Trái Ác Quỷ Nào Mạnh Nhất Trong Blox Fruit ❤️️ Top 20 Mạnh Nhất

Trái Ác Quỷ Nào Mạnh Nhất Trong Blox Fruit ❤️️ Top 20 Mạnh Nhất ✅ Khám Phá Ngay Top Devil Fruit Mạnh Nhất Hiện Nay Trong Game Blox Fruits.

Trái Ác Quỷ Nào Mạnh Nhất Trong Blox Fruit

Trong game Blox Fruits, mỗi loại trái ác quỷ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Cách sử dụng và kỹ năng của người chơi cũng rất quan trọng trong việc quyết định sức mạnh của trái ác quỷ. Vậy trái ác quỷ nào mạnh nhất trong Blox Fruit? Hãy cùng Symbols.vn khám phá ngay dưới đây:

Ảnh mochi cute nhất
Trái Ác Quỷ Nào Mạnh Nhất Trong Blox Fruit

Dough/ Mochi là một trong những trái ác quỷ mạnh mẽ nhất hiện nay trong game Roblox Blox Fruits. Dough có mức độ hiếm xuất hiện là “rare”, tức là nó rất khó tìm được và chỉ có 1% khả năng rớt khi đánh bại Boss hoặc tìm trong các rương.

Khi người chơi sử dụng trái ác quỷ này, họ sẽ có khả năng biến thành một sinh vật “bánh mochi” và có thể bay lên cao hoặc tấn công đối thủ bằng cách ném bánh mochi. Ngoài ra, trái ác quỷ Dough cũng cho phép người chơi tạo ra một vòng tròn bánh mochi để bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của đối thủ. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể sử dụng kỹ năng di chuyển nhanh (sprint) khi ở dạng trái ác quỷ này.

Share Nick VIP Siêu Khủng 💖 ACC Blox Fruit Mochi V2 Free 💖 Shop Tặng ACC 50K, 20K

Top 3 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong Blox Fruit

Game thủ có thể tham khảo top 3 trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit được cộng đồng người chơi bình chọn dưới đây:

Trái Ác Quỷ Magma

Trái Ác Quỷ Magma
Trái Ác Quỷ Magma

Trong game Blox Fruit, Trái ác quỷ Magma được coi là “Vua” của các loại trái ác quỷ. Đây là một loại trái Logia cực hiếm và có khả năng biến đổi thành nguyên tố tự nhiên bằng cách sử dụng các thành phần trong cơ thể. Ngoài ra, người chơi sở hữu trái ác quỷ Magma còn có khả năng kiểm soát chất độc bên trong cơ thể, giúp tăng khả năng đi Farm rất mạnh. Chỉ có Haki mới có thể làm đối thủ cho người sử dụng trái ác quỷ Magma này.

Trái Ác Quỷ Phoenix

Trái Ác Quỷ Phoenix
Trái Ác Quỷ Phoenix

Trong game Blox Fruit, Trái ác quỷ Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại và là một trong những trái ác quỷ có khả năng PvP rất tốt. Mặc dù lượng sát thương và hitbox của trái ác quỷ này không quá ấn tượng, nhưng nó có tốc độ hồi máu nhanh. Ngoài ra, người chơi sử dụng trái ác quỷ Phoenix còn có khả năng tự biến thành phượng hoàng, tự chữa lành vết thương và hồi sinh.

Trái Ác Quỷ Light

Trái Ác Quỷ Light
Trái Ác Quỷ Light

Trong game Blox Fruit, Trái ác quỷ Light – Pika Pika no Mi (hay còn gọi là trái ánh sáng) được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các trái ác quỷ. Đây là một loại trái Logia và có khả năng đi Farm rất mạnh. Người chơi sở hữu trái ác quỷ này sẽ được hồi máu một cách nhanh chóng và hạn chế mất máu khi đánh với quái thú. Khi người chơi nâng cấp lên trái ác quỷ Light V2, trái ác quỷ sẽ có sức mạnh tuyệt vời của ánh sáng.

Nhanh tay sử dụng ngay mã 🎀 Code Blox Fruit Trái Ác Quỷ 🎀 30+ Code Full

Top 20 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong Blox Fruit

Dưới đây là top 20 trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit để người chơi tham khảo:

Trái Ác Quỷ Dragon

Trái Ác Quỷ Dragon
Trái Ác Quỷ Dragon

Trong game Blox Fruit, Trái ác quỷ Dragon (hay còn gọi là trái Rồng) thuộc hệ Zoan và có khả năng sử dụng sức mạnh của loài rồng. Mặc dù khả năng tấn công chưa đạt đến mức cao nhất, nhưng trái ác quỷ này lại có khả năng giảm sát thương từ quái vật và hồi chiêu khá tốt.

Trái Ác Quỷ Buddha

Trái Ác Quỷ Buddha
Trái Ác Quỷ Buddha

Trái ác quỷ Buddha được liệt vào danh sách các trái ác quỷ Farm đỉnh nhất trong Blox Fruit. Trái ác này giúp người chơi xác định khoảng cách phù hợp khi giao tranh và có khả năng tấn công từ xa hiệu quả. Khi kết hợp với Electric Claw, trái ác quỷ Buddha có thể phát huy sức mạnh tối đa để đẩy quái vật ra xa và tiêu diệt chúng chỉ với một cú đánh.

Trái Ác Quỷ Venom

Trái Ác Quỷ Venom
Trái Ác Quỷ Venom

Trong game Blox Fruit, Trái ác quỷ Venom thuộc hệ Paramecia và có khả năng kháng độc cũng như điều khiển độc tố trong cơ thể. Tính năng này giúp người chơi sở hữu lượng sát thương cực mạnh và các kỹ năng Hitbox rộng. Vì vậy, trái ác quỷ Venom được coi là một trong những trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất để chiến đấu PvP.

Trái Ác Quỷ Ice

Trái Ác Quỷ Ice
Trái Ác Quỷ Ice

Trong game Blox Fruit, Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia và được đánh giá cao về khả năng Farm. Người chơi sở hữu trái ác quỷ này sẽ được ban cho sức mạnh và khả năng chống mất máu cùng với tốc độ hồi máu nhanh khi săn quái.

Cập nhật liên tục cho game thủ 🎉 Lệnh Random Blox Fruit 🎉 Tỷ Lệ Xịn VIP 100%

Trái Ác Quỷ Dark

Trái Ác Quỷ Dark
Trái Ác Quỷ Dark

Trái ác quỷ Dark được xếp vào danh sách các trái ác quỷ mạnh nhất cho PvP. Đây là một loại trái Logia với khả năng khiến đối thủ bị choáng trong thời gian dài và có khả năng Stun cực tốt, giúp tạo ra lượng sát thương lớn và tiêu diệt đối thủ chỉ trong chốc lát.

Trái Ác Quỷ Flame

Trái Ác Quỷ Flame
Trái Ác Quỷ Flame

Trái ác quỷ Flame là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia và có khả năng điều khiển lửa. Với khả năng tấn công mạnh mẽ cùng kỹ năng Hitbox rộng, trái ác quỷ Flame là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất cho PvP. Người chơi sở hữu trái ác quỷ này còn có thể sử dụng lực lượng của lửa để tiêu diệt quái vật và hồi phục HP bản thân.

Trái Ác Quỷ Rubber

Trái Ác Quỷ Rubber
Trái Ác Quỷ Rubber

Trái Ác Quỷ Rubber (Trái Cao Su) là một trong những loại Trái Ác Quỷ mạnh có thể tìm được trong game Blox Fruits. Khi sử dụng, người chơi sẽ có khả năng kéo giãn ra cơ thể và các bộ phận của mình như cao su, đồng thời cũng có thể biến thành bóng khiến đối thủ khó tiếp cận. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng khả năng này để tấn công và ném đối thủ ra xa.

Trái Ác Quỷ Leopard

Trái Ác Quỷ Leopard
Trái Ác Quỷ Leopard

Trái ác quỷ Leopard cho phép người sử dụng có khả năng biến thành một chú báo hoặc một loài động vật khác có hình dạng giống báo. Khi sử dụng trái ác quỷ này, người chơi sẽ có sức mạnh và tốc độ cực kỳ cao, đồng thời có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt như “Leopard Claws” để tấn công đối thủ.

Nhanh tay sở hữu ngay 🎁 ACC Blox Fruit Có Leopard Free 🎁 Siêu HOT

Trái Ác Quỷ Spirit

Trái Ác Quỷ Spirit
Trái Ác Quỷ Spirit

Trái ác quỷ Spirit cho phép người dùng sử dụng sức mạnh linh hồn để tấn công đối thủ và cải thiện khả năng vận động. Khi sử dụng trái ác quỷ Spirit, người chơi có thể tạo ra các cánh hoặc bóng theo ý muốn để tấn công và phòng thủ. Sức mạnh và khả năng di chuyển của người chơi sẽ được nâng cao đáng kể khi sử dụng trái ác quỷ này.

Trái Ác Quỷ Love

Trái Ác Quỷ Love
Trái Ác Quỷ Love

Trái ác quỷ Love sử dụng sức mạnh của tình yêu để tấn công đối thủ và có thể giúp đồng đội hồi phục sức khỏe. Khi sử dụng trái ác quỷ Love, người chơi có thể tạo ra các trái tim hoặc ánh sáng để tấn công đối thủ, cũng như hồi phục sức khỏe cho bản thân và đồng đội.

Trái Ác Quỷ Blizzard

Trái Ác Quỷ Blizzard
Trái Ác Quỷ Blizzard

Khi người chơi sử dụng Trái Ác Quỷ Blizzard, họ sẽ có khả năng tạo ra và kiểm soát băng giá. Cụ thể, đặc tính của Trái Ác Quỷ Blizzard cho phép người sở hữu tạo ra lượng lớn tuyết và băng để tấn công đối thủ hoặc bảo vệ bản thân. Ngoài khả năng tạo ra tuyết và băng, khi sử dụng kĩ năng hải tặc, người chơi còn có thể tạo ra các kĩ năng băng giá mạnh hơn như “Blizzard Fist” hay “Ice Age”.

Trái Ác Quỷ Shadow

Trái Ác Quỷ Shadow
Trái Ác Quỷ Shadow

Trái Ác Quỷ Shadow có sức mạnh đặc biệt, mang đến cho người chơi khả năng điều khiển bóng tối và trở thành một Shadowman, cho phép họ bay, tấn công và di chuyển nhanh hơn. Các kĩ năng của Trái Ác Quỷ Shadow bao gồm “Shadow Dash” giúp người chơi di chuyển nhanh hơn bằng cách biến mình thành bóng tối, “Shadow Pull” giúp người chơi hút đối thủ về phía mình và “Shadow Storm” tạo ra một cơn gió lốc bóng tối tấn công đối thủ.

Game thủ đừng bỏ qua hướng dẫn 🎀 Hack Blox Fruit Trái Ác Quỷ 🎀 Điện Thoại PC Mới Nhất

Trái Ác Quỷ Spider

Trái Ác Quỷ Spider
Trái Ác Quỷ Spider

Trái Ác Quỷ Spider giúp người chơi có khả năng điều khiển các sợi tơ nhện và trở thành một “Spiderman” để di chuyển, tấn công và bảo vệ bản thân. Các kĩ năng của Trái Ác Quỷ này là “Spider Web” cho phép người chơi tạo ra các sợi tơ nhện để bắt đối thủ hoặc di chuyển nhanh hơn, “Spider Bite” cho phép tấn công đối thủ gây sát thương lớn và “Spider Jump” cho phép nhảy cao hơn và vượt qua các chướng ngại vật.

Trái Ác Quỷ Portal

Trái Ác Quỷ Portal
Trái Ác Quỷ Portal

Trái Portal cho phép người chơi dịch chuyển tức thời với khả năng “World Warp”. Người chơi có thể dịch chuyển tức thời đến một hòn đảo khác hoặc mở các cổng trên đất liền và trên không. Đây được coi là trái ác quỷ tốt nhất để săn các loại trái khác hoặc trốn tránh kẻ thù.

Trái Ác Quỷ Control

Trái Ác Quỷ Control
Trái Ác Quỷ Control

Trái Ác Quỷ Control thuộc hệ Natural là một trong những loại trái ác quỷ hữu dụng cho người chơi trong hầu hết các tình huống. Khi người chơi sử dụng trái ác quỷ Control, họ có thể giành được khả năng kiểm soát người khác và khiến đối thủ bị “đóng băng” trong một khoảng thời gian nhất định.

Trái Ác Quỷ Sand

Trái Ác Quỷ Sand
Trái Ác Quỷ Sand

Khi sử dụng Trái ác quỷ Sand cho phép người chơi tạo ra và kiểm soát cát để tấn công đối thủ hoặc tạo ra các cấu trúc bảo vệ cho bản thân. Các kỹ năng của trái ác quỷ này cho phép người chơi biến đổi cát thành một lớp vỏ cứng để phòng thủ, điều khiển cát di chuyển theo ý muốn và tấn công đối thủ, hoặc tạo ra một cột cát cao hơn để đánh bại kẻ thù hoặc leo lên các cấu trúc khác.

Khám phá cách hack trái ác quỷ đơn giản với ☀️ Script Hack Blox Fruit ☀️ Link Hack Blox Full

Trái Ác Quỷ Gravity

Trái Ác Quỷ Gravity
Trái Ác Quỷ Gravity

Trái ác quỷ Gravity (Gravity Devil Fruit) giúp cho người chơi có khả năng điều khiển trọng lực và thay đổi hướng của vật thể xung quanh mình. Khi sử dụng trái ác quỷ này, người chơi có thể tạo ra một trường năng lượng hút hoặc đẩy các vật thể xung quanh, gây ra trạng thái không trọng lực cho bản thân hoặc kẻ địch.

Trái Ác Quỷ Revive

Trái Ác Quỷ Revive
Trái Ác Quỷ Revive

Trái Ác Quỷ Revive là một trong hàng chục loại trái Ác Quỷ xuất hiện trong game Blox Fruits. Trái Revive có khả năng hồi sinh người chơi và đưa họ trở lại vị trí ban đầu sau khi bị tiêu diệt. Người chơi có thể sử dụng khả năng của trái ác quỷ này để giữ cho nhân vật của mình sống sót trong những trận chiến khốc liệt.

Trái Ác Quỷ Paw

Trái Ác Quỷ Paw
Trái Ác Quỷ Paw

Paw là một loại trái ác quỷ hệ Natural, khi sử dụng khả năng biến người chơi thành một con gấu và sử dụng các kỹ năng liên quan đến gấu để tấn công kẻ thù. Với trái ác quỷ này, người chơi có thể nhảy cao hơn so với bình thường bằng cách sử dụng sức mạnh của loài gấu và sử dụng móng vuốt sắc nhọn của loài gấu để gây sát thương cho đối thủ.

Trái Ác Quỷ Quake

Trái Ác Quỷ Quake
Trái Ác Quỷ Quake

Trái Ác Quỷ Quake có sức mạnh khá lớn trong game Blox Fruits. Khi người chơi ăn trái này, họ sẽ có khả năng kiểm soát và tạo ra động đất mạnh mẽ, gây sát thương cho kẻ địch và phá hủy môi trường xung quanh. Tùy vào từng tình huống, người chơi có thể tạo ra động đất xung quanh mình, làm cho đối thủ không thể tiếp cận hoặc thoát ra khỏi đó.

Chia sẻ cho game thủ cơ hội 🎀 Random Trái Ác Quỷ 🎀 Code + Cách Random 100%

Liên Hệ Hỗ Trợ Lấy Trái Ác Quỷ Blox Fruit Mạnh Nhất Free

Game thủ cần được hỗ trợ lấy trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất free đừng ngại ngần để lại yêu cầu của mình ở mục BÌNH LUẬN bên dưới bài viết, hoặc gửi tin nhắn về hộp thư LIÊN HỆ của Symbols.vn dưới đây:

👉 LIÊN HỆ 👈

Viết một bình luận