Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact 2024 [Lấy Lại Tài Khoản 100%]

Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact 2024 ❤️ Lấy Lại Tài Khoản 100% ✅ Chia Sẻ Những Cách Lấy Lại Nick Genshin Impact Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Lỗi Không Đăng Nhập Được Tài Khoản Genshin Impact

Gần đây, nhà phát triển game miHoYo đã nhận được phản hồi từ một số Nhà Lữ Hành về vấn đề bảo mật tài khoản, đánh cắp tài khoản cũng như các báo cáo Lỗi Không Đăng Nhập Được Tài Khoản Genshin Impact. Nhóm dự án rất chú trọng vấn đề này, và đã tiến hành theo dõi và điều tra các vấn đề liên quan từ thông tin do Nhà Lữ Hành cung cấp.

Sau khi kiểm tra cẩn thận, hệ thống tài khoản Thẻ Thông Hành miHoYo không phát hiện thấy hệ thống tài khoản bị tấn công.

Dựa trên phản hồi của một số Nhà Lữ Hành, về việc có thể có lỗ hổng tiềm ẩn trong thông tin xác minh tài khoản miHoYo, nhà sản xuất game đã nhanh chóng khắc phục sự cố này và liên hệ với những Nhà Lữ Hành đã gửi phản hồi. Sau khi xác minh, sự cố không gây ảnh hưởng đến bất kỳ thông tin tài khoản người dùng nào. Thế những nếu bạn đang gặp phải những lỗi này thì hãy tiếp tục xem bài viết nhé.

Ngoài Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact, Nhanh Tay Sở Hữu Bộ Mã 💛 Acc Genshin Impact 💛

Code OMG 3Q

Những Cách Lấy Lại Tài Khoản Genshin Impact 2024

Vậy bạn có bị mất quyền truy cập vào tài khoản của mình trong Genshin Impact không? Hoặc có thể tài khoản Genshin Impact của bạn đã bị tấn công và tin tặc đã thay đổi thông tin địa chỉ email của bạn. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần khôi phục nó càng sớm càng tốt. Cùng Symbols.vn tìm hiểu Những Cách Lấy Lại Tài Khoản Genshin Impact nhé.

Nếu không thì tất cả tiến trình và giao dịch mua hàng của bạn sẽ không còn nữa. Điều này thật khó chịu và ức chế, nhất là khi bạn đã chi rất nhiều tiền vào trò chơi.

Nếu bạn mất quyền truy cập vào địa chỉ email của mình trong Genshin Impact, bạn sẽ không thể nào đặt lại mật khẩu của mình. Vì bạn không thể đặt lại mật khẩu của mình, bạn cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ Genshin Impact bằng cách làm theo các bước như nội dung sau đây.

Bên Cạnh Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact, Đừng nên bỏ qua thủ thuật: 🔥Hack Genshin Impact🔥

Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact Trên Điện Thoại

Để khôi phục tài khoản và thực hiện Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact Trên Điện Thoại, bạn cần gửi email cho bộ phận hỗ trợ Genshin Impact. Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn một liên kết truy xuất tài khoản để chứng minh quyền sở hữu tài khoản của bạn qua email.

Trong biểu mẫu truy xuất account của mình, bạn sẽ nhận được một loạt câu hỏi để chứng minh quyền sở hữu tài khoản của mình. Điều này bao gồm việc cung cấp chi tiết đăng ký, nạp tiền và phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng.

Để thực hiện cách lấy lại acc Genshin Impact, bạn cần cung cấp cho họ thông tin đầy đủ và chính xác trong các hình thức. Sau khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu, bạn cần phải gửi nó. Sau đó, đợi một vài ngày để Genshin Impact phản hồi bạn.

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một liên kết để đặt lại mật khẩu của mình qua email. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách khôi phục tài khoản Genshin Impact của mình bằng cách gửi email cho bộ phận hỗ trợ Genshin Impact và gửi biểu mẫu khôi phục tài khoản. Nội dung dưới đây là cách khôi phục tài khoản Genshin Impact của bạn.

Bước 1: Gửi email đến Genshin Impact

Bước đầu tiên là bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Genshin Impact.

Gửi email tới Genshin Impact
Gửi email tới Genshin Impact
 • Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ Genshin Impact, bạn cần gửi một email tới [email protected]. “Cs” trong email là viết tắt của hỗ trợ khách hàng. Trong email, bạn cần nói rõ rằng bạn đã mất quyền truy cập vào tài khoản Genshin Impact của bạn.
 • Ngoài ra bạn cũng sẽ cần phải nêu lý do đằng sau nó. Đây là ví dụ về một email hay, “Xin chào bộ phận hỗ trợ Genshin Impact, tài khoản Genshin Impact của tôi đã bị tấn công và tin tặc đã thay đổi địa chỉ email của tôi”.
 • Bạn hãy kết thúc email bằng một câu như sau, “Tôi cần trợ giúp để khôi phục tài khoản Genshin Impact của mình”.
 • Sau khi soạn xong email, bạn chỉ cần gửi nó đi và chờ phản hồi.

Ngoài Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact, Chia Sẻ Các Bạn Mã Giftcode Hot Nhất ⚡️ Code Genshin Impact ⚡️

Bước 2: Nhấp vào liên kết lấy lại tài khoản

Sau khi đã gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Genshin Impact, bạn cần chờ phản hồi của họ.

Nhấp vào liên kết lấy lại tài khoản
Nhấp vào liên kết lấy lại tài khoản
 • Thông thường, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. Còn không thì bạn cũng có thể nhận được một phản hồi email tự động trong vài phút. Hãy đảm bảo bạn cũng kiểm tra các thư mục rác và thư rác.
 • Trong email, bạn sẽ thấy liên kết “Truy xuất tài khoản”. Nhấp vào liên kết “Truy xuất tài khoản” để chuyển đến biểu mẫu truy xuất tài khoản.

Bước 3: Cung cấp ID, tên người dùng và ngày đăng ký của bạn

Sau khi đã nhấp vào liên kết “Truy xuất tài khoản”, bạn sẽ đến biểu mẫu “Truy xuất tài khoản”. Biểu mẫu này yêu cầu bạn cung cấp cho bộ phận hỗ trợ Genshin Impact thông tin đầy đủ và chính xác được liệt kê trên đó. Nếu có sự mâu thuẫn và sai sót, bạn có thể không khôi phục được account của mình.

Cung cấp ID, tên người dùng
Cung cấp ID, tên người dùng
 • Trước hết, nhập UID trò chơi của bạn trong trường “UID trò chơi”. UID nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình game.
 • Thứ hai, nhập tên người dùng miHoYo của bạn trong trường “Tên người dùng miHoYo”. Bạn có thể tìm thấy trong trung tâm người dùng trên trang web chính thức của Genshin Impact.
 • Cuối cùng, chọn ngày gần đúng khi bạn tạo tài khoản của mình trong trường “Ngày đăng ký tài khoản”.

Bên cạnh Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact, Symbols.vn Tặng Bạn 👇 Genshin Impact Code Tân Thủ 👇

Bước 4: Cung cấp chi tiết đăng ký của bạn

Ở bước này, bạn cần cung cấp chi tiết đăng ký của mình. Điều này bao gồm email đăng ký, quốc gia, thành phố và nền tảng.

Cung cấp chi tiết đăng ký của bạn
Cung cấp chi tiết đăng ký của bạn
 • Đầu tiên, hãy nhập email mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Genshin Impact vào mục “Email đăng ký”. Nếu không có email đăng ký, bạn có thể sử dụng bất kỳ email nào mà bạn đã liên kết với tài khoản của mình.
 • Thứ hai, nhập quốc gia hoặc khu vực của bạn vào mục “Quốc gia / Khu vực đăng ký”.
 • Thứ ba, nhập thành phố của bạn vào trường “Thành phố đăng ký”.
 • Cuối cùng là chọn thiết bị mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình trong trường “Nền tảng đăng ký”. Ví dụ: nếu bạn đã tạo tài khoản Genshin Impact trên PC, hãy chọn tùy chọn “PC”.

Bước 5: Nêu rõ các lần nạp tiền và phương thức thanh toán

Bước thứ năm là nêu rõ các khoản nạp tiền và phương thức thanh toán của bạn.

Nêu các khoản nạp tiền và phương thức thanh toán
Nêu các khoản nạp tiền và phương thức thanh toán
 • Đầu tiên, bạn cần cung cấp thông tin của thiết bị mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản của mình. Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng iPhone 11, hãy nhập “iPhone 11” vào trường “Thông tin thiết bị đăng ký”.
 • Nếu bạn đã đăng ký trên PC, vui lòng nêu thông số kỹ thuật của nó.
 • Tiếp theo, nếu bạn đã từng nạp tiền trong Genshin Impact trước đây, hãy nêu con số trong phần “Bạn đã nạp bao nhiêu lần trong Genshin Impact?”
 • Sau đó, bạn chọn phương thức thanh toán của lần nạp tiền đầu tiên của bạn.
 • Còn nếu bạn chưa thực hiện nạp tiền bao giờ, hãy chọn tùy chọn “Không mua”.

Bước 6: Cung cấp thông tin chi tiết về lần mua hàng đầu tiên

Khi bạn đã nêu rõ các khoản nạp tiền và phương thức thanh toán rồi, bạn cần cung cấp các chi tiết về lần mua hàng đầu tiên của mình.

Cung cấp thông tin chi tiết về lần mua hàng đầu tiên
Cung cấp thông tin chi tiết về lần mua hàng đầu tiên
 • Trước hết, bạn chọn ngày mua hàng đầu tiên của mình trong trường “Vui lòng chọn ngày”. Nếu bạn chưa mua hàng bao giờ trước đây, bạn có thể chọn một ngày ngẫu nhiên để thay thế.
 • Tiếp theo, chọn mặt hàng của lần mua đầu tiên mà bạn đã thực hiện. Nếu bạn chưa mua hàng trước đây, hãy chọn tùy chọn “Không nạp tiền”.

Bên cạnh Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact, Tặng tài khoản mới tại ✨Shop Genshin Impact

Bước 7: Chứng minh quyền sở hữu tài khoản của bạn

Bước thứ 7 lúc này là chứng minh quyền sở hữu tài khoản của bạn.

Chứng minh quyền sở hữu tài khoản của bạn
Chứng minh quyền sở hữu tài khoản của bạn
 • Để làm như vậy, trước tiên bạn phải tải lên biên lai thanh toán tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa mua hàng trước đây, bạn có thể cung cấp ảnh chụp màn hình hoặc ảnh ngẫu nhiên để thay thế.
 • Tiếp theo, bạn cần cung cấp thời gian đăng nhập gần đây nhất. Chọn ngày đăng nhập gần đây nhất của bạn trong trường “Vui lòng chọn ngày”.
 • Sau đó, nhập thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất trong trường “Thiết bị được sử dụng thường xuyên nhất”. Ví dụ: nếu bạn thường chơi Genshin Impact trên PC, hãy nhập “PC”. Nếu bạn đã nhập “PC”, bạn cũng cần nêu thông số kỹ thuật của nó.
 • Cuối cùng, bạn cần nhập Bất kỳ thông tin nào khác có thể được sử dụng làm bằng chứng rằng bạn sở hữu tài khoản này. Một vài ví dụ là vũ khí 5 sao và nhân vật 5 sao.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 🔥 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 🔥 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Bước 8: Nhập địa chỉ email mới và gửi biểu mẫu

Bước cuối cùng, bạn cần nhập địa chỉ email mới, cho biết bạn đã thực hiện bất kỳ hoạt động rủi ro cao nào chưa và gửi biểu mẫu.

Nhập địa chỉ email mới và gửi biểu mẫu
Nhập địa chỉ email mới và gửi biểu mẫu
 • Đầu tiên, nhập 2 địa chỉ email trong phần “Địa chỉ email mới chưa từng được sử dụng để tạo bất kỳ tài khoản Genshin Impact nào”. Bạn cần nhập 2 địa chỉ email trong trường hợp 1 trong số chúng không thể đăng ký được.
 • Thứ hai, bạn cần nêu rõ nếu bạn đã hoàn thành bất kỳ hoạt động rủi ro cao nào điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị xâm phạm. Ví dụ: nếu gần đây bạn đã cung cấp chi tiết đăng nhập của mình cho ai đó, bạn cần phải nói như vậy.
 • Cuối cùng, nhấp vào “Gửi” để gửi biểu mẫu. Sau khi gửi biểu mẫu, bạn cần đợi vài ngày để bộ phận hỗ trợ của Genshin Impact xem xét. Điều này có thể mất lên đến một tuần trở lên. Do đó bạn sẽ phải chờ đợi nhé.
 • Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một email liên kết để đặt lại mật khẩu của mình hoặc một email có hướng dẫn về cách bạn có thể khôi phục tài khoản Genshin Impact của mình.

🍀 TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact Trên Máy Tính

Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact Trên Máy Tính cũng hoàn toàn tương tự như trên điện thoại không khác gì cả. Các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn sau nhé:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Genshin Impact trên máy tính.
 • Bước 2: Trên màn hình đăng nhập, chọn “Đăng nhập” hoặc “Login”.
 • Bước 3: Chọn tùy chọn “Quên mật khẩu” hoặc “Quên mã đăng nhập” tùy thuộc vào thông tin bạn muốn khôi phục.
 • Bước 4: Nhập thông tin liên kết với tài khoản miHoYo của bạn (địa chỉ email hoặc số điện thoại).
 • Bước 5: Kiểm tra email hoặc số điện thoại đã liên kết với tài khoản miHoYo để nhận liên kết hoặc mã khôi phục.
 • Bước 6: Theo hướng dẫn để thực hiện liên kết hoặc nhập mã xác nhận nhận được thông qua email hoặc tin nhắn.

NHANH TAY DOWNLOAD GAME FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Cách Lấy Lại Tài Khoản Mihoyo

Vậy là Symbols.vn đã chia sẻ cho bạn đọc những Cách Lấy Lại Tài Khoản Mihoyo rồi. Bên cạnh đó, trong quá trình kiểm tra một số tài khoản gặp rủi ro, nhà phát hành game nhận thấy hầu hết các tài khoản gặp rủi ro đều có tình trạng là chia sẻ tài khoản. Vì vậy, lần nữa Symbols.vn xin nhắc nhở các Nhà Lữ Hành:

 • Tuyệt đối không chia sẻ tài khoản với người khác;
 • Tuyệt đối không cung cấp mật khẩu tài khoản hay tin nhắn mã xác nhận… cho bất kỳ bên thứ ba nào;
 • Không tin tưởng các loại thông tin không chính thức hoặc sử dụng công cụ của bên thứ ba từ nguồn không xác định (Bao gồm trình cắm, trợ thủ v.v.).

Nhận quà liền tay cùng 🔰Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng🔰

Hỗ Trợ Lấy Lại Nick Genshin Impact Miễn Phí

Liên hệ hướng dẫn Cách Lấy Lại Acc Genshin Impact bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Viết một bình luận