Test Game Kiếm Tiền Mới Nhất 2024 [Top 10 Web Kiếm Tiền]

Test Game Kiếm Tiền Mới Nhất 2024 ❤️️ Top 10 Cách Kiếm Tiền Thật Mới Nhất ✅ Gợi Ý Những Cách Thử Game Nhận Tiền Uy Tín Và An Toàn.

Test Game Kiếm Tiền Có Thật Không

Test game là một trong những bước trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Dựa vào những review thực tế trải nghiệm mà các game thủ sẽ thì các nhà phân phối và lập trình viên phải tìm cách sửa đổi nâng cấp.

Số tiền trả cho game thủ để test game ( QA tester) vào năm 2014 là khoảng 55,000 USD/năm. Đối với game thủ test lâu năm hoặc có tiếng là gần 63,000 USD/năm. Yêu cầu của nhà sản xuất game là người chơi chơi game, tìm lỗi nếu có bất kì lỗi nào lúc chơi ( report bugs or glitches) không mượt và có sự so sánh với các sản phẩm game khác.

Đối với những bạn muốn kiếm tiền online mà các website dịch vụ ở Việt Nam chưa có thì có thể học tiếng anh đọc hiểu về game cơ bản và các ngôn ngữ lập trình.

Chia sẽ bạn 👉 13+ App Chơi Game Kiếm Tiền HOT NHẤT

Cách Kiếm Tiền Bằng Việc Test Game – IgameLa

iGameLa là một bộ phận của PanelPolls, một công ty nghiên cứu thị trường. Công ty này sẽ trả tiền cho người chơi thử.

Theo thông tin từ trang web, những người thử nghiệm tích cực phát hiện ra các lỗi trước khi phát hành game. Bằng cách tham gia điều khiển, bạn có thể trở thành người thử nghiệm bản beta và được trả tiền để chơi test thử game. Thường sẽ kiếm được 10 đô – 15 đô cho mỗi tháng tham gia.

CÁCH HOT 🔥Game Kiếm Tiền Rút Về Momo🔥 uy tín nhất

Kiếm Tiền Từ Test Game – Nintendo

Chúng ta đều biết Nintendo là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Nintendo thuê người test game thông qua hai nhà thầu khác nhau là Parker Staffing Services và Allegis Group.

Làm việc với Nintendo là ước mơ của một game thủ. Với những trò chơi nổi tiếng như: Super Mario và Contra. Tất cả các vị trí hiện tại của họ đều được đặt tại Redmond, Washington. Tuy nhiên, họ không cung cấp công việc thử nghiệm beta ngoài trang web. Hoặc thử nghiệm trò chơi điện tử từ xa.

THAM KHẢO THÊM🌵10+ App Chơi Game Kiếm Tiền🌵 uy tín nhất

Test App Kiếm Tiền – Blizzard

Blizzard là một trong những nhà thiết kế, phát triển game hàng đầu. Họ thuê những người kiểm tra trò chơi làm nhân viên tạm thời cho họ.

Một số trò chơi thành công nhất của họ bao gồm World of Warcraft, Diablo và StarCraft. Họ không mở đợt tuyển dụng hàng năm, nhưng thỉnh thoảng vẫn có. Vì thế, hãy theo dõi trang của họ để nắm được các thông báo tuyển dụng.

Ngoài test app kiếm tiền, xem thêm cách 💥Game Kiếm Tiền Paypal Uy Tín💥 chất lượng

Kiếm Tiền Bằng Cách Test Game – VMC

Bạn muốn là người đầu tiên chơi các trò chơi lớn? VMC – Mạng thử nghiệm Beta toàn cầu chính là nền tảng dành cho bạn.

Mạng lưới thử nghiệm beta toàn cầu là một cộng đồng gồm hàng trăm game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua VMC, bạn có thể chơi và thử nghiệm các trò chơi trên bảng điều khiển. Giúp các công ty trò chơi kiểm tra trò chơi của họ thông qua quy trình được gọi là “Thử nghiệm căng thẳng”.

Để đủ điều kiện tham gia test game, bạn phải:

  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Có thể tập trung và làm theo hướng dẫn
  • Ký thỏa thuận bảo mật.
  • Cư xử chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Đây là những công việc được trả lương, tuy nhiên không có con số chính xác số tiền bạn được trả. Bạn nhận được khoản thanh toán của mình qua PayPal sau 45 ngày kể từ ngày kết thúc dự án.

Gửi đến bạn tham khảo 🔰Game Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Uy Tín🔰

Web Test Game Kiếm Tiền – Swagbucks

Swagbucks là một trong những trang web kiếm tiền online lớn nhất. Khi bạn có đủ điểm, bạn có thể đổi chúng lấy thẻ quà tặng.

Swagbucks: kiếm tiền online bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Nó nổi tiếng vì cung cấp cho người dùng một cách kiếm tiền online bằng cách điền vào các cuộc khảo sát, xem video. Ngoài ra, bạn kiếm điểm để đổi lấy thẻ quà tặng bằng cách chơi game online. Ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn khi chơi game online bằng 2 cách: Chơi game online trên Swagbucks hoặc mua sắm trong các trò chơi từ đối tác của Swagbucks là GSN.

Tiết lộ những tựa 🌛Game Đổi Tiền Qua Thẻ Atm Uy Tín🌛

Cách Test Game Kiếm Tiền – RockStar

RockStar Games là công ty đứng sau Grand Theft Auto và nhiều trò chơi hàng đầu khác.

RockStar đang tìm kiếm “những cá nhân đam mê, nhiệt tình và năng động”. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên và bạn có thể sẽ được yêu cầu phải hoàn thành một cuộc phỏng vấn qua video. Để tham gia vào đội QA (đảm bảo chất lượng) của họ ở nhiều thành phố khác nhau. Bạn có thể theo dõi trang nghề nghiệp của họ để biết các cơ hội mở ở các thành phố khác.

Tổng hợp những 🌈Acc Trắng Thông Tin Miễn Phí🌈 mới nhất

test game kiếm tiền

Trang Web Test Game Kiếm Tiền – GSN Games

GSN Games là một trang web có nhiều game để chơi và hầu hết các trò chơi trên này đều là miễn phí cho người chơi.

Khi chơi, bạn sẽ được cho điểm oodles và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online từ điểm này. Người chơi sẽ quy đổi điểm này thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Ngoài ra, một hình thức kiếm tiền online khác trong GSN mà bạn nên chú ý là WorldWinner.

Đó là một bộ phận của GSN cho phép bạn mua các giải đấu trực tuyến toàn cầu bằng tiền thật. Bạn sẽ nhận giải thưởng dựa trên quy mô của giải đấu và thứ hạng của bạn trong đó khi thi đấu với những người khác trong các trò chơi của WorldWinner.

Đừng bỏ lỡ những 🌾Acc Vip Miễn Phí🌾 đủ thể loại game

test game kiếm tiền

Kiếm Tiền Từ Việc Test Game – Playtestcloud

Playtestcloud là một website giúp bạn kiếm tiền bằng việc chơi game. Một công việc kiếm tiền trực tuyến có vẻ sẽ rất thú vị với những bạn mê game.

Bạn chơi game thật nhiều và phát hiện ra các lỗi và các bug liên quan. Với việc tình hình dịch đang ở nhà mà vừa được chơi game, vừa kiếm được tiền online tại nhà quả thật là hấp dẫn. Bạn tổng hợp lại và viết báo cáo kết quả gởi cho PlayTestCloud và nhận tiền.

Nhận quà liền tay cùng ✨Vòng Quay Miễn Phí 0đ

test game kiếm tiền

Test Game Kiếm Tiền Miễn Phí – Prizes

Gamee Prizes là ứng dụng giúp bạn hiện thực hóa việc trúng thưởng hàng trăm đô la bằng tiền mặt mỗi tuần. Căn cứ vào việc chơi các trò chơi miễn phí 100% trên giải thưởng game.

GAMEE chia sẻ lại doanh thu kiếm được từ quảng cáo và biến nó thành phần thưởng thực miễn phí và phần thưởng cho người chơi. Chơi +70 trò chơi khác nhau trong một ứng dụng, quay Vòng quay vận may. Mọi người không cần mua hàng trong ứng dụng, không cần trả tiền để giành chiến thắng. Cạnh tranh trong bảng xếp hạng vé hàng ngày để kiếm ngay lập tức mỗi ngày.

Tổng hợp mã 🍁Thẻ Mobi Miễn Phí🍁 không giới hạn

test game kiếm tiền

Thử Chơi Game Kiếm Tiền – Cashman Blast

Cashman Blast rất dễ bắt đầu, trò chơi giải đố đầy thử thách bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Người chơi sẽ mở khóa một cấp độ cao nhất.

Thu thập nhiều công cụ hơn để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn và mở khóa nhiều cấp độ hơn. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi xếp hình match-3 khác, bạn sẽ biết trò chơi này khác biệt như thế nào. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể là người may mắn giành chiến thắng bằng cách tham gia vào các cấp độ cuối cùng để có được niềm vui. Thiết kế đồ họa tinh tế và mô hình 3D, các nhiệm vụ thực tế và trải nghiệm trò chơi độc đáo với âm thanh và hiệu ứng hình ảnh độc đáo.

Bật mí cách 🌱Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌱 cực hay

Liên Hệ Hỗ Trợ Nhận App Test Game Kiếm Tiền

Nếu Bạn Cần Cập Nhật Các Web, App Test Game Kiếm Tiền Miễn Phí chỉ cần truy cập đến phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔶Liên Hệ🔶

Viết một bình luận