Lời Chúc Tết Phật Pháp Các Sư Thầy, Sư Cô 2024 [84+ Câu Hay Nhất]

84+ lời chúc phật pháp hay nhất ❤️ chúc tết phật giáo các sư thầy trụ trì, sư cô chúc mừng năm mới Tết Giáp Thìn 2024 Hay và Ý Nghĩa Nhất ✅ những câu lộc chúc xuân trong phật giáo.

16 Câu Chúc Tết Phật Giáo Hay Nhất

Trong tín ngưỡng của người dân Việt Nam luôn cho rằng, Phật và các Bồ-tát là những bậc siêu phàm, từ bi thương xót chúng sanh và sẽ phù hộ họ khi họ cầu nguyện.

Chính vì thế, lễ chùa đầu năm là cơ hội quý báu để trải nghiệm tâm linh và hòa mình vào không khí thiêng liêng đầu năm nơi chốn thiền môn thanh tịnh.

Nhân dịp này, các Phật tử cũng gửi lời chúc Tết cho các sư thầy nhà Phật hay nhất để mừng tuổi và chúc Tết đầu năm theo danh sách mà symbols.vn tổng hợp 16 câu chúc tết trong phật giáo hay nhất dưới đây.

26 Lời Chúc Tết Phật Giáo
26 Lời Chúc Tết Phật Giáo

1/Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…”

2/ “Mừng xuân hỷ xả thêm công đức
Đón Tết từ bi bớt não phiền”

3/ “Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.”

4/ “Phúc thắm ngàn đời cây trổ lộc,
Đức dày muôn thuở nhánh đơm hoa.”
“Xuân hạ thu đông thân tâm thường lạc.
Đông tây nam bắc vạn sự kiết tường.”

5/ Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

6. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm, chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.

7. Năm mới, con kính chúc Thầy có cuộc sống an lạc và sức khỏe dồi dào.

8. Nhân dịp xuân Di Lặc, chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

9/ Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính.

Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

10/   A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp), nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.

11/  Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

12/ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

13/ Tân niên hạnh phúc bình an tiến
Xuân Phật vinh hoa phú quý lai

14. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

15. Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh.

16. Hương xuân đang hé cửa đón chào năm mới trong thời khắc chuyển mùa mừng xuân Giáp Thìn 2024, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý Chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại.

Tuyển tập 🌻 Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Nhất 🌻

Những lời chúc phật pháp xuân Giáp Thìn 2024

Những những lời chúc phật pháp, lời chúc thầy chùa năm mới, chúc tết thầy trụ trì hay, những câu lộc chúc xuân trong phật giáo ý nghĩa nhất:

 1. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.
 2. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
 3. Trên con đường đi tìm hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời, con cảm thấy mình thật may mắn biết bao vì đã gặp được Thầy. Chúc mừng năm mới bình an và hoan hỉ đến thầy.
 4. Chúc cho sư thầy mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
 5. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe. Chúc Thầy thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con. A Di Đà Phật.
 6. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 7. Nhân dịp vào đầu năm mới. Con xin kính chúc sư thầy có sức khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.

Ngoài lời chúc tết thầy chùa, chúc tết sư phụ bạn tham khảo các lời chúc khác tại symbols.vn dưới đây

 1. Lời Chúc Tết Các Linh Mục
 2. Câu Vè Chúc Tết
 3. Chúc mừng năm mới bằng kí tự đặc biệt
 4. 1001 Câu Đối Tết
 5. Câu Chúc Tết Nguyên Đán Ý Nghĩa

10 Câu Chúc Tết Sư Cô, Sư Thầy Ý Nghĩa

Xin nguyện chúc cho quý bè bạn gần xa, những người bạn đồng tu đi trên đường chính giác, thâm tâm được an nhàn, tự tại, bồ đề tâm kiên cố, đạo tâm bất thối chuyển, thiện căn được vun bồi, đầy đủ trí huệ giác ngộ, giải thoát.

1. Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

2. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

3. Con kính chúc Thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học! Con chúc Thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.

4. Thầy kính yêu. Thầy là ánh từ quang soi đường cho chúng con. Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an, thân tâm thường an lạc, Phật đạo viên thành. Thầy mãi là bóng tùng che mát khắp thế gian. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

5. 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kích Chúc Thầy năm mới vạn sự như ý
Phước như Đông hải, Thọ sánh Nam sơn

6. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Thầy,

Nhân dịp năm mới, con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, thêm một tuổi đời là thêm một tuổi đạo.

Kính chúc Thầy trang nghiêm, vạn sự cát tường, tu mau đắc đạo dẫn dắt chúng con và chúng sanh sang bờ giác ngộ.

7. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

8.  A Di Đà Phật. Cũng biết với người xuất gia, tuổi đời không còn nhiều ý nghĩa như tuổi đạo (tuổi hạ, hạ lạp), nhưng con cũng xin nhân dịp năm mới này kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.

Kính mong các Thầy và các Sư Cô hành trì tinh tấn, an nhiên tự tại trước mọi sóng gió để chăm sóc vườn Hoa Linh Thoại luôn thanh tịnh, để thực hiện mục tiêu của Đạo tràng là hoằng Pháp và giáo dục kiến thức Phật học cơ bản cho thế hệ thanh thiếu niên và những người mới phát tâm tu học.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát
Nam Mô A Di Đà Phật

9. Nhân dịp xuân Di Lặc 2018 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

10 Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh

Mời bạn xem thêm 🆘 Danh Sách Câu Đối Công Giáo 🆘 Hay Nhất

Câu chúc năm mới thầy chùa 2024 ý nghĩa nhất

Symbols.vn tặng bạn thêm những câu chúc năm mới thầy chùa 2024 ý nghĩa nhất dưới đây:

 1. Nam mô A Di Đà Phật. Chúc mừng năm mới thầy, chúc thầy năm mới mạnh khỏe để có thể dìu dắt chúng con đến với đường Đạo Pháp.
 2. Nhân dịp vào đầu năm mới, con xin kính chúc Thầy có sứ khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.
 3. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến, con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.
 4. Nam mô A Di Đà Phật, nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.
 5. Năm mới, con kính chúc Thầy có cuộc sống an lạc và sức khỏe dồi dào.
 6. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe, thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con . A Di Đà Phật.
 7. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm, chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.
 8. Nhân dịp xuân Di Lặc, chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.
 9. Nam mô A Di Đà Phật, năm mới, con xin kính chúc sư thầy luôn được mạnh khỏe để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

Thơ Chúc Tết Phật Giáo 2024

Trong những câu chúc tết trong phật giáo, chúc năm mới thầy chùa, chúc tết thầy trụ trì thì các bài thơ chúc tết phật giáo dưới đây cũng rất ý nghĩa.

CHÚC TẾT CHƯ TĂNG NI

Mứt Gừng Bánh Tét đà sẵn đây
Cùng với lời Thơ dâng kính Thầy
Mai Vàng tươi thắm khoe sắc ấy
Con biết Xuân về Thầy cũng hay!
Kính Chúc Thầy Pháp Thể Khinh An,
Tuệ Đăng thường chiếu khai
Đạo Vàng Chúng Sanh dị độ, độ càng sáng
Tâm Bồ Đề kiên cố rỡ ràng!
Phật tử thành kính chúc Tết Chư Tăng Ni
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Top ❄️ Lời Chúc Mừng Năm Mới ❄️ Ý Nghĩa

Chúc tết sư phụ xuân Giáp Thìn 2024

Trên đây là những lời chúc Tết đạo phật cho các sư thầy theo đạo Phật Giáp Thìn 2024 hay nhất trong dịp đầu xuân năm mới của các Phật tử. Bằng tấm lòng thành kính, tôn sùng.

 1. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc sư thầy một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 2. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, chúng con xin kính chúc sư thầy một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.
 3.  Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật… Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!
 4. Một năm tuyệt vời nữa sẽ kết thúc. Chúc cho một năm mới sắp đến của sư thầy mọi sự may mắn và thành công tốt đẹp.
 5. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.
 6. Nam mô A Di Đà Phạt. Nhân dịp Tết đến xuân về. Con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.
 7. Con kính chúc sư thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học. Con kính chúc thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà thầy ước nguyện cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật!

Bạn hãy chúc quý thầy có một cái Tết ấm áp nhiều niềm vui, thân tâm an lạc. Cũng từ đó, bạn sẽ tìm thấy thiền tịnh sâu bên trong tâm hồn. Đủ sức khỏe và lạc quan chào đón một năm mới với những thành công mới.

Chúc các bạn có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân cũng như có những giây phút đi chúc mừng năm mới sư phụ, thăm các sư thầy trụ trì, vãn cảnh ngày chùa nhiều niềm vui, thân tâm an lạc ngày đầu năm mới nhé.

Bật mí thêm bạn 🍓 Những Lời Chúc Tết Độc Đáo, Độc Lạ 🍓 Hài Hước Nhất

Viết một bình luận