Stt Hạnh Phúc Hay Nhất [131+ Status Hạnh Phúc Khi Có Anh]

Stt Hạnh Phúc Hay Nhất Về Gia Đình, Tình Yêu Lứa Đôi, Vợ Chồng, Khi Có Con ❤️ 131+ Stt Hạnh Phúc Khi Có Anh, Có Em ✅ Từ A-Z.

Stt Hạnh Phúc Hay Nhất

Symbols.vn chia sẽ bạn những Stt Hạnh Phúc Hay Nhất đủ thể loại để bạn sử dụng dưới đây.

 • Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là chính hành trình của cuộc sống.
 • Cuộc sống trở nên đẹp đẽ hơn khi bạn biết cảm ơn những điều nhỏ bé.
 • Hạnh phúc không chỉ là một trạng thái tinh thần, mà là một quyết định hàng ngày.
 • Cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn khi bạn biết chia sẻ niềm vui với người khác.
 • Hạnh phúc là khi bạn sống chân thành với chính bản thân mình, không giấu giếm, không giả tạo.
 • Nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc, hãy bắt đầu bằng cách đánh thức niềm vui từ bên trong.
 • Không có kho tàng nào quý giá bằng tình thương và sự hài lòng trong cuộc sống.
 • Hạnh phúc không phụ thuộc vào những gì bạn có, mà là cách bạn tận hưởng và trân trọng những điều đó.
 • Sự hạnh phúc là một loại năng lượng tích cực, làm cho cuộc sống trở nên sáng tạo và tràn đầy ý nghĩa.
 • Hạnh phúc là khi bạn có thể nhìn thấy mặt tốt đẹp nhất của cuộc sống, ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn nhất.
 • Hạnh phúc là khi bạn biết cảm nhận vẻ đẹp của từng ngày, từng giờ và từng phút.
 • Hạnh phúc không đến từ việc sở hữu nhiều, mà từ việc yêu thương nhiều và sống đơn giản.
 • Mỗi khoảnh khắc của cuộc sống đều là cơ hội để tận hưởng hạnh phúc, chỉ cần bạn nắm bắt nó.
 • Cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn khi bạn chia sẻ niềm vui và yêu thương với người xung quanh.
 • Nụ cười và lòng biết ơn là chìa khóa mở cánh cửa cho một cuộc sống đầy hạnh phúc.
 • Hạnh phúc không phải là điều đặc biệt, mà là việc biến những điều bình thường trở nên đặc biệt.
 • Cuộc sống trở nên đáng sống hơn khi bạn biết tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc nhỏ nhất.

Tặng bạn 🎀 Stt Vui Vẻ Ngắn Hạnh Phúc Nhất 🎀 thêm nhiều niềm vui, niềm hy vọng vào cuộc sống

Stt Hạnh Phúc Là Gì

Nếu bạn cần những mẫu Stt hạnh phúc là gì hay nhất thì symbols.vn chia sẽ bạn top rất nhiều caption hay dưới đây:

 • Hạnh phúc là lựa chọn, không phải là kết quả. Sẽ không gì có thể làm bạn vui cho tới khi bạn lựa chọn trở nên vui vẻ. Không ai có thể làm bạn vui cho tới khi bạn quyết định vui vẻ. Hạnh phúc sẽ không đến với bạn, nó chỉ có thể đến từ bạn.
 • Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ phải hoàn hảo. Mà nó có nghĩa là bạn quyết định nhìn thấu sự không hoàn hảo. Trong mọi hoàn cảnh, luôn có điều gì đó tốt đẹp. Nếu bạn nhìn ra nó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc.
 • Cứ mỗi phút bạn giận dữ, bạn đánh mất 60 giây để hạnh phúc. Do đó, hãy tập trung vào hạnh phúc, gạt bỏ tất cả những gì không liên quan, nếu bạn muốn sống một cuộc đời hạnh phúc nhé!

Hạnh phúc là gì bao lần ta bối rối
Hỏi nhau hoài mà nghĩ mãi chưa ra
Cho đến ngày cất bước đi xa…….

Hạnh phúc là gì anh có hay? Hạnh phúc là khi em nghĩ về anh mọi lúc , mọi nơi

Hạnh phúc là khi em biết trái tim anh, tình cảm của anh trao em là thật…… sẽ chẳng đổi thay!!!

 • Hạnh phúc là gì? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đợi là đủ rồi.
 • Tiền bạc chỉ là những con số, và chẳng bao giờ có hồi kết. Nếu như phải mất tiền để hạnh phúc, thì hành trình tìm kiếm hạnh phúc của bạn sẽ không bao giờ dứt. Nếu bạn còn nghĩ tiền có thể mang lại hạnh phúc, cũng tốt, song đừng mải kiếm tiền quá nhé!
 • “Hạnh phúc” rất khó để định nghĩa bởi mỗi chúng ta đều có những câu trả lời của riêng mình. Còn với mình, “Hạnh phúc” đơn giản là hài lòng với những gì mình có và vui vẻ với hiện tại. Nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, được nhận những lời quan tâm, an ủi của những người mà ta yêu thương nhất khi ta gặp vấp ngã trong đời. Hạnh phúc chỉ là những việc nhỏ nhặt ở ngay bên cạnh chính mình.
 • Thành công là đạt được những gì bạn muốn. Hạnh phúc là trân trọng những gì bạn đã có. Vậy làm sao để vừa thành công vừa hạnh phúc? Đó là trân trọng những gì mà bạn đã từng đạt được. Vì không phải là bạn từng muốn nó sao?

Các status hạnh phúc là gì hay khác để bạn lựa chọn thêm:

 • Hạnh phúc là khi những gì bạn nghĩ, bạn nói, bạn làm đều hài hòa với nhau. Bạn sẽ không bao giờ phải nói dối, không bao giờ phải hối hận, nuối tiếc, nếu như bạn làm theo lời khuyên chân thành này của Gandhi.
 • Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!
 • Cách tốt nhất để làm bản thân vui, là hãy làm điều đó cho người khác. Niềm vui có tính lây lan rất nhanh, khi bạn tạo ra niềm vui, con virus này sẽ quay ngược trở lại tấn công và làm bạn vui hơn cả người ta đấy.
 • Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…
 • Có trong tay những thứ tốt nhất, không biến bạn thành người hạnh phúc nhất. Mà người hạnh phúc nhất, tạo ra những điều tốt nhất từ mọi thứ vào tay họ. Đúng là thái độ của chúng ta, mới quyết định tất cả, chứ không phải hoàn cảnh!
 • Làm những gì bạn thích, đó là tự do. Thích những gì bạn làm, đó là hạnh phúc. Tự do, và hạnh phúc là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhỉ. Song làm thế nào để vừa tự do, vừa hạnh phúc đây?
 • Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên <3 <3 <3

Stt Hạnh Phúc Ngắn

Cuộc sống có những lúc khiến bạn hạnh phúc và bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc ấy với mọi người. Vậy thì hãy khám phá trọn bộ stt hạnh phúc ngắn tại đây:

 1. Cuộc sống có những lúc khiến bạn hạnh phúc và bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc ấy với mọi người. Vậy thì hãy khám phá trọn bộ stt hạnh phúc ngắn tại đây:
 2. Chúng ta không thể chọn nơi chúng ta sinh ra
 3. Nhưng tôi đã chọn cách mình sẽ sống …
 4. Giống như hoa dại, hãy học cách sống sót trong những tình huống khắc nghiệt nhất, ngay cả khi mọi người nghĩ rằng bạn không thể.
 5. Cuộc sống chỉ có một, vì vậy hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên một người khiến bạn mỉm cười.
 6. Nếu bạn mong đợi mọi người đối xử tốt với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như bạn mong đợi một con sư tử không ăn thịt bạn chỉ vì bạn không ăn nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, học cách thích nghi.
 7. Trước khi hành động, hãy lắng nghe
 8. Trước khi bạn phải trả lời, hãy suy nghĩ
 9. Trước khi bạn chỉ trích, hãy đợi
 10. Trước khi bạn cầu nguyện, hãy tha thứ

Một số status hạnh phúc ngắn gọn hay sau:

 1. Trước khi bạn từ bỏ, hãy thử!
 2. Nếu bạn không thể thay đổi số phận của mình, hãy thay đổi trạng thái của bạn.
 3. Hạnh phúc nhất chỉ đơn giản là khoảnh khắc bạn thực sự hài lòng với những gì bạn có. Mặc dù nhiều khó khăn và khó khăn, nhưng chúng ta biết cách trân trọng và yêu thương, thì hạnh phúc chắc chắn sẽ mỉm cười với chúng ta.
 4. Đừng đánh mất hy vọng. Bạn không thể biết ngày mai mang đến những gì.
 5. Đừng khinh việc nhỏ.
 6. Lỗ nhỏ làm đắm thuyền
 7. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.
 8. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

Sưu tầm những câu tus hay nhất 🎉 STT Vui Vẻ Nhất 🎉 hài hước và ý nghĩa

Status Hạnh Phúc Vợ Chồng

Symbols.vn chia sẽ bạn một số status hạnh phúc vợ chồng ý nghĩa nhất sau đây:

 • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương
 • Hôm nay vợ nhớ chồng nhiều lắm,yêu thương chồng, ở bên chồng là hạnh phúc của vợ. Có đôi khi vợ ghét chồng lắm, vợ giận chồng lắm, nhưng cứ gặp chồng, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vợ hết giận ngay chồng à.
 • Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 • Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một duyên nợ lớn.
 • Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.
 • Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
 • Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.
 • Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu
 • Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Stt Hạnh Phúc Khi Có Con

Nếu bạn có em bé đầu lòng thì những status hạnh phúc khi có con giúp bạn có niềm vu nhân đôi:

Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm !

Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió, khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống không ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự cố gắng của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng chừng như không thể tiếp tục vực dậy nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục chiến đấu .

Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.

Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.

Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.

Con yêu của ba mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để ban mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, gia đình mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

Con ra đời như tiếp thêm động lực cho ba mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn, nhưng ba mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, ba mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. Ba mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!

Nụ cười của con là hạnh phúc của ba mẹ.
Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ. Đi hết đời lòng ba mẹ vẫn theo con.

Symbols.vn tổng hợp cho bạ 🌟 STT Yêu Đời 🌟 trọn bộ stt hay, vui vẻ từ cuộc sống

Stt Hạnh Phúc Khi Có Anh Ngắn

Những stt hạnh phúc khi có anh ngắn gọn hay dưới đây giúp bạn chọn được status hay về hạnh phúc nhất:

 • Thanh thản và an yên khi tìm thấy bến đỗ thật sự và sự chân thành là bộ trang sức vô giá cho người phụ nữ
 • Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua dc thì mất, vậy thôi.
 • Gặp đúng em nhưng có thể sai thời điểm. Đơn giản ở anh không phải hạnh phúc em cần. Mong sau này em nhận ra đơn giản ở ai mang lại là hạnh phúc.
 • Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…
 • Em không định nghĩa được 2 từ “Hạnh Phúc”, nên em gọi tắt đó là “Anh”…
 • Hạnh phúc……là trên từng con đường mình đi qua đều có tay anh nắm chặt tay em- như thể sợ rằng chỉ cần buông lơi một chút thôi là ta sẽ mất nhau vậy, dù nắng dù mưa vẫn thế, bởi anh nói sẽ chẳng ai có thể mang em đi khỏi thế giới của anh- bởi thế giới đó vốn dĩ chỉ dành cho riêng mình em.
 • Với tôi, hạnh phúc đơn giản là được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. Dẫu có thể họ chẳng ở cạnh tôi, nhưng tôi biết ánh mắt và trái tim họ vẫn luôn dõi theo từng bước tôi đi. Hạnh phúc với tôi đơn giản là thấy mọi người quanh mình khoẻ mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc và an yên!

Stt Hạnh Phúc Khi Có Anh Ở Bên

Cập nhật đến bạn top stt hạnh phúc khi có anh ở bên hay nhất được nhiều bạn chia sẽ sẽ trên facebook, zalo, tik tok dưới đây:

 • Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt với em hơn thôi
 • Hạnh phúc của em bây giờ anh biết là gì không? Hạnh phúc của em là tình yêu của anh, là hằng ngày được nhìn thấy anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được ôm anh thật trong vòng tay của mình. Như vậy có được không vậy anh?
 • Nếu bạn luôn buồn phiền hãy dùng hi vọng để chữa trị bởi hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hi vọng.
 • Hạnh phúc không phải là được rất nhiều người yêu mà là được một ai đó yêu thương rất nhiều.
 • Khi em nhận ra, hạnh phúc không phải là được ăn ngon, mặc đẹp, hàng quán sang trọng, không phải là lãng mạn, mè nheo, à ê hay đi khắp nơi trên đời chẳng mệt mỏi. Mà hạnh phúc chỉ là khi em gọi, anh luôn còn nói “anh đây”.
 • Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…
 • Anh à – em biết rằng chắc giờ đây anh đã quên em rồi! Nhưng hạnh phúc của em là được gặp anh, quen anh, yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Dù rằng chúng ta không ở bên nhau nữa, nhưng cảm ơn anh người đã từng là hạnh phúc của riêng em.
 • Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu xuốt cuộc đời.
 • Nếu một người đã từng bị xem là đĩ, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời. Thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.
 • Tình yêu không phài là tìm được một ai đó hoàn hảo mà là, học cách để thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

Status Hạnh Phúc Khi Có Anh

Chia sẽ bạn thêm một số mẫu status hạnh phúc khi có anh hay khi được tìm kiếm được đúng người mình yêu thương chia sẽ:

 • Em yêu anh vì đơn giản trong tình yêu em là chính em. Cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em.
 • Đôi khi chỉ những dòng tin nhắn đơn giản hỏi thăm em ăn gì ? em ngủ chưa ? cũng đủ khiến trái tim em loạn nhịp rồi. Em yêu anh từ những điều rất giản đơn.
 • Em thật hãnh diện khi đi cùng anh, anh biết khi nào giản dị và lúc nào cần sang trọng. Ánh mắt ngưỡng mộ mà mọi người dành cho anh càng khiến em thật tự hào khi có được anh.
 • Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.
 • Thương anh vì sự chịu khó của anh, không bỏ đi khi mình giận nhau, đôi khi em tức giận vô cớ với anh nhưng anh không bỏ rơi em. Yêu anh vì mọi thứ anh có.
 • Yêu em nhưng anh không cần mỹ từ ngọt ngào, anh chỉ cần hành động, bằng sự quan tâm lo lắng cho em hàng ngày, chạy xe đến tận nơi đón em về, tiễn em về tận nhà dù quãng đường có xa xôi đến đâu, chăm sóc em những lúc em ốm…người em yêu chỉ cần như vậy thôi cũng đủ khiến em ấm áp cả ngày.
 • Yêu anh, em cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu, từ những cái nắm tay cho đến những nụ hôn tất cả đều ngọt ngào và rất hạnh phúc. Những giây phút đó sẽ theo em đến cuối cuộc đời.
 • Đừng rời xa vòng tay em, bên cạnh anh em thấy rất ấm áp và được chở che. Anh là niềm tin là lẽ sống của em trong cuộc đời này.

Có thể bạn sẽ thích tuyển tập 💕 Stt Ngôn Tình 💕 ngọt ngào, đáng yêu

Stt Hạnh Phúc Về Tình Yêu

Symbols mang đến cho bạn những stt hạnh phúc về tình yêu, chân thành nhất. Hãy chia sẻ những lời yêu thương cho người ấy để tình cảm hai bạn thêm gắn kết nhé!

 1. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.
 2. Người ta thường xét đoán theo vẻ bề ngoài hơn là thực chất. Ai cũng có mắt nhưng ít người có khả năng nhìn thấu suốt.
 3. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.
 4. Mỗi chúng ta là một cá thể, chả ai có thể giống ai được nên đừng bắt chước nhau làm gì vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau đâu.
 5. Hãy sống như một đứa trẻ
 6. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.
 7. Hãy dành chút thời gian, chỉ vài phút thôi để ngồi bên người bạn yêu quý. Chỉ cần ngồi cạnh thôi, không cần nói gì cả. Bởi đó là món quà quý dành cho cả hai người.
 8. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.
 9. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.
 10. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.

Những status hạnh phúc về tình yêu hay khác:

 1. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.
 2. Cười giòn khi vui
 3. Khóc khi buồn
 4. Dễ quên và dễ tha thứ,
 5. Hãy để tình yêu diễn ra một cách tự nhiên, nếu nó đã được định trước, đừng sợ đánh mất.
 6. Hãy dành chút thời gian, chỉ vài phút để ngồi bên người thân yêu. Chỉ cần ngồi bên cạnh bạn, bạn không cần phải nói bất cứ điều gì. Bởi vì nó là một món quà quý giá cho cả hai bạn.
 7. Gặp gỡ nhiều người vào những thời điểm khác nhau không phải là vinh quang như gặp đúng người vào đúng thời điểm.
 8. Tôi không cần một tình yêu quá lớn, nhưng tôi cần một tình yêu vừa đủ … để tôi có thể an tâm.
 9. Trao yêu thương sẽ lấy lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.
 10. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương

Ngoài các status hạnh phúc về tình yêu, xem trọn bộ 1001 STT TÌNH YÊU

Stt Hạnh Phúc Cuộc Sống

Cuộc sống sẽ có lúc buồn cũng như lúc vui. Hãy lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc nhất của bạn bằng list stt sau:

 1. Nếu đó là con đường của bạn, bạn phải tự đi.
 2. Những người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ cho bạn.
 3. Hầu hết chúng ta cân nhắc quá nhiều về giá phải trả cho sự thay đổi và ít người cân nhắc chi phí nếu chúng ta không thay đổi.
 4. Thế giới này vốn không có đường.
 5. Mọi người đi mãi mãi và trở thành con đường thôi.
 6. Đừng đi đến cuối cuộc đời để nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo chiều rộng nữa.
 7. CUỘC SỐNG, luôn cho bạn cơ hội thứ hai
 8. … nó được gọi là NGÀY MAI.
 9. Đừng mất hy vọng. Bạn không thể biết những gì ngày mai mang lại.
 10. Đừng coi thường những điều nhỏ nhặt.
 11. Lỗ nhỏ chìm thuyền
 12. Yêu là muốn ở bên người đó mà không rời xa dù chỉ một phút một giây.
 13. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt và xấu nằm ở thái độ của bạn.
 14. Ở đâu có anh, ở đó có tình yêu.
 15. Mọi người thường đánh giá bằng vẻ bề ngoài hơn là chất. Mọi người đều có mắt, nhưng ít người có khả năng nhìn xuyên qua.
 16. Nếu khoảng cách giữa chúng tôi là 1000 bước, bạn chỉ cần thực hiện một bước và tôi sẽ thực hiện 999 bước còn lại.
 17. Mỗi chúng ta là một cá thể, không ai có thể giống nhau nên đừng bắt chước nhau vì bầu trời không rảnh tạo ra những đồ chơi giống nhau đâu.

Stt Hạnh Phúc Bên Gia Đình

Bạn cũng đừng quên tìm hiểu thêm những stt hạnh phúc bên gia đình để trân trọng gia đình mình hơn:

 • Gia đình là một trường học của sự bao dung, bởi vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với người khác.
 • Gia đình là lớp đầu tiên dạy chúng ta bản án chung thân, và nó dạy chúng ta về tình yêu, sự bảo vệ và lòng khoan dung và chỉ nơi này mới có thể chịu đựng đủ khi chúng ta phạm tội. phải phạm sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để chúng ta trở về từ mùa thu.
 • Dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không biết chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình.
 • Chúng ta thường coi trọng môi trường xung quanh và thường mơ về những thứ không thể tiếp cận được nhưng không quan tâm đến những thứ gần gũi nhất.
 • Bạn có thể có nhiều bạn nhưng bạn chỉ có một gia đình.

Mời bạn xem trọn bộ STT GIA ĐÌNH

Những status hạnh phúc gia đình hay nhất:

 • Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.
 • Không có gì là có thể như niềm vui gia đình.
 • Gia đình là nơi duy nhất trong cuộc sống không thể thay thế, và dù bạn đi đâu, đây là nơi duy nhất chờ bạn trở về.
 • Bạn được sinh ra từ gia đình của bạn và gia đình của bạn được sinh ra từ bên trong bạn. Không theo đuổi. Không thể trao đổi.
 • Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự chăm sóc của gia đình.
 • Tôi củng cố bản thân bằng tình yêu của gia đình.
 • Gia đình là nơi cho chúng ta sức mạnh và niềm tin để đứng vững trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc cho chúng ta dựa vào khi chúng ta yếu đuối và là nơi chào đón mỗi khi chúng ta trở về.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu ngay Stt Yêu Xa

Stt Yêu Xa Hay
Stt Yêu Xa Hay

Stt Hạnh Phúc Không Chọn Em

Nhiều bạn đang tâm trạng nên chia sẽ thêm những stt hạnh phúc không chọn em chắc ai đó sẽ cần:

Ngày chia tay anh và em hai đứa đi hai con đường
Đường em bước bây giờ đây không có anh
Nhiều đêm em nghĩ về anh, nước mắt em vẫn tuôn trào
Phải làm sao để anh giống như ngày xưa.

Nhìn anh vui bên cạnh ai, em vẫn phải cố gắng mỉm cười
Vì em biết anh giờ không thuộc về em
Mà sao em vẫn còn yêu vẫn muốn anh ở bên cạnh
Dù hạnh phúc nay đã không lựa chọn em.

Ai cũng bảo rằng, nếu thật lòng yêu một người, khi có chuyện xảy ra, họ sẽ tìm cách vượt qua chứ không phải dừng lại. Họ nhất định không để người còn lại tự mình chống đỡ rồi dứt áo ra đi nhưng hạnh phúc đã không chọn em.

Anh đã yêu em thật lòng, đã cùng em đấu tranh chứ không phải lừa dối em. Chỉ là sức chịu đựng của anh ngắn hơn em một chút nên anh vội buông tay sớm hơn mà thôi. Em đã nghĩ thế để không còn thấy chuyện tình mình là một bi kịch, không còn nghĩ anh là một kẻ tồi tệ nữa.Chúng ta yêu nhau, chúng ta đến với nhau có thể từ nhiều hoàn cảnh, nhiều tình huống bất ngờ,… nhưng có lẽ hạnh phúc đã không chọn hai ta.

Mời bạn xem 1001 STT BUỒN {HAY NHẤT}

Stt Hạnh Phúc Lứa Đôi

Tham khảo ngay mẫu stt hạnh phúc lứa đôi để làm xiêu trái tìm nàng/chàng ngay nào!

1. Nhà em có bán rượu không? Mà sao anh nói chuyện em say quá. Anh có phải giúp em bảo vệ, che chở quãng đường còn lại không?

2. Ở giữa một Sài Gòn rộng lớn, đông đúc, nếu anh đứng cạnh em, em không sợ bị lạc. Bởi vì anh là bản đồ của em, có anh là có tất cả.

3. Hạnh phúc lớn nhất của tôi là được ở gần bạn. Được bạn yêu thương, chăm sóc và quan tâm. Bạn là niềm vui và sức sống của tôi.

4. Anh chỉ có một tình yêu cho em bây giờ và mãi mãi. Mặc dù anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng cả trái tim.

5. Ngày xưa, tôi luôn đặt mẫu cho bạn trai, khi gặp anh, những tiêu chuẩn đó hoàn toàn biến mất.

6. Nếu trái tim của bạn lớn hơn cả bầu trời, bạn có thể biến không gian rộng lớn đó thành nhỏ không? Cảm ơn bạn đã luôn yêu tôi.

7. Xét về khoảng cách, anh ở xa tôi. Về suy nghĩ, em rất gần với anh. Về tình cảm, trái tim anh đã ở trong em.

8. Anh sẽ là một người chồng tốt, một người cha hoàn hảo, luôn nỗ lực để mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người. Cảm ơn anh cho em tất cả mọi thứ.

9. Cùng một con đường nhưng hai ý tưởng khác nhau. Khi nào bạn chấp nhận, tôi đã phụ thuộc vào bạn trong một thời gian dài.

10. Tôi thích các thí nghiệm hóa học, tôi muốn biết những yếu tố nào tạo nên một người đàn ông hoàn hảo như thế.

Bên cạnh stt hạnh phúc lứa đôi Bạn mà không khám phá là tiếc lắm nhé Stt Ngầu

Stt Hạnh Phúc Khi Yêu Em

Symbols.vn chia sẽ bạn những mẫu stt hạnh phúc khi yêu em dành cho các bạn trai để hâm nóng tình cảm hàng ngày với người yêu của mình:

“Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.
Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.
Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.
Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.”

 • “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”
 • Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã….…thuộc về em.”
 • “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

Status hạnh phúc khi có em

Những status hạnh phúc khi có em hay và ý nghĩa nhất:

 • Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
 • Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.
 • “Với thế giới, em có thể chỉ là một người nhưng với anh, em là cả thế giới.
 • Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.
 • “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

Mời bạn xem 1001 STT HAY VỀ TÌNH YÊU ĐẸP

Stt Hạnh Phúc Mong Manh

Ai đó đang yêu nhưng còn hoài nghi đối phương thì những stt hạnh phúc mong manh symbols.vn chia sẽ dưới đây giúp bạn giải toả nổi lòng:

 • Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.
 • Chỉ còn đâu đây lời yêu chưa nói theo hạt sương nhẹ bay trong gió. Và tiếc nuối muốn cố níu lại ký ức buồn vui dường như xa rồi. Thời gian xin hãy đừng trôi vội vã, nhặt từng hạt nắng sưởi ấm tháng ngày lạnh giá, đợi chờ hạnh phúc mong manh về trong tiếng mưa rơi.
 • Có chuyện tình xin hãy cứ mong manh. Theo năm tháng cũng xin đừng phai nhạt. Yêu nhau lắm… không thể làm gì khác. Bởi dòng đời xô ta lạc mất nhau. Có chuyện tình cứ mãi là niềm đau.
 • Hạnh phúc là mong manh. Như bồ công anh bay trong gió. Dù mình cố giữ nó. Nhưng chẳng thể được lâu. Nhiều đêm những nỗi sầu. Cứ len trong tim nhỏ. Nỗi buồn này ai tỏ. Ai thấu hiểu tôi chăng?
 • Hạnh phúc luôn là một thứ gì đó rất mong manh và hạnh phúc. Trong tình yêu và cuộc sống cũng vậy, hạnh phúc là thứ không thể nhìn thấy được, không sờ được… nhưng nó lại được cảm nhận bằng trái tim, bằng sự quan tâm từ một ai đó.
 • Ngày nào mình cùng bên nhau giờ đã tan vỡ. Hạnh phúc quá mong manh hỡi anh, để lại những vết thương khó phai. Vẫn mong một ngày người về ôm em như xưa.
 • Hạnh phúc sao mong manh quá. Ranh giới giữa hạnh phúc và buồn đau chỉ trong một cự li rất ngắn, có thể sa sẩy vào bùn lầy bất cứ lúc nào.
 • Hạnh phúc mong manh như bồ công anh trước gió. Muốn giữ được nó cần một chút yêu thương! Và đến khi nào Bồ Công Anh không cần gió thì khi đó anh mới hết yêu em.
 • Hạnh phúc mong manh như ngọn đèn trước gió, giữ không kỷ sẽ vội tắt ngay.
 • Cuộc đời thì dài mà tình yêu quá đỗi mong manh. Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.
 • Hạnh phúc mong manh như kiếp vô thường của nó.
 • Cũng như tình yêu của hai ta chỉ là ảo ảnh trên bong bóng xà phòng. Hạnh phúcnếu có được nơi anh sao em thấy mong manh quá!
 • Hạnh phúc mong manh như sợi chỉ mạnh một chút đứt không biết lúc nào.
 • Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…
 • Hạnh phúc trên đời quá đỗi mong manh. Em sẽ giữ bằng chân thành, anh ạ! Rồi chúng mình sẽ vượt qua tất cả giông bão xa rồi, anh sẽ thấy bình yên.

Stt Hạnh Phúc Giản Đơn

Top những stt hạnh phúc giản đơn hay nhất

Hạnh phúc giản đơn là hạnh phúc dễ tìm nhất ở mọi nơi quanh ta.

Đi để trở về”. Thật hạnh phúc khi con người được đặt chân đến khắp muôn nơi nhưng vẫn có một nơi để trở về sau mỗi chuyến đi đó là nhà, là gia đình. Là nơi chúng ta bắt gặp những cử chỉ ấp áp, quan tâm của người thân, là nơi bữa cơm mẹ nấu dù có đạm bạc vẫn thấy tuyệt vời xen lẫn chút ngọt ngào của tình thương gia đình.

Đặc biệt những người sinh ra ở thôn quê càng thích thú khi bay nhảy, rong ruổi trên từng cánh đồng, thả diều, ngắm trăng thanh gió mát… bao bộn bề lo toan bỗng chốc biến mất tận hưởng phong cảnh hữu tình giúp chúng ta giảm stress vô cùng hiệu quả.

Những status về hạnh phúc giản đơn hay khác

Hay hạnh phúc đơn giản chỉ là thư giản một mình, tìm đến quán quen yêu thích thưởng thức tách café, thả hồn vào những bản nhạc du dương nhìn dòng người dưới phố tấp nập qua lại, suy nghĩ về tương lai.

Hạnh phúc còn là tự tay nấu các món ngon cùng gia đình hay bạn bè quay quần bên nhau nói cười rôm rả cứ thế mà xua tan mệt nhọc.

Với những người có điều kiện về vật chất thì không gì bằng khi được đặt chân đến những miền đất lạ, kiếm tiền vất vả rồi hãy tự thưởng cho bản thân bằng những chuyến du lịch đó đây.

Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.
Mỗi ngày dành cho nhau:
Một chút quan tâm;
Một chút lo lắng;
Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

Gợi ý cho bạn những câu 🌟 Caption Facebook Hay 🌟 Top Cap FB Hay Triệu Like

Stt Hạnh Phúc Tiếng Anh

Lâu lâu bạn đừng quên đổi mới trang cá nhân bằng những stt hạnh phúc tiếng anh cực chất sau:

Stt hạnh phúc tiếng anhDịch nghĩa stt hạnh phúc tiếng Anh
Happiness is a well-balanced combination of love, labor, and luck.Hạnh phúc là sự kết hợp cân bằng giữa tình yêu, lao động và may mắn.
Don’t put the key to happiness in someone else’s pocket.Đừng để chìa khóa hạnh phúc trong túi của người khác.
I do believe that if you haven’t learned about sadness, you cannot appreciate happiness.Tôi tin rằng nếu bạn chưa biết về nỗi buồn, bạn không thể đánh giá cao hạnh phúc.
True happiness is… to enjoy the present, without anxious dependence upon the future.Hạnh phúc thật sự là niềm vui để tận hưởng hiện tại, không phụ thuộc vào tương lai.
Happiness is like a kiss. You must share it to enjoy it.Hạnh phúc giống như một nụ hôn. Bạn phải chia sẻ nó để thưởng thức nó.
I get way too much happiness from good food.Tôi nhận được quá nhiều hạnh phúc từ thức ăn ngon.
I am happy that I can challenge myself in various fields.Tôi hạnh phúc vì tôi có thể thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực.
When I am myself, I am happy and have a good result.Khi tôi là chính mình, tôi hạnh phúc và có một kết quả tốt.
I am happy to say that I am living my dream.Tôi hạnh phúc khi nói rằng tôi đang sống trong giấc mơ của tôi.
Some pursue happiness, others create it.Một số theo đuổi hạnh phúc, những người khác tạo ra nó.
I am happy being what I am.Tôi hạnh phúc là những gì tôi đang có.
The secret of life is enjoying the passage of time.Bí mật của cuộc sống là tận hưởng thời gian trôi qua.
I have only two kinds of days: happy and hysterically happy.Tôi chỉ có hai loại ngày: hạnh phúc và hạnh phúc cuồng loạn.

Trên đây là tổng hợp những stt hạnh phúc hay nhất, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu stt ưng ý để lan tỏa niềm hạnh phúc đến mọi người.

Dân tình cũng đang rần rần tìm hiểu về Stt Tiếng Anh

Viết một bình luận