Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn [39+ Status Mùng 1 Hay Nhất]

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn ❤️ 39+ Status Mùng 1 ✔️ Tuyển tập những câu chúc tháng mới thành công, bình an và khỏe mạnh tới mọi người.

Những Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng

Symbols.vn gửi đến bạn bài viết về lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn. Chúc những ai nhận được sẽ luôn tươi tắn và tiếp thêm sức mạnh trong tháng sắp tới. Tổng hợp những lời chúc mùng 1 đầu tháng thú vị và ấn tượng nhất.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn
 1. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.
 2. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.
 3. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương. Thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.
 4. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc. Cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!
 5. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.
 6. Chúc tất cả mọi người có một tháng mới với tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, sức khoẻ luôn dồi dào
 7. Đầu tháng mùng 1 mong rằng khách hàng sẽ được thần tài gõ cửa. Công việc thuận lợi, nhà cửa ấm êm, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.
 8. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.
 9. Hãy quên đi những muộn phiền, những âu lo của tháng trước. Bây giờ đã là tháng mới, tháng của hi vọng để thực hiện những điều tốt đẹp. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và may mắn. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!
 10.  Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn

Bài viết liên quan: 🍀Lời Chúc Tháng Mới May Mắn 🍀

Lời Chúc Hay Ngày Mùng 1 Đầu Tháng

Những lời chúc hay ngày mùng 1 đầu tháng giúp mọi người có thêm năng lượng để bắt đầu tháng mới tốt đẹp hơn.

 1. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu. kaka
 2. Mùng 1 đầu tháng, mến chúc khách hàng 1 tháng mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 3. Mùng 1 đến rồi, mong những điều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Cả tháng làm ăn thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.
 4. Mùng 1 sớm mai, Mùng 2 đầu tháng. Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an. Mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.
 5. Ngày mùng 1 đầu tháng, anh chúc em gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp mà em đã chọn. Hãy luôn mỉm cười lên em nhé, anh luôn ở cạnh em! Mãi yêu em.
 6. Người ta mượn rượu để tỏ tình. Em đây mượn mùng 1 chúc bồ tháng mới sẽ có nhiều niềm vui, luôn thành công trong công việc và cuộc sống để dẫn em đi ăn nha!
 7. Tháng mới tới rồi, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe. Luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện tất cả mục tiêu đã đề ra. Lời chúc ngày mùng 1 đầu tháng mới dành cho người bạn tốt nhất của tôi. Lời chúc cho tháng mới an lành và hạnh phúc
 8. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.            
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn và ý nghĩa
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn và ý nghĩa

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn Hay

Trọn bộ lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay và ý nghĩa.

 • Một tháng nhanh quá ba ơi, mới đó lại là mùng 1 rồi và hôm nay con không có gì một lời chúc chân thành đến từ tận trái tim con. Chúc ba một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn trẻ đẹp phong độ như thời trai trẻ nha!
 • Mùng 1 đầu tháng ào tào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.
 • Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.
 • Mùng 1 đầu tháng kính chúc khách hàng sẽ có 1 tháng may mắn, vui vẻ và hạnh phúc.
 • Mùng 1 đầu tháng ồn ào tài lộc, cả tháng suôn sẻ. Cầu chúc vợ chồng mình thêm nhiều tình yêu. Luôn san sẻ và thành công hơn nữa trong tháng này nha. Yêu vợ nhiều!
 • Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!
 • Mùng 1 tháng này, kính chúc quý khách hàng sẽ có sức khỏe dồi dào. Hạnh phúc triền miên và sung sướng triền miên.
 • Nếu không rói ra làm sao biết được hôm nay là mùng 1, đầu tháng không có gì một câu chúc may mắn, thành công dành cho chồng yêu một tháng mới tràn ngập yêu thương, tài lộc nha.
 • Trong tháng mới này, anh chúc em niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, phước lành, ân huệ. Mùng 1 đầu tháng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của những điều lớn lao trong sự nghiệp và cuộc sống của em. Tôi tin em sẽ hoàn thành tốt mọi việc. Yêu em.

Bạn tham khảo thêm: ✨Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hay 

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn Hài Hước

Vui nhộn và bá đạo với những lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hài hước.

 1. Anh trai ơi! Đầu tháng  rồi đó, anh nhận lương chưa? Nếu rồi thì anh em ta đi ăn lẩu thôi vì em chưa có lương nên anh mời nhé. Nhưng chuyện quan trọng em muốn gửi đến anh hôm nay là chúc anh sớm tìm được vợ tương lai để ra mắt gia đình, sự nghiệp có nhiều thăng tiến, cuộc sống nhiều niềm vui bình an và sức khỏe.
 2. Bạn bè hay hỏi sao dạo này em tỏa sáng rực rõ như một đóa hoa vậy? Em nói với họ rằng, vì em đã tìm thấy ánh sáng của cuộc đời mình. Chúc mừng tháng mới mặt trời của em.
 3. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.
 4. Deadline hoàn thành mục tiêu của bạn được gia hạn thêm 30 ngày nữa. Vì thế hãy mỉm cười và khám phá tháng mới thôi!
 5. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng mày vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi mày có bồ thì đầu tháng nào tao cũng sẽ gửi cho mày một lời chúc khác nhau và đây là tháng đầu tiên thì ta chúc mày ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!
 6. Đầu tháng tao có lời chúc đầu tháng hy vọng mày nhận thành ý là được: “Chúc bạn yêu luôn xinh đẹp, trai xếp hàng chờ đợi, luôn có khí chất ngút ngàn và đặc biệt làm thật nhiều tiền để cho bạn đi du lịch ké nha!

Khám phá thêm bài viết: 😄Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước😄

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn, Thành Công

Dành tặng lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, thành công tới tất cả mọi người, nhất là những người đang kinh doanh, buôn bán.

 • Bạn không thể sửa được tấm kính vỡ, nhưng bạn có thể tìm tấm kính mới. Những sai lầm của tháng trước giống như một tấm kính mà bạn đã làm vỡ, còn những niềm vui của tháng mới sẽ đến như một tấm kính vẹn nguyên. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình và bạn sẽ thành công. Tháng mới hạnh phúc!
 • Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!
 • Chúc anh yêu của em! Tháng mới sẽ đạt được nhiều thành công, tiền bạc rủng rỉnh, luôn yêu thương và cưng chiều em. Em yêu anh!

Stt chúc mùng 1 đầu tháng hay và độc đáo:

 • Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.
 • Chúc mừng tháng mới đến với thật nhiều may mắn và hạnh phúc nhé. Hãy tận hưởng những thử thách mới, thành công mới và niềm vui mới.
 • Dù ai nói ngả nói nghiêng thì vợ vẫn yêu chồng rất nhiều. Nhân ngày đầu tháng chúc chồng có một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi, thành công.
 • Đầu tháng mới, chúc cho bạn sức khỏe dồi dào, luôn gặp may mắn, hạnh phúc, thành công trên con đường đã chọn. Tôi sẽ luôn cầu nguyên tháng mới chính là thời gian tươi đẹp của bạn.
 • Gởi ngàn lời chúc đến mọi người một tháng mới may mắn, phát đạt, thành công không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống.

Tổng hợp 🌺Lời Chúc Tháng Mới Tốt Lành & Thành Công 🌺 đặc sắc nhất

Câu Chúc Đầu Tháng Đặc Sắc

Bạn đọc tham khảo câu chúc đầu tháng đặc sắc để gửi tặng những người xung quanh mình nhé.

 • Bất cứ khi nào một tháng mới đến, tôi đều nghĩ rằng tôi sẽ viết tiếp một chương mới của cuộc đời mình.Bạn sẽ tỏa sáng suốt tháng này và mãi về sau.
 • Bỏ đi mọi sự ưu phiền của tháng cũ, sang tháng mới hãy bắt đầu những khởi đầu mới ngập tràn niềm vui, hiệu quả trong công việc
 • Có rất nhiều ngày mới trong tháng, vì vậy bạn hãy buông bỏ những ngày cũ và tập trung vào những gì phía trước, trân trọng từng giây phút. Đừng ngại chào đón tháng mới với trái tim hạnh phúc, những niềm vui lấp lánh sẽ đến.
 • Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.
 • Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Hôm nay mùng 1 đầu tháng là thời điểm tốt để chăm sóc một số doanh nghiệp mới và đặt mục tiêu mới. Chúc bạn một tháng đầy thành công với những thành tựu to lớn!
 • Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng.
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn đặc sắc
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn đặc sắc

Lời Chúc Đầu Tháng Bình An

Cầu một tháng mới suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại với lời chúc đầu tháng bình an.

 1. Con sẵn sàng làm tổng đài 24/24 để mẹ có thể gọi bất kỳ lúc nào để giải toả mọi căng thẳng,  giải thoát những âu lo, nỗi buồn trong cuộc sống chỉ giữ lại niềm vui, hạnh phúc, bình an trong tâm hồn. Hãy gọi cho con mẹ nhé, chúc mẹ một ngày mới
 2. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.
 3. Chúc mọi người tháng mới mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán.
 4. Đầu tháng ông bà nhớ nghe lời nhắn thoại của con nhé! Vì con sẽ luôn gửi nó vào điện thoại của ông bà dù đọc nghe được hay không thì con vẫn chúc ông bà một tháng mới sức khỏe, vui vẻ, bình an.
 5. Đầu tháng. Chúc mẹ luôn bình an, sức khỏe, trẻ mãi không già và tiền vào như nước và đặc biệt không gọi con dậy sớm nha mẹ!
 6. Gửi lời yêu thương đến mẹ, chúc mẹ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, bình an không chỉ là ngày đầu tháng  chúc luôn 365 ngày khác đều như vậy mẹ nhé!
 7. Hôm nay ngày mùng 1 đầu tháng. Em chúc anh gặp nhiều may mắn và làm ăn ngày càng thành công, tiền vào như nước. Sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.
 8. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

Gửi tặng đến bạn: 🍁Lời Chúc Đầu Tháng Hay 🍁

Lời Chúc May Mắn Đầu Tháng Cho Người Yêu

Gửi lời chúc may mắn đầu tháng cho người yêu để nửa kia có những tháng ngày hạnh phúc và vui vẻ hơn nhé.

 1. Anh hy vọng sẽ là người đầu tiên chúc em một tháng mới hạnh phúc, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé!
 2. Anh là người bạn trai tốt. Em trân trọng mọi thứ về anh. Chúc mừng tháng mới anh yêu!
 3. Anh muốn sử dụng cơ hội này để nói cho em biết rằng anh yêu em và cảm thấy hạnh phúc thế nào khi có em bên cạnh. Tháng mới hạnh phúc nhé em yêu!
 4. Anh yêu em, anh yêu em rất nhiều, anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em, đó sẽ là lời chúc đầu tháng ngọt ngào mà anh muốn dành cho em trong tháng này.
 5. Cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho người tôi yêu mỗi ngày! Chúc em tháng mới tốt đẹp vói nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 6. Cầu mong người yêu của tôi lúc nào cũng có nụ cười nồng ấm, để tôi yêu thương mỗi ngày. Chúc em tháng mới tốt đẹp ngập tràn niềm hạnh phúc.
 7. Chào tháng mới cùng tình yêu của anh. Em giúp cuộc sống của anh trở nên tuyệt vời. Anh cảm ơn em vì đó là món quà vô giá mà anh đã nhận được.
 8. Chống chọi mỗi ngày với những khó khăn ngoài kia chưa bao giờ là việc dễ dàng với anh. Nhưng vì có em, anh đã có thêm nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tháng này.
 9. Đầu tháng chúc anh mọi sự đều tốt đẹp, luôn ở bên cạnh em đi cùng qua những sống gió, phong ba của cuộc đời.  Tháng mới an lành anh nhé!

Top 💕Lời Chúc Đầu Tháng Cho Người Yêu 💕 ngọt ngào và ý nghĩa

Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn Cho Bạn Bè

Những lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn cho bạn bè hấp dẫn nhất.

 • Bạn của tôi, tháng mới đến rồi, cuộc sống với bao điều tươi đẹp đang chờ đón bạn. Đừng âu sầu, quên hết mọi muộn phiền của những gì đã qua và bắt đầu nắm lất những mầm xanh mới của tương lai phía trước. Chúc bạn tháng mới thành công và vui vẻ.
 • Bạn là một phần cuộc sống của tôi, và tôi rất hạnh phúc vì chúng ta đã luôn thân thiết như vậy. Một tháng mới đã đến và tôi thấy rằng không ai xứng đáng nhận được lời chúc này từ tôi hơn bạn. Tận hưởng những ngày vui vẻ sắp tới nhé.
 • Bạn thân  C hó của tôi ơi, mùng 1 mà mày không chúc tao thì tao sẽ chúc mày: Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạnh rắn phi thường. Vượt qua gian lao vất vả.
 • Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.
 • Chúc bạn một tháng mới thật nhiều hạnh phúc, đừng quên dành nhiều thời gian với những người quan trọng nhé!
 • Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tự và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!
 • Chúc cửa hàng của bạn một tháng mới kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi và phát đạt.
 • Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.
 • Hôm nay, đầu tháng chúc bạn sẽ có một ngày đầu tiên của tháng thật vui vẻ và gặp may để nguyên tháng luôn may mắn được thần Tài gõ cửa.

Hãy cùng trải qua một tháng với thật nhiều tiếng cười, sức khỏe và thành công cùng lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn bạn nhé.

Viết một bình luận