Cách Đào Kho Báu Play Together Nhanh Nhất [10 Mẹo Hay]

Hướng Dẫn Cách Đào Kho Báu Play Together Nhanh Nhất Với 10 Mẹo Hay. Khám Phá Ngay Các Bước Đào Kho Báu, Chia Sẻ Tài Khoản Play Together Miễn Phí.

Kho Báu Play Together Gồm Những Gì

Play Together là một trong những tựa game di động thịnh hành nhất ở thời điểm hiện tại với hàng loạt những tính năng vô cùng đặc sắc như trường học, câu cá, trồng cây, giao pizza… Đặc biệt vào cuối tuần, trò chơi sẽ mở ra sự kiện đào kho báu, đây là một trong những cách kiếm tiền vô cùng hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng. Vậy Kho Báu Play Together Gồm Những Gì?

Hiện nay Play Together đang được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người chơi với các tính năng hấp dẫn như câu cá, mua nhà, mua xe giúp người chơi như đang sống ở một thế giới mới và thỏa sức với niềm đam mê trở thành tỷ phú trong trò chơi.

Đặc biệt, tính năng đào kho báu vừa được cập nhật giúp bạn có thể tìm ra những kho báu vô cùng quý giá như kim cương đá quý và nhiều vật phẩm quý hiếm khác. Vậy bạn đã biết cách đến hòn đảo bị mất và tham gia đào kho báu cùng người chơi khác trong Play Together chưa? Nếu chưa bạn hãy theo dõi bài viết này. Symbols.vn sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn tham gia đào kho báu cùng mọi người nhé.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN ✅ Cách Nhập Code Play Together

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Đào Kho Báu Play Together Nhanh Nhất

Sau đây là hướng dẫn nhanh Cách Đào Kho Báu Play Together Nhanh Nhất:

 • Bước 1: Trong giao diện chính của trò chơi, bạn hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại. Sau đó tiếp tục chọn bản đồ. Rồi chọn bến càng > Tìm đường > Chạy theo hướng mũi tên.
 • Bước 2: Lúc đến bến cảng bạn hãy chọn vào biểu tượng trò chơi trên đầu thuyền trưởng Jack. Rồi nhấn chọn Chơi. Nhấn vào biểu tượng xẻng > Chọn mua xẻng để đào kho báu.
 • Bước 3: Di chuyển nhân vật của bạn. Đến khi thấy vòng tròn màu đỏ dưới chân của nhân vật và điện thoại bạn run mạnh hãy nhấn liên tục biểu tượng đào. Nhớ nhấn chọn vào biểu tượng rương khi đào xong để mở quà. Tiếp tục thực hiện cho đến hết xẻng nhé.

Khi di chuyển tới hòn đảo bị mất lần đầu tiên, game sẽ cho sẵn bạn 10 chiếc xẻng thường với tốc độ đào rất chậm. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chúng lên xẻng cam (đào nhanh) hoặc máy khoan (đào nhanh + tự động) nếu dư dả về tài chính. Với chiếc xẻng mặc định (500$), bạn hoàn toàn có thể đào kho báu một cách ngon lành và lãi từ 100 – 300 tiền sao cho mỗi 10 lần đào. Chính vì vậy, mình khuyên các bạn nên dùng loại xẻng này cho tiết kiệm.

Chú ý: Xẻng đắt tiền chỉ làm tăng TỐC ĐỘ đào kho báu chứ hoàn toàn không ảnh hưởng tới TỶ LỆ xuất hiện rương xịn hoặc tinh thể đâu nhé!

Cùng Tham Khảo 👇 Cách Kiếm Tiền Trong Play Together 👇 Nhanh Nhất

Acc Play Together

Cách Đào Kho Báu Trong Play Together

Tiếp theo đây là chi tiết các bước thực hiện Cách Đào Kho Báu Trong Play Together:

 • Bước 1: Trong giao diện chính của Play Together, hãy chọn vào biểu tượng điện thoại màu đen phía bên phải như bên dưới.
Cách Đào Kho Báu Play Together
Nhấn vào biểu tượng điện thoại màu đen
 • Bước 2: Trong danh sách hiển thị bạn chọn vào Bản đồ.
Cách Đào Kho Báu Play Together
Chọn vào biểu tượng bản đồ
 • Bước 3: Chọn vào Bến cảng và chọn Tìm đường.
Cách Đào Kho Báu Play Together
Tìm đường đến bến cảng
 • Bước 4: Khi đó trên giao diện trò chơi sẽ xuất hiện biểu tượng mũi tên hướng dẫn. Lúc này bạn hãy di chuyển nhân vật theo hướng mũi tên đó để đến bến cảng.
Đi theo hướng mũi tên
Đi theo hướng mũi tên
 • Bước 5: Khi đến được bến cảng và gặp thuyền trưởng Jack, sẽ xuất hiện biểu tượng trò chơi bên trên đầu thuyền trưởng. Bạn hãy nhấn vào đó nhé.
Chọn vào biểu tượng trên đầu thuyền trưởng
Chọn vào biểu tượng trên đầu thuyền trưởng
 • Bước 6: Khi có thông báo trò chuyện với thuyền trưởng bạn nhấn .
Nhấn vào nút có
Nhấn vào nút có
 • Bước 7: Tiếp tục nhấn Chơi.
Nhấn Vào chơi
Nhấn Vào chơi
 • Bước 8: Khi đã đến được hòn đảo bị mất bạn nhấn vào biểu tượng xẻng phía trên góc phải.
Chọn vào biểu tượng xẻng
Chọn vào biểu tượng xẻng
 • Bước 9: Chọn loại xẻng mà bạn muốn sử dụng. Trong tựa game này xẻng nhiều tiền hay ít tiền sẽ không quyết định được bạn có đào được kho báu to hay không, mà chỉ quyết định thời gian bạn đào được kho báu nhanh hay chậm nhé.

Ở đây sẽ có 3 loại xẻng là:

 • Xẻng thường: xẻng này sẽ rẻ hơn 2 loại còn lại. Người chơi phải nhấn nhiều và liên tục mới có thể đào được kho báu.
 • Xẻng cam: Xẻng này khá đắt, mức phí bạn bỏ ra là 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý, số lượng 10 xẻng. Xẻng này thì giúp bạn đào nhanh hơn loại thường, giúp bạn tranh được kho báu với người khác dễ dàng hơn.
 • Máy khoan: Đây là loại dụng cụ giúp bạn đào được kho báu nhanh hơn, tăng tốc độ giúp bạn đào được nhiều kho báu hơn, tuy nhiên chi phí bạn bỏ ra rất tốn kém, lên đến 20 đá quý.
Cách Đào Kho Báu Play Together
Chọn xẻng
 • Bước 10: Chọn mức phí bạn muốn bỏ ra để mua dụng cụ.
Mua xẻng
Mua xẻng
 • Bước 11: Bạn hãy di chuyển xung quanh bản đồ trên đảo. Lúc này sẽ có 3 trạng thái là vòng màu vàng, màu xanh, màu đỏ.
  • Màu vàng: báo hiệu nhân vật bạn sắp đến khu vực có kho báu.
  • Màu xanh: báo hiệu giống với màu vàng. Tuy nhiên khoảng cách của bạn sẽ gần với kho báu hơn.
  • Màu đỏ: báo hiệu là bạn đang đứng phía trên kho báu.
Xuất hiện vòng màu xanh
Xuất hiện vòng màu xanh
 • Bước 12: Khi bên dưới nhân vật xuất hiện vòng tròn màu đỏ và điện thoại run nhanh bạn hãy nhấn giữ vào biểu tượng máy khoan.
Khi xuất hiện vòng màu đỏ thì bấm đào
Khi xuất hiện vòng màu đỏ thì bấm đào
 • Bước 13: Sau khi đào xong trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng kho báu mở. Bạn hãy nhấn chọn vào đó.
Nhấn vào biểu tượng rương
Nhấn vào biểu tượng rương
 • Bước 14: Như vậy bạn đã nhận quà thành công. Nếu muốn xem bạn đã nhận được những phần quà nào bạn hãy nhấn vào biểu tượng chiếc rương phía góc trái như phía dưới hình sau đây.
Cách Đào Kho Báu Play Together
Đào thành công

Đây là danh sách phần quà bạn nhận được.

Cách Đào Kho Báu Play Together
Xem quà nhận được trong quá trình đào kho báu

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến ⚡️ Nạp Kim Cương Play Together ⚡️

Vòng Quay Kho Báu Play Together Free

Bạn muốn được tham gia vòng quay Play Together Miễn Phí để nhận cơ hội đào được kho báu quý giá và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn trong game? Vậy thì chần chừ gì nữa, tham gia ngay Vòng Quay Kho Báu Play Together Free sau đây nhé!

THAM GIA QUAY NGAY TẠI 🎁  Vòng Quay Play Together  🎁 Nhận Kho Báu, ACC, Code VIP

Hack Liên Quân Hồi Chiêu

10 Cách Đào Kho Báu Play Together

Trên đây là hướng dẫn chi tiết đầy đủ cách đào kho báu trong Play Together và các mẹo hay để đào kho báu hiệu quả, chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu muốn biết thêm 10 Cách Đào Kho Báu Play Together thì đừng bỏ qua những chia sẻ bên dưới.

Tham Gia Cộng Đồng

Kết nối với cộng đồng Play Together để nhận được thông tin về các sự kiện và hoạt động mới nhất. Đôi khi, cơ hội đào kho báu có thể xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt.

Tham Gia Sự Kiện

Theo dõi và tham gia các sự kiện diễn ra trong trò chơi. Các sự kiện thường cung cấp nhiều cơ hội để bạn có thể đào kho báu. Trước khi tham gia sự kiện đào kho báu, hãy kiếm thật nhiều đá quý để có thể sử dụng loại xẻng tốt nhất để đào được thật nhiều kho báu nhé.

Sự kiện đào kho báu chỉ được mở vào dịp cuối tuần. Do đó hoạt động kiếm tiền bằng cách đào kho báu trong Play Together không phải là hoạt động hằng ngày giống như câu cá. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian đào kho báu Play Together để kiếm thật nhiều tiền nhé.

Tìm Bảo Vật Ẩn

Khám phá các khu vực khác nhau của thế giới game để tìm kiếm bảo vật ẩn. Đôi khi, những nơi đặc biệt có thể chứa đựng nhiều kho báu.

Hoàn Thành Nhiệm Vụ

Thực hiện các nhiệm vụ để kiếm được tiền và phần thưởng. Một số nhiệm vụ có thể dẫn đến việc đào kho báu, từ đó giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt.

Chơi Mini Games

Một số trò chơi nhỏ có sẵn trong Play Together cung cấp cơ hội để bạn kiếm tiền và phần thưởng, đó cũng có thể là kho báu.

Tìm Kho Báu Trong Nhà

Khám phá các căn nhà và ngôi làng để tìm kiếm kho báu. Mở cửa các tủ, kệ sách, và các đồ vật khác để kiểm tra xem có gì bên trong.

Làm Việc Nhóm

Hợp tác với bạn bè để tìm kiếm và đào kho báu cùng nhau. Lực lượng tập trung và sự phối hợp có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Mua Đồ Đặc Biệt

Dùng tiền kiếm được để mua đồ đặc biệt, như bản đồ kho báu hoặc công cụ cần thiết để giúp bạn tìm ra vị trí kho báu.

Thăm Đảo Của Bạn Bè

Ghé thăm đảo của bạn bè để xem có kho báu nào có sẵn hay không. Bạn cũng có thể trợ giúp họ tìm kiếm kho báu trên đảo của họ.

Theo Dõi Các Bản Cập Nhật

Luôn theo dõi các bản cập nhật mới của trò chơi. Những cập nhật này thường mang đến nhiều tính năng mới và cơ hội đào kho báu khác nhau.

XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI NHẤT 🌹 Cách Tặng Quà Play Together 🌹

Code Công Thành Xưng Đế

Tặng Acc Play Together Nhiều Vật Phẩm Free

Nếu bạn đang đau đầu mới việc tạo tài khoản Play Together. Bạn muốn sở hữu ngay một acc để chơi game ngay và luôn. Thì danh sách Tặng Acc Play Together Nhiều Vật Phẩm Free sau đây sẽ là giải pháp cho bạn. Nhanh tay đăng nhập và chơi ngay nhé.

NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ 🌹 Acc Play Together 🌹 MIỄN PHÍ

Liên Hệ Cách Đào Kho Báu Play Together Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Cách Đào Kho Báu Play Together miễn phí, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Viết một bình luận