STT Mệt Mỏi: 872+ Câu Nói Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay Nhất

Stt Mệt Mỏi ❤️ 872+ Câu Nói Tâm Trạng Về Cuộc Sống ✔️ Giãi bày tâm sự qua những câu nói, trạng thái về những khó khăn gặp phải trong cuộc đời.

Đã bao giờ bạn muốn buông bỏ mọi thứ vì cuộc sống quá mệt mỏi? Đừng bỏ cuộc, hãy thử đối diện, vượt qua nó và cho mọi người biết suy nghĩ của mình.

Stt Mệt Mỏi Vì Công Việc

Áp lực, căng thẳng, những mối quan hệ độc hại trong công việc khiến bạn mệt mỏi và muốn thể hiện cho mọi người biết. Cùng tham khảo Stt mệt mỏi về công việc.

 1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
 2. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 3. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.
 4. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 5. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 6. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời
 7. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 8. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
 9. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận. Và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.
 10. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.
 11. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.
 12. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.
 13. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định.
 14. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
 15. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.
 16. Đôi lúc trong cuộc sống, mình không thể giải quyết được việc gì, cảm thấy bế tắc vô cùng. Cứ bảo rồi đâu sẽ vào đó, sẽ ổn thôi, nhưng biết chờ biết đợi tới bao giờ??? Thế nào là hạnh phúc? Thế nào là bình an?
 17. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 18. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.
 19. Công việc cũng như cuộc sống, không thể bằng phẳng và êm ru. Bạn đừng tham lam hay cưỡng cầu quá nhiều những thứ không thuộc về mình. Hãy cố gắng bằng cả tất cả khả năng của mình để thực hiện lý tưởng nhưng đừng đánh đổi nó bằng sức khỏe cũng như tình cảm của bản thân. Hãy buông bỏ những thứ không thuộc về mình, hãy tìm kiếm một công việc mà ở đó mình thấy yêu thích và đam mê.
 20. Tôi có một vài người bạn, vốn dĩ ở cái tuổi của họ mọi thứ sẽ tốt đẹp và tương lai đầy khao khát. Họ từng nói với tôi: “Tao sẽ học thêm cái này, cái kia, dành tiền đi chỗ này, chỗ khác” nhưng rồi với cái nhịp đều đều lặp lại ngày này qua ngày khác, họ dần như một cái bóng, chờ tiếng chuông reo báo hết giờ rồi về nhà, vạ vật vài vại bia, ăn bát cơm, lướt nét vài thông tin vô bổ rồi lại nằm ngủ. Họ không còn kể về những ước mơ vẫn cháy trong họ như trước nữa, thay vào đó, họ lo lắng về biên chế, đấu đá, cắt giảm ngân sách, xã hội thời cuộc rồi dần bất mãn với cuộc sống hiện có bây giờ.
 21. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.
 22. Dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.
 23. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.
Stt mệt mỏi giữa bộn bề công việc, cuộc sống và các mối quan hệ
Stt mệt mỏi giữa bộn bề công việc, cuộc sống và các mối quan hệ

Stt Mệt Mỏi Vì Tình Yêu

Stt mệt mỏi trong tình yêu do thất tình, đơn phương hoặc một tình yêu “không phải màu hồng”.

 • Không phải vết thương nào rỉ máu đều đau, bởi có những vết thương thầm kín mà bạn không thể nhìn thấy mới thực sự là vết thương đau nhất cuộc đời.
 • Có những thứ bạn không bao giờ buông tay và từ bỏ. Nhưng không có sự lựa chọn nào khác ngoài sự chấp nhận và vượt qua nỗi đau mất đi điều đó.
 • Quyết tâm từ bỏ một thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng không hiểu sao bản thân lại do dự. Có lẽ vì lý trí không thắng nổi trái tim.
 • Có một mối quan hệ mà chỉ có một người tự yêu, tự đau và tự lau nước mắt. Tình yêu đơn phương luôn khiến con người ta đau khổ bởi không biết rằng tình cảm này có kết thúc như thế nào.
 • Buồn nhất là khi họ biết ta thương họ rất nhiều đấy, nhưng họ vẫn thờ ơ, không quan tâm, không bận lòng. Thôi thì cố gắng buông tay và chấp nhận nỗi đau.
 • Điều tồi tệ nhất không phải là 1 mình đơn độc mà tồi tệ nhất là khi bạn ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc. Sự vô tâm của bạn chính là con dao thầm lặng giết chết con tim một người.
 • Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng lại chẳng biết mình là gì của nhau.
 • Bước qua những đau thương sẽ khiến người ta trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 • Nhiều khi quá mệt mỏi chỉ cần dựa vào một bờ vai ai đó nhưng sao khó quá. Bởi trong cuộc sống này chỉ ai hiểu ta. Im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… nhưng dường như đó chỉ là mơ ước.
 • Có những lúc mệt mỏi và muốn cầu cứu cả thế giới nhưng nhận lại chỉ một câu nói của bản thân “Thôi cố gắng, mọi chuyện sẽ ổn thôi”.

Ngẫm đời qua bài viết: ☕️ Stt Hay Về Cuộc Đời ☕️

Stt Mệt Mỏi Vì Cuộc Sống

“Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta”. Tham khảo các stt mệt mỏi vì những vấp ngã trong cuộc sống.

 • Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 • Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 • Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 • Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 • Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 • Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 • Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
 • Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa
 • Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 • Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
 • Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai. Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.
 • Buồn: Vì ai đó không hiểu được mình. Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi. Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ. Có ai biết đằng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya
 • Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”.
 • Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 • Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 • Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 • Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 • Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 • Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.
 • Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 • Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 • Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt
 • Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 • Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 • Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
Có những ngày bỗng nhiên mệt mỏi, không có chút sức lực nào
Có những ngày bỗng nhiên mệt mỏi, không có chút sức lực nào

Stt Mệt Mỏi Vì Tiền

Phần lớn những khó khăn của con người đến từ tiền bạc. Stt mệt mỏi vì sự chi phối của tiền tới cuộc sống của chúng ta.

Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!
Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.
Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!!
Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.
Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác.
Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.
Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.
Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.
Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian.
Tiền dùng đúng, tiền hiền như Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma.
Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.
Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tội lỗi.
Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.
Tiền bạc không phải là tất cả. Vì còn có vàng và kim cương.
Không bao giờ được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có.
Nếu đồng tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ: “Vĩnh biệt”.
Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà.
Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu.
Với người nghĩ rằng tiền có thể làm được mọi thứ, ta có thể nghi ngờ anh ta làm mọi thứ vì tiền.
Tiền là phương tiện của những người thông minh – Tiền là mục tiêu của những kẻ ngu ngốc.
Giá trị của đồng tiền nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách yêu.
Tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời… và những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng.
Tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.
Khi một nghệ sĩ hay một tác giả khoe rằng mình đã kiếm được tiền, vô tình họ báo cho ta biết họ đang đổi nghề.
Người giàu nhất là người tiết kiệm. Người nghèo nhất là người hà tiện.
Hiểu biết giá trị của tiền bạc và luôn biết hy sinh tiền bạc vì bổn phận hoặc vì nhân nghĩa, đó là một đức hạnh thực sự.
Không biết chịu đựng cái nghèo là một điều hổ thẹn, không chịu làm việc để xua đuổi cái nghèo lại là điều đáng hổ thẹn hơn.
Muốn hái ra tiền, thì phải biết cách thỏa mãn nhu cầu của người khác.
Giá trị của bạn ở trong con mắt xã hội, không phải nằm ở số tiền bạn có, mà ở số tiền bạn tiêu.
Người giàu không làm việc vì tiền, người giàu làm việc vì cơ hội.
Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền.
Giàu không tiết kiệm, nghèo liền tay. Nghèo không tiết kiệm, sớm ăn mày.
Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nó lại giúp cho sự đau khổ trở nên dễ chịu hơn.
Những ai nói tiền không thể mua được hạnh phúc đơn giản bởi họ không biết mua nó ở đâu.
Tình yêu làm được một cái gì đấy. Tiền bạc làm được tất cả.
Có tiền là có tất cả, không tiền có tiên cũng chịu.
Tiền không làm cuộc sống hạnh phúc hơn nhưng nó làm mọi thứ nhẹ nhàng hơn – với tình yêu cũng vậy. Ai dám chắc yêu nhau chỉ cần nhìn nhau là đủ? Tôi không đề cao giá trị của đồng tiền nhưng cũng không phủ nhận, chỉ là tìm cho nó một vị trí phù hợp trong cuộc sống và tình yêu không phải trường hợp ngoại lệ.
Chữ tình làm chữ tiền ngủ mê, còn chữ tiền lại khiến chữ tình đi lạc. Vốn dĩ, tình và tiền tốt nhất đừng dính dáng gì đến nhau. Bởi thứ gì mua được bằng tiền cũng đều có hạn sử dụng. Mà tình yêu có phải mua bán gì cho cam.
Điều nằm trong trái tim bạn quan trọng hơn số tiền nằm trong túi bạn
Tiền không quan trọng…nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác!
Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoản tiền bạn dành dụm được ít ỏi làm sao.
Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi đó là tài năng.
Tôi không có tiền, người ta khinh rẻ tôi, khi tôi có tiền người ta coi trọng tôi.
Tiền là liều thuốc bổ hữu hiệu nhất cho sự sống của con người.
Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền bạn hay không thôi.
Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng.
Tôi có thể làm tất cả vì tiền thậm chí đó là… những việc tốt.
Tất cả những đồng tiền đều tốt nhất là những đồng tiền mặt.
Thật tồi tệ nếu bạn mất tinh thần, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền!
Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi.
Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền!

Khám phá thêm: 🌸 Stt Yêu Đời  🌸

Stt Mệt Mỏi Về Gia Đình

Đôi khi, nơi ta yêu thương nhất chính là nơi làm ta tổn thương nhất. Symbols.vn tổng hợp những stt mệt mỏi về gia đình để bạn có thể giãi bày.

 • Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 • Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.
 • Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đắp là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.
 • Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xãy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 • Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nản mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.
 • Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang có, tức là chúng ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp hơn, với đủ yêu thương trong một mái ấm.
 • Không có một gia đình nào là hoàn hảo cả…vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài. Nhưng suy cho cùng, gia đình vẫn là gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.
 • Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sứt mẻ, sự cãi vã…vì họ đã trải qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.
 • Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.
 • Ở cuối cuộc đời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiếc khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một sự tranh cãi…mà cái bạn đáng nuối tiếc đó chính là gia đình mình, vì không có thời gian bên cạnh những người yêu thương.
 • Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.
 • Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trỡ về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.
 • Các bạn có thể đi bắt cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì…nhưng các bạn duy nhất chỉ có một gia đình…Nhưng đó là những người may mắn hoặc những người xem mọi người xung quanh mình là gia đình. Còn với tôi, một gia đình có đầy đủ Ba và Mẹ và đủ điều kiện nhưng chưa bao giờ tôi được cảm nhận được hơi ấm từ gia đình.

Bài liên quan: 💔 Stt Thất Tình Hay 💔

Stt mệt mỏi khiến bạn dễ dàng bộc lộ suy nghĩ và những vấn đề mình đang gặp phải. Như thế tâm trạng sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Symbols.vn hi vọng bạn tìm thấy được câu nói phù hợp với mình lúc này.

Viết một bình luận