Kí Tự Đặc Biệt Trong Word [178+ Mẫu Symbol Đẹp Word Mới Nhất]

Các Mẫu Kí Tự Đặc Biệt Trong Word ❤️ 178+ Symbol Đẹp Trong Word ✅ cách sử dụng để trang trí làm đẹp văn bản.

Cách Chèn Kí Tự Đặc Biệt Trong Word

Ở bài viết này symbols.vn giúp các bạn tìm hiểu rõ kí tự đặc biệt trong word hay sử dụng để giảm thiểu thời gian tìm kiếm khi muốn chèn chúng vào văn bản của mình.

Và Kí Tự Đặc Biệt Trong Word là một nhóm nhỏ trong số đố được symbol.vn cung cấp ở phía dưới để bạn tiện sử dụng ngay bài viết này, ngoài ra bạn có thể sử dụng hàng ngàn kí tự đặc biệtbiểu tượng cảm xúc dưới đây.

👉 Bộ Ký Hiệu Cảm Xúc Phổ Biến và Thông Dụng Nhất

1001 Kí Tự Đặc Biệt Tại Symbols.vn
1001 Kí Tự Đặc Biệt Tại Symbols.vn

👉Hoặc bạn muốn sử dụng các công cụ tạo tên hay tạo chữ nghệ thuật với nhiều mẫu và ứng dụng đẹp chúng tôi đã tích hợp sẵn tại mục Menu phí trên bên phải web như hình dưới nhé.

Tạo tên kí tự đặc biệt cho Game
Tạo tên kí tự đặc biệt

Chia sẽ bạn một số cách dùng cũng như cách gõ kí tự đặc biệt trong word dưới đây giúp bạn thao tác tiện lợi và dễ dàng với 2 cách đánh kí tự đặc biệt trong word 2019, 2018, 2017, 2016, 2013, 2010…

Sử Dụng Ngay 🎉 Tài Khoản Microsoft Miễn Phí 🎉 39+ Acc Office 365 Free

❶ Cách chèn ký tự trong word tại Symbols.vn

Ngoài dùng bảng Symbol mặc định trong word thì có một cách khác cũng giúp bạn chèn được kí tự đặc biệt vào Word dễ dàng, thậm chí là tiện lợi hơn.

Đó là kho Kí Tự Đặc Biệt trên Symbols.vn

Dưới đây là bảng kí tự đặc biệt phổ biến được nhiều bạn dùng tại web symbols.vn, chúng tôi chọn 1 vài trong số đó để bạn sử dụng:

Với mẫu symbol đẹp trong Word được sử dụng nhiều nhất là bao gồm những symbol phổ biến thường dùng, biểu tượng tình yêu, biểu tượng tay, kí hiệu cờ vua, biểu tượng âm nhạc, biểu tượng thời tiết, biểu tượng các hình khối, biểu tượng chữ Latinh, biểu tượng chữ Trung Quốc,…

Và còn khá nhiều những ký hiệu, những symbol ấn tượng, độc đáo, lạ mắt khác nữa mà người dùng có thể tham khảo bài viết này để trang bị thêm cho mình một vài kĩ năng dùng word, tạo văn bản trong word thêm phần sinh động hơn.

Mỗi biểu tượng đặc trưng như thế này sẽ được dùng trong những văn cảnh thích hợp nên chúng ta có thể cập nhật ngay bây giờ.

KÝ TỰ ĐẶC BIỆT CHO WORD
KÝ TỰ ĐẶC BIỆT CHO WORD

Dùng bảng kí tự đặc biệt có sẵn

Tại Symbol.vn có sẵn tất cả các kí tự đặc biệt trong word mà bạn cần nhé, chỉ cần ra trang chủ ở trên để lựa chọn icon bạn yêu thích.

Sau đó bạn chọn vào symbol đẹp cho word và hệ thống sẽ tự sao chép và dán vào trong văn bản Microsoft Word mà bạn cần trang trí.

Hoặc tìm trên menu của blog symbols.vn, đơn giản phải không nào!

Chèn Kí Tự Đặc Biệt Cho Powerpoint
Chèn Kí Tự Đặc Biệt Cho Word

Dùng bảng kí tự Alt + Số

Với cách này ta cần nhớ số rồi kết hợp với phím Alt là chèn đươc được rồi, rất nhanh và tiện lợi. Tham khảo phần Menu của trang Symbols có sẵn luôn cho bạn nhé.

Phím tắt có sẵn trong Word

Ngoài ra có thể đến tab Special Characters tìm các phím tắt của kí tự đặc biệt.

Ví dụ hình dưới, muốn chèn kí tự TM nhỏ, bạn gõ tổ hợp phím Alt+Ctrl+T, nghĩa là bấm đồng thời 3 phím này sẽ chèn được kí tự này vào văn bản.

Cuối cùng, để ý khi chọn tùy chọn Symbol tại tab Insert, bạn có thấy khá nhiều kí tự liệt kê trong đó không?

Đó là những kí tự bạn đã dùng, Word liệt kê nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian chèn.

Tặng bạn trọn bộ ẢNH ĐỘNG ĐẸP

Ảnh Động Đẹp
Ảnh Động Đẹp

Chèn kí tự đặc biệt trong word sẵn có trên 2019, 2018, 2017, 2016, 2013, 2010…

Bước 1: Muốn chèn ở đâu thì để con trỏ ở đó, tiếp đó vào tab Insert chọn Symbol, chọn tiếp More Symbols phía dưới.

Bước 2: Trong bảng Symbol vừa xuất hiện, bạn chọn kí tự muốn chèn rồi bấm Insert.

Xong rồi đấy, chèn thành công rồi phải không. Muốn chèn thêm thì làm tương tự. Giờ bạn kéo xuống dưới đọc phần quan trọng không kém.

Xem Thêm Kí tự đặc biệt Chúc Mừng Năm Mới

Cách tìm nhanh Kí tự đặc biệt trong bảng Symbol

Khi mở bảng Symbol, bạn nhận ra điều gì? Rất nhiều kí tự phải không, lúc mới dùng mình cũng thấy vậy và không biết tìm như thế nào cả. Giờ biết dùng rồi nên mình sẽ chia sẻ cho bạn.

Thực tế mỗi font chữ sẽ có các kí tự đặc biệt khác nhau, vì vậy ta đơn giản chỉ cần nhớ font nào mình cần rồi đến đó là thấy ngay cái mình muốn.

Tại dòng Font, bạn click vào mũi tên nhỏ nhỏ rồi chọn font chữ phù hợp. Hoặc gõ luôn tên font chữ vào đó cho nhanh. Mình sẽ giới thiệu các font chữ quan trọng nhất, mấy cái khác bạn tự vọc vậy.

Font Wingdings 1

Khi bạn chọn Font chữ này rất quan trọng vì nó có hầu hết các kí tự đặc biệt thường dùng như điện thoại, cái kéo, cây bút, mặt cười, bàn tay, hộp thư, hình vuông, hình tròn… nhiều lắm.

Kiểu Font Wingdings 2

Với Font này cũng bổ sung rất nhiều kí tự hay dùng như kí tự dấu tích, các chữ số, đồng hồ, mặt trăng, bông tuyết…

Font Wingdings 3

Kiểu Font này toàn các kí tự mũi tên, kiểu nào cũng có, lẫn trong đó là các hình tam giác nhưng hình như nó cũng là kí tự mũi tên thì phải.

Font MS Gothic

Để ý bạn sẽ thấy các font chữ trong bảng Symbol thường chỉ hiển thị tốt trong Word, PowerPoint, Excel… các phần mềm trong bộ Office thôi, chèn vào chỗ khác như Facebook sẽ không hiển thị được.

Nhưng với font MS Gothic thì khác, chèn ở đâu cũng được. Và một ưu điểm nữa là font này hỗ trợ rất nhiều kí tự đặc biệt, dư sức đáp ứng nhu cầu của bạn.

Font Webdings

Các kí tự cực đa dạng như điện thoại, chìa khóa, điện thoại, các hoạt động thể thao, tai phone, máy bay. Tất cả có màu đen đặt trưng.

Mẫu Font Segoe MDL 2 Assets

Đây là font icon, bạn sẽ thấy rất nhiều icon trên máy tính trong này.

Font Segoe UI Historic

Với Font này khá thú vị, tổng hợp các hình vẽ cổ của người tiền sử. Bạn kéo xuống dưới một chút sẽ thấy.

Font Segoe UI Emoji

Nhìn tên là biết rồi, tổng hợp rất nhiều emoji đep với đủ các chủ đề khác nhau và tất nhiên không thể thiếu các kí tự mặc cười rồi.

  • Biểu tượng cảm xúc (Emoji) Facebook

Tương tự như emoji Facebook, chỉ khác là nó không có màu sắc gì cả. Nếu bạn chèn một emoji facebook vào văn bản. Word sẽ lấy emoji tương tự trong bộ font này ra để hiển thị. Làm thử thì biết.

TẠO CHỮ KIỂU HOT ☀️ TẠO Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhỏ Trên Đầu ☀️ Tạo Chữ Nhỏ Online Đẹpᶜᵘᵗᵉ

Kết

Trên đây là chi tiết cách chèn ký tự đặc biệt trong Word, hi vọng với các symbols mình cung cấp sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng Word cũng như Excel hay PowerPoint.

Ngoài ra, trong máy tính Windows còn có sẵn bảng Character map rất hay, bạn tìm tính năng search trên máy tính để tìm bảng này, cách dùng thì tương tự thôi nhưng nói chung vẫn không tiện lợi bằng bảng Symbol được.

Bạn thường chèn kí tự đặc biệt bằng cách nào, chia sẻ bình luận phía dưới cho mọi người cũng biết nhé!

Tham Khảo Chúc giáng sinh bằng ký tự đặc biệt]

Viết một bình luận