STT Đời Chất Nhất: Top 374+ Status Đậm Chất Đời Ngắn Hay

Stt Đời Chất Nhất ❤️ 374+ Status Đậm Chất Đời Ngắn Hay ✅ Những stt đời người ngắn ngủi thấm, đời lính buồn, đời bạc, trai, gái…

Stt Hay Về Cuộc Đời

Cuộc sống vốn đầy rẫy khó khăn và thử thách. Bộ sưu tập stt về đời sẽ giúp bạn nhìn ra thực tế và có thêm quyết tâm cho tương lai của mình.

Những stt về đời hay nhất: “Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng” – Hãy giúp đỡ mọi người khi có thể, cuộc sống sẽ giúp lại bạn.

 • 1. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 • 2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 • 3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 • 4. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta
 • 5. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

Top stt hay về cuộc đời mới nhất

 • 6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa
 • 7. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới
 • 8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc
 • 9. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.
 • 10. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng.
 • 11.”Hãy cố gắng hơn mỗi ngày, vì thành công không đến từ sự lười biếng và trì hoãn.”
 • 12.”Cảm giác của tôi khi cố gắng giống như một chiếc cờ bay trong gió, cố gắng nâng cao giới hạn bản thân.”
 • 13.”Có những ngày tôi muốn từ bỏ, nhưng tôi nhớ ra rằng mọi chiến thắng đều đến từ sự kiên nhẫn và cố gắng không ngừng.”
 • 14.”Mỗi bước đi là một bước gần hơn đến với ước mơ của tôi. Hãy cùng nhau tiến lên và không ngừng cố gắng!”

Stt Đậm Chất Đời

Những stt đậm chất đời buồn vui, hay nhất nhiều ý nghĩa sâu xa về cuộc sống, cuộc đời vui buồn:

 • 11. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.
 • 12. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được..
 • 13. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.
 • 14. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.
 • 15. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.
 • 16. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.
 • 17. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.
 • 18. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
 • 19. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.
 • 20. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

Stt Cuộc Đời Sẽ Đi Về Đâu

Symbols.vn tặng bạn những stt cuộc đời ngắn hay đậm chất triết lý:

 • 21. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.
 • 22. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.
 • 23. Ở thực trạng xã hội hiện nay, sự thờ ơ của người tốt còn đáng sợ hơn những thứ xấu xí của xã hội.
 • 24. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.
 • 25. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.
 • 26. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.
 • 27. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.
 • 28. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 • 29. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.
 • 30. Bạn bè không quan trọng đứa nào giúp đứa nào nhiều hơn. Quan trọng là lúc khó còn có đứa nào không?
 • 31. Muốn phát tiết thật dễ dàng, muốn nhẫn nại lại rất khó khăn

Ngoài stt về đời chất, mời bạn xem thêm: 💫 Stt Ngắn Hay Nhất💫

Stt Về Đời Chất

Đọc và cảm nhận về cuộc sống, lý tưởng và quan niệm của mình qua những stt về đời chất sau:

 1. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.
 2. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – Cốt yếu nằm ở ý chí.
 3. Hãy nhớ, chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi. Vậy sao lại quên nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này.
 4. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 5. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
 6. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 7. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 8. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác
 9. Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.
 10. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
Ngẫm về cuộc đời qua những câu nói chất mà thật
Ngẫm về cuộc đời qua những câu nói chất mà thật

Stt đời thường

Các câu nói giúp bạn có thêm động lực để vươn lên trong sự nghiệp và những mối quan hệ với các stt đời thường hay sau:

 1. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn.
 2. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.
 3. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.
 4. Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.
 5. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”
 6. Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắn. Nhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.
 7. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
 8. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
 9. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
 10. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

Stt đời sống ngắn

Những stt đời sống ngắn ngủi hãy biết trân quý bạn nhé:

 1. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
 2. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.
 3. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.
 4. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.
 5. Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.
 6. Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.
 7. Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể
 8. Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người

Ngoài stt đời làm thuê, đời lính xa nhà… tặng bạn 💕 Stt Thả Thính Crush 💕

Stt đời trai

Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn – Làm người phải biết linh hoạt trước tình huống và khó khăn để cuộc sống giản đơn hơn. Symbols.vn tặng bạn những stt đời trai chất ngầu nhất dưới đây:

 1. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó
 2. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.
 3. Kim loại vì cứng mà hay gẫy, nước vì mềm mà được vẹn toàn.
 4. Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.
 5. Người khôn ngoan là kẻ mà cái gì cũng thấy mới lạ.
 6. Những người thông minh và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật: Cứ tưởng như thế là mãi mãi
 7. Cho nhiều hơn nhận thì sẽ được nhận nhiều hơn cho
 8. Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường
 9. Đôi khi phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình

Stt đời lên voi xuống chó

Những dòng stt đời lên voi xuống chó, nay đây mai đó chưa biết về đâu:

 1. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.
 2. Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa.
 3. Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó
 4. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó
 5. Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh
 6. Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau

Stt đời nhạt nhẽo

Nếu bạn cần stt đời nhạt nhẽo để tăng động lực khi chơi vơi vô định, hãy đọc những status đời đậm chất triết lý dưới đây:

 1. Khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết mình muốn gì. Khi bạn biết mình cần gì thì cũng là lúc bạn không còn sự lựa chọn
 2. Thà dám thử và chấp nhận hậu quả nếu có còn hơn là đứng ngó mà không dám làm gì hết trong suốt quãng đời còn lại
 3. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp
 4. Khi còn trẻ nếu bạn không dám làm những điều điên rồ, bạn sẽ không có gì để mỉm cười nhớ về khi bạn đã trưởng thành và già đi
 5. Sự vượt trội không bao giờ chỉ là vô tình; đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo, và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại.
 6. Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp.
 7. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng
 8. Người khôn ngoan chỉ với một ánh nhìn đã hiểu được chuyện, kẻ ngu ngốc sẽ mãi không chịu lắng nghe người khác
 9. Nếu bạn tìm kiếm một người hoàn hảo, thì bạn sẽ không có nổi một người bạn trong đời
 10. Chỉ lên tiếng khi bạn thực sự biết lời nói của mình tốt đẹp hơn việc giữ yên lặng
 11. Bạn có khả năng tự tạo hạnh phúc cho mình. Nếu bạn trông chờ điều này từ một người khác, rất có thể bạn sẽ thất vọng
 12. Lạc quan là một đại lượng gắn liền với thành công và hạnh phúc hơn tất thảy mọi thứ
 13. Luôn luôn hãy mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bời vì tất cả những gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn
 14. Làm mọi thứ với một niềm đam mê, hoặc là chẳng gì cả
 15. Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.

Stt đời lính

Symbols.vn tặng bạn những stt đời lính xa nhà hay:

 1. Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.
 2. Chúng ta đến với tình yêu không phải bằng cách tìm một người hoàn hảo mà học nhìn sự hoàn hảo bên trong một người không hoàn hảo.

Cần hơn nhiều stt đời lính, symbols.vn tặng bạn bộ 1001❤️ Stt Người Lính ❤️ Hay Chất

Stt đời là thế

Symbols.vn tặng bạn những câu stt đời là thế cửa miệng ý nghĩa nhất:

 1. Một số phụ nữ chọn theo đuổi người đàn ông của mình và một số chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn phân vân chọn cách nào, hãy nhớ rằng sẽ không bao giờ có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói không còn yêu bạn nữa bởi đời là thế.
 2. Cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp, trong đó có cả bạn, đời là thế.
 3. Chẳng có giới hạn nào cả. Có chăng là những đỉnh cao, nhưng đó không phải là nơi để ngự trị mà là nơi chúng ta cần phải vượt lên, đời là thế.
 4. Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước bởi đời là thế.
 5. Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người là dùng sinh mệnh để đổi lấy phiền não và lãng phí lớn nhất đời người là dùng tính mạng để giải quyết rắc rối do bản thân mình tạo ra do đời là thế
 6. Khi tâm linh có xu hướng bình tĩnh lại, tinh thần càng trở nên vĩnh hằng! Giảm, nén dục vọng xuống thấp một chút, đẩy lý tính lên cao, tôi, bạn và chúng ta sẽ cảm nhận thấy: Bình an là phúc, thanh sảng, mới mẻ là lộc và lòng thanh tịnh không chút dục vọng là thọ!

Ngoài stt đời lái xe, status đời làm công nhân… symbols.vn tặng bạn 💔 Stt Cô Đơn Hay💔

Stt đời là bể khổ

“Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ” – Hãy cố gắng hết mình vì tương lai của bạn và cùng suy tư với các stt đời là bể khổ hay sau:

 1. Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ, nỗ lực chăm chỉ là linh đan giúp sức khỏe bền bỉ dẻo dai. Vận động là sự đầu tư cho sức khỏe, trường thọ là sự báo đáp sau những ngày tháng chúng ta bỏ ra để rèn luyện thân thể.
 2. Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe.
 3. Niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.
 4. Chẳng có một người bạn nào có thể quan trọng hơn sức khỏe, cũng chẳng có một kẻ địch nào đáng sợ hơn bệnh tật. Thay vì đau khổ gặm nhấm nỗi đau do bệnh tật gây ra, hãy đứng dậy vận động để cuộc đời thêm nhiều màu sắc
 5. Quan lớn không bằng trí lớn, trí lớn không bằng lương cao, lương cao không bằng thọ lâu, thọ lâu không bằng vui vẻ, không sợ đãi ngộ thấp, chỉ sợ mệnh đoản, không sợ kiếm được ít tiền, chỉ sợ ra đi quá sớm!
 6. Cuộc sống không có tình yêu giống như một hoang mạc. Khi bạn tặng hoa hồng cho người khác, tay bạn tự khắc cũng sẽ thơm. Cần lĩnh hội được rằng “yêu người khác thực ra là yêu chính mình”. Hãy để tình yêu giống như ánh nắng buổi chiều sưởi ấm trái tim mỗi con người.
 7. Đừng nói dối vì nói một câu dối gian lại phải bịa đặt ra mười câu gian dối khác để bù đắp. Bạn có cần phải khổ như vậy?

Stt đời la cõi tạm

Những stt đời la cõi tạm ngắn hay giúp ta ngộ ra nhiều chân lý cuộc sống:

 1. Khi về già, ta nhận ra sự thật rõ ràng rằng một ngày trôi qua sẽ mãi mãi không quay trở lại, vì vậy ngay từ bây giờ, hãy sống vui vẻ mỗi ngày, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn.
 2. Dù rất chua chát nhưng sự thật là, nhà ở có sửa to, rộng hơn thế nào đi nữa cũng chỉ là nơi ở tạm thời. Cái quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. Thế nên, nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, bề ngoài an yên không bằng cõi lòng an yên.
 3. Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.
 4. Hành động của một người nói lên sự thật.
 5. Trong cuộc đời mình, bạn sẽ gặp nhiều người. Họ có thể nói những lời tốt đẹp nhưng cuối cùng chỉ có hành động của họ mới nói lên họ là ai. Vì thế hãy chú ý tới những gì mà người ta làm. Hành động của họ sẽ nói với bạn mọi thứ bạn cần biết.
 6. Sức khỏe mãi mãi là của bạn
 7. Tiền bạc, con cái, quyền lực chỉ là nhất thời, vinh quang là của quá khứ, còn sức khỏe sẽ mãi là của bạn.
 8. Những hi sinh của ngày hôm nay sẽ được đền đáp vào ngày mai.
 9. Khi nói đến chuyện làm việc chăm chỉ để đạt được một ước muốn nào đó như: tốt nghiệp đại học, gây dựng sự nghiệp hay đạt được một thành tựu nào đó đòi hỏi thời gian và sự quyết tâm, tôi muốn hỏi bạn một điều: “Bạn có sẵn sàng sống một cuộc đời khác với mọi người hay không?”.

Stt Đời Buồn

Những Stt Đời Buồn tiếp thêm động lực khi bạn gặp khó khăn dưới đây:

 1. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.
 2. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.
 3. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.
 4. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.
 5. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

Những dòng stt đời cơ bản là buồn tâm sự

 1. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.
 2. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.
 3. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.
 4. Đừng mãi trách cứ sai lầm của bản thân
 5. Đừng quá bình thản mà bước chân chậm rãi. Bởi vào những thời điểm then chốt, bạn vẫn cần cho bản thân tỏa sáng, để những ngày tháng bình lặng thêm điểm nhấn sắc màu.
 6. Tình yêu là thứ không thể nào quên lãng được. Nhưng lúc nào cũng từ bỏ được. Còn tình yêu thật sự, thì không cần nhớ đến nó, nhưng lúc nào cũng sống tự nhiên cùng với nó. Cho nên không có vấn đề quên lãng hay từ bỏ.

Ngoài các stt đời cơ bản là buồn, bạn tham khảo thêm: 😎 Stt Hay Về Cuộc Sống 😎

Stt Đời Hạnh Phúc

Stt đời về hạnh phúc giản đơn bên cạnh gia đình, bạn bè và người ta yêu thương.

Tình bạn là nhận thêm niềm vui và chia bớt nỗi buồn.
Đừng bao giờ mất kiên nhẫn, đó chính là chiếc chìa khoá cuối cùng mở được cửa
Người lạc quan cho đấy là cái bánh, kẻ bi quan lại thấy đó là cái lỗ tròn.
Lòng yêu thương là điều mà chúng ta có thể mang theo khi chúng ta ra đi, và nó khiến cho giây phút cuối trở nên dễ dàng chịu đựng.
Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công.
Tất cả kho tàng trên trái đất không thể nào so sánh nổi với hạnh phúc gia đình.
Một số người tặng thời gian, một số người tặng tiền, một số tặng kỹ năng tay nghề và mối quan hệ, một số đã hiến máu… Và ai cũng có một thứ gì đó để trao tặng.
Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.
Dần dà trong cuộc đời, mỗi người sẽ phải trả giá một cách đầy đủ cho từng lỗi lầm và từng hành động sai trái của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng đáng cho mọi cố gắng và mọi việc làm tốt đẹp của mình.
Học tập chỉ mở cửa, bạn phải tự bước qua cánh cửa đó.
Bạn không bao giờ bị đánh bại, cho đến khi bạn tự bỏ cuộc.
Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều chứa đựng một mầm mống lợi ích tương đương
Cái đầu quá nóng và trái tim quá lạnh không bao giờ giải quyết được việc gì.
Mỗi ngày đều là ngày đầu tiên của phần còn lại trong cuộc sống của bạn.
Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu thì càng ít gây ồn ào.
Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống.
Đừng quá xem trọng điều gì. Hãy tiếp nhận mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng.
Stt đời về tình yêu
Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.
Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.
Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.
Không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trang tồi tệ.
Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.
Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.
Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.
Trọn bộ những stt đời ngắn mà đầy đủ ý nghĩa
Trọn bộ những stt đời ngắn mà đầy đủ ý nghĩa

Stt Đời Hài Hước

Lấy thêm động lực và niềm hạnh phúc cùng những stt đời hài hước vui nhộn từ Symbols.vn.

 1. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ khổng lồ.
 2. Cuộc đời này lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều.
 3. Đời là bể khổ, một khi qua hết bể khổ là hết đời.
 4. Người đàn ông dùng trí tuệ để chinh phục thế giới, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.
 5. Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng là do họ phải luôn đau đầu suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại. Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ.
 6. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm còn kẻ nguy hiểm lại thường tỏ ra ngu.
 7. Đằng sau sự thành công của một người đàn ông là hình bóng của một người đàn bà. Và đằng sau sự thất bại của một người đàn ông là một người đàn bà thật sự .
 8. Người thông minh mỗi ngày đều bận rộn với nhiều việc. Người ngu ngốc cả ngày chỉ có ba việc để làm: Ăn, Ngủ và Hack Viettel
 9. Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài.
 10. Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới có thể có trí khôn to được.
 11. Nghệ thuật che lấp đi sự bất tài và nó đòi hỏi không ít tài năng.
 12. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu.
 13. Điều tuyệt đối nhất chính là tất cả đều là tương đối
 14. Người ta đội mũ để bảo vệ não, còn những đứa không có não… đội làm gì cho nóng da đầu.
 15. Nếu bạn bị ăn hiếp hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho tôi… Tôi sẽ nhanh chân chạy tới và… gọi cảnh sát.

Stt Đời Chế

Những Stt Đời Chế Hài Hước Vui Nhất:

 1. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.
 2. Trên đời có 3 loại người, một loại biết đếm và một loại không biết đếm.
 3. Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.
 4. Chết thì chôn, nông thôn lại đẻ, nhà trẻ lại chăm, được chục năm lại chết …. 1 vợ, 2 con, 3 lầu, 4 bánh
 5. Một ngày tôi chọn một niềm vui …. Chọn mãi ko ra nên tôi lại buồn
 6. Hãy cẩn thận với những người nói xấu người khác với bạn. Vì họ có thể nói xấu bạn với người khác.Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện
 7. Có ngã dập mặt mới biết: Cái gì cần nhặt, cái gì cần tiếc, cái gì cần cất và cái gì cần vứt.
 8. 1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.
 9. Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh
 10. Vợ là địch, bồ bịch là ta. Khi chiến sự xảy ra ta về với vợ, nằm trong lòng địch lòng vẫn hướng về ta.
 11. Câm hay ngóng, ngọng hay nói
 12. Sống là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký. Chứ không bao giờ đuổi theo ai xin bố thí cái gì.
 13. Đời là bể khổ, qua được bể khổ là qua đời.

Ngoài stt đời buồn vui, tặng bạn✨ Stt Tình Yêu

Tha hồ lựa chọn giữa bạt ngàn stt đời hay và ý nghĩa mà Symbols.vn vừa cung cấp. Chia sẻ thêm với chúng tôi về những điều bạn bạn cần giải đáp trong phần bình luận bên dưới nhé.

Viết một bình luận