Cách Làm Tình [7+ Tư Thế Làm Tình LÊN ĐỈNH 100%]

Hướng Dẫn Cách Làm Tình ✅ Với Tiết Lộ 1001 Các Tư Thế Làm Tình Lên Đỉnh Tuyệt Mật Cực Phê ❣️ Dành Cho Chàng/Nàng, Chồng Vợ, Bạn Trai/Gái.

Các tư thế làm tình cực phê

Để có những kỹ thuật làm tình cực sướng bạn dựa vào những cách làm chuyện ấy theo cách truyền thống thôi chưa đủ mà cần đầy đủ nhiều cách khác nhau để cho bạn gái, bạn trai, vợ hay chồng, người yêu trải nghiệm những cảm giác ở những tư thế hoàn toàn mới chưa từng thử trước đây.

Những hướng dẫn cách làm tình cực phê giúp cả hai cùng lên đỉnh đạt trạng thái cực khoái cao nhất dành cho bạn, hãy cùng khám phá từng cách dưới đây nhé.

CÁCH LÀM TÌNH LÊN ĐỈNH CỰC PHÊ
CÁCH LÀM TÌNH LÊN ĐỈNH CỰC PHÊ

Cách làm bạn gái lên đỉnh

Những bạn chưa từng làm chuyện ấy bao giờ muốn học cách làm tình cho lần đầu tiên thì phần này là hướng dẫn dành riêng cho bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Đầu tiên để biết cách làm bạn gái lên đỉnh thì đầu tiên bạn tìm cách tăng ham muốn ở phụ nữ theo những gợi ý dưới đây:

 • Khúc dạo đầu tiên để kích thích nàng bắt đầu từ việc bạn “hun” lên môi, tiếp theo bắt đầu chuyển xuống cổ, các vị trí tai cùng lúc dùng tay sờ, vuốt nhẹ và tần suất nhiều vào vọ trí ngực, mông của nàng.
 • Tiếp theo khi nàng bắt đầu cảm thấy nóng lên và phê nhẹ bạn tiến hành cởi hết quần áo của nàng ra, có những lời khuyến khích cơ thể nàng quyến rũ, rót những lời đường mật trong lúc này làm nàng cực kỳ hưng phấn.
 • Sau đó dùng lưỡi dạo quanh các vị trí ngực, đầu ti, bụng và dần dần tiến sát gần cô bé phía ngã ba đường… khiến nàng càng lúc càng cảm thấy phê hơn với những dấu hiệu hơi thở gấp gáp của nàng hay rên rĩ là bạn thành công lắm bước đầu rồi
 • Qua màn dạo đầu cơ thể nàng đã kích thích lắm rồi, nhưng bạn đừng vội mà hãy từ từ từng bước làm cho nàng đến khi nào chịu không nổi thì thôi bằng kỹ thuật dùng tay xoa bóp sờ vào vị trí chỗ ấy của nàng, lưu ý chậm rãi thôi nhé, tầm 5 phút.
cách làm bạn gái lên đỉnh
cách làm bạn gái lên đỉnh

Đến khi tần suất nàng rên la càng nhiều lên thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên cho thấy bạn chuyển sang bước 2 cho cậu nhỏ xuất quân.

Bạn Tham Khảo Hướng Dẫn Khúc Dạo Đầu Bằng CÁCH HÔN MÔI

Những Tư Thế Phê La Kinh Điển

Đến đây nàng hết sức chịu nổi vì quá sướng rồi, thời điểm này chính là lúc bạn dùng cầu ấy của mình bằng các thao tác dưới đây:

 • Đầu tiên khi cho cậu ấy nhập vào cô bé bạn hãy nhấp từ từ, nhẹ nhẹ, rà rà sát hai bên vành môi của cô ấy nhằm tăng ham muốn phụ nữ. Đến một lúc cô ấy không chịu nổ nữa sẽ lấy tay đút mạnh hối thúc bạn đưa cậu bé vào do đó đây là thời điểm chính muồi bạn nên đẩy vào nhé.
 • Lưu ý hãy đầy dần dần ra vào từ từ, từ cạn đến sâu để cho nàng quen, đừng gấp quá khiến nàng đau rát khiến nàng mang tâm lý sợ cho những lần sau nhé, một khi nàng thấy phê thì đến lúc bạn nên chuyển nhiều thế nếu nàng thích tiếp theo.

Thế Trên Dưới Kiểu Truyền Thống Đầu Tiên

Tư thế làm tình truyền thống
Tư thế làm tình truyền thống

Ở tư thế này nam ở trên còn nữ ở dưới và đưa anh ấy vào để dập từ chậm đến nhanh từ nhẹ đến mạnh, ưu điểm của cách này hầu hết các chị em đều thích vì cánh mày râu chủ động từ A-Z, chị em tập trung vào hưởng thụ cảm giác phê rên la.

Tư Thế Làm Tình Con Chó Cực Phê

Làm Tình Thế Con Chó
Làm Tình Thế Con Chó

Đây là tư thế tạo sự lên đỉnh cho cả hai mang cảm giác cực sướng khi sử dụng cách này.

Bạn nam gđứng hoặc quỳ gối và người nữ sẽ chống hai tay và hai chân xuống giường hoặc sàn để đưa cậu ấy dập vào cô ấy. Tư thế này sẽ đưa cậu bé xâm nhập sâu vào bên trong, ma sát nhiều làm cho người bạn gái cảm giác phê không tưởng.

Làm tình theo tư thế leo cây

Cách làm tình nữ leo cây
Cách làm tình nữ leo cây

Cách này thì người nữ sẽ leo lên người nam và đưa cậu bé vào cô ấy như hình trên người nam ôm giữ mông người nữ trong khi bạn gái khoác cổ người nam theo thế mặt đối mặt, môi chạm môi.

Ở tư thế này cả 2 đều cọ sát vào nhau sẽ rất hưng phấn cho cả hai đạt trạng thái lên đỉnh cực sướng.

Thế Nữ Thượng Phong

Thế làm tình nữ ngồi trên nam
Thế làm tình nữ ngồi trên nam

Tư thế này người nữ ngồi trên nam, nam nắm eo người nữ ngồi trên ghế hoặc giường, cô ấy sẽ bao phủ toàn bộ anh ấy và ở tư thế làm tình này người nữ hoàn toàn chủ động cuộc chơi, tần suất dập cũng như độ sâu cạn, một cô nàng cá tính bốc lửa.

Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là không nên thay đổi các tư thế quá nhanh quá nguy hiểm, nàng chẳng muốn trở thành 1 cái gối để bạn di chuyển hết tư thế này sang tư thế khác đâu do vậy chuyển từ từ từng thế một, chọn thế mà nàng thích nhất nhé.

Cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn

Đề cho chàng yêu bạn nhiều hơn thì dưới đây là những tiết lộ các bí mật dành cho chị em khiến 101 chàng thấy đê mê, mời chị em thử nhé:

 • Chị em dùng tay nhẹ nhàng vuốt dọc theo cậu ấy của chàng
 • Sau đó giữ phần đầu cậu nhỏ nhẹ nhàng rồi kéo lên tụt xuống phần bao quy đầu thật nhanh, nhiều lần
 • Bạn lấy lòng bàn tay mình sau đó xoa xoa trên đầu cậu nhỏ
 • Bạn dùng lòng bàn tay ôm cả hai viên bi mát xa
 • Dùng các ngón tay lộn phần da bao quy đầu ngược lại
 • Bạn sử dụng cả hai bàn tay ôm lấy phần thân cậu út và từ từ di chuyển lên xuống
 • Dùng miệng liếm (bạn xem kỹ thuật ở phía dưới)

Khi thấy chàng nhắm mắt, mơ màng và lên đỉnh bằng việc xuất ra ngoài làn bạn thành công rồi đấy.

Cách làm tình quyến rũ đàn ông

Nhiều chị em muốn hỏi cách quyến rũ đàn ông thì những cách trên rất hiệu quả và bạn lưu ý quan trọng là hãy biết dùng lưỡi để mơn trớn toàn bộ cơ thể của chàng sau đó phần cuối cùng là dùng miệng để liếm cậu nhỏ.

Đây là bí quyết mà chị em nào cùng cần nằm lòng

Cách làm tình để vợ chồng cùng mãn nguyện

Bạn muốn tìm cách làm tình để chồng mãn nguyện hay cách làm cho vợ sướng thì ngoài những cách trên có một bí mật chung cho cả hai là hãy có khúc dạo đầu bằng lưỡi để mơn trớn và làm bằng miệng để liếm cô ấy hay cậu ấy.

Cách dễ nhất là bạn xem các video cách làm tình để vợ chồng cùng mãn nguyện trên mạng rất nhiều, bạn nhấp vào Google để tìm có rất nhiều hướng dẫn chi tiết.

Làm tình bằng miệng

Trong rất nhiều cách thì có một cách hay nhất làm phụ nữ lên đỉnh cực phê, cực sướng là làm tình bằng miệng, các chàng hãy dùng đôi miệng của mình để liếm toàn bộ cơ thể của nàng.

cách làm bạn gái lên đỉnh
cách làm bạn gái lên đỉnh

Điều này giúp nàng sẽ cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho nàng, nhất là cô ấy. Bạn hãy dùng lưỡi của mình rà qua rà lại, sau đó mút vào chỗ ấy của nàng, nàng sẽ sướng mà rên rỉ la làng liên tục sau một hồi cho anh ấy xuất trận nhé.

Lưu ý là dùng tay kích thích 2 đầu vú nữa nhé, chắc nàng sẽ chịu không nổi đâu, còn các nàng muốn cho chàng phê thì cũng làm tương tự như trên sẽ rất hiệu nghiệm lắm đấy.

Cách làm tình lâu ra

Nhiều quý ông muốn tìm hướng dẫn cách làm tình lâu ra hay cách để lâu xuất tinh dưới đây có một vài cách dành cho bạn:

 • Trợ giúp bằng các loại hỗ trợ chống “bắn ra sớm”
 • Dùng cách đánh lạc hướng: Tức là khi đang lâm trận bạn không nghĩ là đang làm chuyện đó mà nghỉ sang chuyện khác như đang làm việc gì đó yêu thích chẳng hạn.
 • Bạn tra trên mạng tìm bài tập Kegel
 • Dùng các loại thuốc cổ truyền đông ý tăng khả năng ham muốn đàn ông và lâu ra.

Làm tình bằng tay

Về hướng dẫn làm tình bằng tay thì phần trên đã có giới thiệu bạn rồi hoặc nếu bạn muốn chi tiết hơn vào xem Google có rất nhiều nhé, ở bài hướng dẫn này gói gọn bạn đến đây thôi, chúc bạn như ý.

Viết một bình luận