Sự Kiện Liên Quân Nhận Trang Phục Free 2024 [Link Mới Nhất]

Sự Kiện Liên Quân Nhận Trang Phục Free 2024 ❤️️ Link Mới Nhất ✅ Khám Phá Ngay Cơ Hội Sở Hữu Những Skin LQ Đẹp Nhất Hoàn Toàn Miễn Phí.

Sự Kiện Nhận Trang Phục Liên Quân Miễn Phí Là Gì

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất trên di động hiện nay. Các hoạt động trong game cũng rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên để thu hút người chơi. Hãy cùng Symbols.vn tìm hiểu sự kiện nhận trang phục Liên Quân miễn phí là gì với những thông tin dưới đây:

Trong game Liên Quân Mobile, rất nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên để thu hút người chơi, bao gồm sự kiện nhận trang phục miễn phí. Thông thường, để tham gia sự kiện này, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tích lũy điểm thưởng để đổi lấy trang phục miễn phí.

Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về sự kiện nhận trang phục Liên Quân miễn phí trên trang chủ của Liên Quân hoặc trong ứng dụng game. Hoặc có thể đánh dấu lại trang này vì Symbols.vn sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về sự kiện nhận skin trong game Liên Quân.

Nhận Ngay Cho Mình 💝 Nick Liên Quân Miễn Phí 💝 75+ Acc LQ Trắng Thông Tin

Nhận Skin Liên Quân Từ Vòng Quay Liên Quân 0Đ 2024

Game Liên Quân Mobile có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và gameplay hấp dẫn, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Game thủ có thể nhận skin Liên Quân từ vòng quay Liên Quân 0Đ 2024 tại Symbols.vn. Không chỉ nhận được những trang phục cao cấp, bạn còn có thể may mắn trúng thưởng những quà tặng giá trị khác.

Nhanh tay tham gia ngay 🌟 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 🌟 Quân Huy, Nick LQ

Tặng ACC Có Skin Liên Quân Miễn Phí

Symbols.vn tặng ACC có skin Liên Quân miễn phí cho game thủ có cơ hội trải nghiệm được những trang phục đẹp nhất, đắc đỏ nhất.

 • ACC miễn phí: phero2k4 – MK: [email protected]
 • ACC miễn phí: bita15 – MK: luoncute01
 • ACC miễn phí: komang_he – MK: 371769634Bao
 • ACC miễn phí: 2st_anhyeuem – MK: yungyung1
 • ACC miễn phí: vankhe2003 – MK: vankhe2003
 • ACC miễn phí: lam20001998 – MK: rip113lol
 • ACC miễn phí: [email protected] – MK: ilovepie42
 • ACC miễn phí: tuyeuquyen – MK: tuyeuquyenmaimai
 • ACC miễn phí: thuyanminhthu – MK: MinhThu031219@@
 • ACC miễn phí: Khuonganhnha – MK: PepsiCola0
 • ACC miễn phí: theblustart0111 – MK: thai2002
 • ACC miễn phí: [email protected] – MK: sunshine
 • ACC miễn phí: kxgia_a6 – MK: thaocute13/06
 • ACC miễn phí: vobaotran199 – MK: kienblack8a
 • ACC miễn phí: tragtrog – Pass: 011220khS
 • ACC miễn phí: Daobadung6b – Pass: nhan852001
 • ACC miễn phí: gonocho – Pass: 123456
 • ACC miễn phí: y.anh.sao.wppy – Pass: QUYLE113
 • ACC miễn phí: anhyeuemhaha111 – Pass: khang123
 • ACC miễn phí: Congkoy2002 – Pass: Duong26092002

Nhận Quà Không Giới Hạn Với 💖 Code Skin Liên Quân Mới Nhất 💖 VIP, Nhận Skin SSS

Những Sự Kiện Liên Quân Nhận Trang Phục Free 2024

Dưới đây, Symbols.vn tổng hợp cho game thủ những sự kiện Liên Quân nhận trang phục free 2024 mới nhất:

Sự Kiện Giai Điệu Vệ Thần

Thời gian diễn ra: Từ ngày 13/06 đến 09/07/2023
Cơ hội nhận: Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần

Sự Kiện Giai Điệu Vệ Thần
Sự Kiện Giai Điệu Vệ Thần

Tham gia sự kiện Giai Điệu Vệ Thần, game thủ có thể lựa chọn quay 1 lần với giá 16 quân huy hoặc quay 20 lần chỉ tốn 299 quân huy. Trong sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm như tướng vĩnh viễn, skin vĩnh viễn, Đá tiến hóa Nakroth, Vé kho báu, Thẻ thử tướng, Thẻ thử trang phục và nhiều vật phẩm khác.

Sau khi mở vật phẩm, bạn có thể kiểm tra chúng trong Túi đồ tạm thời trên trang sự kiện và chọn “Nhận vật phẩm” để đưa chúng vào hòm thư của mình. Nếu có các vật phẩm bạn không mong muốn, bạn có thể sử dụng 3 vật phẩm để đổi 1 lượt chơi miễn phí.

Mỗi lượt quay sẽ nhận được một phần thưởng và có cơ hội tích âm lượng. Bạn cũng có thể nhận được nốt nhạc tương ứng với các mốc phần thưởng tích luỹ.

Nếu bạn tích đầy thanh âm lượng, bạn sẽ chắc chắn nhận được tất cả 5 phần thưởng, bao gồm Giấy tuyệt sắc x1, Giấy S x10, Điệu nhảy Lauriel Thứ nguyên, Hoạt hoạ Lauriel Thứ nguyên và Trang phục Lauriel Thứ nguyên vệ thần. Nếu bạn may mắn, người chơi cũng có thể nhận trực tiếp skin Lauriel Thứ nguyên vệ thần và bỏ qua các mốc tích luỹ khác.

Sự Kiện Cây Cầu Tử Thần

Thời gian diễn ra: Từ ngày 06/06 đến hết ngày 25/06/2023
Cơ hội nhận: Tulen Thần sứ ST.L-79/ Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X1

Sự Kiện Cây Cầu Tử Thần
Sự Kiện Cây Cầu Tử Thần

Trong sự kiện Cây Cầu Tử Thần, có 10 mốc với giá bước đi tăng dần từ 3 quân huy cho đến 249 quân huy (lần lượt là: 3/ 9/ 19/ 39/ 59/ 89/ 119/ 159/ 199/ 249 quân huy).

Để bắt đầu, người chơi phải từ điểm xuất phát lựa chọn BƯỚC TRÁI hoặc BƯỚC PHẢI để tiếp tục đi đến mốc tiếp theo. Nếu người chơi bước đúng, họ sẽ nhận được quà tương ứng của từng mốc. Nếu bước sai, người chơi sẽ quay trở lại vạch xuất phát và phải bắt đầu lại từ đầu với mức giá quân huy không đổi.

Mỗi bước đi có tỷ lệ đúng/sai là 50%. Trò chơi kết thúc khi người chơi hoàn thành việc đi đúng 10 mốc. Các phần thưởng tại từng mốc lần lượt là:

 • Huy hiệu Cuồng nhiệt x2
 • Đá tiến hóa Valhein Cơ bản x2
 • Giấy Tuyệt Sắc x1
 • Giấy S x5
 • Huy hiệu Cuồng nhiệt x10
 • Đá tiến hóa Valhein Cao cấp x5
 • Huy hiệu Cuồng nhiệt x30
 • Giấy S x30
 • Giấy Tuyệt Sắc x10
 • Skin Tulen Thần sứ ST.L-79 hoặc Tel’Annas Thần sứ F.E.E-X1 (quy đổi thành 40 giấy tuyệt sắc nếu đã sở hữu skin trước đó).

Cơ hội sở hữu full skin với 🌹 Cách Nhận Trang Phục Liên Quân Miễn Phí 🌹 Mới Nhất

Sự Kiện Cánh Cổng Hữu Hạn

Thời gian diễn ra: Từ 02/06/2023 cho tới khi có thông báo tiếp theo
Cơ hội nhận: Skin mong muốn từ bậc S+ hữu hạn đến SSS hữu hạn

Sự Kiện Cánh Cổng Hữu Hạn
Sự Kiện Cánh Cổng Hữu Hạn

Trong sự kiện Cánh Cổng Hữu Hạn, bạn có thể chọn trang phục mong muốn từ bậc S+ hữu hạn đến SSS hữu hạn và mua vé để mở cánh cổng hữu hạn. Giá vé khác nhau tùy theo bậc trang phục bạn chọn, với giá cao nhất là 2000 quân huy cho bậc SSS hữu hạn (1000 quân huy cho bậc SS hữu hạn và 500 quân huy cho bậc S+ hữu hạn). Mỗi tháng, người chơi chỉ được mua 1 vé cho mỗi bậc trang phục.

Sau khi vào trong cánh cổng hữu hạn, bạn có thể quay 10 lượt với giá 140 quân huy hoặc 50 lượt với giá 699 quân huy. Bạn có hai cách để nhận được trang phục hữu hạn đã chọn là may mắn nhận ngay trang phục khi quay hoặc tích luỹ đủ điểm để nhận trang phục tại mốc quà cuối. Nếu bạn muốn tích luỹ điểm, bạn có thể đổi các phần quả nhỏ nhận được thành điểm tích luỹ.

Mục “Lịch sử” sẽ lưu lại các phần quà lớn bạn nhận được trong sự kiện. Lưu ý rằng sau khi dừng chơi, tiến trình và vật phẩm trong túi đồ của bạn sẽ bị xoá. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục chơi, hãy không thoát ra khỏi sự kiện. Sự kiện Cánh Cổng Hữu Hạn sẽ cập nhật các skin thường xuyên và các skin trong sự kiện này vẫn có thể xuất hiện tại những sự kiện khác.

Sự Kiện Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Tái Xuất

Thời gian diễn ra: Từ ngày 26/05 đến 18/06/2023
Cơ hội nhận: Trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Sự Kiện Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Tái Xuất
Sự Kiện Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Tái Xuất

Trong sự kiện, dựa vào thứ hạng của mỗi lượt đua người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm skin Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, trang phục và tướng ngẫu nhiên, cùng với Huy Hiệu Bùng Nổ.

Mỗi lượt đua có giá 16 quân huy, bạn có thể chọn đua 20 lượt chỉ với 320 quân huy. Người chơi có thể chọn một trong hai khuyến mãi cho lượt chơi đầu tiên khi tham gia sự kiện: 8 quân huy cho 1 lượt đua hoặc 299 quân huy cho 20 lượt đua.

Với mỗi lượt đua, người chơi có cơ hội nhận được phụ kiện để tăng xác suất nhận giải trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần. Khi thu thập đủ 6 phụ kiện, bạn CHẮC CHẮN sẽ nhận được skin này. Xác suất tăng khi nhận được các phụ kiện là: Bánh Trước (15%), Bình Nhiên Liệu (15%), Kính Chắn Gió (20%), Bình Nitro (25%), Động Cơ (30%), Bánh Sau (40%).

Phần thưởng càng hấp dẫn khi đạt được hạng cao hơn. Nếu đạt hạng 1, người chơi sẽ nhận được trang phục Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần; hạng 2 sẽ nhận được một trang phục ngẫu nhiên; hạng 3 sẽ nhận được một tướng ngẫu nhiên; và hạng 4-200 sẽ nhận được từ 1-50 Huy Hiệu Bùng Nổ.

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, thời điểm BÙNG NỔ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Trong khoảng thời gian này, lượt đua sẽ được giảm giá 50%, và tối đa 20 lượt trên một lần BÙNG NỔ. Người chơi có thể sử dụng Huy Hiệu Bùng Nổ tại Cửa hàng quy đổi để đổi lấy các phần thưởng mong muốn.

Bật mí cho game thủ 🎀 3 Cách Mod Skin Liên Quân 🎀 Ai Cũng Làm Được

Link Nhận Skin Liên Quân Mới Nhất 2024

Để truy cập trang chính thức của sự kiện, Symbols.vn chia sẻ cho bạn những link nhận skin Liên Quân mới nhất 2024 dưới đây:

 • Link sự kiện Giai Điệu Vệ Thần: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/giai-dieu-ve-than
 • Link sự kiện Cây Cầu Tử Thần: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/cay-cau-tu-than-thang-6-2023
 • Link sự kiện Cánh Cổng Hữu Hạn: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/canh-cong-huu-han
 • Link sự kiện Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Tái Xuất: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/nakroth-thu-nguyen-ve-than-tai-xuat

Theo dõi và cập nhật chi tiết 🎁 Sự Kiện Liên Quân 🎁 Báo Danh Liên Quân Nhận Quà Miễn Phí

Liên Hệ Đăng Ký Thông Tin Nhận Skin Liên Quân Miễn Phí

Game thủ có thể đăng ký thông tin để nhận skin Liên Quân miễn phí ở phần BÌNH LUẬN cuối bài viết này, hoặc truy cập hộp thư LIÊN HỆ của Symbols.vn dưới đây:

👉 LIÊN HỆ 👈

Viết một bình luận