App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2024 [Top 11 Ứng Dụng Uy Tín]

App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2024 ❤️️ Top 11 Ứng Dụng Uy Tín ✅ Tổng Hợp Những Ứng Dụng Nhận Tiền An Toàn Nhất Dành Cho Bạn.

Ưu Điểm Dùng App Nước Ngoài Kiếm Tiền

Sự bùng nổ của nền công nghệ hiện đại đã mở những cơ hội kiếm tiền xuyên biên giới ngay trên chiếc điện thoại, máy tính thông minh. Chỉ cần vài phút rảnh rỗi, bạn có thể kiếm được hàng chục, hàng trăm đô la về tài khoản từ các ứng dụng nước ngoài.

Các ứng dụng được phát hành để người dùng có thể kiếm tiền online rất thịnh hành hiện nay. Bạn có thể ở nhà hay bất cứ đâu, với một thiết bị thông minh kết nối mạng, là đủ để kiếm tiền. Đặc biệt những app này thường miễn phí cài đặt và thực hiện bất cứ giao dịch nào trên đó.

Nếu nói tất cả app kiếm tiền online đều đáng tin thì không đúng. Bên cạnh app kiếm tiền uy tín vẫn có rất nhiều ứng dụng mạo danh hoặc lừa đảo. Nhất khi trải nghiệm app nước ngoài như app kiếm tiền phát hành tại Mỹ thì chúng ta càng phải thận trọng. Bạn chỉ nên bắt đầu kiếm tiền sau khi đã thật sự hiểu về ứng dụng.

Chia Sẻ Cho Bạn Cách ☀️ Chơi Game Kiếm Tiền Thật ☀️ Top 18 Trò Chơi Kiếm Tiền Hot

Top Các App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2024

Khám phá Top Các App Kiếm Tiền Nước Ngoài 2024 uy tín nhất.

 1. Surveys On The Go
 2. IPoll
 3. Cashzine
 4. Ibotta
 5. Make Money
 6. Rakuten
 7. OfferUp
 8. Poshmark
 9. Foap
 10. Bigo Live
 11. Tiktok

Hướng dẫn những 🍁Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Bằng Điện Thoại🍁 hiệu quả nhất

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Uy Tín – Surveys On The Go

Surveys on the go là một app kiếm tiền online tại Mỹ. Chỉ cần tải app là bạn đã được nhận miễn phí 1USD.

Hình thức kiếm tiền online duy nhất trên ứng dụng này đó là bạn phải tham gia điền các cuộc khảo sát. Có những cuộc khảo sát có giá cao hơn lên đến trên 10USD. Giá tiền nhận được giao động từ 1$ – 5$. App sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho mỗi lần khảo sát hợp lệ. Theo đánh giá của người dùng, số tiền nhận được từ ứng dụng này cao hơn các app khác có cùng tính năng.

Nhà phát hành Surveys on the Go cam kết về quyền riêng tư và tài khoản của bạn. Mọi thông tin cá nhân bạn không cần lo bị đánh cắp hay mua bán thông tin cá nhân. Một mẹo nhỏ khi kiếm tiền bằng Surveys on the Go đó là bạn nên bật thông báo để không bỏ lỡ cuộc khảo sát nào.

Tiết lộ những 💐Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Cho Học Sinh💐 an toàn nhất

App Kiếm Tiền Nước Ngoài Ios – IPoll

Ipoll là ứng dụng cho phép kiếm tiền bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, hoàn thành nhiệm vụ, chụp ảnh sản phẩm,…

Ứng dụng Ipoll sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin cơ bản của cá nhân. Thu nhập bạn nhận được là các thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật dữ liệu. Càng thực hiện nhiều nhiệm vụ bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền. Đồng thời app cũng sẽ cảnh báo mỗi khi bạn thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào.

Gửi tới bạn thông tin ☀️App Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh☀️ an toàn nhất

App Đọc Báo Kiếm Tiền Nước Ngoài – Cashzine

Cashzine là ứng dụng đọc báo khá quen thuộc hiện nay. Đây cũng là một app đọc báo kiếm tiền nước ngoài mà bạn có thể tin tưởng.

Bên cạnh việc cung cấp nhiều thông tin nóng mà còn giúp mọi người kiếm thêm nguồn thu nhập đáng kể. Kiếm tiền trên Cashzine khá đơn giản thông qua việc đọc tin tức, điểm danh, thực hiện các nhiệm vụ. Ứng dụng đọc báo này ra đời cách đây 3 năm và thu hút hơn 1 triệu lượt tải và sử dụng. Giá trị quy đổi được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 VNĐ
 • 1.150.000 xu= 230.000 VNĐ
 • 3.250.000 xu= 650.000 VNĐ

Chia sẻ đến người đọc 💥App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại💥 uy tín nhất

Kiếm Tiền Từ App Nước Ngoài – Ibotta

Ibotta là một ứng dụng mua sắm online của Mỹ. Ibotta hợp tác với hơn 500.000 thương hiệu và nhà bán lẻ khác nhau.

Ibotta sẽ liên kết với các thương hiệu lớn hoặc các sàn thương mại điện tử sau đó thu thập các phiếu giảm giá cho người dùng. App cho phép bạn hoàn tiền thật cho mỗi lần mua hàng trực tuyến hoặc mua sắm tại cửa hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là có thể mua sắm hoàn tiền mọi thứ thông qua ứng dụng này. Bạn sẽ sử dụng các phiếu giảm giá này để mua sắm sau đó sẽ được hoàn tiền thông qua Paypal hoặc tài khoản ngân hàng. Theo thống kê, mỗi người dùng có thể kiếm được 150 đô la 1 năm với Ibotta.

Khám phá các 🌿App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín🌿 chất lượng nhất

Ứng Dụng Kiếm Tiền Nước Ngoài – Make Money

Make Money (có sẵn cho cả Android và iOS) là ứng dụng nghiên cứu thị trường mà người dùng có thể kiếm tiền online.

Make Money (Lượt Tải Và Đánh Giá Cao, Uy Tín)
Ứng dụng ghi điểm và được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ tính năng chỉ thanh toán tiền mặt qua PayPal. Bạn sẽ nhận được tiền sau khi hoàn thành các nhiệm vụ như chơi game, xem video, thử nghiệm ứng dụng và một loạt các hoạt động thú vị khác. Không có thẻ quà tặng hay mánh lới quảng cáo như một số app kiếm tiền nước ngoài khác.

Giới thiệu thêm đến bạn các 🌓Acc Trắng Thông Tin Miễn Phí🌓

app kiếm tiền nước ngoài

Kiếm Tiền Bằng App Nước Ngoài – Rakuten

Rakuten (tiền thân của Ebates) là ứng dụng hoàn tiền cho khách hàng lên đến 40% khi mua hàng từ các nhà bán lẻ, nhà hàng hay các dịch vụ giao đồ ăn. Bạn sẽ được thanh toán tiền hoàn lại qua PayPal hoặc Séc.

Để tham gia Rakuten, người dùng chỉ cần tạo 1 tài khoản và ấn vào loại giao dịch bạn muốn trong ứng dụng, rồi thực hiện qua cổng thông tin. Người dùng Rakuten còn được hoàn tiền với các trường hợp đi du lịch, thẻ quà tặng và nhiều ưu đãi khác. Rakuten sẽ tính toán số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn sau khi xác nhận giao dịch với nhà bán cung cấp, trung bình quy trình này mất từ vài giờ đến vài ngày.

Bạn sẽ sử dụng được ứng dụng này ngay khi nó hoàn thành kích hoạt. Người dùng được phép liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với tài khoản Rakuten của mình để nhận tiền hoàn lại tại các cửa hàng.

Tặng bạn danh sách 💫Acc Vip Miễn Phí💫 đỉnh nhất

app kiếm tiền nước ngoài

App Kiếm Tiền Online Nước Ngoài – OfferUp

OfferUp kết hợp cùng Letgo để tạo ra một trang mua bán địa phương nơi bạn có thể đăng bán các món đồ của mình. Bạn được thanh toán tiền mặt hoặc gửi qua tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ.

Nếu như bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì OfferUp sẽ cho phép bạn vận chuyển trong nội địa Mỹ. Đầu tiên, bạn đăng ký 1 tài khoản trên OfferUp và chụp ảnh bất cứ thứ gì bạn muốn bán từ điện thoại, ghế sofa, ô tô,… Tiếp đến là ghi rõ tên sản phẩm, mô tả và giá để đăng lên danh sách của mình. Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn, bạn cần sắp xếp giao hàng hoặc gặp người mua rồi mới quyết định.

Ứng Dụng Kiếm Tiền Từ Nước Ngoài – Poshmark

Poshmark – Ứng dụng chuyên bán quần áo và phụ kiện dành cho người đam mê thời trang và muốn kiếm tiền từ nó.

Mỗi sự kiện ảo tập trung vào thương hiệu, danh mục và chủ đề cụ thể. Bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó chụp hoặc tải ảnh sản phẩm của mình lên, điền mô tả, định giá và chia sẻ danh sách. Poshmark sẽ gửi email cho bạn đơn vị vận chuyển trước khi giao dịch được thực hiện. Sau đó bạn đóng gói và gửi hàng. Bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình trong các sự kiện do ứng dụng tổ chức. Bạn được thanh toán thông qua Séc hoặc gửi vào tài khoản ngân hàng.

Trúng quà tặng khủng cùng 🌈Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí🌈

app kiếm tiền nước ngoài

App Kiếm Tiền Ở Nước Ngoài – Foap

Foap là một app kiếm tiền bằng cách rao bán những bức ảnh của mình. Mọi giao dịch trên Foap đều dễ dàng rút được thông qua paypal.

Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với dân chụp ảnh, kể cả chuyên và không chuyên. Không gian kiếm tiền trên Foap vô cùng đa dạng. Mỗi bức ảnh được bán ra bạn nhận được 50% hoa hồng. Ngoài ra, app vẫn có những nhiệm vụ khác cho bạn thực hiện. Mối giải thưởng có thể kiếm đến 50 đô la.

Bật mí cách ✨Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí✨ hay nhất

app kiếm tiền nước ngoài

App Kiếm Tiền Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài – Bigo Live

Bigo live chắc hẳn là cái tên quen thuộc đối với những người dùng tại Việt Nam. App dễ cài đặt, không tốn nhiều dung lượng và hoàn toàn miễn phí.

Với Bigo Live, bạn hoàn toàn có thể mở rộng đối tượng live trên khu vực rộng lớn hơn ở những quốc gia khác một cách đơn giản. Ngoài ra, app còn có chức năng LiveStream. Từ tính năng này, người dùng có thể nhận về lượt quà tặng từ bạn bè yêu thích. Và bạn sẽ dùng quà để quy đổi thành tiền mặt.

Nhận mã 🌻Thẻ Viettel 200k Miễn Phí🌻 không giới hạn

app kiếm tiền nước ngoài

Kiếm Tiền Qua App Nước Ngoài – Tiktok

Với giới trẻ ở thời điểm này, Tik Tok chính là ứng dụng video hàng đầu. Khi tham gia với Tik Tok, mọi người cần gây dựng được danh tiếng với những video chất lượng. Từ đó, thu hút thật nhiều người theo dõi.

Trên ứng dụng này, mọi người có thể theo dõi và xem xét những video ngắn với nội dung ấn tượng và vô cùng mới mẻ. Sau khi đã có được một kênh tốt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách nhận ủng hộ từ người xem hay trở thành một kênh quảng cáo. Chính vì vậy, Tik tok được xem là kênh tạo trend hàng đầu trong thời gian vừa qua. Từ đó, bạn sẽ có được những khoản thu khổng lồ trên Tiktok đấy.

Tặng 🌵Nick Tik Tok Miễn Phí🌵 mới dành cho bạn

Chia Sẻ Acc Game Trắng Thông Tin

Chia Sẻ Acc Game Trắng Thông Tin đến người chơi may mắn đơn giản nhất. Bạn chọn vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận