Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh ❤️️95+ Câu Hay, Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh ❤️️ 95+ Câu Hay, Ý Nghĩa Nhất ✅ Tuyển Tập Những Câu Chúc Ấn Tượng Và Ngọt Ngào Ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

Những Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Khám phá Những Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất gửi tới bạn đọc.

 • A charming woman doesn’t follow the crowd. She is herself! Today is yours and happy woman’s day: Một người phụ nữ duyên dáng không chạy theo đám đông. Cô ấy là chính mình! Hôm nay là ngày của chị/em, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 • A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are: Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!.
 • A woman’s guess is certainly more accurate than any man’s certainty. Happy women’s day: Phán đoán của người phụ nữ chính xác hơn bất cứ điều gì mà đàn ông chắc chắn. Chúc mừng ngày Phụ nữ!
 • All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always: Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng!
 • All you need to do is to smile and then everything in the world changes. What a wonderful creature you are, happy women’s day: Tất cả những gì em cần làm là mỉm cười, và rồi mọi thứ trên thế giới thay đổi. Em chính là một người phụ nữ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!
 • Be beautiful if you can, be wise if you want to, but to be respected – that is essential! Happy Women’s Day: Hãy đẹp nếu như chị/em có thể, hãy khôn ngoan nếu như chị/em muốn, nhưng điều quan trọng là chị/em cần được tôn trọng! Chúc mừng ngày Phụ nữ!
 • Blessed is he/she who is guided, nurtured, and loved  by a fabulously virtuous and beautiful woman like you. To me,  you are such a spectacular model, sweet Mother: Con thật có phúc khi được bố mẹ soi đường chỉ lối, được nuôi dưỡng và yêu thương bởi một người phụ nữ xinh đẹp và đức hạnh như mẹ. Với con, mẹ luôn là hình mẫu lý tưởng và người mẹ ngọt ngào nhất.

Chia sẻ thêm đến bạn 🌵Lời Chúc 8/3 Cho Chị Gái Hay🌵 vui vẻ nhất

Các Câu Chúc Mừng Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Chia sẻ nội dung Các Câu Chúc Mừng Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và ý nghĩa.

 • Any woman can make happiness to bloom all over them, happy women’s day: Phụ nữ có thể khiến hạnh phúc nở rộ ở mỗi nơi họ đi qua, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!
 • Happy Woman’s Day! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Nhân dịp đặc biệt này, hãy làm bất cứ điều gì mà chị muốn bởi hôm nay là ngày của chị.
 • I wish you could see from my eyes how much you are one gem of a woman! Happy Women’s Day: Tôi ước em có thể thấy được qua đôi mắt tôi em là một người phụ nữ quý giá nhường nào! Chúc mừng ngày Phụ nữ!
 • Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 • Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day: Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 • This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life: Ngày này thuộc về chị/em. Chúc chị/em thành công và khẳng định được mình trong cuộc sống.
 • Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know: Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!
 • You will always be the first woman I will ever love this much. Happy Women’s Day mom: Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

Tuyển tập những 🌼Lời Chúc 8/3 Cho Phụ Nữ🌼 ý nghĩa nhất

Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tiếng Anh Ý Nghĩa

Cùng Symbols.vn tham khảo Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Tiếng Anh Ý Nghĩa bạn nhé.

 • Dear mommy, wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy International Women’s Day! I love you so much: Mẹ thân mến, chúc mẹ có được sự trọn vẹn của hạnh phúc, không chỉ hôm nay thôi mà là suốt cả năm. Chúc mẹ có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!
 • Dear Mother, you occupy a very special place in my heart, and I think it’s because of your loving kindness that is beyond my understanding. Wishing you a happy International Women’s Day: Mẹ thân yêu, mẹ chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim con. Con nghĩ đó là vì tình yêu lớn lao và lòng tốt của mẹ – thứ mà bản thân con vẫn chưa thấu hiểu hết. Chúc mẹ ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ.
 • Feel proud, celebrate with joy, and demonstrate your strength. The day is yours: Hãy cảm thấy tự hào, ăn mừng với niềm vui và chứng minh sức mạnh của chị/em. Ngày hôm nay chính là ngày của chị/em.
 • It must have taken a great deal of patience to raise an adventurous and stubborn kid like me. I want to thank you for sticking with me through all of it. Have a blissful International Women’s Day, Mom: Chắc hẳn mẹ đã từng phải kiên nhẫn lắm mới nuôi nấng được một đứa trẻ ham chơi và bướng bỉnh như con. Cảm ơn mẹ vì đã luôn đồng hành cùng con trên bước đường đời. Chúc mừng mẹ ngày 8/3 ngập tràn niềm vui.
 • Just like the flower that holds its dew. You have hold on me when I needed you. Thank you! Happy women’s day: Cũng giống như bông hoa nâng niu giọt sương sớm. Chị cũng đã ôm em khi em cần chị. Cảm ơn chị! Chúc chị một ngày thật vui vẻ!
 • On the occasion of March 8, I wish you happiness, health, success and prosperity in the years ahead: Nhân dịp mùng 8 tháng 3, em/anh chúc chị/em hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới.
 • We often leave our appreciation and gratefulness unspoken. But today, I want to take this opportunity to say thank you and have a happy women’s day: Chúng ta thường dành cho nhau sự cảm kích và biết ơn không thành lời. Nhưng này hôm nay, em muốn nhân cơ hội này nói lời cảm ơn và chúc chị ngày Phụ nữ vui vẻ!

Khám phá nội dung 🌟Lời Chúc 8/3 Cho Bạn Bè, Bạn Thân🌟 ấn tượng nhất

Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh Hài Hước

Top những Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh Hài Hước và thú vị nhất.

 1. Feel special, unique, on top of the world. It’s your day!! Happy Women’s Day my girl: Hãy cảm thấy đặc biệt, là duy nhất, đứng trên đỉnh thế giới. Hôm nay là ngày của chị/em! Ngày Phụ nữ vui vẻ nhé cô gái của tôi.
 2. Happy Women’s day to the strong, beautiful, funny and incredible women! I will never stop admire your strength and intelligence. Who runs the world? Girls! Happy Women’s day: Chúc mừng ngày Phụ nữ đến những người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, vui tính và đáng kinh ngạc! Tôi sẽ không ngừng ngưỡng mộ sức mạnh và trí thông minh của bạn. Ai điều hành thế giới? Các cô gái! Chúc mừng ngày Phụ Nữ!
 3. It’s true that behind every successful man is a woman who’s actually getting ahead of him. So three cheers to the woman of tomorrow, happy women’s day: Quả thực là đằng sau mỗi một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ thành công. Vì thế hãy  nâng ly chúc mừng người phụ nữ của ngày mai, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!
 4. On this International Women’s Day, remember that as a woman, all life spring from you. So look at the world and smile. For without you, there would be no life: Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy nhớ rằng là một người phụ nữ, mọi sự sống đều bắt nguồn từ em. Vậy nên hãy nhìn thế giới và mỉm cười, bởi nếu thiếu em, thế giới này không có sự sống.
 5. What will men become without women? It will be scarce, mighty scarce: Đàn ông sẽ trở thành cái gì nếu thiếu phụ nữ? Đó sẽ là sự mất mát, một sự mất mát cực kì to lớn.
 6. When the world was created, you were created to beautify it and you have certainly done a great job because the world is smiling for you today: Khi thế giới được tạo ra, em cũng được sinh ra để làm đẹp nó và em đã làm rất tốt, bởi hôm nay cả thế giới đang mỉm cười với em.
 7. Wishing a very wonderful International Women’s Day to the most amazing women I know: Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương nhé!
 8. Women are world’s greatest inspiration. Let’s praise our muses and never forget how amazing and wonderful they are. Respect and cherish them every single day. Happy Women’s day: Phụ nữ là nguồn cảm hứng lớn nhất của thế giới. Hãy khen ngợi những người trầm ngâm của chúng tôi và đừng bao giờ quên họ tuyệt vời và tuyệt vời như thế nào. Hãy tôn trọng và nâng niu chúng mỗi ngày. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!
 9. You can do the best ever – you are brave, smart, genius and generous. The world belongs to you: Chị/em có thể làm mọi thứ tốt hơn bao giờ hết! – chị/em thật dũng cảm, thông minh, tài năng và hào phóng. Thế giới này thuộc về chị/em.

Bộ sưu tập 🌿Lời Chúc 8/3 Hài Hước🌿 và bá đạo nhất

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu

Gửi tặng bạn Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu đặc sắc nhất.

 • Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart: Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc.
 • I am blessed in every sense to be married to you because you have brought so much change, peace and happiness in my life. Happy Women’s Day: Anh thật may mắn khi cưới được em vì em đã mang đến cho anh những thay đổi lớn, yên bình và hạnh phúc cho cuộc sống của anh. Chúc em 8/3 hạnh phúc.
 • I love you no matter what we have gone through. I will always be here for you no matter how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Women’s day: Anh yêu em cho dù ta đã trải qua bất kì chuyện gì. Anh sẽ luôn ở đây vì em dù cho ta có cãi nhau nhiều thế nào chăng nữa, bởi vì anh biết cho đến cuối cùng, em cũng sẽ luôn ở đây vì anh. Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc em nhé!
 • If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day: Nếu Chúa không tạo ra em thì thế giới này sẽ không bao giờ trở thành nơi hạnh phúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 • Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 • Thank you for you made me what I am when I am nothing. You have cried with me when I cried, while you also smiled when I smiled. You are truly a perfect companion for me and I remember you today because it’s your day, happy women’s day: Cảm ơn em vì đã làm nên con người anh khi anh chẳng là gì. Em đã cùng khóc, cùng cười với anh. Em quả thực là một người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho anh và anh nghĩ đến em vì hôm nay là ngày của em, chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ Nữ!
 • The smallest of the things you do for me, make a big difference to my life…. With all my heart, I wish you a very Happy International Women’s Day: Những điều em đã làm cho anh dù là nhỏ nhất cũng làm thay đổi cuộc sống của anh. Từ tận trong tim, anh chúc em ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ hạnh phúc!

Gửi tặng bạn đọc 🔰Lời Chúc 8/3 Người Yêu, Bạn Gái🔰 ngọt ngào nhất

lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Cô Giáo

Top những Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Cô Giáo thu hút nhất.

 • Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life: Cô kính mến! Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bởi vì cô là ánh sáng soi đường chỉ lối cho em trên mỗi bước đường đời.
 • Thank you for guiding me through ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you: Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc
 • Thank you for loving me, even when I made you extremely mad. Only real mothers are able to do what you did and still do for me. Wishing you a fantastic, fabulous Women’s Day: Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình.
 • Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình.
 • With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you: Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế phụ nữ
 • You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you: Cô sẽ luôn thành công nếu như cô gặp được một người lái đò nhiệt huyết trong cuộc sống và em cảm thấy mình thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui.
 • Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. May you have a wonderful women’s day, teacher: Sự duyên dáng và vui vẻ của cô là nguồn cảm hứng cho con. Chúc cô có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời cô nhé!

Bật mí nội dung 🔹Lời Chúc Cô Giáo 8/3 Ý Nghĩa Nhất🔹

Chúc Mừng Mẹ Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh

Trọn bộ lời Chúc Mừng Mẹ Ngày 8/3 Bằng Tiếng Anh tình cảm nhất.

Chúc Mừng Mẹ Ngày 8/3 Tiếng AnhDịch Nghĩa
A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.
Dear mom, I just want you to know how fortunate I find myself to be blessed with such a wonderful mother like you, happy women’s day Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã rất may mắn khi được sống hạnh phúc bên mẹ. Con chúc mẹ một ngày thật vui vẻ!
Dear mommy, may your sunny and enthusiastic spirit be with you always. Happy Women’s Day Mẹ của con, hy vọng tinh thần rạng rỡ và nhiệt tình luôn luôn trong mẹ. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ!
Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy women’s day Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới này trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8.3 vui vẻ!
Mom, I want you to know that your hug is the best medicine in this world. Be happy because today is your day. Happy women’s day Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng vòng tay mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế giới. Mẹ hãy hạnh phúc nhé vì hôm nay là ngày của mẹ mà. Chúc mừng ngày của mẹ!
Thanks mom for you made my life so special. Here’s wishing you a very special women’s day filled with so much love and happiness. I love you, Happy Women’s Day Cảm ơn mẹ vì đã khiến cuộc sống của con thật đặc biệt. Chúc mẹ ngày 8/3 đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ lắm. Ngày Phụ nữ tuyệt vời!
The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!
Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy women’s day, mommy Mong ước hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với mẹ, không chỉ hôm nay mà còn mãi mai sau. Chúc mừng ngày của mẹ!

Top những 🌻Lời Chúc 8/3 Cho Mẹ Ngắn Gọn🌻 cảm động nhất

lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp

Bật mí nội dung Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Anh Cho Đồng Nghiệp.

 1. Knowing that giving up on yourself is just not an option. You can do this. Do not let go of your dreams. Believe in yourself, always: Phải biết rằng việc từ bỏ chính mình không phải là một lựa chọn. Bạn có thể làm được. Đừng để giấc mơ của bạn trôi đi. Hãy luôn luôn tin vào bản thân mình.
 2. On this special day what can I wish for, but the very best for you! Happy International Women’s Day: Vào ngày đặc biệt này, tôi không có mong ước gì hơn là chúc cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với bạn. Chúc bạn có một 8-3 vui vẻ và hạnh phúc!
 3. On this special day, celebrate life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says, because today is your day. Have a fantastic International Women’s Day: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống! Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn của mình, hãy “bung lụa” và làm điều bạn muốn nhé vì hôm nay là ngày của bạn mà. Chúc cho các bạn nữ có một ngày 8-3 thật tuyệt vời nhé!
 4. Such an amazing opportunity to thank all of the beautiful, wonderful, charming women out there! Thank you for making life possible, thank you for being so different and strong! Happy Women’s Day: Một cơ hội tuyệt vời như vậy để cảm ơn tất cả những người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời, quyến rũ ngoài kia! Cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống trở nên có thể, cảm ơn bạn đã trở nên khác biệt và mạnh mẽ! Chúc mừng ngày Phụ Nữ!
 5. There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter: Không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn.
 6. Wishing you a day that’s just like you… really special: Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt!
 7. You deserve to be happy today, so please enjoy your day to the fullest! Happy International Women’s Day: Ngày hôm nay, bạn xứng đáng có được sự hạnh phúc, vì vậy, xin hãy tận hưởng thật trọn vẹn ngày của mình nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3!

Trọn bộ ☀️Lời Chúc 8/3 Cho Đồng Nghiệp☀️ sâu sắc nhất

lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

Lời Chúc 8.3 Bằng Tiếng Anh Bạn Bè

Bộ sưu tập Lời Chúc 8.3 Bằng Tiếng Anh Bạn Bè độc đáo và mới nhất.

 • A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you: Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!
 • All your love and all your caring ways are the main reasons why my heart often thinks of you during Women’s Day celebration. So I’m wishing you all happiness and a world filled with so much love: Tất cả những yêu thương, chăm sóc của bạn là lý do chính khiến trái tim tôi thường nghĩ về bạn vào ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ Nữ. Vì vậy tôi muốn tất cả phụ nữ đều được hạnh phúc cùng một thế giới tràn ngập tình yêu thương.
 • For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day: Vì những lần bạn đã mang lại một nụ cười và làm cho ngày của tôi trở nên tươi sáng hơn. Vì đã chia sẻ những thăng trầm và làm cho gánh nặng của tôi nhẹ hơn. Vì sự quan tâm chân thành của bạn, đã khiến bạn trở thành một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là một điều hạnh phúc. Tôi mong nó sẽ không bao giờ kết thúc! Chúc mừng ngày phụ nữ.
 • Happy Women’s day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Ngày hôm nay, bạn xứng đáng có được hạnh phúc, vì vậy hãy tận hưởng thật trọn vẹn ngày của mình nhé.
 • I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are: Tôi vừa mới gom những đoá hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy!
 • On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day: Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!
 • Remember: You and only you hold the key to your happiness! Happy Woman’s Day: Hãy nhớ: Bạn, chính là bạn – nắm giữ chiếc chìa khóa hạnh phúc của bản thân mình! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 • Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day: Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

Bật mí cách 🍀Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🍀 nhanh chóng nhất

lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

Viết một bình luận