Hack Arsenal Mới Nhất 2024 [Script Arsenal Pastebin Aimbot]

Hack Arsenal Mới Nhất 2024 ❤️️ Script Arsenal Pastebin Aimbot Kill All ✅ Khám Phá Những Cách Hack Phổ Biến Hiện Nay Để Có Trải Nghiệm Game Thú Vị Hơn.

Game Arsenal Roblox 2024 Có Gì Hay

Game Arsenal thu hút một lượng người chơi đông đảo truy cập thường xuyên. Các game thủ đều bị lối chơi hấp dẫn và thú vị của tựa game này thu hút. Vậy cụ thể thì game Arsenal Roblox có gì hay? Cùng Symbols.vn tìm hiểu hơn dưới đây:

Arsenal là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời được phát triển bởi Cộng đồng ROLVe dựa trên chế độ chơi Arms Race trong trò chơi Counter-Strike Global Offensive đình đám. Trong game, bạn có thể lên cấp và kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách đánh bại đối thủ. Sau đó, bạn có thể mua sắm các loại vũ khí và giao diện nhân vật khác nhau để có thêm những trải nghiệm thú vị hơn.

Game Arsenal Roblox Có Gì Hay
Game Arsenal Roblox Có Gì Hay

Trong số rất nhiều tựa game Roblox đã ra mắt gần đây, Arsenal là một trò chơi thú vị để chơi với bạn bè của bạn. Trò chơi có nhiều bản đồ và chế độ chơi độc đáo cho phép bạn tạo ra những trải nghiệm của riêng mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách sửa đổi giao diện mà họ có để sở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Sở hữu tài khoản VIP với 💝 Acc Vip Miễn Phí 💝 Cho Nick Game Vip Free Các Loại

Hack Game Arsenal Có Bị Khoá ACC

Arsenal đã được cải tiến vào cuối năm 2018, từ đó đến nay game có lượng người chơi và lượt truy cập rất lớn. Trò chơi này phổ biến với tất cả mọi người và bạn có thể thấy rất nhiều người dùng hoạt động tức thì bất kể thời điểm nào. Trong quá trình trải nghiệm game, một vấn đề được game thủ quan tâm là hack game Arsenal có bị khoá ACC không? Symbols.vn sẽ giải đáp cho bạn dưới đây:

Hack game nói chung và hack Roblox Arsenal là hành vi người chơi sử dụng những thủ thuật và phần mềm thứ 3 can thiệt vào hệ thống và thực hiện những thay đổi theo ý muốn của mình. Đây được xem là hành vi gian lận và sẽ bị nhà phát hành game xử lý theo quy định. Cụ thể nếu bị phát hiện hoặc tố cáo hack game, bạn có thể bị khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh tuỳ theo mức độ vi phạm.

Do đó, nếu muốn hack game, người chơi cần cân nhắc lựa chọn những ứng dụng hack game an toàn, luôn sử dụng phiên bản mới nhất tương thích với trò chơi. Đặc biệt là không được lạm dụng quá thường xuyên và thể hiện một cách công khai, lộ liễu tránh trường hợp bị các người chơi khác phát hiện và tố cáo trên hệ thống game.

Symbols.vn Tổng Hợp Và Chia Sẻ 🌹 Code Arsenal 🌹 Tặng ACC VIP Free

Những Cách Hack Arsenal Roblox 2024

Bất kể là lúc nào khi bạn cảm thấy buồn chán, bạn có thể bắt đầu trò chơi Roblox Arsenal và thấy rằng hàng nghìn người cũng đang tìm kiếm trò chơi này giống như bạn. Để có được những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất với trò chơi này, Symbols.vn chia sẻ những cách hack Arsenal Roblox 2024 với một số phần mềm phổ biến nhất dưới đây:

Hameware – Hack Arsenal Kill All

Hameware - Hack Arsenal Kill All
Hameware – Hack Arsenal Kill All

Hameware – Hack Arsenal Kill All là một bản hack nhận được nhiều đánh giá tích cực từ game thủ không chỉ bởi có dung lượng nhẹ, dễ cài đặt mà còn sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ. Với bản hack này, game thủ có thể tự động chọn vũ khí thích hợp khi nhắm mục tiêu và sẽ có được khả năng ngắm bắn chính xác ngay lập tức. Bản hack này sẽ giúp bạn chơi game mà không cần đào tạo với các tính năng như:

 • Tự động giết tất cả
 • Tuỳ chỉnh ESP
 • Tuỳ chỉnh tốc độ đi bộ
 • Tuỳ chỉnh sức nhảy
 • Tuỳ chỉnh trọng lực
 • Không giật
 • Tốc độ bắn tự động
 • Trang trại tự động
 • Tùy chọn nhân vật

Hướng dẫn chi tiết cách 🌹 Hack Roblox 🌹 Cách Hack Thành Công 100%, Tặng Acc Vip

Hoho Hub Arsenal Hack Roblox | Free ESP And Aimbot

Hoho Hub Arsenal Hack Roblox - Free ESP And Aimbot
Hoho Hub Arsenal Hack Roblox – Free ESP And Aimbot

Hoho Hub Arsenal Hack Roblox | Free ESP And Aimbot là bản hack sở hữu nhiều tính năng đa dạng và được game thủ sử dụng khá phổ biến. Với những tính năng có trong bản hack này sẽ giúp game thủ dễ dàng chinh phục và làm chủ trò chơi. Tải về bản hack này, game thủ có thể kích hoạt và thiết lập các tính năng như:

 • Anti-aim
 • Aimbot
 • Triggerbot
 • Vòng lặp ESP
 • Không bị phát hiện
 • Phiên bản mới nhất
 • Các tính năng khác

Chia sẻ cho game thủ 🎉 Cách Hack ACC Roblox 🎉 Hack Nick Thành Công 100%

TR1V5 Software V4.0.2 Arsenal Hack

TR1V5 Software V4.0.2 Arsenal Hack
TR1V5 Software V4.0.2 Arsenal Hack

TR1V5 Software V4.0.2 Arsenal Hack là một bản hack tương tích với nhiều thiết bị sẽ giúp cho đông đảo người chơi tiếp cận được. Bản hack này tập trung vào những tính năng có bản và cần thiết nhất đối với game thủ, từ đó mang lại nhiều lợi thế áp đảo so với những người chơi khác. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà bản hack này cung cấp cho người dùng:

 • Aimbot hợp pháp
 • Mục tiêu im lặng
 • Fov For Aimbot / Silent Aim
 • Chế độ súng
 • Dịch chuyển

Chia sẻ tải và dùng 💖 Phần Mềm Hack Game 💖 Top Ứng Dụng Hot

Script Arsenal Pastebin 2024

Để sử dụng các tập lệnh hack Arsenal Roblox, bạn có thể dùng các trình thực thi tập lệnh phổ biến như Krnl, Synapse hoặc JJSPloit. Sau đó kích hoạt trình thực thi tập lệnh khi đang mở game Arsenal, thực hiện sao chép và dán bất kỳ Script nào mà bạn cần và nhấn nút thực hiện. Dưới đây Symbols.vn chia sẻ cho bạn những script arsenal pastebin 2024 với những tính năng thú vị để trải nghiệm.

local library = loadstring(game:HttpGet("https://pastebin.com/raw/qwdPKKDN"))()
local venyx = library.new("HAMEWARE", 5013109572)

local themes = {
  Background = Color3.fromRGB(24, 24, 24),
  Glow = Color3.fromRGB(0, 0, 0),
  Accent = Color3.fromRGB(10, 10, 10),
  LightContrast = Color3.fromRGB(20, 20, 20),
  DarkContrast = Color3.fromRGB(14, 14, 14),
  TextColor = Color3.fromRGB(255, 255, 255)
}

--Coded by Tyris & Doiv (void)
local mouse = game.Players.LocalPlayer:GetMouse()
local BodyParts = {'LeftFoot', 'LeftHand', 'LeftLowerArm', 'LeftLowerLeg', 'LeftUpperArm', 'LeftUpperLeg', 'LowerTorso', 'RightFoot', 'RightHand', 'RightLowerArm', 'RightLowerLeg', 'RightUpperLeg', 'RightUpperArm', 'UpperTorso', 'Head'}
local invitecode = ""
local HAMEWARE_Chatspam = {"HAMEWARE ON TOP!", "OWNING ANY OTHER CHEAT THEN HAMEWARE MAKES YOU AN IDIOT LIBERAL", "HAMEWARE PENCE 2020", "HAMEWARE WINNING", "GET GOOD GET HAMEWARE", "discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode.." discoard.gg/"..invitecode, "HAMEWARE | TWO STUDS AHEAD OF THE GAME"}
local Furry_Chatspam = {'UwU Sowwiez! Im using hameware and owning youwww </3', 'OwO hameware is tapping aww of youw fwiends :c', 'e.e you arent using hameware?? Dat makes meh angerye!! >:c', '>.< I am tapping eyes closed with hameware~', ':3 come get hameware! discoard.gg/'..invitecode, 'OvO hameware is slotted!! C:', 'UvU no challenge for hameware! </3'}
local Swiss_Chatspam = {'Salü zämme Ig bin en schwiizer.', 'Hei u-huara dreck isch denn da imfall', 'Ier sing alli extrem schlecht i dem spiil lol', 'Wa wennd ier eigentlich, ich bin eh besser also leafet doch???', 'Han kei bock meh gege euch spiele, ier sind alli extrem schlecht', 'Boah alter in zuri hets boes fuetz!', 'Ig schwoer hameware isch immer ontop!', 'Hameware isch de best script wo nid full-public isch', 'holl der doch hameware! discord.gg/'..invitecode}
local HvH_Chatspam = {"HHHHHH D0g owned by Hameware user hhh", "No Hameware no talk dog LLLL", "hhhh imagine not owning hameware NN dog 2k20 Hamewareless", "come 5v5 dumb dog", "Absolute dog hhhh no Hameware no talk nn", "I'm hvh legende so shhhh", "hdf eins du hs", 'einsclick hdf hund', 'schnauze nn ich bin hvh legende', 'Hvh legend here', 'Hameware hameware nr #1 cheat', 'Antiaim top of the game'}
local China_Chatspam = {"HAMEWARE最佳", "HAMEWARE上衣", "脚本黑客软件", "亚马逊", "淘金者", "打包机黑客hameware", "天安门广场是假的,上面有hameware, tianamen square", "乔治·弗洛伊德", "男人女人猫中国顶", "可怕的黑人", "是粘贴软件", "x值得", "水冰盐", "阴茎手术", "黑色生活无所谓BLM", "femboyes是同性恋"}
local uion = true
local circle = Drawing.new("Circle")
local LP = game:GetService("Players").LocalPlayer
circle.Visible = false
local fakeanim = Instance.new('Animation', workspace)
fakeanim.AnimationId = 'rbxassetid://0'
local userInputService = game:GetService("UserInputService")
userInputService.MouseBehavior = Enum.MouseBehavior.Default

local target;
local bodyname;
local ChatDebounce = false
local NameTags_Toggled = false
local ArmChams = false
local WeaponChams = false
local ArmMaterial = 'Plastic'
local WeaponMaterial = 'Plastic'
local debris = game:GetService("Workspace").Debris
local SilentAimFOV_Thickness = 1
local Show_SILENTAIMFOV = false
local CollectDebris = false
local SilentAim_Toggled = false
local NoAnims_Toggle = false
local Teamcheck_Toggled = false
local Visuals_Toggled = false
local Chams_Toggled = false
local SilentAimFOV_Filled = false
local AntiAim_Toggle = false
local isthirdperson = false
local ChatSpam = false
local Movement_Toggled = false
local Bhop_Toggled = false
local Chatspam_Toggled = false
local Bhop_Speed = 1
local Chatspam_Wait = 1
local Chatspam_Type = nil
local SilentAim_FOV = 0
local SilentAimFOV_Transparency = 0
local silentaim_headhitchance = 0
local silentaim_bodyhitchance = 0
local Pitch_Type = nil
local Yaw_Type = nil
local AntiAim_Speed = 0
local CustomPitch_Value = 0
local ArmChams_Color = Color3.new(50, 50, 50)
local WeaponChams_Color = Color3.new(50, 50, 50)
local SilentAimFOV_Numsides = 3
local CustomYaw_Value = 0
local leftrotation = CFrame.new(-150, 0, 0)
local rightrotation = CFrame.new(150, 0, 0)
local backrotation = CFrame.new(-4, 0, 0)
local ChamsColor = Color3.fromRGB(50, 50, 50)
local SilentAimFOV_Color = Color3.fromRGB(50, 50, 50)
local defaultvector = Vector2.new(workspace.CurrentCamera.ViewportSize.X / 2, workspace.CurrentCamera.ViewportSize.Y / 2)
local hed = Instance.new('Part', workspace.Terrain)
local rhead = Instance.new('Part', hed)
local rtors = Instance.new('Part', hed)
rhead.Name = "Head"
rtors.Name = 'UpperTorso'

local page = venyx:addPage("Aimbot", 5892773989)
local section1 = page:addSection("Silent Aimbot")
local section2 = page:addSection("Silent Aimbot Settings")
local addonsectionAIMBOT = page:addSection("Targets")
local addonsectionAIMBOTVisuals = page:addSection("Targets")

section1:addToggle("Silent Aimbot", nil, function(value)
  SilentAim_Toggled = value
end)

addonsectionAIMBOTVisuals:addToggle("Show SilentAim FOV", nil, function(value)
  Show_SILENTAIMFOV = value
end)

addonsectionAIMBOTVisuals:addToggle("SilentAim FOV Filled", nil, function(value)
  SilentAimFOV_Filled = value
end)

addonsectionAIMBOTVisuals:addSlider("SilentAim FOV Thickness", 1, 1, 5, function(value)
  SilentAimFOV_Thickness = value
end)

addonsectionAIMBOTVisuals:addSlider("SilentAim FOV numsides", 3, 3, 100, function(value)
  SilentAimFOV_Numsides = value
end)

addonsectionAIMBOTVisuals:addSlider("SilentAim FOV Transparency", 0, 0, 100, function(value)
  SilentAimFOV_Transparency = value
end)

addonsectionAIMBOTVisuals:addColorPicker('SilentAim FOV Color', Color3.fromRGB(50, 50, 50), function(color3)
  SilentAimFOV_Color = color3
end)

addonsectionAIMBOT:addToggle("TeamCheck", nil, function(value)
  Teamcheck_Toggled = value
end)

section2:addSlider("Silent Aimbot FOV", 0, 0, 500, function(value)
  SilentAim_FOV = value
end)

section2:addSlider("Head hitchance", 0, 0, 100, function(value)
  silentaim_headhitchance = value
end)

section2:addSlider("Body hitchance", 0, 0, 100, function(value)
  silentaim_bodyhitchance = value
end)

local Visuals = venyx:addPage("Visuals", 5892783507)
local section3 = Visuals:addSection("Chams")
local addonsectionVISUALS = Visuals:addSection("Local")

section3:addToggle("Visuals", nil, function(value)
  Visuals_Toggled = value
end)

section3:addToggle("Nametag Esp", nil, function(value)
  NameTags_Toggled = value
end)

section3:addToggle("Chams", nil, function(value)
  Chams_Toggled = value
end)

section3:addColorPicker('Chams Color', Color3.fromRGB(50, 50, 50), function(color3)
  ChamsColor = color3
end)


addonsectionVISUALS:addKeybind("ThirdPerson keybind", Enum.KeyCode.X, function()
  if not isthirdperson then
    isthirdperson = true
  else
    isthirdperson = false
  end
  
end, function()
end)
addonsectionVISUALS:addToggle("Arm Chams", nil, function(value)
  ArmChams = value
end)

addonsectionVISUALS:addToggle('Weapon Chams', nil, function(value)
  WeaponChams = value
end)

addonsectionVISUALS:addColorPicker('Arm Color', Color3.fromRGB(50, 50, 50), function(color3)
  ArmChams_Color = color3
end)

addonsectionVISUALS:addColorPicker('Weapon Color', Color3.fromRGB(50, 50, 50), function(color3)
  WeaponChams_Color = color3
end)

addonsectionVISUALS:addDropdown("Arm Material", {"Plastic", "ForceField", "Wood", "Grass"}, function(text)
  ArmMaterial = text
end)

addonsectionVISUALS:addDropdown("Weapon Material", {"Plastic", "ForceField", "Wood", "Grass"}, function(text)
  WeaponMaterial = text
end)


local AAPage = venyx:addPage("Anti-Aim", 5012544693)
local section4 = AAPage:addSection("Main")
local section5 = AAPage:addSection("Pitch")
local section6 = AAPage:addSection("Yaw")

section4:addToggle("AntiAim Toggle", nil, function(value)
  AntiAim_Toggle = value
end)

section4:addToggle("Disable Animations", nil, function(value)
  NoAnims_Toggle = value
end)

section5:addDropdown("Pitch Type", {"Custom", "Up", "Down", "Zero"}, function(text)
  Pitch_Type = text
end)

section5:addSlider("Pitch Value", 0, -150, 150, function(value)
  CustomPitch_Value = value / 100
end)

section6:addDropdown("Yaw Type", {"Custom", "Jitter", "Spin", "Back"}, function(text)
  Yaw_Type = text
end)

section6:addSlider('Spin Speed', 0, 0, 100, function(value)
  AntiAim_Speed = value
end)

section6:addSlider("Yaw Value", 0, 0, 360, function(value)
  CustomYaw_Value = value
end)

local Misc = venyx:addPage("Misc", 5894272440)
local Movement = Misc:addSection("Movement")
local Troll = Misc:addSection("Trolle")
local MiscLocal = Misc:addSection("Local")

MiscLocal:addToggle("Collect Debris", nil, function(value)
  CollectDebris = value
end)

Movement:addToggle("Movement Modifiers", nil, function(value)
  Movement_Toggled = value
end)

Movement:addToggle("Bhop", nil, function(value)
  Bhop_Toggled = value
end)

Movement:addSlider("Bhop Speed", 1, 0, 100, function(value)
  Bhop_Speed = value
end)

Troll:addToggle("Troll Features", nil, function(value)
  Troll_Toggled = value
end)

Troll:addToggle("Chatspam", nil, function(value)
  Chatspam_Toggled = value
end)

Troll:addDropdown("Chatspam Type", {"HAMEWARE", "Furry", "Swiss", "HvH", "China"}, function(text)
  Chatspam_Type = text
end)

Troll:addSlider("Chatspam Sleep", 1, 1, 10, function(value)
  Chatspam_Wait = value
end)


local theme = venyx:addPage("GUI", 5012543246)
local colors = theme:addSection("Colors")
local uitogl = theme:addSection("UI Toggle")

uitogl:addKeybind("GUI Toggle Keybind", Enum.KeyCode.Insert, function(val)
  if uion then
    userInputService.MouseBehavior = Enum.MouseBehavior.LockCenter
    uion = false
  else
    userInputService.MouseBehavior = Enum.MouseBehavior.Default
    uion = true
  end
  venyx:toggle()
end, function()
end)

for theme, color in pairs(themes) do
  colors:addColorPicker(theme, color, function(color3)
    venyx:setTheme(theme, color3)
  end)
end

venyx:SelectPage(venyx.pages[1], true)

local function BulletTracer(ray)

  local mid = ray.Origin + ray.Direction/2

  if workspace.Camera:FindFirstChild("Arms") then
    if workspace.Camera.Arms:FindFirstChild("Bullet") then
      local pr = Instance.new("Part")
      pr.Parent = workspace
      pr.Anchored = true
      pr.CFrame = CFrame.new(mid, ray.Origin)
      pr.Size = Vector3.new(BulletTracer_Thickness, BulletTracer_Thickness, ray.Direction.Magnitude)
      pr.Color = BulletTracers_Color
      pr.Transparency = BulletTracers_Transparency
      pr.Material = Enum.Material.Neon
      print('Rayd')
      wait(3)
      pr:Destroy()
    end
  end

end


local function convert_rgb_to_vertex(c3)
  return Vector3.new(c3.R, c3.G, c3.B)
end
local mt = getrawmetatable(game)
local oldNamecall = mt.__namecall
local oldIndex = mt.__index
if setreadonly then
  setreadonly(mt, false)
else
  make_writeable(mt, true)
end
local namecallMethod = getnamecallmethod or get_namecall_method
local newClose = newcclosure or function(f)
  return f
end
mt.__namecall = newClose(function(...)
  local method = namecallMethod()
  local args = {...}

  if method == "FindPartOnRayWithIgnoreList" then
    if SilentAim_Toggled then
      args[2] = Ray.new(workspace.CurrentCamera.CFrame.Position, (target[bodyname].CFrame.p - workspace.CurrentCamera.CFrame.Position).unit * 500)
    end
  elseif method == 'LoadAnimation' and tostring(args[2]) == 'RunForward' or tostring(args[2]) == 'RunBackward' or
    tostring(args[2]) == 'RunLeft' or tostring(args[2]) == 'RunRight' then
    if NoAnims_Toggle then
      args[2] = fakeanim
    end
  elseif method == 'FireServer' and tostring(args[1]) == "ControlTurn" then
    if AntiAim_Toggle then
      if Pitch_Type == "Custom" then
        args[2] = CustomPitch_Value
      elseif Pitch_Type == 'Down' then
        args[2] = -1.5
      elseif Pitch_Type == "Up" then
        args[2] = 1.5
      elseif Pitch_Type == "Zero" then
        args[2] = 0
      end
    end
  end

  return oldNamecall(unpack(args))
end)

mt.__index = newcclosure(function(self, ...)
  local arg = {...}

  if isthirdperson then
    if arg[1] == 'CameraMode' then
      return Enum.CameraMode.Classic
    end
  end


  return oldIndex(self, ...)
end)
local newmt = mt.__newindex
local namecall = mt.__namecall
setreadonly(mt,false)
newmt = newcclosure(function(self,args,value)
  if checkcaller() then
    return new(self,args,value)
  end
  if args:lower() == "walkspeed" or args == "WalkSpeed" then
    return
  end
  return newmt(self,args,value)
end)


if setreadonly then
  setreadonly(mt, true)
else
  make_writeable(mt, false)
end

function characterrotate(pos)
  pcall(function()
    if game.Players.LocalPlayer.Character then
      game.Players.LocalPlayer.Character.Humanoid.AutoRotate = false
      local gyro = Instance.new('BodyGyro')
      gyro.D = 0
      gyro.P = 1000000
      gyro.MaxTorque = Vector3.new(0, 1000000, 0)
      gyro.Parent = game.Players.LocalPlayer.Character.UpperTorso
      gyro.CFrame = CFrame.new(gyro.Parent.Position, pos)
      wait()
      gyro:Destroy()
    end
  end)
end

function GetTarget()
  local fob = SilentAim_FOV
  local nearestcharacter = nil
  pcall(function()
    local t = nil
    local m = LP:GetMouse()
    for _, PL in pairs(game.Players:GetPlayers()) do
      if PL.Character and PL.Character:FindFirstChild("Head") then
        if PL ~= LP then
          if Teamcheck_Toggled == false then
            if PL ~= nearestcharacter then
              local vector, onScreen = workspace.CurrentCamera:WorldToScreenPoint(PL.Character.Head.CFrame.p)
              local dist = (Vector2.new(vector.X, vector.Y) - Vector2.new(m.X, m.Y)).Magnitude
              if dist < fob then
                if 0 < PL.Character.Humanoid.Health then
                  nearestcharacter = PL.Character
                  fob = dist
                end
              end
            end
          else
            if PL.TeamColor ~= LP.TeamColor then
              if PL ~= nearestcharacter then
                local vector, onScreen = workspace.CurrentCamera:WorldToScreenPoint(PL.Character.Head.CFrame.p)
                local dist = (Vector2.new(vector.X, vector.Y) - Vector2.new(m.X, m.Y)).Magnitude
                if dist < fob then
                  if 0 < PL.Character.Humanoid.Health then
                    nearestcharacter = PL.Character
                    fob = dist
                  end
                end
              end
            end
          end
        end
      end
    end
  end)
  return nearestcharacter
end

function isInTable(table, tofind)
  local found = false
  for _,v in pairs(table) do
    if v==tofind then
      found = true
      break;
    end
  end
  return found
end

TweenStatus = nil

local TweenService = game:GetService("TweenService")
TweenCFrame = Instance.new("CFrameValue")


function tweenstuff(partpos)
  TweenStatus = true
  TweenCFrame.Value = workspace.CurrentCamera.CFrame
  local tweenframe = TweenService:Create(TweenCFrame, TweenInfo.new(0.2),{Value = CFrame.new(workspace.CurrentCamera.CFrame.Position, partpos)})
  tweenframe:Play()
  tweenframe.Completed:Wait()
  TweenStatus = nil
  TweenCFrame.Value = CFrame.new(0,0,0)
end


while true do


  if Movement_Toggled then
    
    if Bhop_Toggled then
      if userInputService:IsKeyDown(Enum.KeyCode.Space) then
        if LP.Character then
          LP.Character['Humanoid'].Jump = true
          LP.Character['Humanoid'].WalkSpeed = Bhop_Speed
        end
      end
    end
  end


  if Visuals_Toggled then

    if NameTags_Toggled then
      if Teamcheck_Toggled then
        for I,V in pairs (game.Players:GetPlayers()) do
          if V ~= LP then
            if V.TeamColor ~= LP.TeamColor then
              if V.Character and V.Character:FindFirstChild("Head") then
                if V.Character.Head:FindFirstChild("TotallyNotNAMEESP") then
                  V.Character.Head['TotallyNotNAMEESP'].TextLabel.TextColor3 = ChamsColor
                else
                  local bbgui = Instance.new("BillboardGui", V.Character['Head'])
                  bbgui.Name = "TotallyNotNAMEESP"
                  bbgui.AlwaysOnTop = true
                  bbgui.StudsOffset = Vector3.new(0, 2, 0)
                  bbgui.ClipsDescendants = false
                  bbgui.Enabled = true
                  bbgui.Size = UDim2.new(0, 200,0, 50)

                  local boxha = Instance.new('TextLabel', bbgui)
                  boxha.Size = UDim2.new(0, 200,0, 50)
                  boxha.TextColor3 = ChamsColor
                  boxha.Text = V.Name
                  boxha.Font = Enum.Font.Code
                  boxha.TextSize = 20
                  boxha.BackgroundTransparency = 1
                  boxha.BorderSizePixel = 0
                  boxha.Visible = true
                  boxha.Size = UDim2.new(0, 200,0, 50)
                  boxha.TextWrapped = true
                end
              end
            elseif V.TeamColor == LP.TeamColor then
              if V.Character and V.Character:FindFirstChild("Head") then
                if V.Character.Head:FindFirstChild("TotallyNotNAMEESP") then
                  V.Character.Head['TotallyNotNAMEESP']:Destroy()
                end
              end
            end
          end
        end
      else
        for I,V in pairs (game.Players:GetPlayers()) do
          if V ~= LP then
            if V.Character and V.Character:FindFirstChild("Head") then
              if V.Character.Head:FindFirstChild("TotallyNotNAMEESP") then
                V.Character.Head['TotallyNotNAMEESP'].TextLabel.TextColor3 = ChamsColor
              else
                local bbgui = Instance.new("BillboardGui", V.Character['Head'])
                bbgui.Name = "TotallyNotNAMEESP"
                bbgui.AlwaysOnTop = true
                bbgui.StudsOffset = Vector3.new(0, 2, 0)
                bbgui.ClipsDescendants = false
                bbgui.Enabled = true
                bbgui.Size = UDim2.new(0, 200,0, 50)
                local boxha = Instance.new('TextLabel', bbgui)
                boxha.Size = UDim2.new(0, 200,0, 50)
                boxha.TextColor3 = ChamsColor
                boxha.Text = V.Name
                boxha.Font = Enum.Font.Code
                boxha.TextSize = 20
                boxha.BackgroundTransparency = 1
                boxha.BorderSizePixel = 0
                boxha.Visible = true
                boxha.Size = UDim2.new(0, 200,0, 50)
                boxha.TextWrapped = true
              end
            end
          end
        end
      end
    end
    if Chams_Toggled then
      if Teamcheck_Toggled then
        for I,V in pairs (game.Players:GetPlayers()) do
          if V ~= LP then
            if V.TeamColor ~= LP.TeamColor then
              if V.Character then
                for X,Z in pairs(V.Character:GetChildren()) do
                  if Z.ClassName == 'MeshPart' or Z.ClassName == 'Part' and isInTable(BodyParts, Z.Name) then
                    if Z:FindFirstChild("TotallyNotESP") then
                      Z['TotallyNotESP'].Color3 = ChamsColor
                    else
                      if Z.Name == 'Head' then
                        local headha = Instance.new("CylinderHandleAdornment",Z)
                        headha.Adornee = Z
                        headha.Transparency = 0
                        headha.AlwaysOnTop = true
                        headha.Name = "TotallyNotESP"
                        headha.ZIndex = 1
                        headha.Color3 = ChamsColor
                        headha.Height = 1.3
                      else
                        local boxha = Instance.new("BoxHandleAdornment",Z)
                        boxha.Adornee = Z
                        boxha.Transparency = 0
                        boxha.AlwaysOnTop = true
                        boxha.Name = "TotallyNotESP"
                        boxha.Size = Z.Size
                        boxha.ZIndex = 1
                        boxha.Color3 = ChamsColor
                      end
                    end
                  end
                end
              end
            elseif V.TeamColor == LP.TeamColor then
              if V.Character then
                for X,Z in pairs(V.Character:GetChildren()) do
                  if Z.ClassName == 'MeshPart' or Z.ClassName == 'Part' and isInTable(BodyParts, Z.Name) then
                    if Z:FindFirstChild("TotallyNotESP") then
                      Z['TotallyNotESP']:Destroy()
                    end
                  end
                end
              end
            end
          end
        end
      else
        for I,V in pairs (game.Players:GetPlayers()) do
          if V ~= LP then
            if V.Character then
              for X,Z in pairs(V.Character:GetChildren()) do
                if Z.ClassName == 'MeshPart' or Z.ClassName == 'Part' and isInTable(BodyParts, Z.Name) then
                  if Z:FindFirstChild("TotallyNotESP") then
                    Z['TotallyNotESP'].Color3 = ChamsColor
                  else
                    if Z.Name == 'Head' then
                      local headha = Instance.new("CylinderHandleAdornment",Z)
                      headha.Adornee = Z
                      headha.Transparency = 0
                      headha.AlwaysOnTop = true
                      headha.Name = "TotallyNotESP"
                      headha.ZIndex = 1
                      headha.Color3 = ChamsColor
                      headha.Height = 1.3
                    else
                      local boxha = Instance.new("BoxHandleAdornment",Z)
                      boxha.Adornee = Z
                      boxha.Transparency = 0
                      boxha.AlwaysOnTop = true
                      boxha.Name = "TotallyNotESP"
                      boxha.Size = Z.Size
                      boxha.ZIndex = 1
                      boxha.Color3 = ChamsColor
                    end
                  end
                end
              end
            end
          end
        end
      end
    end
  end


  if Chatspam_Toggled then
    if not ChatDebounce then
      spawn(function()
        ChatDebounce = true
        while ChatDebounce do
          if Chatspam_Type == 'HAMEWARE' then
            game.ReplicatedStorage.Events.PlayerChatted:FireServer(HAMEWARE_Chatspam[math.random(1, #HAMEWARE_Chatspam)], false, false, false, true)
          elseif Chatspam_Type == 'Furry' then
            game.ReplicatedStorage.Events.PlayerChatted:FireServer(Furry_Chatspam[math.random(1, #Furry_Chatspam)], false, false, false, true)
          elseif Chatspam_Type == 'Swiss' then
            game.ReplicatedStorage.Events.PlayerChatted:FireServer(Swiss_Chatspam[math.random(1, #Swiss_Chatspam)], false, false, false, true)
          elseif Chatspam_Type == 'HvH' then
            game.ReplicatedStorage.Events.PlayerChatted:FireServer(HvH_Chatspam[math.random(1, #HvH_Chatspam)], false, false, false, true)
            elseif Chatspam_Type == 'China' then
            game.ReplicatedStorage.Events.PlayerChatted:FireServer(China_Chatspam[math.random(1, #China_Chatspam)], false, false, false, true)
          end
          wait(Chatspam_Wait)
          if not Chatspam_Toggled then
            ChatDebounce = false
            break
          end
        end
      end)
    end
  end

  if AntiAim_Toggle then
    if Yaw_Type == "Custom" then
      characterrotate(CFrame.new(CustomYaw_Value, 0, 0))
    elseif Yaw_Type == "Jitter" then
      if game.Players.LocalPlayer.Character then
        game.Players.LocalPlayer.Character:WaitForChild("Humanoid").AutoRotate = false
        local spin = Instance.new('BodyAngularVelocity', game.Players.LocalPlayer.Character:FindFirstChild('HumanoidRootPart'))
        spin.AngularVelocity = Vector3.new(0, math.random(-60000, 55000), 0)
        spin.MaxTorque = Vector3.new(0, 35000, 0)
        wait()
        spin:Destroy()
      end
    elseif Yaw_Type == "Spin" then
      if game.Players.LocalPlayer.Character then
        game.Players.LocalPlayer.Character:WaitForChild("Humanoid").AutoRotate = false
        local spin = Instance.new('BodyAngularVelocity', game.Players.LocalPlayer.Character:FindFirstChild('HumanoidRootPart'))
        spin.AngularVelocity = Vector3.new(0, AntiAim_Speed * 100, 0)
        spin.MaxTorque = Vector3.new(0, 23000, 0)
        wait()
        spin:Destroy()
      end
    elseif Yaw_Type == "Back" then
      characterrotate((workspace.CurrentCamera.CFrame * backrotation).p)
    end
  end

  if isthirdperson then
    userInputService.MouseBehavior = Enum.MouseBehavior.LockCenter 
    LP.CameraMode = 'Classic'
    game.Players.LocalPlayer.CameraMaxZoomDistance = 12
    game.Players.LocalPlayer.CameraMinZoomDistance = 12
  else
    LP.CameraMode = 'LockFirstPerson'
    game.Players.LocalPlayer.CameraMaxZoomDistance = 0
    game.Players.LocalPlayer.CameraMinZoomDistance = 0
  end

  if CollectDebris then
    for i,v in pairs(debris:GetChildren()) do
      if v.Name == "DeadHP" or v.Name == "DeadAmmo" then
        v.CFrame = LP.Character.HumanoidRootPart.CFrame * CFrame.new(0,0.2,0)
      end
    end
  end


  if SilentAim_Toggled then

    local xd = math.random(0, 100);
    if (silentaim_headhitchance or 0) <= xd then
      bodyname = 'UpperTorso'
    elseif (silentaim_bodyhitchance or 0) >= xd then
      bodyname = 'Head'
    else
      bodyname = 'Head'
    end
    local yeet = GetTarget()
    if yeet then
      target = yeet
    else
      target = hed
    end

    if Show_SILENTAIMFOV then
      circle.Visible = true
      circle.Thickness = SilentAimFOV_Thickness
      circle.NumSides = SilentAimFOV_Numsides
      circle.Radius = SilentAim_FOV
      circle.Filled = SilentAimFOV_Filled
      circle.Position = defaultvector
      circle.Color = SilentAimFOV_Color
      circle.Transparency = SilentAimFOV_Transparency / 100
    else
      circle.Visible = false
    end

  end


  if ArmChams then
    if not workspace.Camera:FindFirstChild("Arms") then
      wait()
    else
      for i,v in pairs(workspace.Camera.Arms:GetDescendants()) do
        if v.Name == 'Right Arm' or v.Name == 'Left Arm' then
          if v:IsA("BasePart") then
            v.Material = Enum.Material[ArmMaterial]
            v.Color = ArmChams_Color
          end
        elseif v:IsA("SpecialMesh") then
          if v.TextureId == '' then
            v.TextureId = 'rbxassetid://0'
            v.VertexColor = convert_rgb_to_vertex(ArmChams_Color)
          end
        elseif v.Name == 'L' or v.Name == 'R' then
          v:Destroy()
        end
      end
    end
  end

  if WeaponChams then
    if not workspace.Camera:FindFirstChild("Arms") then
      wait()
    else
      for i,v in pairs(workspace.Camera.Arms:GetDescendants()) do
        if v:IsA("MeshPart") then
          v.Material = Enum.Material[WeaponMaterial]
          v.Color = WeaponChams_Color
        end
      end
    end
  end


  game:GetService("RunService").RenderStepped:Wait()

end

Script arsenal krnl 2024

loadstring(game:HttpGet(‘https://raw.githubusercontent.com/slightten/ouwHub/main/Arsenal’))()

Script Arsenal Aimbot 2024

loadstring(game:GetObjects(‘rbxassetid://340856112’)[1].Source)()
2.
3. wait()
4.
5. _G.FREE_FOR_ALL = true
6.
7. _G.BIND = 50 — LEFT CTRL
8. _G.ESP_BIND = 52 — LEFT ALT

Script Roblox Arsenal – Tiêu Diệt Tất Cả, AimBot, WallBang, Tốc độ

loadstring(game:HttpGet(‘https://raw.githubusercontent.com/1201for/V.G-Hub/main/V.Ghub’))()

Script Hack Arsenal
Script Hack Arsenal

Tiết lộ cho bạn 🌹 App Hack Game Free 🌹 Top ứng Dụng Hack Hot Nhất

Script Roblox Arsenal – Zinity Drops

loadstring(game:HttpGet(“https://raw.githubusercontent.com/ZinityDrops/OwlHubLink/master/OwlHubBack.lua”))();

Script Hack Arsenal Pastebin

loadstring(game:HttpGet(“https://raw.githubusercontent.com/HonestlyDex/DexHub/main/V3.lua”))()

loadstring(game:HttpGet((‘https://raw.githubusercontent.com/fusiongreg/BoltsHubV5/main/Arsenal2’),true))()

loadstring(game:HttpGet(“https://raw.githubusercontent.com/VoidMasterX/strawhook/main/script.lua”, true))()

Nhanh tay nhận 🎁 Thẻ Cào Miễn Phí 🎁 Nhận Mã Thẻ Cào 100 200 500k Free

Tải Hack Arsenal Mod APK Mới Nhất

Game thủ nếu chưa có kinh nghiệm sẽ cần đến hướng dẫn tiết mới có thể tải hack Arsenal mod APK mới nhất và cài đặt thành công trên thiết bị của mình. Tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở trình duyệt và tìm kiếm bản hack game Arsenal Roblox mà bạn cần và tải về thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Mở thiết lập cho phép cài đặt ứng dụng nguồn không xác định trong phần Cài Đặt/ Ứng dụng trên thiết bị.
 • Bước 3: Mở file cài đặt bản hack vừa tải xuống (thường được lưu ở thư mục Download) để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 4: Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất và bạn có thể mở lên để trải nghiệm.

Download các bản hack game Arsenal tại 🎁 Tải Game Miễn Phí 🎁 Tải MOD APK [Tặng Acc Free]

Tặng Nick Game Arsenal Free

Symbols.vn gửi tặng nick game Arsenal free cho bạn đọc quan tâm có thể sử dụng để thử nghiệm các cách hack trước khi áp dụng trên acc chính của mình.

Nhận Nick Game Arsenal Free
Nhận Nick Game Arsenal Free

Symbols.vn tặng game thủ 🌟 Acc Roblox Free 🌟 Cho Nick Roblox Vip Miễn Phí Mới

Liên Hệ Nhận Nick Arsenal Roblox Miễn Phí

Game thủ đừng quên để lại thông tin đăng ký nhận nick Arsenal Roblox miễn phí mới nhất ở phần BÌNH LUẬN cuối bài viết hoặc gửi tin nhắn về địa chỉ LIÊN HỆ của Symbols.vn dưới đây:

Viết một bình luận