Stt Đám Cưới Hay: 477+ Status Đám Cưới Hạnh Phúc Nhất Siêu Chất

Những Stt Đám Cưới Hay Nhất ❤️ 477+ Status Đám Cưới Hạnh Phúc Nhất ✔️ Chia sẻ đăng stt này lên facebook, zalo để thông báo cho mọi người cùng chung vui và chúc mừng bạn nhé!

Status Đám Cưới Hay Nhất

Trong bài này symbols.vn chia sẽ bạn trọn bộ những status đám cưới hay nhất dưới đây.

 • “Mỗi đám cưới là một câu chuyện tình yêu đẹp, được viết nên từ những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.”
 • “Ngày đặc biệt nhất không chỉ là việc nắm lấy tay nhau, mà còn là hứa hẹn cùng nhau đi qua những thăng trầm của cuộc đời.”
 • “Mỗi đám cưới là một ngày kỷ niệm, là nguồn cảm hứng về tình yêu và lòng chung thủy.”
 • “Hạnh phúc của đám cưới không chỉ là ở những bức ảnh lãng mạn, mà còn là ở những nụ cười và hạnh phúc trái tim.”
 • “Đám cưới là dịp để chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè, làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt và ý nghĩa.”
 • “Đám cưới là ngày tôi nhìn thấy nụ cười tỏa sáng từ trái tim, là sự bắt đầu của một chặng đường mới đầy ắp hy vọng.”
 • “Mỗi đám cưới là một lời hứa về tình yêu mãi mãi, là khởi đầu của một cuộc hành trình đầy ý nghĩa.”
 • “Ngày đám cưới là lúc tình yêu trở thành một lời hứa hẹn chân thành, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.”
 • “Đám cưới là dịp để nhớ mãi những kỷ niệm đẹp nhất, là nguồn động lực và sức mạnh trong cuộc sống hàng ngày.”
 • “Đám cưới là một chặng đường dài, nơi mà tình yêu được chứng minh và khẳng định qua từng bước đi.”

Ngoài status vui về đám cưới Đừng ngại ngần click ngay Stt Chúc Mừng Đám Cưới

Stt chúc mừng đám cưới với sự chúc mừng chân thành

Stt Đám Cưới Vui Hài

Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày cưới với mọi người với bộ Đăng Stt Đám Cưới Vui Hài tại đây:

 • Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!
 • Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
 • Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.

Những status đám cưới vui hài nhất

 • Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 • Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.
 • Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

Tặng bạn chùm 👉 Thơ Chúc Đám Cưới Hài Hước Nhất

Stt Đám Cưới Ngắn Hay

Symbols mang đến cho bạn những Stt Đám Cưới Ngắn Hay hạnh phúc, chân thành nhất. Hãy chia sẻ những lời yêu thương cho người chồng/vợ tương lai nhé!

 • Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.
 • Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.
 • Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.
 • Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.

Top những status hay về đám cưới nhiều ý nghĩa nhất

 • Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
 • Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.
 • Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.

Stt Lời Chúc Mừng Đám Cưới

Đi đám cưới mà chưa biết chúc phúc thế nào thì bạn có thể tham khảo những Stt Lời Chúc Mừng Đám Cưới:

 • Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy Wedding Day!!!
 • Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi hy vọng rằng bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm sống với gia đình cả hai bên. Hãy học cách đối nhân xử thế trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày để làm hài hòa cuộc sống hôn nhân bạn nhé!
 • Chúc mừng đám cưới của hai người. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

Symbols.vn chia sẽ bạn một số status đi đám cưới ý nghĩa sau đây:

 • Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 • Chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 • Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trọng một ngày trọng đại này! Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

Stt Đám Cưới Nyc

Học cách chúc mừng đám cưới người yêu cũ với bộ Stt Đám Cưới Nyc:

Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha ^^

Chúc mừng em thoát khỏi kiếp NYC. Từ nay em đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc emmmm nhé!

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật đầy đặn, như ý

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu

Tập thể người yêu cũ Thích, Tuấn, Anh.. mừng hạnh phúc Duyên lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu (*_*)

Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!

Thay mặt 1001 người yêu cũ cùng với Đảng và Chính Phủ, chúc anh và cô ấy HẠNH PHÚC.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm Stt Hạnh Phúc Hay Nhất

Stt hạnh phúc nhất

Stt Đám Cưới Chị Em Gái

Dành những lời chúc phúc tốt đẹp cho chị em gái của bạn bằng Stt Đám Cưới Chị Em Gái:

Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.

Anh chị. Em chúc anh chị nghĩa tình trăng năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình em ấm, sớm có quý tử nhả anh chị.

Bước ngoặt cuộc đời là đây. Khởi đầu cho cuộc sống mới – cuộc sống thiếu ba mẹ, thiếu anh ở bên. Chúc em gái yêu có những ngày tháng hạnh phúc, hai em hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé.

Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

EM gái à!!! Anh vui lắm haha. Chúc mừng em gái của anh đã có người rước nhé. Anh mong cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi và làm ăn phát đạt nhé. Phát đạt rồi thì đừng quên anh nhé.

Stt Đám Cưới Anh Em Trai

Và đừng quên khám phá thêm Stt Đám Cưới Anh Em Trai:

Anh trai của em!!! Em chúc anh chị hạnh phúc, luôn gắn bó với nhau để xây dựng được tổ ấm của riêng mình nha anh.

Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Anh chị không biết nói gì chỉ biết chúc hai em hạnh phúc. Dù gặp bất kỳ việc gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nhà hai em yêu dấu.

Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Anh xin gửi đến 2 đứa lời chúc tốt đẹp nhất, may mắn nhất. Cuộc sống mới của gia đình hai em sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Em à. Cuộc sống mới có nhiều điều thú vị. Hãy từ từ mà tận hưởng em nhé. Chúc em hạnh phúc!!!

Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

Stt Đám Cưới Hạnh Phúc

Đăng ngay những để mọi người vào chúc phúc với bộ Stt Đám Cưới  Hạnh Phúc:

Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ.

Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.

Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

“Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/em có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.”

Làm mới trang cá nhân của bạn với Stt Ngắn Về Tình Yêu

stt ngắn về tình yêu

Status Đám Cưới Bạn Thân

Muốn chúc hạnh phúc bạn thân với phong cách bựa, đừng bỏ qua Stt Đám Cưới Bạn Thân:

 • “Con ế” là biệt danh tao đặt cho mày. Cuối cùng mày cũng thoát khỏi kiếp độc thân. Tội nghiệp cho anh chàng kia quá. Nhưng dù sao đi nữa, tao vẫn chúc mày hạnh phúc, hạnh phúc tăng giây từng phút, từng giờ, hạnh phúc đến trọn đời nhé em.
 •  Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước măt stao đang rơi vì hạnh phúc ủa mày đấy, sống thật tốt nhé.
 •  Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Cập nhật những status đám cưới bạn thân hay và ý nghĩa khác:

 • Cứ tưởng chả có ma nào hốt thế mà con bạn thân của tao lại tìm được bến đậu rồi. Chúc mày luôn hạnh phúc, sớm sinh bé trai kháu khỉnh để làm con rể t nhé. Tao cho phép con của mày lái máy bay.
 • Hôm nay là ngày vui của mày, tao vừa vui cũng vừa buồn. Vui là mày tìm được bến đậu, còn buồn là khi TAO MẨT MỘT ĐỐNG TIỀN MỪNG (mày đừng có mơ tao níu kéo này lọ nhé) ^^^ Nhưng dù thế nào là phải sống thiệt hạnh phúc nha bạn chí cốt của tao.
 • Khi ở với tao, mày có thể làm nũng nhưng với chồng mày thì tém tém lại nghe chưa. Không là nó vả cho sái miệng đấy. Làm vợ rồi là lớn và khôn lên cho chồng con được nhờ nhé.

Stt Đám Cưới Tiếng Anh

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm Stt Đám Cưới Tiếng Anh:

– Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn.

– Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.

– Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.

Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện.

– Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào.

Để chia sẻ cùng cô dâu, chú rể trong ngày đặc biệt này hãy gửi chúc đám cưới tiếng Anh  nhằm ghi nhớ sự kiện trọng đại này.

– Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!

Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – xin chúc mừng!

– Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

Stt Đám Cưới LGBT

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho những người bạn LGBT của mình với bộ Stt Đám Cưới LGBT:

Là chính mình, điều đó thật đẹp, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải đủ can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Đương nhiên, bạn có thể chọn yêu bất cứ ai để yêu.

Một ngày nào đó chúng ta sẽ không phải thừa nhận mình là người đồng tính. Chúng ta chỉ cần nói rằng tôi đang yêu và đó là tất cả những gì quan trọng. – Ellen Degeneres

Chọn tình yêu có nghĩa là chọn sự bình đẳng, có nghĩa là bạn chọn để thay đổi và cũng có nghĩa là bạn chọn điều gì đúng cho nhân loại. – Macklemore

Tất cả mọi người đều có quyền yêu và được yêu, không ai trên Trái Đất này có quyền được nói một người khác rằng tình yêu của họ dành cho một người khác là trái luân lý. – Barbara Streisand

Tôi nghĩ ngày đẹp nhất sẽ là khi chúng ta không còn nói về chuyện cong hay thẳng – sẽ không còn là ‘đám cưới đồng tính’, chỉ còn là ‘đám cưới’. Không phải là ‘hôn nhân đồng tính’, mà chỉ là hôn nhân. – Pink

Có thể là chính bạn, điều đó thật đẹp đẽ, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Bạn có thể chọn yêu bất cứ ai bạn yêu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu ngay Stt Yêu Đơn Phương

Trên đây là tổng hợp stt đám cưới hay nhất dành để chúc mừng cô dâu chú rể và lưu giữ khoảng khắc hạnh phúc nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được nhiều stt ưng ý.

Viết một bình luận