Mua Ngọc Trong Liên Quân 2024 [Cách Nâng Cấp, Tặng Ngọc]

Mua Ngọc Trong Liên Quân 2024 ❤️️ Cách Nâng Cấp, Tặng Ngọc ✅ Khám Phá Ngay Giá Mua Ngọc, Cách Sử Dụng, Cách Bán Ngọc Trong Liên Quân.

Giá Mua Ngọc Trong Liên Quân 2024

Liên Quân Mobile liên tục thực hiện các bản cập nhật để cải thiện trải nghiệm người chơi, bao gồm cả việc cập nhật giao diện và tính năng. Một số thay đổi quan trọng về hệ thống Ngọc trong Liên Quân sau phiên bản cập nhật Đấu Trường 3.0 đã gây ra một số khó khăn đối với người chơi khi muốn mua và quản lý Ngọc. Nếu bạn đang băn khoăn về giá mua Ngọc trong Liên Quân 2024 thì hãy theo dõi những thông tin hữu ích sau đây:

Thông qua cập nhật Đấu Trường 3.0, có những thay đổi đáng kể về cách thức tương tác với hệ thống Ngọc trong trò chơi Liên Quân, bao gồm những điểm sau:

 • Nâng cấp ngọc (Thăng Cấp Ngọc): Trước đây, người chơi thường mua Ngọc để sử dụng trong trận đấu. Nhưng sau phiên bản cập nhật, hệ thống đã được cải tiến bằng cách thay đổi tính năng mua Ngọc thành tính năng nâng cấp Ngọc. Để nâng cấp Ngọc, người chơi sẽ cần sử dụng Mảnh Ngọc Liên Quân.
 • Phân rã Ngọc và Tái thiết lập Ngọc: Thay vì chỉ có thể bán Ngọc để thu về một lượng vàng nhất định, người chơi có thể lựa chọn giữ lại Ngọc để phân rã. Phân rã Ngọc có thể mang lại các tài nguyên hoặc vật phẩm quý giá. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn tái thiết lập Ngọc để tạo lại một bảng ngọc mới phù hợp với chiến thuật và tình hình trận đấu hiện tại.

Như vậy, hiện nay không còn tính năng mua Ngọc mà thay vào đó là nâng cấp Ngọc. Việc nâng cấp Ngọc này yêu cầu sử dụng các nguồn tài nguyên như vàng và mảnh Ngọc Liên Quân.

Khi thực hiện việc nâng cấp Ngọc, số lượng vàng mà bạn cần phải chi trả có thể thay đổi dựa trên số lượng mảnh Ngọc mà bạn hiện có. Nếu bạn không có mảnh Ngọc nào, bạn sẽ cần trả 1990 vàng để có thể thực hiện việc nâng cấp Ngọc lên mức 3. Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn mảnh Ngọc, số lượng vàng cần chi trả có thể giảm đi.

Nhận ngay ACC VIP cực khủng 🍀 Tặng Nick Liên Quân Vip 🍀 Full Tướng Full Trang Phục

Những Cách Mua Ngọc Trong Liên Quân 2024

Sau khi hệ thống mua Ngọc bằng vàng đã bị loại bỏ và thay thế bằng mảnh Ngọc Liên Quân, cách mua Ngọc trong Liên Quân 2024 đã được thay đổi. Mỗi tướng trong trò chơi sẽ được trang bị Ngọc cấp 1 ban đầu – mức thấp nhất. Từ đó, người chơi có khả năng nâng cấp Ngọc này lên cấp độ cao hơn, bao gồm cấp 2 hoặc cấp 3 – mức độ cao nhất.

Do đó, hiện nay không có cách trực tiếp để có thể mua Ngọc trong Liên Quân. Tùy thuộc vào loại Ngọc cần nâng cấp và số lượng tài nguyên đã tích luỹ mà người chơi có thể tiến hành nâng cấp Ngọc. Điều quan trọng là người chơi sẽ cần xem xét cẩn thận và quản lý tài nguyên của mình để nâng cấp Ngọc một cách hiệu quả.

Cách Nâng Cấp Ngọc Trong Liên Quân 2024

Liên Quân Mobile đã thực hiện thay đổi từ việc mua Ngọc sang tính năng nâng cấp Ngọc. Điều kiện để thực hiện nâng cấp là sở hữu Mảnh Ngọc hoặc Vàng. Người chơi có hai cách thăng cấp: nâng cấp nhanh hoặc từng viên. Symbols.vn hướng dẫn chi tiết cho game thủ cách nâng cấp Ngọc trong Liên Quân 2024 dưới đây:

Nâng Cấp Ngọc Nhanh

 • Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân Mobile và từ giao diện Trang Chủ, chọn mục “Trang Bị”.
 • Bước 2: Tại mục “Trang Bị”, chọn “Ngọc” để tiếp tục đến giao diện Ngọc Liên Quân.
 • Bước 3: Trong giao diện Ngọc Liên Quân, bạn sẽ thấy mục “Gắn Ngọc”. Nhấn vào đây để tiếp tục thực hiện thao tác thăng cấp Ngọc.
 • Bước 4: Trong mục “Gắn Ngọc”, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thăng Cấp Nhanh”. Hãy chọn tùy chọn này để bắt đầu quá trình thăng cấp Ngọc nhanh.
Nhấp vào Thăng Cấp Nhanh
Nhấp vào Thăng Cấp Nhanh
 • Bước 5: Khi bạn nhấn vào “Thăng Cấp Nhanh”, hệ thống sẽ hiển thị các mức thăng cấp khả dụng dựa trên số lượng Mảnh Ngọc hoặc Vàng hiện có trong tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Chọn mức thăng cấp mà bạn muốn đạt được dựa trên số lượng Mảnh Ngọc hoặc Vàng mà bạn có sẵn.
Chọn mức thăng cấp Ngọc
Chọn mức thăng cấp Ngọc
 • Bước 7: Xác nhận quyết định của bạn và hoàn thành quá trình thăng cấp Ngọc nhanh bằng cách nhấn nút “OK”.
Nhấn nút OK và xác nhận thăng cấp
Nhấn nút OK và xác nhận thăng cấp

Đổi phần thưởng siêu giá trị với 🔥 Code Liên Quân Mới Nhất 🔥 Tặng 45+ Acc VIP Hôm Nay

Nâng Cấp Ngọc Từng Viên

 • Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân Mobile và từ giao diện chính hãy vào phần quản lý Ngọc.
 • Bước 2: Tại giao diện Ngọc, chọn mục “Túi Ngọc”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các loại Ngọc cấp 1 và cấp 2 mà bạn đang sở hữu. Trong đó, cơ chế thăng cấp là:
  • Ngọc cấp 1 có thể thăng lên cấp 2 hoặc cấp 3.
  • Ngọc cấp 2 có thể thăng lên cấp 3.
Chọn mục Túi Ngọc
Chọn mục Túi Ngọc
 • Bước 3: Nhấn vào loại Ngọc cấp 1 hoặc cấp 2 mà bạn muốn thăng cấp.
 • Bước 4: Trong màn hình chi tiết của Ngọc cấp 1 hoặc cấp 2, bạn sẽ thấy tùy chọn để thực hiện thao tác thăng cấp. Thường là có các nút để thăng cấp lên cấp 2 hoặc cấp 3.
 • Bước 5: Dựa vào lựa chọn của bạn, bạn có thể thực hiện thao tác thăng cấp từ Ngọc cấp 1 lên cấp 2 hoặc cấp 3.
Xác nhận thăng cấp Ngọc
Xác nhận thăng cấp Ngọc

*Lưu ý: Điều kiện thăng cấp Ngọc là bạn phải có đủ Mảnh Ngọc hoặc Vàng tương ứng. Những tài nguyên để thực hiện thăng cấp Ngọc này có thể kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau trong trò chơi, bao gồm:

 • Vàng có thể kiếm qua các trận đấu, điểm danh, hoàn thành nhiệm vụ và các hoạt động khác.
 • Mảnh Ngọc có thể kiếm qua các sự kiện, điểm danh, nhiệm vụ, mở rương, quay quà và cả việc phân rã Ngọc không cần thiết.

Tham Khảo Ngay Mẹo Chơi Hay 💝 Bảng Ngọc Phép Liên Quân Full  💝 Cách Lên Ngọc Phép

Cách Tặng Ngọc Trong Liên Quân

Dưới đây là hướng dẫn các bước để tặng Ngọc trong Liên Quân Mobile:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc mở ứng dụng Liên Quân Mobile trên thiết bị của bạn. Tại giao diện chính của trò chơi, bạn cần nhấn vào biểu tượng “Bạn Bè” nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
Nhấp vào biểu tượng Bạn Bè
Nhấp vào biểu tượng Bạn Bè
 • Bước 2: Trong danh sách Bạn Bè hiển thị từ cột bên trái, hãy chọn biểu tượng “Hộp Quà” tương ứng với người mà bạn muốn tặng Ngọc.
Nhấp vào biểu tượng Hộp Quà
Nhấp vào biểu tượng Hộp Quà
 • Bước 3: Trong màn hình Hộp Quà, bạn sẽ thấy danh sách trang phục và món đồ có thể tặng. Chọn Ngọc mà bạn muốn tặng, sau đó chọn số lượng Ngọc tương ứng.
 • Bước 4: Nhấn vào nút “Tặng Quà” để hoàn thành quá trình và gửi Ngọc tặng cho bạn bè. Ngọc sẽ được gửi tới hòm thư của người bạn tặng.

Hướng Dẫn Cách Xây Dựng 🎉 Bảng Ngọc Đi Rừng Liên Quân 🎉 Lên Đồ, Cách Chơi Hay

Cách Bán Ngọc Trong Liên Quân 2024

Tính năng bán Ngọc trong Liên Quân đã được thay đổi thành phân rã Ngọc và tái thiết lập Ngọc. Do đó, người chơi không thể trực tiếp bán Ngọc trong game mà chỉ có thể lựa chọn phân rã hoặc tái thiết lập Ngọc. Symbols.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về những tính năng mới này dưới đây:

Tái Thiết Lập Ngọc

Tái thiết lập là quá trình biến các Ngọc cấp cao về mức cấp 1. Điều này thường được áp dụng cho những loại Ngọc mà bạn không cần sử dụng nữa. Tái thiết lập giúp bạn nhận được mảnh Ngọc mà không cần phải tiếp tục giữ các loại Ngọc không cần thiết. Dưới đây là các lưu ý khi tái thiết lập Ngọc:

 • Ngọc cấp 1 không thể tái thiết lập.
 • Tái thiết lập chỉ áp dụng cho Ngọc cấp 2 và 3. Khi bạn thực hiện việc tái thiết lập, bạn sẽ nhận được Ngọc cấp 1 cùng với mảnh Ngọc.
  • Tái thiết lập Ngọc cấp 2: Khi bạn tái thiết lập một viên Ngọc cấp 2, bạn sẽ nhận được một viên Ngọc cấp 1 cùng với 50 mảnh Ngọc.
  • Tái thiết lập Ngọc cấp 3: Trong trường hợp bạn tái thiết lập một viên Ngọc cấp 3, bạn sẽ được trao một viên Ngọc cấp 1 cùng với 1000 mảnh Ngọc.
Tái Thiết Lập Ngọc
Tái Thiết Lập Ngọc

Phân Rã Ngọc

Việc phân rã Ngọc là một cách để bạn quản lý tài nguyên và tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống Ngọc trong trò chơi. Việc phân rã Ngọc trong Liên Quân Mobile có những điểm cần lưu ý sau:

 • Ngọc cấp 1, 2 và 3 của cùng loại có khả năng lắp đặt tối đa là 10 viên. Nếu bạn có nhiều hơn 10 viên, bạn mới có thể thực hiện việc phân rã chúng.
 • Khi bạn thực hiện việc phân rã, bạn sẽ nhận được mảnh Ngọc.
 • Chức năng phân rã thường được áp dụng cho những viên Ngọc dư thừa, những viên mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng. Việc này cho phép bạn tận dụng chúng để nhận được mảnh Ngọc, từ đó sử dụng mảnh Ngọc đó để nâng cấp những viên Ngọc khác.

Chia Sẻ Cách Lên 🌟 Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân 🌟 Lên Đồ, Cách Chơi Hay

Cách Sử Dụng Mảnh Ngọc Trong Liên Quân

Mảnh Ngọc đóng vai trò quan trọng trong Liên Quân Mobile, giúp tăng cường sức mạnh và đem lại lợi ích to lớn. Cách sử dụng mảnh Ngọc trong Liên Quân Mobile là nâng cấp Ngọc. Nâng cấp Ngọc bằng mảnh Ngọc sẽ giúp bạn tiết kiệm vàng để có thể mua tướng hoặc sử dụng cho các mục đích khác trong trò chơi. Vì vậy, hãy sử dụng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi Liên Quân một cách thông minh để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Lên Trang Bị Cho Tướng Với 🎀 Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân 🎀 Lên Đồ, Cách Chơi Hay

Liên Hệ Nhận Ngọc Trong Liên Quân Free

Để nhận Ngọc và Mảnh Ngọc trong Liên Quân free, bạn có thể để lại yêu cầu của mình ở phần BÌNH LUẬN cuối bài viết này, hoặc gửi tin nhắn về hộp thư LIÊN HỆ của Symbols.vn dưới đây:

👉 LIÊN HỆ 👈

Viết một bình luận