15+ App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2024 [Tốt Nhất]

App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín 2024 ❤️️ Top 18 Ứng Dụng Chạy Bộ ✅ Điểm Qua Những Ứng Dụng Nhận Được Tiền Từ Việc Đi Bộ, Chạy Bộ.

App Đi Bộ Kiếm Tiền Là Gì ?

App đi bộ kiếm tiền là ứng dụng được nghiên cứu và cho ra mắt sử dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS và android. Nhà cung cấp không chỉ giúp người sử dụng kiếm tiền thông qua ứng dụng, mà còn giúp cho người chơi nâng cao được sức khoẻ, tập thói quen hằng ngày đi bộ.

Mỗi App đều có những chính sách và hình thức kiếm tiền riêng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là bạn sẽ nhận thưởng bằng thẻ cào hoặc tiền mặt tuỳ vào nhà cung cấp ứng dụng. Nói chung đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản; không cần vốn, không cần thời gian, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

Tiền thưởng có thể trả cho bạn thông qua tiền mặt, thẻ cào, thẻ game hoặc rút về tài khoản PayPal tuỳ hình thức. Đây cũng là một sáng kiến vô cùng thông minh nhằm cải thiện sức khoẻ cộng đồng lại giúp họ kiếm thêm một thu nhập trong thời gian rảnh.

Khám phá ngay cách 🎀 Hack Bước Chân 🎀 App Hack Bước Chân Momo, Toss Trên Iphone Android

App Đi Bộ Kiếm Tiền Có Thật Không ?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về app kiếm tiền hay cụ thể là app đi bộ kiếm tiền. Vậy thực hư app kiếm tiền trên điện thoại này có uy tín không?

Nhiều người cho rằng những ứng dụng này lừa đảo; tốn thời gian chứ không mang lại tiền như lời đồn. Một số nhà cung cấp cho ra các ứng dụng này thực sự không phải là hoàn toàn miễn phí. Sở dĩ có nhiều người lo lắng bởi vì bên cạnh các app kiếm tiền uy tín thì loại app này chỉ thu nhập dữ liệu khách hàng. Họ trả tiền cho người sử dụng và bắt buộc người sử dụng thực hiện các thao tác họ yêu cầu.

Mời bạn tham khảo thêm những 🔰App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn🔰

App Đi Bộ Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không ?

Các app đi bộ kiếm tiền xây dựng để đôi bên cùng có lợi, không ai làm tổn hại đến ai. Mục đích cao nhất của họ khi phát hành ứng dụng và chi trả cho người dùng khi download app về là chiến lược marketing.

Vì thế, nếu app kiếm tiền nói chung và app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại là một dạng ứng dụng uy tín, không lừa đảo. Thông qua việc giúp người dùng kiếm thêm thu nhập cũng đồng thời mang đến lợi ích cho người sản xuất. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt để lựa chọn những nhà cung cấp ứng dụng uy tín nhé.

Top 18 App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín 2024

Khám phá Top App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín 2024 đặc sắc nhất.

 1. FitFetti
 2. Sweatcoin
 3. Ứng Dụng Toss Đi Bộ Kiếm Tiền
 4. Charity Miles
 5. LivWell
 6. Achievement
 7. StepBet
 8. Pacer
 9. MapMyFitness
 10. Up Beat
 11. Pedometer Plus
 12. BetterPoints
 13. Bộ Đếm Bước
 14. Higi
 15. App Đi Bộ Kiếm Tiền Yodo
 16. Lympo
 17. People Walker
 18. PK Rewards

Giới thiệu thêm đến bạn các 🌈App Kiếm Tiền Online Uy Tín🌈

Các App Đi Bộ Kiếm Tiền – FitFetti

Với ứng dụng FitFetti, bạn có thể nhận được các bước của mình được bạn bè hoặc thậm chí có thể là chủ của bạn tài trợ.

Các nhà tài trợ của bạn có thể cam kết tiền để bạn đạt được mục tiêu hàng tuần. Hoặc bạn có thể tài trợ cho một người thân yêu để trở nên năng động hơn. Số tiền này được thanh toán bằng các khoản tín dụng của Amazon. Ứng dụng iOS này liên kết với Apple Health hoặc Fitbit để biết các bước hàng ngày và số phút hoạt động của bạn.

Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền – Sweatcoin

Sweatcoin là app đi bộ kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay. Ứng dụng được người dùng đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

App được thiết kế cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi “bước đi” bằng đồng sweatcoin. Gói miễn phí cơ bản cho phép kiếm tối đa 5 sweatcoin/ngày và 150 sweatcoin/tháng. Theo đó cứ mỗi 1.000 bước đi khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin, có thể đổi sang phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục, …) hoặc tiền mặt (thông qua PayPal).

Ngoài ra với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng sẽ được nhận thêm 5 đồng sweatcoin. Các gói thành viên tính phí bằng sweatcoin mà bạn đã kiếm được thay vì bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng. Để kiếm được nhiều sweatcoin hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói thành viên. Nếu sử dụng ứng dụng ngay cả khi ở trong nhà và ở ngoài trời; bạn sẽ kiếm đủ số coin, 20.000 sweatcoin để đổi lấy 1.000 USD.

Tăng thêm thu nhập bằng ✨App Đọc Truyện Kiếm Tiền✨ uy tín nhất

Ứng Dụng Toss Đi Bộ Kiếm Tiền

Toss là app đi bộ kiếm tiền uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Ứng dụng hiện có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng App Store và có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

Đặc biệt ứng dụng hiện đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt. Ứng dụng trả tối đa 10.000 bước chân cho người dùng mỗi ngày. Với mỗi 20 bước chân mà Toss đến được người dùng sẽ kiếm được 1 VND, 200 bước chân kiếm 10 VND.

Cơ hội 🌻Đọc Báo Kiếm Tiền🌻 uy tín nhất

App Chạy Bộ Kiếm Tiền – Charity Miles

Khác với các app đi bộ kiếm tiền uy tín khác, số tiền mà bạn kiếm được từ Charity Miles được dành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Charity Miles hoạt động bằng cách sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên thiết bị để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Về cơ bản đây cũng là một hình thức quyên góp tuyệt vời. Như thế vừa không phá vỡ ngân sách và thúc đẩy bản thân bạn tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó Charity Miles cũng cung cấp các phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động cụ thể của người dùng như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Quan trọng hơn cả nữa là ứng dụng không chạy ngầm trên nền background như một số app đi bộ kiếm tiền khác. Để nhận các phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận thưởng:

App Đếm Bước Chân – LivWell

Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ nhưng LivWell rất phổ biến với những người ưa tập luyện thể thao.

Cứ 100 bước đi, người dùng LivWell nhận được 1 xu LivWell. Mức thưởng vô giới hạn, bạn đi càng nhiều sẽ nhận được càng nhiều xu. LivWell đã liên kết với nhiều đơn vị để đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng:

 • Các đối tác thể dục thể hình: Zone Golf, Hibi Sports, Key Power Sports
 • Các đối tác công nghệ viễn thông: Samsung, Vinaphone, Mobiphone
 • Các đối tác ẩm thực: Phúc Long Coffee, Body Impact, Meet Fresh, El Gaucho
 • Các đối tác y tế: American Chiropractic Clinic, Jio Health và Maple Healthcare

Bật mí những cách 💐Test Game Kiếm Tiền💐 hay nhất

Phần Mềm Đi Bộ Kiếm Tiền – Achievement

Achievement cho phép người dùng kiếm điểm thưởng thông qua các hoạt động lành mạnh. Nó bao gồm việc theo dõi giấc ngủ, theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày. Hay các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ.

Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương 10 USD. Số điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Như vậy nếu kiếm được tối đa 80 điểm/ngày, một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 USD từ app kiếm tiền uy tín này.

Ngoài ra Achievement cũng cho phép người dùng liên kết với các ứng dụng khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, … Chưa kể các phần thưởng khác khi tham gia các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Điểm qua những🌠Game Kiếm Tiền Rút Về Momo🌠 hay nhất

Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền – StepBet

Đúng như tên gọi của nó, với app đi bộ kiếm tiền uy tín StepBet này người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược.

Điểm đặc biệt của app này là bạn phải cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra và giành được số tiền đã cược. Nếu không đạt được thì coi như mất trắng số tiền của mình.

Thường thì người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược khoảng 40 USD. Ngoài khoản tiền đã đặt cọc, nếu đạt được mục tiêu, bạn còn được nhận thêm một khoản tiền khác. Hãy bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra trong 6 tuần. Có thể coi đây là một trong những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Bên cạnh đó app đi bộ kiếm tiền uy tín này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết với các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục khác. Về cơ bản StepBet giúp người dùng có thể xác định mục tiêu dựa trên mức độ thể chất hiện tại của mình.

Tải App Đi Bộ Kiếm Tiền – Pacer

App kiếm tiền Pacer là ứng dụng ra đời với mục đích giúp người sử dụng đếm số lượng bước chân khi đi bộ. Ngoài ra, ứng dụng cũng tích hợp tính năng theo dõi sức khoẻ.

Pacer sẽ tự động đếm số bước chân của bạn. Pacer còn tích hợp GPS để theo dõi chính xác hành trình của bạn, các hoạt động thể dục ngoài trời trên bản đồ. Các kế hoạch tập thể dục hàng ngày được thiết kế bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp để cải thiện sức khỏe, giảm cân và duy trì thể lực. . Người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy của bộ đếm bước nếu cần để cải thiện độ chính xác của hoạt động đi bộ.

Không thể bỏ qua 🌛App Chơi Game Kiếm Tiền🌛 hay nhất

App Đếm Bước Chân Kiếm Tiền – MapMyFitness

Sử dụng các ứng dụng của MapMyFitness tạo cho bạn cơ hội tham gia các thử thách và kiếm cơ hội nhận giải thưởng.

Các ứng dụng có thể kết nối với Fitbit và cảm biến điện thoại của bạn để hoạt động cả ngày. Hay người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện cá nhân qua GPS. Giải thưởng bao gồm nhiều sản phẩm của Under Armour hoặc các công ty chuyên về thể hình khác. Mặc dù bạn sẽ không kiếm được tiền mặt thực hoặc phần thưởng đảm bảo. Tuy vậy, đó vẫn là một lợi ích tuyệt vời khi sử dụng các ứng dụng này.

Hé lộ cách chơi ❄️Game Kiếm Tiền Paypal Uy Tín❄️

App Đi Bộ Có Tiền – Up Beat

Up Beat không chỉ là một app đi bộ kiếm tiền mà còn đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng lối sống khỏe mạnh và năng động hơn:

Những tính năng cơ bản của ứng dụng này bao gồm:

 • Up Beat xây dựng các thử thách thể thao (đi bộ/chạy bộ/tập fitness, tập gym tại nhà) với nhiều cấp độ và mục tiêu tập luyện khác nhau.
 • Xây dựng thử thách thể thao cho nhóm của bạn: Muốn tạo thử thách đi bộ/chạy bộ/fitness cho công ty hay tổ chức của bạn?
 • Tải Up Beat nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập gym tại nhà
 • Đi bộ nhận tiền thưởng hoặc các sản phẩm chăm sóc cơ thể khi hoàn thành thử thách (hoặc khi mời bạn bè sử dụng Up Beat). Tham gia càng nhiều, nhận thưởng càng lớn. Phần thưởng không có giới hạn số lượng.
 • Thể thao thiện nguyện: Up Beat đều đặn tổ chức các sự kiện đi bộ từ thiện.

Ứng Dụng Đi Bộ Nhận Tiền – Pedometer Plus

Pedometer Plus có thể được sử dụng khi bạn tập thể dục như đi bộ hoặc chạy. Ứng dụng dùng để đếm bước chân của bạn, tính toán khoảng cách tương đối, thời gian hoạt động và lượng calo bị đốt cháy hàng ngày.

Những tính năng cơ bản của app Pedometer Plus:

 • Tự động ghi lại các bước của bạn bằng cách sử dụng Google Fit.
 • Xuất lịch sử các bước của bạn vào một tập tin CSV.
 • Làm việc trong nền cho cả ngày mà không tốn nhiều pin.
 • Tính toán khoảng cách tương đối, thời gian và năng lượng đốt cháy.
 • Đồ thị và lịch sử cho bước: hàng năm, hàng tháng, hàng ngày, hàng giờ (nhấp vào vòng tròn).
 • Widget, thông báo mục tiêu và tiến trình hàng ngày.
 • Không yêu cầu GPS.
 • Nhập vào dữ liệu từ Google Fit.

Bộ sưu tập những dòng 🌳Game Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Uy Tín🌳

Phần Mềm Chạy Bộ Kiếm Tiền – BetterPoints

Ứng dụng BetterPoints cung cấp phần thưởng cho việc đi bộ cũng như hoạt động thể chất khác cho những người ở Vương quốc Anh. Ba Lan, Pháp và Ý.

Sau khi tham gia, bạn chọn một thử thách và kiếm điểm hoặc một vé trong hình vẽ cho một số lượng lớn điểm. Số điểm cũng có thể được sử dụng để quyên góp từ thiện cho các tổ chức từ thiện cụ thể. Bạn phải theo dõi các hoạt động của mình ở các quốc gia đó. Điểm có thể đổi thành thẻ quà tặng có giá trị ở các quốc gia mà bạn kiếm được.

Tiết lộ những cách 🔥Chơi Game Kiếm Tiền Thật🔥

App Đi Bộ Kiếm Tiền Việt Nam – Bộ Đếm Bước

Bộ đo bước chân này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn. Tất cả những tính năng đều MIỄN PHÍ 100%. Bạn có thể sử dụng tất cả những tính năng mà không phải trả phí cho chúng.

Bước đếm này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để đếm các bước của bạn. Không theo dõi GBS, vì thế nó chỉ tiêu thụ pin năng lượng. Nó còn theo dõi lượng calo đốt cháy của bạn, khoảng cách và thời gian đi bộ, vv. Chỉ cần gõ nhẹ vào nút bắt đầu, và nó bắt đầu đếm các bước của bạn. Tất cả những thông tin này hiển nhiên sẽ được trình chiếu trong đồ thị. Cho dù điện thoại của bạn trong tay, túi, ví hoặc băng tay, nó có thể tự động ghi lại bước chân của bạn thậm chí khi màn hình bị khóa.

Không yêu cầu đăng nhập. Ứng dụng sẽ dừng thống kê làm mới ngay khi bạn tạm dừng. Bạn có thể dừng và bắt đầu đếm bước vào bất kỳ lúc nào để tiết kiệm năng lượng. Và bạn có thể đặt đếm bước ngày hôm nay lại và đếm bước từ 0 nếu bạn muốn.

App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín – Higi

Higi không phải là ứng dụng của riêng nó mà hợp tác với nhiều thiết bị và ứng dụng để biến nỗ lực tập thể dục thành điểm để nhận phần thưởng.

Bạn có thể tham gia miễn phí và liên kết các ứng dụng của mình để tự động cập nhật số điểm bạn kiếm được trong các thử thách của họ. Bạn kiếm được điểm mỗi dặm (hoặc giá trị số dặm của số bước đi hàng ngày). Các thử thách có thể kéo dài một tuần hoặc một tháng.

Điểm chuyển đổi thành cơ hội quay số mở thưởng khi kết thúc thử thách. Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách sử dụng trạm theo dõi sức khỏe Higi, đặt tại các hiệu thuốc. Điểm cũng được tính vào phần thưởng, đó là giảm giá cho các mặt hàng sức khỏe và thể dục. Theo dõi điểm của bạn so với bạn bè của bạn và biến nó thành một cuộc thi xã hội thú vị. Bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn bằng cách tuyển dụng bạn bè đăng ký.

Top 1001 🍀Acc Trắng Thông Tin Miễn Phí🍀 đặc sắc nhất

app đi bộ kiếm tiền

App Đi Bộ Kiếm Tiền Yodo

Yodo là cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền uy tín. Nếu có ý định đi bộ để kiếm tiền, Yodo là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Điểm cộng của app này là khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng. Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong Yodo để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng. Các hoạt động đi bộ cũng như “truyền” động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày đều được tích hợp tại Yodo. Số bước đi bạn thực hiện được có thể đổi thưởng là các khoản tiền mặt. Quan trọng hơn cả là Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Không thể bỏ lỡ 🌵Acc Vip Miễn Phí🌵

app đi bộ kiếm tiền

App Đi Bộ Kiếm Tiền Của Mỹ – Lympo

Ứng dụng Lympo thách thức bạn năng động hơn và kiếm tiền điện tử LYM của họ thông qua thẻ quà tặng và hàng hóa thể thao. Đó là một ứng dụng tốt để thúc đẩy bạn di chuyển.

Lympo có sẵn trên cả iOS và Android. Nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và khi bạn đi bộ, bạn có thể nhìn thấy tuyến đường của mình trên bản đồ. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó với Apple Health và sử dụng các bước hàng ngày của mình trong các thử thách. Mỗi ngày, bạn có thể tham gia các thử thách như đi bộ buổi sáng hoặc đi bộ vào giờ ăn trưa, xây dựng thói quen lành mạnh.

Tặng thẻ điện thoại tại 💥Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí💥

app đi bộ kiếm tiền

App Đi Bộ Kiếm Tiền Nước Ngoài – People Walker

Ứng dụng People Walker được mọi người sử dụng để đặt một đối tác đi bộ theo yêu cầu.

Dịch vụ này có sẵn ở một số thành phố hạn chế ở Bờ Tây của Hoa Kỳ nhưng có thể mở rộng nếu nó chứng tỏ là bền vững. Có một khoản phí đăng ký nhỏ để kiểm tra lý lịch. Bạn có thể đăng ký trở thành một trong những Người đi bộ và kiếm phí đi bộ với những người muốn có bạn đời.

Cơ hội 🌟Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🌟 dành cho người may mắn

app đi bộ kiếm tiền

App Đi Bộ Kiếm Tiền Nhanh Nhất – PK Rewards

PK Rewards là một ứng dụng iOS cho phép bạn kiếm tiền ảo để lấy phần thưởng hoặc để hỗ trợ các tổ chức từ thiện. Bạn có thể kiếm được số xu tập luyện không giới hạn mỗi ngày.

Bất kỳ hoạt động thể chất nào có thể được theo dõi bằng điện thoại của bạn sẽ kiếm được tiền. Bạn có thể liên kết Apple Watch hoặc các màn hình nhịp tim tương thích để có ước tính chính xác hơn về nỗ lực. Bạn càng nỗ lực vào bài tập, bạn càng kiếm được tiền nhanh hơn. Do đó, nó khuyến khích các hoạt động thể chất ở mức độ vừa phải đến mạnh.

Bằng cách nâng cấp lên tài khoản Max, bạn có thể gửi nhiều xu hơn mỗi ngày. Bạn có thể liên kết các ứng dụng tập luyện khác và nhập các bài tập từ chúng.

Bật mí cách ✨Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí✨ mới nhất

Liên hệ tải app kiếm tiền miễn phí

Khám phá top app kiếm tiền mới nhất dành cho game thủ. Bạn truy cập vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận