Scar Cá Mập Đen Miễn Phí [Vòng Quay Súng Scar Cá Mập Free]

Scar Cá Mập Đen Miễn Phí ❤️️ Vòng Quay Súng Scar Cá Mập ✅ Nhận Code Scar Mới Nhất, Hình Ảnh Khẩu Súng Scar Tuyệt Đẹp.

Scar Cá Mập Đen Là Gì

Scar Cá Mập Đen (SCAR Megalodon) chính là phiên bản skin súng lấy cảm hứng từ loại hung thần biển cả cá mập. Cùng với Scar Titan, Scar CMĐ trở thành mẫu súng tiêu biểu cho mọi game thủ chuyên nghiệp chinh phục đỉnh cao sinh tồn.

Megalodon là tên của một loài cá mập khổng lồ sống ở thời kỳ Đại Tân Sinh cổ xưa cách đây nhiều triệu năm. Với sức mạnh của mình, C.Megalodon được coi là bá chủ của đại dương. Nó được giới khoa học nhận định là loài động vật có xương sống lớn nhất và mạnh mẽ nhất trong lịch sử tự nhiên.

Sự xuất hiện của nó khiến muôn loài khiếp sợ. Trong game Free Fire, sự kết hợp giữa loài cá mập với dòng súng Scar đã trở thành điểm nhấn đặc biệt. Với tông màu đen đỏ cực kì mạnh mẽ và đẹp quên sầu. Scar CMĐ dễ dàng kết hợp với các trang phục khác của bạn để tạo ra một siêu phẩm acc Free Fire vạn người mê.

Scar Cá Mập Đen
Scar Cá Mập Đen

Tính Năng Súng Scar Cá Mập Đen

So về lượng sát thương thực chiến, Scar CMĐ sẽ gây khoảng 15 – 30 sát thương mỗi viên đạn, ngang ngửa so với Scar Titan.

Về lực chiến thì khỏi phải bàn, Scar CMĐ được xây dựng tốc độ bắn cùng lực bắn khá nhanh và xa với lực sát thương rất mạnh. 30 viên đạn ở khẩu Scar được bắn ra sẽ chỉ mất khoảng 3.53 giây. Qua đó cho thấy khẩu súng này có tốc độ bắn siêu nhanh bằng với tốc độ tia đạn của một khẩu Tiểu Liên. Ngoài ra, Scar CMĐ lên đến cấp độ 6 thì còn có khả năng xé mũ, xé giáp đối phương nhanh hơn nhiều lần.

Chia sẻ những tấm 🌟Ảnh Free Fire Súng Đẹp🌟

Scar Cá Mập Đen Bao Nhiêu Tiền

Với 7 cấp độ nâng cấp từ 1 sao lên 7 sao, Scar CMĐ sẽ tiêu tốn của game thủ trên 2 triệu đồng để nâng cấp trọn bộ.

Trên thực tế, con số 2.6 triệu đồng trở thành khoản tiền không hề nhỏ chút nào. Scar CMĐ có thể biến bạn thành đứa rick kid trong game. Nhưng lại dễ thành con nợ ngoài đời thật đấy.

Bật mí bộ 🌓Hình Vẽ Súng Free Fire Đẹp Nhất🌓

Vòng Quay Scar Cá Mập Đen FF Từ Symbols.Vn

Cơ hội nhận Vòng Quay Scar CMĐ FF Từ Symb dành cho người chơi may mắn.

Tặng bạn ✨Vòng Quay Free Fire Miễn Phí✨ đổi súng Scar

Scar Cá Mập Đen Bao Nhiêu Kim Cương

Game thủ có thể nhận skin súng bằng cách tham gia sự kiện Vòng Quay Cá Mập.

Dù cơ hội sở hữu siêu skin do NPH công bố chỉ với 9 kc. Tuy vậy, 90% đều phải quay đến ô cuối cùng mới nhận được skin súng lv1. Do đó, bạn phải quay tổng cộng đủ 8 lần với số lượng kim cương cần thiết là: 1.282 kc.

Chủ nhân của skin sẽ cần dùng đến vật phẩm: Huy Hiệu Vi Cá Mập nếu muốn nâng cấp được skin Scar CMĐ. Người chơi mua trực tiếp trong cửa hàng với giá: 10 kc/1 Huy Hiệu Vi Cá Mập hoặc nhận thông qua tham gia sự kiện.

Nhận tài khoản chất lượng tại ✨Shop Acc FF Nhiều Skin Súng Miễn Phí

Hình Ảnh Scar Cá Mập Đen

Mời bạn tham khảo một số Hình Ảnh Scar CMĐ đẹp nhất.

Siêu phẩm Scar cá mập đen
Siêu phẩm Scar CMĐ
Scar cá mập đen cực đẹp
Scar CMĐ cực đẹp
Khẩu súng Scar Cá mập đen huyền thoại
Khẩu súng Scar CMĐ huyền thoại
Hình ảnh Scar Cá mập đen thu hút
Hình ảnh Scar Cá mập thu hút

Bật mí cách 💥Nhận Skin Súng Free Fire Miễn Phí💥

Cách Nhận Scar Cá Mập Đen

Hướng dẫn Cách Nhận Scar CMĐ chi tiết nhất.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản trong game của mình. Tiếp đến, bạn chọn vào mục nhân vật và tiến hành copy ID nhân vật đó.

Tiếp đến, bạn gửi ID trực tiếp ở phần bình luận bên dưới bài viết. Admin sẽ xem xét và gửi đến tài khoản của bạn khẩu súng Scar đẹp và chất nhất. Sau khi tặng thì có thể nhận trực tiếp rồi vào trong game nâng cấp lên 7 là chơi được ngay thôi.

Tiết lộ cách nhận 🌱Acc FF Rank Huyền Thoại Miễn Phí🌱 cực hay

Code Scar Cá Mập Đen Và Ak Rồng Xanh

Điểm qua những mã Code Scar Cá Mập và Ak Rồng Xanh.

 • FFIC9PASWE22
 • FFIC9PER8DQL
 • FFIC9PERA2FG
 • FFIC9PERVB3V
 • FFIC9PMKLGT4
 • FFIC9POLK5RF
 • FFIC9PQ5J5YZ
 • FFIC9PQ5SRTT
 • FFIC9PRTYQAP
 • FFIC9PYTHGQ

Điểm qua những mã 🔥Code Súng FF Miễn Phí🔥

Scar Free Fire Skin

Bên cạnh M4A1, Scar là khẩu súng trường được rất nhiều người mới chơi game yêu thích. Khẩu súng này sở hữu cho mình rất nhiều tính năng khi người chơi nâng cấp nó tới mức độ tối đa

Scar CMĐ là vũ khí nâng cấp đầu tiên của Scar. Các hiệu ứng trúng đạn, hiệu ứng bắn, hiệu ứng hạ gục hay hành động độc quyền đều cực tốt. Với vẻ ngoài siêu ngầu, mô phỏng hình dáng quái vật Megalodon cùng màu đỏ đen đẹp mắt. Khẩu súng này nhanh chóng khiến game thủ phát cuồng.

 • Level 1: vẻ ngoài mới
 • Level 2: có thông báo hạ gục
 • Level 3: vẻ ngoài mới
 • Level 4: hiệu ứng trúng đạn
 • Level 5: hiệu ứng kill, bắn
 • Level 6: vẻ ngoài mới, mở khóa khả năng
 • Level 7: vẻ ngoài mới, hành động độc quyền.

Gửi tặng game thủ 🍀Acc FF Nữ Miễn Phí🍀 mới nhất

Scar Cá Mập Đen Vẽ

Đừng bỏ lỡ những hình ảnh Scar CMĐ Vẽ dưới đây bạn nhé.

Scar Cá mập đen vẽ đẹp
Scar Cá mập đen vẽ đẹp
Kiểu ảnh Scar cá mập đen vẽ ấn tượng
Kiểu ảnh Scar cá mập đen vẽ ấn tượng
Giới thiệu mẫu ảnh Scar cá mập đen
Giới thiệu mẫu ảnh Scar cá mập đen
Ảnh Scar cá mập đen vẽ đặc sắc
Ảnh Scar cá mập đen vẽ đặc sắc

Cơ hội nhận thưởng tại 🍁Shop Bị Lỗi Quay Ra 9000 Kim Cương FF🍁

Scar Cá Mập Đen Lv1

Ở level 1, khẩu súng Scar cho thấy khả năng tăng chỉ số và vẻ ngoài ấn tượng

Skin được nâng cấp 1 điểm sát thương, 1 điểm tốc độ bắn và giảm 2 điểm tốc độ thay đạn. Bên cạnh đó, khẩu súng sở hữu bộ áo mới chất ngầu hơn, thiết kế đường góc vát ở đuôi và ống ngắm tạo hình vây cá mập.

Scar Cá Mập Đen Lv5

Khẩu súng Scar Level 5 với hiệu ứng bắn ra lửa và hiệu ứng hạ gục đặc biệt.

Họng súng ở cấp độ này đã có thể thét ra lửa đỏ với mỗi viên đạn được bắn ra. Thực sự khiến game thủ ấn tượng và cảm thấy vô cùng mãn nhãn. Khi bạn hạ gục được đối thủ, một con cá mập đỏ lao lên đớp lấy con mồi và dìm xuống dưới biển sâu.

Trọn bộ những tài khoản 🌼Acc Trắng Thông Tin Miễn Phí🌼

scar cá mập đen

Scar Cá Mập Đen Lv7

Ở level 7 cao nhất, cá mập thức tỉnh, nâng cấp tối cường kèm hành động độc quyền. Với vẻ ngoài rực sáng, hiệu ứng bóng cá mập tạo ra một skin vũ khí đỉnh của chóp.

Cấp độ tối đa của Scar CMĐ chính là Lv7. Đây chính là mốc level dành cho dân chơi thứ thiệt vì nếu so về sức mạnh thì Lv7 chỉ ngang Lv6. Nhưng đối với tín đồ Free Fire thì việc bỏ thêm 6.000 kim cương để cho trọn vẹn đam mê chắc cũng không phải là vấn đề quá lớn. Phù hợp với những bạn trẻ thích thể hiện cái tôi riêng có của mình.

Khám phá danh sách 🌻Acc Vip Miễn Phí🌻 đặc sắc nhất

scar cá mập đen

Scar Cá Mập Đen Hungakira

Các bạn xem thêm thông tin về siêu phẩm Scar CMĐ Hungakira sau đây nhé.

Hungakira là một game thủ chuyên nghiệp và streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Anh ấy có kênh Youtube với hơn 2 triệu lượt đăng ký, nơi anh ấy thường xuyên chia sẻ những video hướng dẫn, thử thách, và giải trí về Free Fire. Anh ấy cũng là một trong những người sở hữu skin Scar Cá Mập Đen, và đã từng thử nghiệm skin này trong một video trên kênh của mìnhh.

Bộ sưu tập mã ☀️Thẻ Cào Viettel Miễn Phí☀️

scar cá mập đen

Scar Cá Mập Đen Và Scar Titan

So sánh khả năng và điểm mạnh của Scar Cá Mập Đen với Scar Titan.

Scar CMĐ lv7 tăng 1 sát thương và 2 tốc độ bắn. Tuy nhiên khi sử dụng, Scar CMĐ bắn hết đạn nhanh hơn hẳn so với Scar Titan. Điều này đồng nghĩa với việc Scar CMĐ có tốc độ bắn nhanh hơn.

Scar CMĐ sẽ gây khoảng 15 – 30 sát thương mỗi viên đạn và bằng với Scar Titan. Khi được năng lên cấp 6 sao, Scar CMĐ sẽ mở thêm một dòng mới cho phép phá giáp và mũ của đối phương rất nhanh. Sát thương của Scar CMĐ ở mức trung bình, biến khẩu súng này trở thành một khẩu chuyên dùng để phá giáp cực kỳ hiệu quả. Tuy vậy, nó sẽ không được những người thích nhặt mũ và giáp của đối phương ưa chuộng lắm.

Về tầm sát thương tầm gần thì Scar CMĐ không quá mạnh. Nhưng lại trở thành một vũ khí hiệu quả cho những ai thích rỉa máu ở tầm xa thay vì cận chiến.

Tóm lại, nhiều người sau khi trải nghiệm sớm Scar CMĐ, họ cho rằng khẩu súng này không thực sự vượt trội so với Scar Đẳng Cấp Titan. Do đó, nếu mọi người chưa có Scar huyền thoại nào thì có thể sắm Scar Cá Mập Đen. Nhưng khi có Scar Titan thì không cần phải mua thêm Scar CMĐ nữa.

Sở hữu mã 🌠Thẻ Mobi Miễn Phí🌠 mới nhất

Tặng Acc Free Fire Scar Cá Mập

Tặng Acc Free Fire Scar Cá Mập ngon lành nhất dành cho người chơi. Bạn chọn vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận