Đổi Code Liên Quân, Nơi Đổi Quà LQ [Tặng Mã Giftcode Free]

Đổi Code Liên Quân, Nơi Đổi Quà LQ ❤️️Tặng Mã Giftcode Free ✅ Hướng Dẫn Các Bước Đổi Mã Thưởng Trên Điện Thoại, Máy Tính.

Đổi Code Liên Quân Ở Đâu

Đổi Code Liên Quân Ở Đâu là chính xác nhất. Hãy để Symbols.vn giải đáp giúp bạn thông tin này nhé.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món quà, vật phẩm ingame giá trị trong trò chơi thông qua việc tham gia các hoạt động, minigame để nhận các code Liên Quân Mobile mà NPH gửi tặng. Chẳng hạn như: Trang phục miễn phí, nhân đôi kinh nghiệm, nhân đôi vàng, Ruby… Dưới đây là một số tiện ích khi sử dụng giftcode Liên Quân Mobile mà game thủ cần nắm:

 • Nhận được quà miễn phí
 • Nhận được các vật phẩm ingame giá trị: Thẻ nhân đôi kinh nghiệm, trang phục, Ruby, vàng…

Giftcode là những đoạn mã được Garena phát hành và game thủ đã không còn quá xa lạ gì với giftcode nữa. Code Liên Quân Mobile mới nhất 2022 sẽ mang đến các phần quà giá trị. Code Liên Quân vip vĩnh viễn là những đoạn mã có chứa quà tặng được nhà phát hành Garena chia sẻ cho người chơi. Mỗi giftcode có giá trị và thời hạn sử dụng khác nhau

Khi nhập vào hệ thống thì tài khoản sẽ nhận được các vật phẩm như: Mảnh đá quý, vàng, skin, mảnh tướng,… Hiện tại số lượng giftcode đang được tung ra là rất ít ỏi. Cho nên game thủ rất khó có thể tìm được một giftcode Liên Quân không giới hạn mới nhất. Vì vốn dĩ những mã trước đó đã hết thời hạn sử dụng.

Hiện tại, game thủ có thể đổi code ngay trong ứng dụng game Liên Quân trên hệ điều hành Android, hoặc truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ nếu chơi game trên iOS hoặc máy tính. Nếu vẫn chưa tìm thấy được mã code miễn phí để đổi lấy vật phẩm trong game Liên Quân thì bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây tại Symbols.vn nhé.

Mời bạn tham khảo thêm 🔥Cách Nhập Code Liên Quân🔥 chi tiết nhất

đổi code liên quân

Nơi Đổi Quà LQ Chính Thức

Chia sẻ Nơi Đổi Quà LQ Chính Thức từ nhà phát hành tại các sự kiện, vòng quay game thủ cần biết. Bạn nên biết cách nhận giftcode nhanh và miễn phí để không bị bỏ lỡ những mã đổi thưởng mới nhất được Garena phát hành. Hiện tại, Garena Liên Quân Mobile đang phát hành giftcode thông qua hai hình thức chính:

 • Nhận trực tiếp trong game: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Liên Quân Mobile. Tiếp đó, chọn vào mục “Sự kiện rồi đến Thông báo và vào phần Giftcode. Lúc này, người chơi sẽ nhận được giftcode mới nhất của sự kiện đang diễn ra.
 • Nhận qua các sự kiện trên Fanpage Facebook: Fanpage Liên Quân Mobile hiện đang có hơn 4 triệu người theo dõi. Chúng ta có thể theo dõi những sự kiện để nhận giftcode Liên Quân miễn phí. Đó cũng là nơi nhà phát hành cập nhật các thông tin về game, sự kiện. Cũng như trở thành nơi trao đổi kinh nghiệm của game thủ.

Gợi ý danh sách mã 🍁Code Đá Tiến Hóa Nakroth🍁 miễn phí với số lượng cực ít

đổi code liên quân

Cách Đổi Code Liên Quân

Bật mí Cách Đổi Code Liên Quân đơn giản và nhanh chóng nhất. Với 8 bước dưới đây, bạn dễ dàng đổi mã thưởng sẵn có trong tài khoản mình khi mới tham gia vào trò chơi. Nhà phát hành Garena gửi tặng mã code dành cho tân thủ khi mới bắt đầu tìm hiểu Liên Quân. Bạn tham khảo quy trình đổi code Liên Quân chi tiết nhất dưới đây nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên, game thủ khởi chạy trò chơi Liên Quân trên thiết bị di động của mình. Hoặc người chơi có thể mở game Liên quân trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android. Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng quà tặng để tiến hành đổi code Liên Quân.
Đăng nhập và chọn vào biểu tượng quà tặng
Đăng nhập và chọn vào biểu tượng quà tặng
 • Bước 2: Giao diện mới hiện ra, bạn chọn phần Thông báo Trò chơi, tiếp đến là mục Nhận Giftcode.
Ở mục Thông báo trò chơi bạn chọn Nhận Giftcode
Ở mục Thông báo trò chơi bạn chọn Nhận Giftcode
 • Bước 3: Ở hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy mã giftcode. Bạn chọn vào Xem chi tiết để đến nhận quà.
Nhấn vào phần Xem chi tiết để bắt đầu nhận quà
Nhấn vào phần Xem chi tiết để bắt đầu nhận quà
 • Bước 4: Copy mã bạn vừa nhận được vào khung Vui lòng nhập code rồi bấm Xác nhận và chờ kết quả.
Nhập mã code và xác nhận quà tặng
Nhập mã code và xác nhận quà tặng

Nếu chưa từng sử dụng mã này lần nào thì người chơi sẽ nhận được thông báo chúc mừng giống như ảnh bên dưới.

Thông báo chúc mừng khi nhận được code thành công
Thông báo chúc mừng khi nhận được code thành công

Trường hợp mã đó đã có người sử dụng. Hay hệ thống kiểm tra và thấy tài khoản của bạn đã được nhận được quà trước đó thì bạn sẽ không được nhận thêm lần nữa.

Thông báo khi không nhận mã code thành công
Thông báo khi không nhận mã code thành công
 • Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của game. người chơi vào mục Tin nhắn (biểu tượng phong bì thư) có dấu chấm đỏ, tức là đang có thư mới. Bạn chọn vào mục đó để đọc và nhận quà từ game dành cho bạn.
Quay trở lại mục Tin nhắn để xem quà tặng đã có hay chưa
Quay trở lại mục Tin nhắn để xem quà tặng đã có hay chưa
 • Bước 6: Truy cập vào mục Thư, tiếp đến là phần Hệ thống bạn sẽ thấy ba mục mới chứa quà từ Liên Quân Mobile dành cho bạn.
Bạn chọn vào phần Thư để xem món quà dành cho mình
Bạn chọn vào phần Thư để xem món quà dành cho mình
 • Bước 7: Xem từng mục thư để xem chi tiết quà tặng là gì rồi bấm chọn mục Nhận để lấy về Túi đồ của mình.
Đừng quên bấm nút Nhận để lấy quà về tài khoản nhé
Đừng quên bấm nút Nhận để lấy quà về tài khoản nhé
 • Bước 8: Chọn OK để đồng ý nhận quà. Nếu bạn muốn sử dụng luôn cho nhân vật của mình thì chọn vào phần Mở nhé.
Chọn OK để xác nhận hoặc mục Mở để sử dụng luôn
Chọn OK để xác nhận hoặc mục Mở để sử dụng luôn

Toàn bộ phần thưởng khi nhận thành công sẽ nằm trong túi đồ của bạn (biểu tượng balo, thứ 4 từ trái sang). Lúc nào muốn sử dụng thì bạn chỉ cần chạm vào đó để lấy ra là được.

Khám phá danh sách mã 🔹Code Thẻ Đổi Tên Liên Quân🔹 không mất phí

đổi code liên quân

Mã Đổi Giftcode Liên Quân Miễn Phí

Tặng bạn Mã Đổi Giftcode Liên Quân Miễn Phí mới cập nhật. Những giftcode dưới đây đều còn hạn sử dụng. Tuy nhiên, số lượng người truy cập rất lớn nên nhanh hết. Vì thế, bạn phải tranh thủ nhập vào tài khoản của mình xem sao nhé. Nếu không thử được mã này thì thử thêm nhiều code tiếp theo.

Trong game Liên Quân có rất nhiều chế độ chơi cho bạn thỏa sức thi đấu và so tài cùng bạn bè. Bạn có thể truy cập và chơi với garena mọi lúc mọi nơi mà không mất một đồng chi phí nào phát sinh từ game. Chế độ chơi linh động tạo ra lợi thế riêng, không bó buộc là kiểu chơi một người hoặc nhiều người cố định giống như các tựa game khác.

Liên Quân là game được nhiều người chơi đánh giá việc thắng bại phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng mà người chơi tích lũy được. Những thao tác chơi trong game vô cùng đơn giản, dễ dàng điều chỉnh nhân vật theo ý muốn của mình. Ngoài ra, khung chat tiện dụng giúp game thủ giao tiếp với những người chơi khác thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đầu vào âm thanh để nói chuyện trực tiếp với nhau.

 • 0KH5JS3GEPLB
 • 5AF5S7CJDGFD
 • 6ENXUS696QSDS
 • 96VSE8K4CZXK
 • AICUKR88AA5B4W7
 • BC537EMRLA8BC
 • CA3WR9HMIDGCE
 • CJP7S4XUC1B
 • DCVPNOR1
 • E7J7LO5KEBEGD3IR
 • F33T5VGAOZXB
 • GM3VYUAOHAVF4J7Y
 • RAVDMEX4KBXI
 • TEXIQO0AOSYJ
 • WEEANHGQWLIV9IKJ

Gửi tặng game thủ 🌲Code Liên Quân Hôm Nay🌲 cập nhật mới nhất

đổi code liên quân

Đổi Quà LQ Từ Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

Cơ hội Đổi Quà LQ Từ Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí dành tặng đến các game thủ may mắn nhất. Vòng quay may mắn mang đến nhiều cơ hội đổi quà miễn phí cho người chơi. Tỉ lệ thắng cao giúp bạn sở hữu nhiều vật phẩm, skin, trang phục hiếm. Từ đó, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho tựa game hot đình đám hiện nay.

Nhận quà liền tay khi thử🌠Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🌠

đổi code liên quân

Không thể bỏ lỡ cơ hội nạp mã 🌵Thẻ Mobi Miễn Phí🌵 mọi mệnh giá

Hỗ Trợ Đổi Code Liên Quân

Hỗ Trợ Đổi Code Liên Quân nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí dành cho mọi game thủ. Bạn vào đường link bên dưới và để lại thông tin nhé, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết một bình luận