Hình Xăm Của Jungkook BTS, Tất Cả Hình Xăm Trên Tay, Con Mắt [34+ Ảnh Chụp]

Hình Xăm Của Jungkook BTS ❤️ Tất Cả Hình Xăm Trên Tay, Con Mắt [34+ Ảnh Chụp] ✅ Cùng Giải Mã Ý Nghĩa Những Bức Hình Xăm Trên Người Jungkook

Giải Mã Hình Xăm Của Jungkook

Xuất hiện trong fanmeeting 2021 Muster Sowoozoo, chàng ca sĩ Jung Kook của BTS đã thu hút sự chú ý từ khán giả khi anh để lộ toàn bộ hình xăm trên cánh tay phải. Nếu bạn tò mò về những hình xăm này thì hãy cùng Symbols.vn Giải Mã Hình Xăm Của Jungkook trong bài viết hôm nay nhé.

Trong buổi fanmeeting kỷ niệm 8 năm ra mắt của nhóm, Jung Kook – thành viên nhỏ tuổi nhất BTS – lần đầu tiên để lộ toàn bộ hình xăm trên cánh tay phải. Trước đó, giọng ca sinh đa tài năm 1997 luôn mặc áo dài tay để che hình xăm khi lên sóng truyền hình hoặc quay MV.

Trong vòng 2 ngày biểu diễn, từ khóa “Jung Kook” đã được nhắc tới hơn 4 triệu 700 nghìn lần trên một nền tảng mạng xã hội phổ biến của Hàn Quốc. Nam ca sĩ liên tục nhận được lời khen ngợi xoay quanh ngoại hình mạnh mẽ, nam tính của mình. Các fan hâm mộ của BTS cũng đặc biệt chú ý tới ý nghĩa đằng sau các hình xăm của anh chàng.

Symbols.vn chia sẻ cho bạn cơ hội nhận 💝 Acc Vip Miễn Phí 💝 tặng nick mới nhất free

Jungkook Xăm Hình Từ Khi Nào

Vậy Jungkook Xăm Hình Từ Khi Nào? Jungkook BTS có hàng chục hình xăm trải dài từ vai phải tới ngón tay. Mỗi hình xăm xuất hiện vào một thời điểm khác nhau.

Jungkook có ý định xăm hình từ khi nào? Vào những ngày đầu ra mắt, trong chương trình tạp kỹ năm 2014 “America Hustle Life”, Jungkook đã đề cập rằng anh ấy muốn thử xăm mình và lấy bằng lái xe khi trưởng thành.

Jungkook còn nhấn mạnh rằng anh ấy muốn có một hình xăm như một cách nói yêu Army mà thôi. Điều này có nghĩa là chàng ca sĩ Jungkook đã ấp ủ ý định về những hình xăm từ rất lâu rồi, hoàn toàn không phải hứng thú nhất thời hay cái gọi là “thời kỳ nổi loạn”.

Tham Khảo Thêm Bài Viết 🔰 Ảnh Jungkook Cute 🔰 Tham Khảo 100+ Hình Nền Jungkook Ngầu Nhất

Sinh Nhật FF

Hình Xăm Của Jungkook Là Thật Hay Giả

Hình Xăm Của Jungkook Là Thật Hay Giả? Đây là điều mà được nhiều bạn fan quan tâm. Câu trả lời chúng là hình xăm thật các bạn nhé.

Hình Xăm Của Jungkook Có Ý Nghĩa Gì

Hình Xăm Của Jungkook Có Ý Nghĩa Gì? Sau đây là ý nghĩa của những hình xăm nổi bật nhất của Jung Kook.

Ở trên những đốt ngón tay mình, Jung Kook đã lần lượt xăm bốn chữ “A”, “R”, “M”, “Y”. Các chữ cái này khi ghép lại sẽ tạo thành từ “ARMY” – tên gọi fandom của nhóm. Không những thế nam ca sĩ còn xăm một chữ “J” phía trên chữ “M”. Một số người cho rằng những chữ cái được xăm trên đốt ngón tay nam ca sĩ còn là từ viết tắt của tên các thành viên trong nhóm.

Bên cạnh chữ “ARMY”, Jung Kook còn xăm biểu tượng hình dấu cộng giữa các ngón tay. Trên ngón tay cái, anh chàng đã xăm số 0613. Theo fan hâm mộ con số này ý chỉ ngày 13/6, ngày ra mắt của nhóm BTS. Nam ca sĩ cũng xăm logo biểu tượng của BTS trên mu bàn tay như một cách thể hiện tình cảm với nhóm của mình.

Jung Kook cũng có một hình tattoo đôi với người bạn thân bằng tuổi Yu Gyeom (nhóm GOT7). Tại vị trí bắp tay, nam ca sĩ xăm hình đầu con trâu theo hướng nghệ thuật cùng số 97 viết theo dạng chữ số La Mã. Hình xăm này mang ý nghĩa biểu tượng cho năm sinh của hai nam ca sĩ. Ngoài ra, anh chàng còn xăm thêm chữ “Truth”.

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Tuyển Tập 🌟 Hình Nền BTS 🌟 Tham Khảo 95 Avatar BTS Army

Sinh Nhật FF

Hình Xăm Con Mắt Của Jungkook Có Ý Nghĩa Gì

Nhiều fan thắc mắc rằng Hình Xăm Con Mắt Của Jungkook Có Ý Nghĩa Gì? Thì đây là một phần của bức vẽ mà Jungkook từng vẽ. Với Jungkook, đôi mắt đại diện cho cái nhìn thấu suốt, sự bình tĩnh và năng lực cảm nhận âm nhạc. Anh chàng ca sĩ thường nhìn tattoo này vào những lúc mệt mỏi, mất cân bằng và cần tìm một điểm tựa tâm lý.

Hình Xăm Con Mắt Của Jungkook
Hình Xăm Con Mắt Của Jungkook

Có Thể Các Bạn Quan Tâm Tuyển Tập 🍓 Ảnh BTS Cute 🍓 Tham Khảo 135+ Hình Bts Ngầu Đẹp Mới Nhất

Sinh Nhật FF

Hình Xăm Trên Tay Jungkook

Cùng khám phá ý nghĩa những Hình Xăm Trên Tay Jungkook:

Những kí tự ʌ, RM, Y, J

Trên bàn tay của Jungkook có xăm chữ J, ʌ (giống với chữ A), RM, Y. J tượng trưng cho Jin, J-hope, Jungkook và Jimin. ʌ đảo ngược lại có nghĩa là V. Còn RM chính là tên của nhóm trưởng tài năng và Y là thành viên còn lại Yoongi. Khi ghép tất cả lại sẽ thành chữ ARMY. Đương nhiên cái tên ARMY đã chẳng còn xa lạ gì nữa. Đây chính là tên cộng đồng fandom của nhóm BTS.

Toàn bộ hình xăm đẹp đẽ của Jungkook trên bàn tay
Toàn bộ hình xăm đẹp đẽ của Jungkook trên bàn tay

Con số 0613

Bên cạnh đó trên bàn tay của anh chàng ở phần ngón cái còn có xăm dòng số 0613.

0613 là ngày 13 tháng 6 – một ngày không chỉ có ý nghĩa đặc biệt rất nhiều đối với nhóm mà còn cả đối với cộng đồng ARMY. Ngày hôm ấy, 13/6/2013 BTS đã debut với album đầu tay mang tên 2 Cool 4 Skool, khởi đầu một hành trình mới, vượt qua vô vàn khó khăn, đánh đổi mồ hôi, nước mắt để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Con số 0613 nổi bật trên bàn tay của Jungkook
Con số 0613 nổi bật trên bàn tay của Jungkook

Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến ✅ Ảnh Dìm RM ✅ Tham Khảo 35+ Hình RM Chế Bá Đạo

Những biểu tượng

Jungkook còn nhắc đến ARMY thông qua logo ARMY. Chàng ca sĩ không chỉ xăm tên ARMY mà còn quyết định xăm cả logo tượng trưng cho cộng đồng hâm mộ. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ để hiểu được ARMY đối với Jungkook chiếm một phần quan trọng như thế nào.

Ngoài ra, trên bàn tay của Jungkook còn có một trái tim màu tím. Như V (BTS) đã từng nói “I purple you” (Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, nghĩa là chúng mình sẽ yêu các cậu đến cuối cùng). Lựa chọn xăm hình trái tim và còn là màu tím với mục đích thể hiện trọn vẹn tình cảm của Jungkook.

Biểu tượng I love you
Biểu tượng I love you

Không những thế còn có sự xuất hiện của biểu tượng cảm xúc, biểu tượng “I love you” và hình vương miện. Một biểu tượng cảm xúc mà Jungkook rất thích. Anh chàng cũng hay xài icon này trên các bài đăng ở mạng xã hội. Và vương miện cũng có thể hiểu nó tượng trưng cho 7 thành viên BTS, ngụ ý chỉ quyền lực và sức mạnh của Jungkook nói riêng và BTS nói chung.

Chia Sẻ Bạn Đọc ❤️️ 1001 Tiểu Sử Tik Tok Hay Nhất ❤️️ 250+ Tên Tiểu Sử Tiktok Ngầu

Dòng chữ “Rather be dead than cool”, “Please love me”

Trước đây, Jungkook đã từng không ít lần nói về mục tiêu, châm ngôn sống “Rather be dead than cool“ (Thà chết còn hơn sống mà không có đam mê) của chính mình.

Chính châm ngôn này đã và luôn là thứ thúc giục anh chàng nỗ lực và nhiệt huyết hết mình trên sân khấu. Quyết theo đuổi và cố gắng hết mình với mục tiêu là thứ mà chàng idol tài năng này luôn quan niệm trong đầu. Mỗi lần Jungkook xuất hiện là lại một lần anh chàng tiến bộ và giỏi giang hơn.

Rather be dead than cool là châm ngôn sống mãnh liệt của anh
Rather be dead than cool là châm ngôn sống mãnh liệt của anh

Trên cánh tay Jungkook còn có dòng chữ “Please love me” kết hợp với hoa “tiger flower”. Hoa “tiger flower” mang ý nghĩa “Hãy yêu lấy chính mình”. Anh chàng cũng thiết kế cả dòng chữ nằm phía dưới bông hoa để người hâm mộ dễ hình dung, dễ hiểu hơn nữa.

Vào Nhận Ngay 👇 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 👇 Tặng Cạc Viettel Mobifone

Hack Bước Chân

Hình Xăm Của Jungkook Liên Quan Đến Taehyung

Liệu Hình Xăm Của Jungkook Liên Quan Đến Taehyung không?

Hội shipper Jung Kook – V (Taekook) cho rằng hình xăm con hổ của Jung Kook có thể liên quan đến V (Kim Taehyung). Trong BTS, thành viên có biểu tượng con hổ là V. Không chỉ xăm hình con hổ, Jung Kook còn có một hình xăm liên quan đến hổ là hoa tiger flower (hoa ly hổ). Hội “ghép đôi” V-Kook cho rằng không phải ngẫu nhiên mà em út BTS có tới (ít nhất) 2 hình xăm về hổ.

Bên cạnh những hình xăm về hổ, Jung Kook còn xăm những hình xăm “đáng ngờ” được cho là liên quan ít nhiều đến V. Trong khi các fan BTS chỉ trích fan Taekook là “hoang tưởng”, “làm quá”, hội shipper này lại cho rằng mọi giả thuyết đều có thể xảy ra và mỗi người có một “niềm tin” của riêng họ.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Tất Cả Hình Xăm Của Jungkook BTS

Ngay sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Tất Cả Hình Xăm Của Jungkook BTS nhé.

Hình Xăm Của Jung Kook trên cánh tay
Hình Xăm Của Jung Kook trên cánh tay
Hình Xăm Của Jung Kook ở mu bàn tay
Hình Xăm Của Jung Kook ở mu bàn tay
Những Hình Xăm Của Jung Kook
Những Hình Xăm Của Jung Kook
Tất Cả Hình Xăm Của Jung Kook
Tất Cả Hình Xăm Của Jung Kook
Hình Xăm Của Jung Kook ấn tượng
Hình Xăm Của Jung Kook ấn tượng
Toàn bộ hình xăm đẹp đẽ của Jungkook trên bàn tay
Toàn bộ hình xăm đẹp đẽ của Jungkook trên bàn tay
Hình Xăm Của Jung Kook đẹp nhất
Hình Xăm Của Jung Kook đẹp nhất
Hình Xăm Của Jung Kook trên tay
Hình Xăm Của Jung Kook trên tay
Hình Xăm Của Jung Kook độc đáo
Hình Xăm Của Jung Kook độc đáo
Hình Xăm Của Jung Kook ý nghĩa
Hình Xăm Của Jung Kook ý nghĩa

👍 CƠ HỘI CỰC HOT DÀNH CHO BẠN ĐỌC 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Liên Hệ Giải Mã Hình Xăm Của Jungkook Miễn Phí

Cần giải mã thêm ý nghĩa Hình Xăm Của Jungkook đừng ngần ngại LIÊN HỆ để được Symbols.vn chia sẻ miễn phí cho bạn nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận