Icon Con Dao, Emoji Con Dao [89+ Biểu Tượng Con Dao Đẹp]

Icon Con Dao, Emoji Con Dao ❤️️ 89+ Biểu Tượng Con Dao Đẹp ✅ Top Những Mẫu Biểu Tượng Con Dao Facebook Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất.

Icon Con Dao

Gửi đến bạn đọc tham khảo mẫu biểu tượng con dao đặc sắc và nổi bật nhất.

Dao là một loại công cụ cầm tay có cạnh sắc gồm có lưỡi dao gắn vào chuôi dao. Trong tiếng Việt, “dao” là một trong rất ít các danh từ chỉ đồ vật mà danh từ chỉ loại đi kèm là “con” (mạo từ thường dùng cho danh từ chỉ động vật), thay vì “cái” (mạo từ thường dùng cho danh từ chỉ những gì không phải động vật).

Đây là dụng cụ dùng để cắt gọt, có nguồn gốc từ hơn 2 triệu năm trước. Phần lớn dao được sử dụng trong nhà bếp (dao bếp), làm vườn, thám hiểm (dao sinh tồn). Nó còn dùng làm vũ khí trong quân đội hoặc làm đồ dùng tự vệ cá nhân trong trường hợp khẩn cấp.

Dao thường có kích thước mỏng, độ sắc cao, dùng để cắt, đâm hay chém. Trong y học dao được dùng để phẫu thuật. Ngoài ra nhiều loại dao còn có thể dùng để cưa, cắt hoa quả dày vỏ, hoặc chuôi dao còn dùng để đập phá. Trong ngành cơ khí chế tạo, các công cụ cắt gọt cũng được gọi là dao cắt. Tuy vậy, chúng có hình dạng khác với dao thông thường.

Ngày xưa người ta thường làm dao bằng sắt, thép, đồng, thậm chí cả bạc hay vàng. Một số loại dao đắt tiền có chuôi dao và lưỡi dao liền khối, tuy nhiên chuôi dao vẫn được bọc thêm lớp bên ngoài. Ngày nay lưỡi dao đa số làm từ hợp kim pha chế để tăng độ cứng và bền cho dao, chuôi dao thường được làm từ gỗ, cao su, nhựa hoặc kim loại. Dao có nhiều loại lưỡi theo tiêu chuẩn khác nhau để dùng cho các mục đích riêng biệt.

🔪 🗡 ⚔︎

Siêu dễ thương và đáng yêu với 💥Icon Con Vịt, Emoji Con Vịt💥

Con Dao Facebook

Tổng hợp những hình ảnh thể hiện biểu tượng con dao facebook đặc sắc nhất. Con dao là một vật cần thiết trong đời sống, nhất là căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên, nó cũng biểu thị cho một sự nguy hiểm khi sử dụng sai mục đích.

🔪 🗡

Tổng hợp các kiểu 🧥Icon Quần Áo, Biểu Tượng Giặt Là🧥 ấn tượng nhất

Biểu Tượng Con Dao Đẹp

Chia sẻ đến bạn mẫu Biểu Tượng Con Dao Đẹp và độc lạ nhất. Top những kiểu icon con dao đặc sắc và nổi bật nhất để người dùng lựa chọn. Rất nhiều mẫu từ đơn giản đến cầu kì thể hiện hình dáng của các loại dao mà bạn dễ bắt gặp trong đời sống.

₊ ⊹ ⭑🔪 🩸🫀✧ ⭑‎♡‧₊˚★彡[🔪]彡✿
×͜×🔪☂☂🔪❤
꧁•⊹٭🗡٭⊹•꧂🕸🗡🪦🖤🕷🦇
卍🗡☯🗡⃘︵²ᵏ⁶
ツ⚔︎ム⚔︎‿✶

Cơ hội nhận ✨Vòng Quay Miễn Phí 0đ✨ đổi thẻ cào giá trị

Icon Hình Con Dao

Tặng bạn một số mẫu biểu tượng hình con dao với nhiều kiểu dáng và màu sắc mới mẻ. Tổng hợp icon hình con dao sắc nhọn, nhiều màu sắc và hình dáng phù hợp để thể hiện một vấn đề, câu chuyện hoặc điều bạn cần nói đến. Đó cũng là một gợi ý hay để người dùng chèn vào các phần mềm, ứng dụng như word, powerpoint,…

亗ㅤ🔪ㅤㅤㅤ亗×͜×🔪ϟ
❤🔪﹏🔪ᴾᴿᴼシ
⧼🔪̼⧽︵²ᵏ²ミ★🔪͎͍͐★彡
亗🔪✿☯🔪̴☂

Tặng cho anh em 🎄 109+ ACC VIP 🎄 Miễn Phí

Chia Sẻ Acc Tốc Chiến Miễn Phí

Cơ hội nhận Acc Tốc Chiến Miễn Phí cực kỳ đơn giản chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn truy cập tại phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận