Cách Chơi Among Us [Hướng Dẫn Các Mẹo Chơi Hot Nhất]

Cách Chơi Among Us ❤️ Hướng Dẫn Các Mẹo Chơi Hot ✅ Các Bước Chơi Among Us Trên PC Điện Thoại, Chia Sẻ Acc Game Vip Miễn Phí.

Cách Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn chưa biết Cách Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu thì cùng tìm hiểu nhé:

Tổng quan cơ bản về Among Us rất đơn giản. Một nhóm gồm 4-10 (thường là 10) người chơi đang ở một địa điểm để thực hiện nhiệm vụ trong khi 1-3 kẻ mạo danh (thường là 2) đang làm mọi cách để phá hoại nỗ lực của họ và giết tất cả. Trò chơi kết thúc theo một trong bốn cách.

 • Tất cả những kẻ mạo danh đều đã chết. (Crew Win)
 • Tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành. (Crew Win)
 • Có một số lượng bằng nhau của phi hành đoàn và những kẻ mạo danh. (Impostor Win)
 • Phi hành đoàn thất bại trong việc ngăn chặn một vụ phá hoại thảm khốc (Impostor Win)

Trò chơi có thể dài hơn hoặc ngắn hơn dựa trên số lượng người chơi, kỹ năng của họ và các tùy chọn mà nhóm chơi đã chọn. Khi một trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được giao một vai trò, có thể là phi hành đoàn hoặc những kẻ mạo danh, và mục tiêu của bạn cũng như cách bạn đạt được chúng sẽ thay đổi dựa trên điều đó. Vì mục đích đó, các phần của phi hành đoàn và kẻ mạo danh sẽ được tách ra.

Nhanh Tay Nhập Ngay 🎉 Code Among Us 🎉 Tặng 20+ ACC VIP

Hướng Dẫn Chơi Among Us Trên Điện Thoại

Sau đây là Hướng Dẫn Chơi Among Us Trên Điện Thoại cho các bạn:

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, các bạn chọn chế độ chơi Online
Cách Chơi Among Us
Tại màn hình chính của game chọn chế độ chơi Online
 • Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành nhập vào tên bạn muốn sử dụng và nhấn chọn Public để tìm phòng chơi.
Cách Chơi Among Us
Tiến hành nhập vào tên bạn muốn sử dụng và chọn Public để tìm phòng chơi.

Để tự tạo phòng chơi, bạn nhấn chọn Create Game tại Host. Sau đó nhấn chọn Private để nhập code vào phòng riêng.

 • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện một sảnh chờ cho các người chơi, các bạn chờ một lát là có thể bắt đầu cuộc chơi rồi.
Cách Chơi Among Us
Chờ một lát để bắt đầu cuộc chơi

CÙNG THAM GIA NGAY NHÉ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào, Garena…

App Hack Xu Mini World

Chơi Among Us Trên PC

Để có thể Chơi Among Us Trên PC, các bạn phải tải phần mềm giả lập Bluestack hoặc các phần mềm tương tự về máy.

 • Bước 1: Tại giao diện của phần mềm BlueStacks, nhấn vào biểu tượng Google Play Store.
Cách Chơi Among Us
Tại giao diện của BlueStacks, bạn chọn vào biểu tượng Google Play Store.
 • Bước 2: Tại giao diện của Google Play, bạn chọn Đăng nhập (Sign In).
Cách Chơi Among Us
Tại cửa sổ Google Play, bạn nhấn chọn Đăng nhập
 • Bước 3: Tiến hành nhập địa chỉ email tài khoản của bạn. Rồi chọn Next.
Cách Chơi Among Us
Nhập địa chỉ email tài khoản của bạn
 • Bước 4: Nhập mật khẩu và nhấn chọn Next.
 • Bước 5: Bạn nhấn chọn I agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng ứng dụng.
 • Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn chọn ACCEPT để vào lại cửa hàng Google Play.
 • Bước 7: Tại thanh tìm kiếm bạn nhập vào từ khoá Among Us và bấm Enter.
 • Bước 8: Chọn Cài đặt (Install) và chờ một lát cho trò chơi tải xuống. Sau khi tải hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn vào Open để mở game và trải nghiệm.
Cách Chơi Among Us
Chọn Cài đặt (Install) và chờ cho trò chơi tải xuống

Cách Chơi Among Us Trên Máy Tính Macbook

Sau khi đã thực hiện tải game Among Us về máy tính bằng phần mềm giả lập thì Cách Chơi Among Us Trên Máy Tính Macbook như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chọn Apcept.
Cách Chơi Among Us
Mở game và Chọn Apcept.
 • Bước 2: Chọn vào mục Online để vào phòng chơi chung

Ngoài ra còn có các tính năng khác:

 • Local: Tạo hoặc tham gia phòng nếu các người chơi đều kết nối chung WiFi (áp dụng cho nhóm bạn tại 1 địa điểm có thể tạo nhanh phòng chơi bằng tính năng này)
 • Free Play: Tạo phòng tập chơi cho phe Crewmate. Bạn có thể tìm hiểu cách làm nhiệm vụ trong game tại đây.
 • How To Play: Hướng dẫn cách chơi bằng hình ảnh và tiếng Anh.
Cách Chơi Among Us
Chọn Online để vào phòng chơi chung
 • Bước 3: Sau đó, bạn đặt tên nhân vật của mình tại phần Enter Name (có thể thay đổi nhiều lần).

Có Thể Bạn Quan Tâm 🔔 Among Us Hack Skins 🔔

Cách Chơi Among Us Phiên Bản Mới

Sau đây là chi tiết Cách Chơi Among Us Phiên Bản Mới:

Đối với Crewmate

Điều đó có nghĩa là bạn đang ở đó để giúp sửa chữa con tàu / nhà ga / thuộc địa này. Đối với mọi trò chơi với tư cách là Phi hành đoàn, bạn sẽ được giao các nhiệm vụ được liệt kê trong danh sách nhiệm vụ của mình.

Bản đồ của Crewmate
Bản đồ của Crewmate

Bạn có thể xác định vị trí cần thực hiện các tác vụ này trên bản đồ. Đơn giản chỉ cần đi bộ đến từng địa điểm và hoàn thành công việc. Một số công việc sẽ khó hơn những công việc khác, nhưng cuối cùng bạn sẽ hiểu ra. Đừng ngại hỏi các đồng nghiệp của bạn cách thực hiện một số nhiệm vụ của bạn nếu bạn phải làm, tất cả đều là một phần của việc học hỏi trong công việc.

Tất nhiên, có thể có một số kẻ mạo danh Trong số chúng ta, vì vậy hãy chú ý đến hoạt động đáng ngờ. Những kẻ mạo danh không thực hiện nhiệm vụ, nhưng chúng có thể giả mạo nó. Bạn có thể theo dõi danh sách nhiệm vụ để theo dõi mọi nhiệm vụ đã hoàn thành và nếu bạn nghĩ rằng bạn thấy điều gì đó đáng ngờ, bạn luôn có thể gọi một cuộc họp bằng cách sử dụng nút trên bàn.

Nhưng hầu hết thời gian, bạn có thể không thấy bất cứ điều gì đáng ngờ. Nếu bạn kết thúc một mình với một kẻ mạo danh, bạn có thể thấy mình trở thành một con ma. Mặc dù vậy, chỉ vì bạn đã chết không có nghĩa là công việc của bạn đã hoàn thành, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện nhiệm vụ của mình và tin tưởng vào đồng đội để giải quyết cái chết của bạn.

Đối với Impostor

Trên màn hình, bạn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ và vị trí của chúng trên bản đồ, nhưng đây chỉ là những gợi ý về những thứ để làm giả chứ không phải mục tiêu thực sự của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng tìm cách cô lập các thành viên của Phi hành đoàn và giết họ bất cứ khi nào bạn có thể. Tất nhiên, điều này sẽ không dễ dàng và bạn sẽ phải lén lút.

Bản đồ của Impostor
Bản đồ của Impostor

May mắn thay, có một số không gian thu thập thông tin để bạn sử dụng, thường được che phủ bởi các tấm che lỗ thông hơi. Bạn sẽ muốn sử dụng khả năng di chuyển để làm lợi thế của mình khi đưa từng người một.

Nhưng bạn cũng có thể làm những điều khác. Nếu bạn mở bản đồ phá hoại của mình, bạn sẽ thấy có khá nhiều điều bạn có thể làm. Bạn có thể khóa cửa để giữ cho phi hành đoàn bị mắc kẹt, hoặc phá vỡ đèn và hạn chế tầm nhìn của họ.

Ngay khi có cơ hội thích hợp, bạn hãy kết liễu dần các mục tiêu bằng nút KILL
Ngay khi có cơ hội thích hợp, bạn hãy kết liễu dần các mục tiêu bằng nút KILL

Bạn cũng có thể phá hoại thông tin liên lạc của họ, ngăn họ nhìn thấy nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, bạn có thể phá hoại lò phản ứng, oxy hoặc các phần thiết bị quan trọng khác sẽ gây ra sự diệt vong cho mọi người trừ khi chúng được sửa chữa.

Đối với Ghost

Những người chơi đã bị loại bỏ trong Among Us sẽ biến thành ghost và có thể ở lại đến hết ván chơi để theo dõi kể cả họ thuộc phe crewmate hay impostor.

Ngay khi có cơ hội thích hợp, bạn hãy kết liễu dần các mục tiêu bằng nút KILL
Ngay khi có cơ hội thích hợp, bạn hãy kết liễu dần các mục tiêu bằng nút KILL

Ghost sẽ không thể được nhìn thấy bởi những người chơi còn sống, mà chỉ có thể nhìn thấy lẫn nhau. Có thể nhắn tin được cho nhau nhưng người còn sống không thể thấy được. Ghost có thể di chuyển xuyên tường và đi vòng quanh bất cứ đâu để theo dõi những người chơi còn lại.

 • Nếu bạn là crewmate bị biến thành ghost, hãy tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ chưa hoàn thành của mình để giúp đẩy nhanh tiến độ cho đồng đội.
 • Nếu bạn là impostor bị biến thành ghost, hãy hỗ trợ cho phe của mình bằng cách giúp gây rối và đóng cửa khi cần thiết.

Cùng Quay Ngay ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

Code Anime Tycoon

Mẹo Chơi Among Us Hay

Sau đây là 5 Mẹo Chơi Among Us Hay dành cho Crewmate:

Ở cùng nhau trong một nhóm

Nếu bạn đang di chuyển cùng với đồng đội của mình, những kẻ mạo danh sẽ không thể ám sát bạn. Ưu tiên của bạn là tránh bị giết. Nếu có nhiều hơn một kẻ giả mạo, bạn sẽ cần phải di chuyển theo nhóm năm người để tránh bị giết.

Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng những kẻ mạo danh có thể giết nhiều người nếu chúng bắt đầu làm việc cùng nhau. Bạn cần phải tìm kiếm các sự kiện có kế hoạch cố tình giết đồng đội để phá vỡ nhóm.

Theo dõi đội hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trò chơi, bạn chỉ không thể tin tưởng một cách mù quáng vào đồng đội của mình nếu bạn thấy họ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nếu họ thực sự đang thực hiện một nhiệm vụ, thanh tác vụ sẽ đầy lên. Những nhiệm vụ này đòi hỏi thời gian để hoàn thành. Họ chỉ không thể hoàn thành một nhiệm vụ trong một giây. Ví dụ, nếu bạn thấy ai đó khởi động lò phản ứng trong vòng một giây, hãy thức dậy! Đó là một kẻ mạo danh.

Hãy ghi nhớ các lỗ thông hơi

Bạn nên biết rõ thực tế là những kẻ mạo danh có thể sử dụng lỗ thông hơi nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Các lỗ thông hơi được kết nối.

Để ý camera an ninh để theo dõi kẻ bị tình nghi.
Để ý camera an ninh để theo dõi kẻ bị tình nghi.

Nếu bạn vừa đi qua ai đó và sau đó, bạn thấy một xác chết trong tư thế thẳng đứng. Đừng tin tưởng một cách mù quáng vào đồng đội của bạn. Trong quá trình bỏ phiếu, họ sẽ cần một lý do chính đáng để chứng minh mình vô tội.

Nhiệm vụ chung

Các nhiệm vụ chung có thể khá hữu ích trong việc tìm ra kẻ mạo danh vì không ai khác có nhiệm vụ chung nếu bạn không có. Nếu bạn thấy ai đó thực hiện một nhiệm vụ phổ biến mà bạn không có, điều đó cho thấy rõ ràng rằng thành viên phi hành đoàn chắc chắn là kẻ mạo danh.

Sử dụng các nhiệm vụ trực quan

Các nhiệm vụ trực quan chế ngự bạn để tìm ra ai là đồng đội “thực sự” của mình, vì vậy đừng lãng phí họ. Nhiệm vụ chỉ được thực hiện bởi thành viên phi hành đoàn và nếu bạn thấy ai đó đang thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể chắc chắn 100% rằng họ không phải là kẻ mạo danh. Nhiệm vụ trực quan cũng có thể giúp bạn chứng minh sự vô tội của mình trong một cuộc họp khẩn cấp.

DÀNH CHO AI NHANH TAY NHẤT 👇 Thẻ Viettel 200k 👇 Tặng Card Viettel Chưa Cào Miễn Phí

Nổ Hũ Tặng Code Khởi Nghiệp

Cách Chơi Among Us Với Bạn Bè

Tiếp theo là hướng dẫn Cách Chơi Among Us Cùng Bạn Bè:

Ở menu chính, click Online và Create Game

 • Bước 1: Chủ phòng (Host) cần tạo một phòng game cho bạn bè cùng tham gia.
Chủ phòng (Host) cần tạo một game cho người chơi khác cùng tham gia.
Chủ phòng (Host) cần tạo một game cho người chơi khác cùng tham gia.
 • Bước 2: Nhấn chọn Online, rồi click Create Game trên phần Host.
Chủ phòng (Host) cần tạo một game cho người chơi khác cùng tham gia.
Chủ phòng (Host) cần tạo một game cho người chơi khác cùng tham gia.

Bên cạnh đó, bạn cần chọn một máy chủ ở phía dưới bên phải. Bạn có thể chọn giữa North America – Bắc Mỹ, Asia – Châu Á và Europe – Châu Âu. Tất cả bạn bè ở cùng một máy chủ sẽ giúp cho trải nghiệm game Among Us mượt mà hơn và tránh lỗi mạng xảy ra.

Chọn một bản đồ và tùy biến cài đặt game Among Us

Ở giao diện màn hình tiếp theo, chủ phòng chọn bản đồ game và thiết lập số lượng kẻ mạo danh, ngôn ngữ trò chuyện và số người chơi tối đa trong một phòng chơi Among Us. Host vẫn có thể thay đổi những cài đặt này khi ở trong sảnh chờ.

Chia sẻ mã phòng với bạn bè

Sau khi tạo phòng, bạn sẽ thấy một mã 4 chữ cái ở dưới màn hình. Hãy copy mã này và chia sẻ nó với bạn bè. Bây giờ những người chơi khác có thể tham gia phòng game bạn tạo bằng cách nhập code này.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Chơi Among Us Trên Disco

Discord là phần mềm cho phép người sử dụng liên lạc với nhau, chat text hoặc chat voice hoàn toàn miễn phí. Việc tạo tài khoản Discord cũng là hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ này liên kết rất nhiều các tài khoản của các dịch vụ chat online hiện nay. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết Cách Chơi Among Us Trên Disco thì hãy theo dõi ngay dưới đây

 • Bước 1: Mở Among Us và tạo phòng trò chơi theo cách thông thường.
 • Bước 2: Chia sẻ liên kết của phòng trò chơi với các người chơi trong Discord. Liên kết này sẽ giúp họ tham gia vào phòng của bạn.
 • Bước 3: Sử dụng kênh thoại trong Discord để các người chơi có thể trò chuyện với nhau trong khi chơi. Điều này là quan trọng để làm tăng trải nghiệm chơi game và giao tiếp giữa các người chơi.
 • Bước 4: Sử dụng các kênh văn bản trong Discord để ghi chú và thảo luận về các sự kiện trong trò chơi. Điều này có thể giúp người chơi diễn đạt quan điểm và đặt câu hỏi một cách dễ dàng.
 • Bước 5: Bạn có thể chạy trò chơi Among Us trên thiết bị của mình và sử dụng Discord để tương tác giữa các người chơi.

Cách Chơi Among Us Trên Web

Cách Chơi Among Us Trên Web như thế nào? Hiện nay game Among Us chưa có phiên bản web nên mọi web tuyên bố có thể chơi game này đều là giả mạo. Bạn không nên truy cập chúng để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

Among Us hiện chỉ có sẵn trên Windows, Android, iOS. Cách duy nhất để chơi Among Us trên máy tính PC miễn phí là qua trình giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer…

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Among Us Miễn Phí

Một vài lời cuối cùng về Cách Chơi Among Us Miễn Phí. Nếu bạn đang chơi trò chuyện bằng giọng nói, hãy đảm bảo rằng bạn giới hạn cuộc thảo luận của mình vào những thời điểm mà mọi người đều có mặt tại cuộc họp và mọi người trong trò chơi Among Us của bạn cũng đang trò chuyện thoại.

Nếu bạn là Crew, hãy cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt trong các cuộc họp. Nếu bạn là Imposter, đừng ngại nói những lời dối trá ngông cuồng hoặc hy sinh người bạn đồng minh của mình.

Cách Chơi Among Us Miễn Phí
Cách Chơi Among Us Miễn Phí

Đừng nổi giận với những người chơi khác chỉ vì họ mắc lỗi và đừng ngại gọi ai đó ra ngoài vì đã khiến trò chơi trở thành trải nghiệm tiêu cực. Đó chỉ là một trò chơi và không ai cần phải buồn bã cay cú chỉ vì thua cuộc.

Ngoài ra, chỉ vì bạn là Ghost không có nghĩa là bạn đã xong việc. Nếu bạn là phi hành đoàn, bạn vẫn có nhiệm vụ và nếu bạn là kẻ mạo danh, bạn có thể tập trung vào việc phá hoại phi hành đoàn còn lại.

NHANH TAY SỞ HỮU 👇 Thẻ Viettel 500k 👇 CARD FREE CHO ANH EM NHANH TAY

Hack Bước Chân

Cách Chơi Among Us Với Người Việt

Cùng tìm hiểu Cách Chơi Among Us Với Người Vi. Mới đây đã có một phiên bản mod server riêng dành cho các game thủ Among Us Việt Nam. Các bạn chỉ cần tải server Among Us Việt Nam và tham gia vào game là được.

 • Bước 1: Tải về máy chủ Among Us VN ở trên
 • Bước 2: Cài đặt Stick Is Impostor đuôi apk và mở lên.
 • Bước 3: Nhấn cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Play. Sau đó vào trong game và chọn Find Game.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ⚡️ Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ⚡️ Cạc Viettel Mobifone Free

Cách Chơi Among Us Tiếng Việt

Với Cách Chơi Among Us Tiếng Việt thông qua server Among US VN trên PC, bạn chỉ cần tải về file zip về, giải nén ra. Và chọn file StickIsImpostor.exe và bấm Connect để chơi. Nhớ là bạn phải có Among Us PC trước ở trên máy rồi nhé.

Còn với trên thiết bị iOS, bạn cần phải mở khóa máy (jailbroken) thì mới có thể mở server Among Us Việt Nam. Tiếp theo bạn tìm vào Cydia cài đặt ImpostorConfig tweak. Rồi đi tới cài đặt ImpostorConfig và nhập impostor.skick.xyz và bật nó. Cuối cùng bật Among Us lên là được.

Tặng Acc Among Us Miễn Phí

Danh sách Tặng Acc Among Us Miễn Phí đã được Symbols.vn cập nhật mới nhất. Đây là món quà cho anh em yêu thích tựa game này. Đừng bỏ lỡ nhé.

 • Tặng Acc: noidayanhchoem42742 / mật khẩu: choem28325
 • Tặng Acc: haibancuaanh4842 / mật khẩu: lamnen3949243
 • Tặng Acc: chungsuc84923 / mật khẩu: 39283245
 • Tặng Acc: quakhudauthuong1083 / pass: qk2839345
 • Tặng Acc: tinhyeutronven19492 / pass: ty19482470
 • Tặng Acc: loinaochonhau5678 / pass: min284344
 • Tặng Acc: chicanaioben29392 / mật khẩu: thuong929398
 • Tặng Acc: thuongcannuocmat19273 / mật khẩu: karrik832940k
 • Tặng Acc: ngayemden8382 / mật khẩu: viem283252
 • Tặng Acc: duoiconmuatinhyeu6473 / mật khẩu: ty292443
 • Tặng Acc: ngaycuame9998 / mật khẩu: me9492945

CÙNG THAM KHẢO THÊM 1001 🔔 Acc Vip 🔔 MIỄN PHÍ

Liên Hệ Cách Chơi Among Us Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Cách Chơi Among Us miễn phí, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận