STT Tâm Trạng: Top 682+ STT Tâm Trạng Đủ Loại

Stt Tâm Trạng ❤️ Top 682+ Stt Tâm Trạng Đủ Loại ✅ Lưu về ngay những stt hay và thể hiện được cảm xúc của mình lúc buồn đau, thất tình.

Bạn đang tìm kiếm những câu nói hay để thể hiện cảm xúc của mình trên mạng xã hội? Đừng bỏ lỡ các stt tâm trạng dưới đây cùng Symbols.vn.

Stt Tâm Trạng Rối Bời

Những lúc cảm thấy lòng mình lo lắng thì hãy thử cho mọi người biết qua một số stt tâm trạng sau nhé.

Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhủ phải cố gắng hơn.
Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.
Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.
Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng
Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.
Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.
“Cảm giác như tôi đang bị lạc trong khu rừng tối, không biết nơi nào là đường đi đúng và nơi nào là lối ra.”
“Ngày hôm nay là một trong những ngày mà tâm trạng rối bời, và tôi không thể tìm thấy bất kỳ lối thoát nào.”
“Trong đầu tôi có quá nhiều ý nghĩ, nhưng không có cách nào để sắp xếp chúng hợp lý.”
“Rối bời khi mà tôi không biết mình đang muốn gì và đang cảm thấy như thế nào.”
“Ngày hôm nay, tâm trạng rối bời như là một đám mây đen che kín bầu trời, làm cho mọi thứ trở nên mờ mịt.”
Tham khảo những stt tâm trạng về nỗi buồn, tình yêu và cuộc sống
Tham khảo những stt tâm trạng về nỗi buồn, tình yêu và cuộc sống

Stt Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu

Tham khảo các stt tâm trạng buồn về tình yêu đôi lứa.

Mỗi status: Tôi viết bằng tâm trạng…Post lên: Không phải để câu like. Cũng không phải để được thương hại. Mà đó: Là những cảm xúc không tên…Những nỗi lòng không thể nói ra. Là lúc tôi sống thật với chính mình…Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.
Có ai biết…Đằng sau những nụ cười kia? Là những nỗi buồn lặng lẽ! Có ai biết…Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày! Là những tiếng nấc thành lời giữa đêm khuya.
Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc. Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn.  Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau. Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc.
Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.
Gió thổi lạnh quá. Tự nhiên thấy thâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn. Rối bời những cảm xúc không tên
Cũng vì anh yêu em…Nên anh khóc để nhìn thấy em cười…Anh thấy vui lòng mà chúc em bình yên bên ai khácAnh sẽ quan tâm mặc dù biết là thừa thãi…Nên anh giống như 1 kẻ ngốc đóng giả vai thằng hề. Cũng vì anh yêu em…
Nhớ 1 người mà chẳng thể nói…yêu một 1 người mà mãi chẳng quên…Là bởi vì mình yêu người ta…Nên mình được quyền thấy đau khi nhìn người ta bên ai khác..
Ngày mai vẫn lại cười…vẫn giấu đi những tâm trạng mà chẳng ai biết…
Có 1 tình bạn – đã từng là tình yêu.Có 1 tình yêu – đã từng là hạnh phúcCó 1 Hạnh Phúc – giờ là kỷ niệmKỷ niệm ấy giờ là nỗi đau- Nỗi đau nhói lòng-
Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ
Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!
Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.
Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ.
Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.
Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.
Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.Im lặng……Không có nghĩa là từ bỏ.Hờ hững…..Không có nghĩa là hết quan tâmVà đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

Bài viết liên quan: 😅 Stt Chất Hay Nhất 😅

Stt Tâm Trạng Hay Bằng Tiếng Anh

Tổng hợp stt tâm trạng bằng tiếng Anh vừa ngắn gọn lại thể hiện hết tâm tư của bạn.

Stt Tiếng AnhÝ Nghĩa
The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the mostĐiều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.  
When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangersKhi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.  
Deep as first love, and wild with all regretSâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.  
Love is like heaven, but it can hurt like hellTình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy
The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have themBạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.  
Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winnerTình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.  
In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someoneTrong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.  
People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose itNgười ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.  
When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independentKhi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.  
A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve criedMột triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.  
Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cryTình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.  
Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.  
One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone elseCó lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.  
Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased loveĐôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.  
To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerlyYêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.  

Tìm kiếm thêm: ❿ 1001+ Stt Buồn Đời

Stt Tâm Trạng Bị Lừa Dối

Làm thế nào để bộc lộ suy nghĩ khi bị lừa dối? Chọn ngay một trong nhũng stt tâm trạng sau bạn nhé.

Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.
Đâm vào cơ thể, cơ thể sẽ lành. Nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
Nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.
Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi
Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người. Chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…
Năm tháng yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.
Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích. Nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.
Nếu muốn khóc thì hãy khóc thật lớn ở một góc khuất nào đó nhưng hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi trước kẻ đã phản bội chúng ta, bởi đó là cách trả thù xứng đáng nhất.
Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vùng vẫy hoặc ruồng bỏ. Cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn, cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.
Bầu trời thì trong xanh mà sao cuộc đời quá mong manh. Miệng thì cười tươi nhưng lòng người thì lạnh tanh. Ôi cuộc đời đầy rẫy sự dối trá và lọc lừa
Ta biết làm sao khi con người như con thú.
Bước đi trên sự gian nan cũng giống như bạn đang bước trên gai góc. Nếu can đảm chịu đau thì sẽ bước đến cuối con đường. Còn sợ hãi thì sẽ bỏ cuộc giữa chừng và chẳng bao giờ đến đích.
Cuộc đời này ngộ lắm. Có tiền thì anh em bạn bè, Không tiền thì sống chết mặc bây. Thà có một người bạn tốt còn hơn có cả tá người vô lương tâm.
Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhưng họ lại thiếu một điều vô cùng quan trọng đó chính là lòng người.
Nghèo mà có tấm lòng chân thật nhân hậu. Còn hơn giàu có mà dối trá lọc lừa.
Khi mỗi trang sách mở ra thì sẽ có những dòng chữ mang ý nghĩa mới. Cuộc sống này cũng như quyển sách, mỗi khi thượng đế lật qua là lúc cuộc đời bạn sẽ có những thay đổi mà mình không hề biết trước.
 Trước mắt tôi là một màu đen tối. Có ai dẫn đưa tôi đến ánh sáng cuối đường hầm kia không?
Những hố sâu thăm thẳm đang nằm chờ sẵn trên những con đường. Nếu bạn rơi vào đó thì nó sẽ nuốt chửng bạn mà có vùng vẫy cỡ nào cũng không thoát ra được.

MỚI NHẤT 😓 1001 STT BUỒN 😓 ĐỦ LOẠI

Stt Tâm Trạng Cuộc Sống

Cuộc sống luôn khó khăn và xảy ra nhiều việc dễ làm bạn gục ngã. Hãy tự “động viên” chính mình bằng những lời nói đầy ý nghĩa và tạo động lực.

Những stt tâm trạng trong tình yêu
Những stt tâm trạng trong tình yêu
Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.
Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.1.6 Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.
Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.
Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.
Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.
Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè.
Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời. Thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.
Hãy nhượng lại cho tôi tuổi đôi mươi của bạn nếu bạn không dùng vào việc gì cả !
Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra.
Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi hơn trong việc thay bạn.
Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
Chúng ta cũng chẳng biết đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại .
Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.
Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.
Chớ có đi tìm của cải xa hoa, bởi vì nó chỉ đánh lừa bạn.
Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.
Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người để biết rằng nếu ta đau thì chắc chắn người cũng đau như ta vậy.
Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người
Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.
Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.
T ình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hay với vòng tay ôm xiết bất tận.
Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – Chứ ko phải nắm giữ thật chặt.
Xin chớ có làm thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim .
Ta đã thành công vì ta quyết tâm, ta không bao giờ do dự.
Một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận biết bao người.
Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói “rất tiếc”.
Như những đồng xu đồng hào làm nên tiền bạc, từng mẩu nhỏ đã đọc được làm nên kiến thức.
Trên con đường thành công, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng
Trong tình yêu hờn dỗi không phải là biểu hiện của tan vỡ mà chỉ làm cho nhụy hoa thêm tươi, bông hoa thêm đẹp.
Hãy suy nghĩ những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói những gì bạn nghĩ.
Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
Thiên đàng ở chính trong lòng ta. Địa ngục cũng do lòng ta mà có.
Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.
Ngày lãng phí nhất trong đời là ngày chúng ta không cười.
Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác
Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi.
Nếu không biết đau thì không thể đứng lên khi gục ngã.
Chúng ta thường mến những người thán phục ta và thường không mến mấy những người mà ta thán phục.
Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận.
Cách tốt nhất để giữ bạn là không bao giờ cho họ nợ một tí gì và cũng chẳng bao giờ mượn họ một tí gì.
Một giọt mực có thể làm vạn người suy nghĩ.
Để tìm một người bạn tốt là khó. Để rời bỏ họ càng khó. Và để quên họ là không thể. Điều khó nhất là nhìn người mà bạn yêu thương lại yêu thương một người khác.
Mở lòng mình ra với cuộc sống và mở mắt ngắm nhìn thế giới tươi đẹp quanh mình.
Sao không nghĩ ra một ý tưởng nào đó làm bản thân hay sự việc nào đó thay đổi tích cực.
Trong tất cả các bạn ai chắc hẳn cũng đã có cho mình một mối tình đầu tiên, cho dù mối tình đầu đó có bước đến đâu mỗi lần bạn nhớ đến đều mang lại cho bạn một cảm giác thật dịu dàng.
Tức giận là cơn lốc xóa đi mọi sự thông minh.
Thời gian là ông thấy vĩ đại, nó dàn xếp êm thầm mọi chuyện.
Hãy lắng nghe lòng tốt của mình mách bảo, và cam đảm hành động theo tiếng gọi của con tim.
Bạn hãy luôn biết rằng, có 1 người nào đo hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở bên ngay cả khi bạn cảm thấy cô độc nhất.
Thử thách của can đảm không phải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.
Bạn hiểu rằng 1 người yêu thương bạn thật sự, là khi họ không ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm ấy.
Đừng đau khổ với những gì mình ko có, hãy biết vui với những gì mình đang có trong tay.
Hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có.
Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười, cho đi, và tha thứ.
Hãy tin tưởng vào chính mình, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.
Đừng sử dụng thời gian và ngôn từ 1 cách bất cẩn, cả 2 thứ đó đều ko thể lấy lại.
Có thể bạn ko kiểm soát được mọi trường có thể xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
Đừng quên, nhu cầu cảm xúc cao nhất của 1 con người là cảm thấy được tôn trọng.
Mỗi khi đối mặt với thử thách, hãy tìm kiếm cho mình 1 lối đi chứ ko phải 1 lối thoát.
Vết thương dù lớn đến đâu, cũng có ngày lành lại. Trái tim dù lạnh đến mấy, cũng có ngày tan băng.
Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.
Khi 1 người sống hết mình vì người khác, thì cũng đồng nghĩa với việc người đó đã quên đi chính bản thân mình.
Đừng đề ra mục tiêu của mình chỉ vì người khác cho đó là quan trọng, vì chỉ có bạn mới biết điều jì là tốt nhất cho mình.
Bạn có thể ghét người mình yêu, nhưng ko bao giờ có thể yêu người mình ghét.
Sự hiện diện của bạn là 1 món quà của tạo hóa.
Đừng bao giờ từ chối nếu bạn vẫn có cái để cho.
Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.
Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bản nhạc nào.
Ko ai yêu bạn , nếu bạn ko nghĩ đến ai khác ngoài bản thân mình.
Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng, còn cái kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.
Giận dữ thường bắt đầu bằng sự điên rồ, và chấm dứt bằng nỗi an nhàn
Văn hóa là cái gì đó còn lại khi người ta quên đi hết tất cả.
Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công.
Khi ko có được cái mà ta yêu thì hãy yêu cái mà ta có.
Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt.
Một nụ cười có thể thay đổi 1 ngày. Một cái ôm có thể thay đổi 1 tuần. Một lời nói có thể thay đổi 1 cuộc sống.
Bạn là duy nhất, và không ai giống bạn cả.
Giúp những người khác là giúp chính mình. Điều tốt nào chúng ta cho đi chắc chắn sẽ quay trở lại với chúng ta -( Flora Edwards)
Sinh sự thì sự sinh, bớt việc thì việc bớt – (Kinh Dịch)
Rút cục, những cảm xúc bồng bột của tình yêu rồi sẽ qua đi. Chỉ có tình nghĩa đằm thắm do mang ơn lẫn nhau là sẽ còn lại với thời gian.
Gieo suy nghĩ, gặt hành động – Gieo hành động, gặt thói quen – Gieo thói quen, gặt tính cách – Gieo tính cách, gặt số phận – Dick Lyles
Bởi vì ông Trời không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên ông mới tạo ra các bà mẹ. (Ngạn ngữ Do Thái)
Cái gì mà chúng ta học được ở tuổi thơ thì luôn còn mãi. (Cerventes)
Trẻ em không chỉ là những người bé. Trẻ em thật sự là những con người đặc biệt. Trên đời này không ai giống trẻ em cả. (Adrian Wagner)
Trước khi làm chủ được ngoại vật hay làm chủ được người khác, cần phải biết làm chủ được những suy nghĩ và cảm xúc của chính bản thân.
Bí quyết của thành công là biết chia mục tiêu lớn ra thành nhiều mục tiêu nhỏ. Đặt mục tiêu càng rõ ràng và cụ thể bao nhiêu, càng dễ thực hiện và đạt được bấy nhiêu.

Stt Tâm Trạng Về Bầu Trời

Sử dụng hình ảnh mặt trời để diễn tả nội tâm của mình qua những stt tâm trạng.

 • Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lại trong xanh.
 • Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…
 • Cái cảm giác kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm giác mình nâng đỡ cả bầu trời.
 • Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.
 • Hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?
 • Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…
 • Khi lòng bình yên thì ngày âm u cũng hóa đẹp trời
 • Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.
 • Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.
 • Em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ tênh! Em pha một tách trà nóng ngồi trước hiên ngắm nhìn bầu trời trong xanh và tự nói với bản thân, hóa ra cuộc đời đẹp như thế mà mình đã từng tệ với bản thân như vậy, rồi khẽ ngã đầu vào người mình thương bình an tự tại!
 • Đi qua hết cả bầu trời, mà chưa quên được một người từng thương.
 • Bầu trời hôm ấy từng rất xanh… Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…
 • Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.
 • Người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. Nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương. Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. Cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.
 • Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.
 • Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.
 • Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Em của tôi giờ đã phải lòng ai
 • Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

Symbols.vn vừa tổng hợp giúp bạn các stt tâm trạng. Hãy lưu về để sử dụng những lúc cần nhé. Nếu bạn có câu nói gì hay, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.

Có thể bạn sẽ thích: 😍 1001 STT Buồn Hay Nhất  😍

Viết một bình luận