Tài Khoản Mega Free 2023 [Tặng Acc Vip Mega Miễn Phí]

Tài Khoản Mega Free Mới ❤️ Tặng Acc Vip Mega Miễn Phí ✅ Hướng Dẫn Các Bước Tạo Tài Khoản Mega, Chia Sẻ Acc Premium Miễn Phí

Tài Khoản Mega Là Gì

Tài Khoản Mega Là Gì? MEGA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng nhất hiện có, với rất nhiều đám mây lưu trữ vô cùng tiện ích và đơn giản.

Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung vào bảo mật, cung cấp cho người dùng mã hóa end-to-end tuyệt vời và một gói miễn phí tuyệt vời với hàng tấn dung lượng miễn phí. Tuy nhiên, lịch sử của nó đã bị đánh dấu bởi tranh cãi và mã hóa không-tri thức của nó khiến cho việc hợp tác trở nên khó khăn. Tìm hiểu thêm về MEGA, cả mặt tốt và mặt xấu, trong bài đánh giá MEGA đầy đủ này.

Được thành lập vào năm 2013 với tư cách là người kế thừa Megaupload khét tiếng. Sau khi máy chủ của Megaupload ở Hồng Kông bị gỡ xuống, MEGA đã được hợp nhất ở New Zealand như một dịch vụ đám mây dành riêng cho bảo mật và quyền riêng tư đối với dữ liệu của người dùng.

MEGA đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ ngày ra mắt, thu hút được 100.000 người dùng trong vòng một giờ đầu tiên. Có vẻ “chịu chơi” hơn các dịch vụ lưu trữ khác, Mega cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ miễn phí lên đến 50GB! Cùng với nhiều tính năng và tùy chọn khác giúp người dùng có thể an tâm lưu trữ dữ liệu của mình hoặc chia sẻ với bạn bè.

QUAY VÀ NHẬN THƯỞNG NGAY ⚡️ Vòng Quay Miễn Phí ⚡️ Trúng Thẻ Cào Điện Thoại, Garena

Cách Tạo Tài Khoản Mega 2023

Để có thể thực hiện Cách Tạo Tài Khoản Mega một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần truy cập vào website sau đây: https://mega.nz/. Sau khi đã mở giao diện của Mega, chọn Tạo tài khoản để bắt đầu quá trình.

  • Bước 1: Chọn vào mục Tạo tài khoản Mega.
Tài Khoản Mega
Nhấn chọn Tạo tài khoản
  • Bước 2: Tại giao diện mới, bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà Mega yêu cầu như tên, họ, địa chỉ email, mật khẩu. Sau đó tích chọn vào 2 dòng điều khoản và chọn nút Tạo tài khoản.
Tài Khoản Mega
Tích chọn đồng ý với các điều khoản Nhấn chọn Tạo tài khoản
  • Bước 3: Khi tạo tài khoản thành công, hệ thống sẽ gửi thư xác nhận về email mà bạn đã đăng ký. Các bạn vào Email để tiến hành xác nhận.
Tài Khoản Mega
Kiểm tra hộp thư Gmail và Nhấn chọn Xác minh địa chỉ email
  • Bước 4: Lúc này bạn hãy đăng nhập vào Mega bằng tài khoản vừa được tạo, chọn gói dịch vụ cần sử dụng. Ở đây, bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ miễn phí 0đ.
Tài Khoản Mega
Chọn gói dịch vụ cần sử dụng

Tài Khoản Mega Free 2023

Bạn đang cần tìm tài khoản Gun Gun có sẵn để lưu trữ file? Vậy thì không cần tìm ở đâu xa. Ngay sau đây Symbols.vn sẽ share Tài Khoản Mega Free miễn phí.

TẶNG ANH EM ⚡️ Acc Trắng Thông Tin ⚡️ Miễn Phí

Tài Khoản Vk Miễn Phí

Tài Khoản Mega Vip

Tiếp theo Symbols.vn xin chia sẻ thêm danh sách Tài Khoản Mega Vip miễn phí. Mời các bạn cùng tham khảo và chọn cho mình một tài khoản nhé.

CÙNG THAM KHẢO THÊM 1001 🔔 Acc Vip 🔔 MIỄN PHÍ

Acc Vip Mega

Cơ hội nhận Acc Vip Mega Miễn Phí cho những bạn nào cần. Đừng bỏ lỡ nhé!

TẶNG BẠN KHO QUÀ CỰC HOT 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Share Acc Mega Vip

Danh sách Share Acc Mega Vip đã được Symbols.vn cập nhật mới nhất. Đây là món quà cho các bạn yêu thích dịch vụ lưu trữ này. Đừng bỏ lỡ nhé.

Chia Sẻ Danh Sách Tài Khoản Free 🔔 Shop Nick Miễn Phí 🔔

Cho Acc Vip Mega Nz

Nhất định đừng bỏ qua danh sách Cho Acc Vip Mega Nz sau nhé.

NHANH TAY SỞ HỮU NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

My Talking Tom Hack

Tài Khoản Mega Premium

Dưới đây Symbols.vn xin tặng Tài Khoản Mega Premium Miễn Phí cho anh em chưa có nick. Chọn ngay 1 tài khoản và sử dụng thôi nào!

CƠ HỘI CÓ 1 0 2 👇 Thẻ Viettel 500k 👇 CARD FREE CHO ANH EM NHANH TAY

Hack Bước Chân

Tài Khoản Mega Miễn Phí

Có rất nhiều bạn đang muốn sử dụng nhưng chưa có tài khoản. Nếu vậy thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé. Ngay sau đây, Symbols.vn chia sẻ cơ hội nhận Tài Khoản Mega Miễn Phí cho các bạn chưa có acc. Nhanh tay chọn cho mình một tài khoản ưng ý và bắt đầu trải nghiệm thôi nào!

NHANH TAY SỞ HỮU 👇 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 👇 Tặng Cạc 50k Viettel Mobi

My Talking Tom Hack

Tài Khoản Mega 50gb

Bạn cần Tài Khoản Mega 50gb Miễn Phí? Không cần phải tốn kém để sở hữu một tài khoản, bạn chỉ cần nhanh tay nhận acc MEGA miễn phí ở list bên dưới:

Tặng Tài Khoản Mega Vip Miễn Phí

Nếu chưa có tài khoản thì cũng không sao. Sau đây Symbols.vn xin được Tặng Tài Khoản Mega Vip Miễn Phí. Đây là những tài khoản đầy đủ mọi thứ. Bạn chỉ cần nhập vào rồi trải nghiệm thôi.

CÙNG THAM KHẢO NGAY 👇 Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào 👇 Các App Nhận Card Free

My Talking Tom Hack

Liên Hệ Nhận Tài Khoản Mega Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa có Tài Khoản Mega miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận