Vẽ Tóc Nữ Anime Đơn Giản Mà Đẹp [87+ Kiểu Tóc Ngắn, Dài, Xoăn Cute]

Vẽ Tóc Nữ Anime Đơn Giản Mà Đẹp ❤️ 87+ Kiểu Tóc Ngắn, Dài, Xoăn ✅ Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Vẽ Tóc Đẹp Nhất Cho Con Gái

Hướng Dẫn Cách Vẽ Tóc Nữ Đơn Giản

Trong nội dung bài viết hôm nay, Symbols.vn mời các bạn cùng tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Vẽ Tóc Nữ Đơn Giản và khám phá những hình vẽ tóc nữ dễ thương đẹp nhất.

Tóc anime thường được vẽ dựa trên các kiểu tóc thật. nhưng có xu hướng là vẽ thành các nhánh tóc hơn là từng sợi tóc chi tiết. Lý do cho điều này là bởi nếu bạn phải vẽ rất nhiều khung hình hoạt hình hay nhiều frame trong một bộ truyện manga thì việc này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian để vẽ các chi tiết khác.

Cách tốt nhất để vẽ tóc anime chính là chia tóc thành nhiều phần khác nhau. Chẳng hạn như phía trước, ở hai bên và đằng sau/ở phía trên (bạn có thể thấy trong từng kiểu tóc dưới đây). Sau đây Symbols.vn sẽ hướng dẫn vẽ các kiểu tóc nữ thời trang sẽ giúp bạn mau chóng hiểu được các nguyên tắc vẽ tóc nhanh và dễ dàng nhất.

Chia sẻ cho bạn 💝 Acc Vip Miễn Phí 💝 tặng nick mới nhất free

Cách Vẽ Tóc Xoăn Nữ

Kiểu tóc uốn xoăn là kiểu tóc đầy thử thách nhất trong tất cả kiểu tóc anime. Kiểu tóc này cũng được chia làm 3 phần là phần tóc phía trước, hai bên và đằng sau. Sau đây là các bước Cách Vẽ Tóc Xoăn Nữ:

Từng bước vẽ tóc anime kiểu uốn xoăn
Từng bước vẽ tóc anime kiểu uốn xoăn
 • Bước 1: Các bạn bắt đầu vẽ phác thảo phần đầu và đường chân tóc.
 • Bước 2: Từ đường chân tóc, vẽ 2 đường hướng sang hai bên ở phần đầu để cho thấy phần tóc phía trước. Để thể hiện được mái tóc xoăn uốn, bạn có thể vẽ nhẹ nhàng thêm vài nét lượn sóng.
 • Bước 3: Lúc này các bạn xóa những phần ở trên đầu đã được tóc che lại để tránh bị nhầm lẫn và vẽ thêm vài nét ở phần tóc uốn. Bạn có thể nghĩ những nét vẽ này là để giúp phần tóc phía trước phồng hơn. Sau đó bạn vẽ vài nhánh tóc ở phía đuôi của phần tóc uốn.
 • Bước 4: Bạn có thể vẽ thêm vài nét lượn sóng nhỏ ở vị trí giữa của phần tóc phía trước và vẽ thêm vài nét ở phía trước của phần tóc phía sau để cho thấy các nếp tóc. Vẽ nhiều đường lượn sóng hơn ví dụ trước đó để thể hiện kiểu tóc uốn.

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến BST 🌟 Vẽ Anime Buồn 🌟 Tải 1001 Hình Anime Nữ Buồn Khóc, Cô Đơn Nhất

Sinh Nhật FF

Cách Vẽ Tóc Nữ Dài

Mái tóc dài có lẽ là kiểu tóc thường thấy nhất trong anime và khá là dễ vẽ. Cùng xem hướng dẫn Cách Vẽ Tóc Nữ Dài sau đây:

Từng bước vẽ kiểu tóc dài anime
Từng bước vẽ kiểu tóc dài anime
 • Bước 1: Trước khi bắt đầu vẽ tóc, bạn cần vẽ đầu và đường chân tóc. Bước này giúp bạn xác định được chiều dài toàn bộ mái tóc và các vị trí phía trước và hai bên tóc theo cách tốt hơn. Vẽ đầu/đường chân tóc bằng những nét vẽ nhạt để bạn có thể dễ dàng xóa đi sau khi hoàn thành xong mái tóc.
 • Bước 2: Vẽ tóc ngay phần trên đầu và đường chân tóc. Ở kiểu tóc này, phần tóc phía trước sẽ được cắt khá ngắn nên bạn có thể vẽ phần tóc này thành các nhánh tóc tương đối nhỏ. Tiếp tục vẽ tóc hai bên khá dài với hình dáng chung hơi cong một chút.
 • Bước 3: Bạn tiến hành xóa những phần ở trên đầu được tóc che đi và vẽ thêm vài đường để cho thấy mái tóc phía trước và đằng sau để thấy các nếp tóc. Nhìn chung, bạn cần vẽ vị trí nếp tóc ở giữa những nhánh tóc vì chúng giúp cho tóc trông thật hơn.
 • Bước 4: Cuối cùng, vẽ thêm vài nếp tóc ở phía sau để làm rõ hơn hình dáng của tóc thay vì chỉ là một mặt cắt phẳng. Bạn cũng có thể vẽ thêm ít nét vẽ đậm nhạt cơ bản để giúp cho mái tóc trông sinh động hơn khi bạn hoàn thành các nét vẽ.

Có Thể Bạn Sẽ Yêu Thích Tuyển Tập ✅ Vẽ Simmy Chibi ✅ Tham Khảo Cách Vẽ & 1001 Hình Cute Nhất

Sinh Nhật FF

Vẽ Tóc Anime Nữ Ngắn

Mái tóc nữ ngắn cũng khá giống với mái tóc dài và cũng được chia làm 3 phần: phía trước, hai bên và đằng sau. Sau đây là các bước Vẽ Tóc Anime Nữ Ngắn:

Từng bước vẽ kiểu tóc ngắn anime
Từng bước vẽ kiểu tóc ngắn anime
 • Bước 1: Để vẽ mái tóc nữ ngắn, bạn cũng sẽ bắt đầu với việc vẽ đầu và đường chân tóc. Tương tự như các kiểu trước đó, đường chân tóc ở kiểu tóc này cũng không quan trọng như trong các kiểu tóc khác nhưng nó vẫn rất có ích.
 • Bước 2: Cũng giống với mái tóc dài, bạn cũng sẽ vẽ vài nhánh tóc nhỏ cho khu vực “tóc phía trước”. Bạn có thể vẽ thêm chút lộn xộn để các nhánh tóc cong theo nhiều hướng khác nhau.
 • Bước 3: Tương tự như ví dụ trước, bạn cũng sẽ xóa đi những phần được tóc che đi và vẽ phần dưới ở đằng sau của tóc. Nếu bạn muốn thử vẽ tóc đằng sau trước mà không có những phần khác của tóc, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn sắp xếp vị trí các phần của tóc. Hơn nữa bạn còn phải xóa đi vẽ lại nhiều lần.
 • Bước 4: Vẽ thêm các nếp tóc (chỉ vẽ một đường giống như trong ví dụ). Nếu muốn, bạn có thể vẽ thêm vài nét vẽ đậm nhạt cơ bản.

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập 🌸 Ảnh Anime Đơn Giản 🌸 Tải 1001 Hình Cute Nhất

Vẽ Tóc Anime Nữ Đẹp

Xem thêm hướng dẫn Vẽ Tóc Anime Nữ Đẹp với kiểu cắt tỉa. Để vẽ tóc kiểu cắt tỉa, bạn nên vẽ các nhánh tóc có hình dáng phẳng ở đuôi tóc để giúp chúng trông giống như đã được cắt bằng kéo.

Từng bước vẽ kiểu tóc anime “Hime Cut”
Từng bước vẽ kiểu tóc anime “Hime Cut”

Để giúp các nhánh tóc trông gọn gàng, bạn nên vẽ các nhánh tóc cong theo cùng một hướng như những nhánh tóc bên cạnh và từng sự thay đổi hướng tóc nên được thay đổi từ từ.

 • Bước 1: Bước đầu tiên là tiến hành vẽ đường chân tóc. Đường chân tóc trong kiểu “Hime Cut” này cũng sẽ được tóc che đi.
 • Bước 2: Lúc này bạn sẽ vẽ phần tóc hai bên cùng với phần tóc phía sau. Bạn có thể phần tóc phía trước bằng một đường thẳng.
 • Bước 3: Tiếp theo thì vẽ một vài đường để chia phần tóc phía trước và tóc ở phía hai bên để tạo sự tự nhiên cho mái tóc. Xóa những nét vẽ ở giữa các phần tóc được chia sau khi bạn vẽ xong. Bạn cũng có thể xóa bất cứ phần nào trên đầu mà đã được tóc che lại.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn vẽ thêm vài đường nét ở phần tóc đằng sau cho thấy các nếp tóc. Hãy thử vẽ những nét này với khoảng cách và độ cong ngẫu nhiên.

Mời bạn tham khảo thêm tuyển tập 🌻Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì🌻 Tải 1001 Tranh Đẹp

tên liên quân hài hước

Vẽ Tóc Cổ Trang Nữ Đơn Giản

Cùng tham khảo những hình Vẽ Tóc Cổ Trang Nữ Đơn Giản sau đây:

Xem hình Tóc Cổ Trang Nữ đơn giản
Xem hình Tóc Cổ Trang Nữ đơn giản
Tóc Cổ Trang Nữ chibi đẹp
Tóc Cổ Trang Nữ chibi đẹp
Một số kiểu Tóc Cổ Trang Nữ đẹp ấn tượng
Một số kiểu Tóc Cổ Trang Nữ đẹp ấn tượng

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến BST 🌟 Ảnh Anime Dễ Vẽ 🌟 Tải 1001 Hình Vẽ Anime Dễ Thương Nhất

Sinh Nhật FF

Vẽ Tóc Nữ Cổ Trang

Mời các bạn xem thêm những hình Vẽ Tóc Nữ Cổ Trang đẹp:

Vẽ Tóc Cổ Trang Nữ Đơn Giản đẹp
Vẽ Tóc Cổ Trang Nữ Đơn Giản đẹp
Mẫu Tóc Cổ Trang Nữ đẹp
Mẫu Tóc Cổ Trang Nữ đẹp
Hình Tóc Cổ Trang Nữ xinh đẹp mê hồn
Hình Tóc Cổ Trang Nữ xinh đẹp mê hồn

Xem thêm ❤️️ Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí ❤️️Cách Nạp Card + Mã Thẻ Cào Free

Vẽ Tóc Nữ Đơn Giản

Học cách Vẽ Tóc Nữ Đơn Giản qua những mẫu vẽ sau:

Mời các bạn xem thêm những kiểu tóc nữ xinh xắn
Mời các bạn xem thêm những kiểu tóc nữ xinh xắn
Tổng hợp những kiểu tóc nữ đơn giản
Tổng hợp những kiểu tóc nữ đơn giản
Tham khảo thêm những mẫu tóc nữ đẹp nhé
Tham khảo thêm những mẫu tóc nữ đẹp nhé

Mời Các Bạn Tham Khảo Top 1001 🌻Kí Tự Dễ Thương Nhất🌻 quả đất

Vẽ Kiểu Tóc Nữ

Tham khảo thêm một số hình Vẽ Kiểu Tóc Nữ sinh động nhất:

Những Kiểu Tóc Nữ cực đẹp
Những Kiểu Tóc Nữ Anime cực đẹp
Tuyển tập những mẫu tóc nữ đẹp nhất
Tuyển tập những mẫu Tóc Nữ Anime đẹp nhất
Một số kiểu tóc nữ đơn giản
Một số kiểu Tóc Nữ Anime đơn giản

TẶNG BẠN KHO QUÀ CỰC HOT 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Hình Vẽ Tóc Nữ

Cuối cùng là những Hình Vẽ Tóc Nữ cực đẹp:

Đừng bỏ lỡ Kiểu Tóc Nữ Đơn Giản đẹp
Đừng bỏ lỡ Kiểu Tóc Nữ Anime Đơn Giản đẹp
Chia sẻ bạn những mẫu tóc nữ cực đẹp
Chia sẻ bạn những mẫu tóc nữ cực đẹp

👍 Chia Sẻ Bạn Đọc Nhanh Tay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Liên Hệ Vẽ Tóc Nữ Miễn Phí

Cần tham khảo thêm cách Vẽ Tóc Nữ vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận