Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together, Cho Thú Cưng Ăn [Mới Nhất]

Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together ❤️ Cho Thú Cưng Ăn ✅ Hướng Dẫn Các Bước Nuôi Pet, Chia Sẻ Mẹo Nuôi Pet Play Together Miễn Phí.

Pet Trong Play Together Có Tác Dụng Gì

Như các bạn đã biết, Play Together là tựa game phiêu lưu thế giới mở. Tại đây bạn không chỉ có thể kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới, mà còn có thể làm bạn với những chú thú cưng đáng yêu.

Thú cưng (Pet) có nghĩa là một con vật đồng hành dễ thương theo nhân vật. Pet là thú cưng trong Play Together nhân vật sẽ đồng hành cùng bạn trong các nhiệm vụ. Đây không đơn giản chỉ là con pet đi theo bạn trong trò chơi mà bạn còn phải đóng vai trò như một “con sen” đáp ứng nhu cầu cho pet đích thực trong game.

Trong Play Together có hơn 20 loài động vật khác nhau. Từ chó, mèo đến lợn, gà, bạn có thể nuôi dưỡng chúng và dạy chúng làm một số trò vui nhộn đáng yêu. Bạn sẽ phải thường xuyên chăm sóc chúng và đáp ứng các mong muốn của chúng.

  • Bạn có thể kiểm tra danh sách và thông tin chi tiết về thú cưng tại [Túi > Thú cưng].
  • Có 3 level thú cưng: Trứng -> Con -> Trưởng thành.
  • Tên của thú cưng có thể được cài đặt trong cửa sổ bật Chi tiết thú cưng.

CÙNG TÌM HIỂU THÊM ✅ Cách Ấp Trứng Trong Play Together

Code Công Thành Xưng Đế

Thú Cưng Trong Play Together Có Bán Được Không

Thú cưng là một tính năng khá thú vị trong Play Together mà bạn nên trải nghiệm nhất là với những người chơi luôn muốn sở hữu một vật nuôi. Ban đầu, pet sẽ là những quả trứng được hệ thống cung cấp. Play Together sẽ đưa ra những yêu cầu, nhiệm vụ cần bạn hoàn thiện để trứng nở thành pet. Vậy Thú Cưng Trong Play Together Có Bán Được Không?

Đây chỉ là một tính năng đặc sắc trong game để hỗ trợ người chơi trải nghiệm game thêm phần thú vị, giúp người chơi có thể lên cấp, hay đơn giản là tô điểm cho nhân vật thêm đặc biệt. Do đó, thú cưng trong Play Together không bán được bạn nhé.

Pet của Play Together có thể ăn, tắm rửa, đi ngủ,… cùng nhiều hành động vô cùng chân thực. Chần chừ gì nữa, sở hữu thú cưng này ngay để trở thành một “con sen” thực thụ nhé.

Để trải nghiệm game , nhận ngay 🔥 Acc Play Together Miễn Phí 🔥 Share Nick Free Mới Nhất

Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together

Sau đây, Symbols.vn sẽ chia sẻ cho các bạn Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together:

Cách mua trứng thú cưng

Tại giao diện Kaia Island, hãy nhấp vào biểu tượng chiếc smartphone màu đen. Sau đó chọn vào phần bản đồ và tìm mục Cửa hàng thú cưng

Khi bạn đến cửa hàng thú cưng, hãy đến ngay khu vực có 4 quả trứng và chọn vào loại trứng tương ứng mà bạn muốn mua. Quả trứng có giá rẻ nhất sẽ có giá 2000 tiền sao và đắt nhất cao cấp nhất sẽ có giá 20 Kim Cương Tím.

Màu nền của thú cưng sẽ hiển thị độ hiếm của chúng. Màu xám là màu có giá trị thấp nhất và màu hồng sẽ tương ứng với thú cưng có giá trị cao cấp nhất, hiếm nhất. Những loại thú cưng hiếm sẽ xuất hiện phụ thuộc vào loại trứng mà bạn mua, từ trứng phổ biến, trứng không phổ biến, hiếm và cuối cùng là cực hiếm.

Ngoài Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến ⚡️ Cách Đào Kho Báu Play Together ⚡️

Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together

Cách ấp trứng thú cưng trong Play Together

Khi mở balo màu đỏ của bạn lên thì bạn sẽ thấy trứng thú cưng trong mục Thú cưng. Khi chọn vào quả trứng thì quả trứng đó sẽ đi theo bạn và bạn sẽ dễ dàng biết được nhu cầu của chúng là gì mỗi khi bấm vào quả trứng đó.

Khi nhu cầu của chúng hiện ra thì lúc này bạn hãy đi đến những địa điểm để thực hiện yêu cầu của chúng. Mỗi khi hoàn thành một yêu cầu thú cưng nào đó thì bạn sẽ nhận về cho mình một lượng tim nhất định. Cho đến khi số tim yêu cầu đạt ngưỡng thì nó sẽ nở ra một thú cưng ngẫu nhiên.

Bên Cạnh Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together, Cùng Xem Thêm 🌹 Cách Tặng Quà Play Together 🌹

Code Công Thành Xưng Đế

Cách chăm sóc thú cưng

Bạn có thể chăm sóc cho thú cưng của mình bằng cách tắm bồn tắm và giường rồi đặt ở nhà riêng cho chúng. Hoặc cho chúng ngủ ở giường hoặc tắm cho chúng ở bồn tắm miễn phí ở gần cửa ra vào. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tắm hoặc ngủ để phục vụ nhu cầu của chúng.

Cách dắt Pet đi dạo

  • Bước 1: Sau khi ấp trứng thành công, bạn dễ dàng lấy Pet ra khỏi Hàng rào thú cưng và dắt theo bên mình. Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng balo ở góc phải màn hình.
Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together
Chọn Biểu tượng balo màu đỏ
  • Bước 2: Chọn Thú cưng và chọn Pet mà bạn muốn dắt theo.
Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together
Chọn thú cưng muốn dắt
  • Bước 3: Như vậy, bạn đã lấy Pet ra khỏi hàng rào và dắt Pet đi khắp nơi trong Play Together.
Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together
Dẫn pet thành công

Ngoài Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together, Có Thể Bạn Sẽ Cần ✅ Cách Nhập Code Play Together

Code Công Thành Xưng Đế

Cách nâng cấp thú cưng trong Play Together

Khi bạn ấn chọn vào thú cưng của mình thì sẽ biết được nhu cầu của chúng. Hãy tiếp tục thực hiện những nhu cầu đó để lấy về những điểm tim. Để xem mức độ nâng cấp thú cưng của mình thì hãy chọn vào Thú cưng, nhấp vào biểu tượng bàn chân và thanh tim sẽ hiện ra.

Cho thú cưng diễn trò

Để ra mệnh lệnh cho Thú cưng, bạn chỉ cần bấm vào pet của bạn và chọn mệnh lệnh đơn giản cho chúng làm. Ví dụ như ngồi, nằm, chạy lại… Bạn cần nâng cấp thêm thú cưng để thực hiện các lệnh cao cấp hơn.

Bên Cạnh Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together, Cùng Tham Khảo 👇 Cách Kiếm Tiền Trong Play Together 👇 Nhanh Nhất

Acc Play Together

Cách Cho Thú Cưng Ăn Trong Play Together

Cùng tìm hiểu Cách Cho Thú Cưng Ăn Trong Play Together nhé. Nuôi thú cưng trong Play Together cũng là một hoạt động hết sức thú vị đấy. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách nuôi pet trong Play Together hay cách cho pet cưng của mình ăn thì tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Để nuôi được thú cưng trong Play Together, đầu tiên các bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Trò chuyện với nhân viên cửa hàng thú cưng thông qua việc đến gặp chủ cửa hàng thú cưng để nhận quả trứng miễn phí đầu tiên. Ngoài ra các bạn có thể đến các cửa hàng thú cưng ở quảng trường để mua trứng.

Thú cưng có thể phát triển bằng cách giải quyết nhu cầu của chúng.

  • Khi bạn giải quyết được nhu cầu của thú cưng để nhận Điểm gắn kết và Tiền sao làm phần thưởng.
  • Bạn sẽ được lên level khi điểm gắn kết vượt qua một con số nhất định.
  • Khi thú cưng lên level, bạn sẽ đạt được thủ thuật mới.
  • Có 3 level thú cưng: Trứng -> Con -> Trưởng thành.

Thú Cưng Play Together Khi Lớn

Thú Cưng Play Together Khi Lớn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể sai bảo thú cưng, tập luyện cho chúng thực hiện những kỹ năng thú vị đặc sắc hay những trò vui nhộn trong trò chơi.

Tựa game xoay quanh việc bạn phải làm những nhiệm vụ để nhân vật có thể kiếm tiền, trang trải cuộc sống trong game. Bạn sẽ phải tham gia những trò chơi nhỏ, đi học, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày. Khi có đủ tiền, bạn có thể mua xe cộ, trang trí nhà cửa, giao lưu, trò chuyện, kết nối với bạn bè khắp thế giới.

Khi đăng nhập vào Play Together, bạn sẽ ở trong giao diện của Phố người Việt. Đây là một thành phố lớn gồm nhiều người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Game sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ để bắt đầu kiếm tiền và vật phẩm. Nhiệm được được giao kèm với hướng dẫn bằng tiếng Việt nên vô cùng dễ hiểu. Bạn sẽ có thể tham gia các mini game để kiếm thêm thu nhập để duy trì cuộc sống của mình.

Khi thăng cấp nhân vật và tiến sâu vào game, bạn sẽ mở khóa được nhiều tính năng mới hơn như đi học, nuôi dưỡng, huấn luyện thú cưng, ấp trứng,… Bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi Play Together bởi ngày càng có thêm nhiều nhiệm vụ thú vị mới mẻ được mở khóa.

TẶNG BẠN VÒNG QUAY 🎁  Vòng Quay Play Together  🎁 Nhận Kho Báu, ACC, Code VIP

Liên Hệ Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together Miễn Phí

Liên hệ xem Cách Nuôi Thú Cưng Trong Play Together miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

Viết một bình luận