thì game thủ phải thường xuyên cập nhập tin tức để tham gia sớm nhất nhé.

Chia Sẻ Anh Em 💕 Tạo Shop Free Fire Miễn Phí 💕

Shop Free Fire Miễn Phí

Lấy kim cương free – Sử dụng giftcode

Trong các sự kiện sinh nhật Free Fire, các giải đấu do Free Fire tổ chức sẽ có những phần thưởng là giftcode tặng cho game thủ, người xem. Không quá khó để nhận những giftcode này, nhưng bạn cần phải nhanh tay hơn những người khác. 

Xem livestream nhận Kim cương

 • Một cách khác để nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí đó chính là bạn tham gia xem livestream trên các kênh Facebook Youtube, Twitch,… Thực hiện theo các yêu cầu như Like kênh Youtube, chia sẻ Facebook và cung cấp ID nhân vật cho họ để nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí. Nếu chỉ cung cấp  ID thì bạn sẽ không bị mất tài khoản đâu nên yên tâm nhé. 

Nhận KC miễn phí từ Google Play hoặc App Store

 • Riêng đối với hệ thống Google Play và App Store, vào một số dịp đặc biệt sẽ tung ra các sự kiện cho phép người chơi nhận Cash (tiền) miễn phí. Ngay sau khi nhận thông báo từ hệ thống bạn bạn cần phải nhanh tay để nhận phần thưởng. Sau đó, tiếp tục dùng tiền để mua trực tiếp Kim cương trong game. 

Share bạn THỦ THUẬT💛 Hack Free Fire Vô Hạn Kim Cương 💛 Nhận X10k KC

3 Ứng Dụng Kiếm Kim Cương Free Fire

Chia sẻ anh em một vài Ứng Dụng Kiếm Kim Cương Free Fire miễn phí cực đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách kiếm kc trên booyah

 • Booyah! là một ứng dụng chia sẻ nội dung chơi game chuyên dụng được phát triển bởi Garena. Booyah! thường xuyên tổ chức các sự kiện và cuộc thi FF. Người chơi có thể tham gia và giành được một số phần thưởng khác nhau. Trong đó có kim cương.
Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire
Booyah

Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Thuật ✅ Nạp Kim Cương Gấp Đôi ✅

Cách Nạp Kim Cương

Cách lấy kc miễn phí trong free fire từ Google Opinion Rewards

 • Kim cương Free Fire có thể kiếm được một cách gián tiếp thông qua ứng dụng Google Opinion Rewards của Google. Đây là ứng dụng kiếm tiền online được rất nhiều người tin dùng.
App Nhận Kim Cương Miễn Phí Google Opinion Rewards
Google Opinion Rewards

Người dùng phải hoàn thành các cuộc khảo sát đơn giản để nhận Google Play Credit. Sau đó có thể trực tiếp dùng để mua kim cương trong Free Fire. Mức tiền nhận được là khác nhau tùy vào mỗi khảo sát.

Nhận thêm những nick chiến game VIP tại 👉 Acc FF 500k Miễn Phí 

Easy Rewards

Easy Rewards là ứng dụng GPT khác giúp bạn dễ dàng kiếm kim cương. Người dùng phải thực hiện các khảo sát và nhiệm vụ khác nhau để nhận thẻ quà tặng hoặc tiền. Cần lưu ý rằng phương pháp thanh toán trên Easy Rewards sẽ khác nhau phụ thuộc vào nơi bạn đang sinh sống.

Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire
Easy Rewards

HOT dùng ngay ứng dụng này 👉 App Nhận Kim Cương Miễn Phí

Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Dễ Nhất

Anh em cần tìm Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Dễ Nhất? Sau đây là cách đơn giản thực hiện trong vòng 1 nốt nhạc.

 • Bước 1: Trước hết anh em hãy truy cập trang getgfftool.com. Sau đó điền tên người dùng cùng với thiết bị Free Fire của mình.
 • Bước 2: Anh em sẽ thấy những tùy chọn khác nhau của tiền và Kim Cương Free Fire. Chọn số lượng Kim Cương và xu mà mình muốn hack nhé. Sau đó bạn cần nền tảng để có thể xử lý yêu cầu trong khoảng 30 giây cho tới 1 phút.
 • Bước 3: Khi yêu cầu được ghi nhận, anh em phải hoàn thành một số nhiệm vụ để có thể nhận được mã đổi Kim Cương miễn phí. Lúc này nền tảng sẽ yêu cầu bạn cần cài đặt ứng dụng từ Google Play để tài trợ cho mã đổi quà.
 • Bước 4: Click chọn ứng dụng anh em muốn tải xuống. Sau đó tiến hành tải ứng dụng từ Google Play xuống như bình thường.
 • Bước 5: Khi tải xong, bạn hãy chạy ứng dụng để tiến hành xác nhận cài đặt. Sau đó bạn hãy quay lại getgfftool rồi lặp lại những bước trên để tải xuống ứng dụng thứ hai.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, anh em hãy quay lại Free Fire. Tiến hành tải lại ứng dụng và xem Kim Cương, xu đã được thêm vào tài khoản của bạn

Ngoài cách lấy kim cương miễn phí 👉 Chia sẽ bạn 🔸RÚT KIM CƯƠNG MIỄN PHÍ ❤️️10k 50 100k Không Cần Đăng Nhập

Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Không Cần Nạp

Hướng dẫn chi tiết Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire Mà Không Cần Nạp bằng ứng dụng Diamond For Free Fire Converter.

 • Bước 1: Anh em mở app CH Play trên máy Android hoặc App Store trên Iphone và tìm kiếm ứng dụng “Diamond For Free Fire Converter”.
 • Bước 2: Download ứng dụng kể trên và chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng. Anh em bấm Mở để bắt đầu sử dụng app.
 • Bước 4: Giao diện Diamond For Free Fire Converter gồm 3 mục:
  • DIAMOND CONVERT: mục này dùng để hack kim cương miễn phí.
  • GOLD CONVERT: phần này dùng để hack vàng miễn phí.
  • RESULT: số Kim cương hoặc vàng bạn hack được sau khi dùng ứng dụng.
 • Bước 5: Để hack Kim cương, bạn chọn mục đầu tiên là DIAMOND CONVERT. Sau đó nhập số Kim cương mong muốn và nhấn NEXT. Anh em lưu ý nên tiến hành khoảng 2-3 lần cho chắc ăn.

Đừng Vội Bỏ Qua 🎁 Cách Nạp Kim Cương 🎁

Shop Free Fire Miễn Phí

Trò Chơi Kiếm Kim Cương Trong Free Fire

Giới thiệu anh em một Trò Chơi Kiếm Kim Cương Trong Free Fire cực hay, đó là Games Kharido. Đây là nền tảng nạp kim cương của Garena, cha đẻ Free Fire, cung cấp các ưu đãi đặc biệt lên đến 100% kim cương cho người chơi khi lần đầu tiên nạp kim cương thông qua nền tảng.

Đặc điểm chính thu hút người chơi sử dụng Games Kharido chắc chắn là nhận 100% bonus khi nạp kim cương đối với người dùng lần đầu tiên. Đúng vậy, bất kỳ ai nạp kim cương qua Games Kharido lần đầu tiên sẽ nhận được gấp đôi số lượng kim cương họ mua.

Chẳng hạn như, nếu bạn mua 400 kim cương, bạn sẽ nhận được tổng số 800 kim cương. Nhưng hãy nhớ rằng ưu đãi này chỉ dành cho người dùng lần đầu tiên. Hơn nữa, bạn phải thanh toán qua Paytm để nhận được ưu đãi.

SOI HÀNG HOT NHẤT 👉 55+ Ảnh Lột Đồ Nhân Vật Nữ Free Fire

Hack Free Fire

Cách Kiếm KC FF Mới Nhất

Thêm một Cách Kiếm KC FF Mới nữa đó là Swagbucks. Đây là một trang web GPT có tiếng được tin tưởng và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Nó yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau như thực hiện khảo sát hay trả lời câu hỏi để kiếm SB. Tùy chọn rút tiền khá đa dạng tùy thuộc vào từng khu vực.

Nói chung, bạn có thể sử dụng SB để nhận thẻ quà tặng hoặc phiếu mua hàng Google Play Store mà sau đó, có thể được dùng để mua kim cương trong Free Fire. Bạn cũng có thể lựa chọn Paypal như một lựa chọn rút tiền và cũng dùng để nạp kim cương.

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để nhận kim cương Free Fire bằng cách sử dụng Swagbucks.

Swagbucks
 • Bước 1: Truy cập trang web Swagbucks.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng.
 • Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm SB.
 • Bước 4: Sau khi tích lũy đủ SB, bạn click vào nút Redeem your SB nằm ở phía bên trái của màn hình.
 • Bước 5: Chọn phần thưởng để đổi điểm và nhấp chuột vào nút Redeem.

👍 Symbols.vn Chia Sẻ Anh Em 👍 Cách Nạp Thẻ Free Fire

Shop Free Fire Miễn Phí

Cách Kiếm Nhiều Kim Cương Trong Free Fire

Symbols.vn hướng dẫn thêm Cách Kiếm Nhiều Kim Cương Trong Free Fire. Chúng tôi đã thử nghiệm và đã nhận được hơn 10.000 kim cương Free Fire. Các bước thực hiện như sau :

 • Bước 1: Tải phần mềm hack Kim Cuong Free Fire Calculator
 • Bước 2: Cài đặt bản tải về.
 • Bước 3 : Làm theo các bước và nhập ID nhân vật vào để hack nhé. Sau khi hack các bạn sở hữu được số kim cương từ nhân vật đó.

👍 Nhanh Tay Sở Hữu 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire

Tặng 9999 Kim Cương FF Free 0đ

Rất nhiều anh em mong chờ được tặng kim cương FF. Không để các bạn phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Dưới đây là danh sách code Nạp Kim Cương FF miễn phí cực xịn sò:

 • SPEHGA9H0S2I
 • SPEHGYM9S0S2
 • SPEHGXW0GGNZ
 • SPEHG9CHCC05
 • SPEHGFK9ZL0Y
 • SPEHGX7S0VUZ
 • SPEHGG09NJUS
 • SPEHGF6V9T09
 • SPEHG9A09BMR

Sở Hữu Ngay QUÀ SIÊU HOT 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire

Liên Hệ Tặng Kim Cương FF Miễn Phí

Cần giải đáp chi tiết hơn về Cách Kiếm Kim Cương Trong Free Fire hoặc tặng 9999 KC vào ID, đừng ngần ngại để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ để được Symbols.vn hỗ trợ cho bạn nhé.

Viết một bình luận