Cách Hôn Môi Chàng Nàng [1001 Kinh Nghiệm Hôn Môi CỰC PHÊ]

1001+ Cách Hôn Môi Chàng, Nàng Hay Người Yêu Bạn Gái, Bạn Trai ❤️ Khiến Người Ấy Tự Nhiên ✅ Không Ngại 💋Kinh nghiệm hôn môi với các kiểu kích thích, lãng mạn đến mê mẫn và các video hôn đúng.

Những chia sẽ về hướng dẫn cách hôn môi chàng hay dạy cách hôn môi bạn gái với các kỹ thuật hôn môi hay nhất để các bạn áp dụng.

Phần tiếp bao gồm 1001 các kiểu hôn môi để các bạn tham khảo và thực hành nhé bao gồm cả video hướng dẫn cụ thể.

Mời Bạn Xem Tiết lộ hướng dẫn bí mật CÁCH LÀM TÌNH LÊN ĐỈNH CỰC PHÊ

MỤC LỤC NỘI DUNG

Hướng dẫn hôn môi đúng cách

Kỹ năng hôn môi không phải ai cũng biết đặc biệt với những bạn chưa hôn bao giờ và tìm hướng cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên hay cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên.

Khi bắt đầu thể hiện tình cảm đôi lứa thì bạn hãy bắt đầu nhìn thẳng vào mắt người ấy, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà, nó sẽ giúp cho bạn gửi tới người ấy những điều mà bạn muốn nói.

Hãy ôm người ấy và nói những lời yêu thương thì thầm nhẹ nhàng vào tai, thổi nhè nhẹ vào tai, mật ngọt chết ruồi vào tai nàng và rồi bắt đầu hôn sang má, lên mắt, mũi dần xuống đôi môi.

Điều bạn cần chú ý là hãy cẩn thận kiểm soát tốt nước bọt của bạn (không nên để nước bọt xuất hiện quá nhiều). Bạn có thể dừng lại vài giây để nuốt chúng xuống.

👍 SYMBOLS.VN tặng bạn nhanh tay nhận 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Chuyên Đề Hay Bạn Xem Thêm:

Những quy ước khi hôn bạn cần phải biết

Có những luật bất thành văn mà bạn nên biết về việc hôn. Hãy chú ý và cố gắng làm theo chúng nếu có thể và nếu bạn cho rằng điều đó là hợp lý.

 • Đừng tiết lộ về cuộc sống tình cảm của bạn. Chúng tôi biết — điều đó cực kỳ dễ phạm phải. Nhưng không có nghĩa làm như vậy là đúng. Điều gì xảy ra giữa bạn và đối tượng “cảm nắng” của bạn chỉ là chuyện của hai bạn thôi. Đừng buôn chuyện quá nhiều về việc đó.
 • Đừng hôn khi bạn đang ốm và có thể dễ lây bệnh. Hôn là một điều rất thân mật, nhưng nó không đồng nghĩa với việc đối phương muốn tất cả mọi thứ từ bạn, kể cả cơn cảm cúm của bạn. Hãy cố đừng hôn khi bạn đang thấy không khỏe.
 • Hãy hôn một người, đừng hôn tất cả mọi người. Hôn có thể rất vui, nhưng nó không có nghĩa là cứ ra ngoài và hôn bất kỳ ai bạn muốn. Hãy tập trung vào một người bạn rất thích, cố gắng thử mọi thứ xem sao, và tới với những người khác nếu chuyện giữa hai bạn không đi đến đâu cả. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều, và bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn.

👉 Ngoài chia sẽ hướng dẫn hôn môi nàng/chàng mời bạn khám phá thêm bộ ngôn ngữ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT hay nhất dưới đây:

💌 Trọn Bộ 1001 MẬT MÃ TÌNH YÊU 💌

😍 Anh Yêu Em Viết Bằng Số 😍

💗 TRÁI TIM XẾP HÌNH 💗

💋 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT TÌNH YÊU 💋

💘 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT TRÁI TIM 💘

❶ Những cảm giác hôn lưỡi

Ngoài dạy cách hôn đúng sau đây một số chỉ dẫn về cảm giác hôn lưỡi bạn cần lưu ý quan trọng trước khi hôn môi bạn gái, bạn trai của mình nhé.

Chỉ cách hôn môi cơ bản đầu tiên

Bạn hãy hôn nhẹ nhàng vào môi trên rồi môi dưới, hôn mơn trớn đôi môi người ấy thật nhẹ nhàng từ từ để người ấy dần dần bắt nhịp được với bạn, ôm người ấy để họ bớt căng thẳng

Hôn Môi Nhẹ Nhàng
Hôn Môi Nhẹ Nhàng

Sau đó nhẹ nhàng dùng lưỡi tách môi của người ấy ra, lưỡi di chuyển nhẹ nhàng lách trong miệng của người ấy, dùng lưỡi di chuyển khéo léo hướng dẫn cho người ấy hoà nhịp với mình làm tăng cảm giác hôn lưỡi.

Hãy cắn nhẹ vào đối phương là một hành động khơi gợi cảm xúc mãnh liệt, tuy nhiên hãy nhẹ nhàng như mơn trớn thay vì khiến cho người ấy khó chịu và đau đớn.

Cách dùng tay khi hôn môi nút lưỡi lần đầu tiên

Một trong những điều cấm kỵ khi hôn đó là buông thõng đôi tay của mình, nếu đối phương phát hiện ra bạn làm vậy, người ấy sẽ mất hứng thú trong cả lần này và lần sau.

Hãy bắt nhịp cùng người ấy bằng các cử chỉ như: Đan các ngón tay vào với nhau, vòng tay ôm cổ, ôm eo…như một hành động cổ vũ người ấy và cho người ấy thấy rằng bạn đang thỏa mãn và hạnh phúc.

Khi hôn thì bạn không thể buông lỏng tay, vì vậy hãy dùng đôi tay cho đúng cách. Là con gái thì hãy đặt một tay lên vai người yêu và một tay lên phía sau đầu người ấy.

Là con trai thì hãy đặt tay lên má hay đưa lên cổ người yếu, một tay kia vòng qua eo và kéo người ấy lại gần minh. Có thể luồn qua tóc để cảm nhận được sự mượt mà của mái tóc.

Mùi Cơ Thể Khi Hôn

Một lưu ý nhỏ là mùi hương cơ thể đóng vai trò quan trọng, nó có thể thúc đẩy cảm xúc thăng hoa nhưng có thể làm tụt cảm xúc.

Sử dụng một chút nước hoa hay thoa một lớp kem mỏng có mùi hương hoa quả dịu nhẹ là một ý tưởng khá tuyệt vời.

Hãy chắc chắn rằng miệng và cơ thể của bạn không toả ra những mùi khó chịu, đặc biệt nam giới rất nhạt cảm với mùi hương trong khi hôn.

Do vậy, sử dụng một chút nước hoa hay thoa một lớp kem mỏng có mùi hương dịu nhẹ là một ý tượng tuyệt vời.

Người yêu hôn môi nhắm hay mở mắt

Nụ hôn được cảm nhận bằng đôi môi, đôi tay và các xúc giác trên cơ thế, khi người yêu hôn môi hãy nhắm mắt và vận dụng trí tưởng tượng để đắm chìm trong nụ hôn say đắm ấy.

Do vậy khi người yêu hôn môi chẳng chàng trai hay cô gái nào có thể thoải mái tiếp tục nụ hôn khi bạn cứ nhìn chằm chằm vào họ cả.

Lưu ý cách hôn môi nút lưỡi khi hôn

Khi hôn bạn phải lưu ý là để tăng cảm giác hôn lưỡi thì Nút lưỡi đúng cách dưới đây để tô điểm nụ hôn thêm hưng phấn hơn nhé.

Khi Hôn môi nút lưỡi mang lại cảm xúc vô cùng tuyệt vời, nhưng bạn cần chú ý đừng lạm dụng lưỡi của mình quá nhiều, thỉnh thoảng hãy đưa lưỡi của mình vào bên trong miệng đối phương nhưng phải thật uyển chuyển, tránh di chuyển lưỡi quá sâu xuống phía cổ họng người ấy.

Hôn Môi Lãng Mạn
Hôn Môi Lãng Mạn

hôn môi nút lưỡi là kiểu hôn sâu nhằm thám hiểm những vị trí nhạy cảm trong miệng đối phương, quyện lưỡi vào nhau để cảm nhận tình yêu nồng cháy.

Nụ hôn dài, sâu, gợi lên cảm giác say đắm tới cuồng nhiệt, chiếc lưỡi nhạy cảm dùng để cảm nhận hương vị đồ ăn thì giờ đây được sử dụng để cảm nhận tình yêu ngot ngào giữa tình yêu đôi lứa được đồng điệu.

Cách hôn môi nút lưỡi điêu luyện được hướng dẫn cụ thể như sau:

Đầu tiên để tạo cảm giác hôn lưỡi thì làm ướt môi sẽ giúp bạn kích thích đối phương. Bạn có thể dùng lưỡi quét lên môi hoặc thoa nhẹ một lớp son môi dưỡng là một cách làm tuyệt vời không những giữ ẩm đôi môi mà còn khiến nó trở nên quyến rũ hơn.

Nếu miệng của bạn gặp phải góc chết bên trên, mũi 2 bạn sẽ chạm vào nhau và bạn sẽ không thể thực hiện nụ hôn sâu và êm ái được. Để tránh được này các bạn nghiêng đầu sang 1 bên và chắc chắn 2 bạn phải nghiêng khác nhau.

Khi hôn hãy nhắm mắt để cảm nhận, bạn có thể mở hé mắt để xem cảm xúc của đối phương, tuy nhiên không nên mở chừng chừng vì sẽ khiến cho đối phương bị mất hứng.

Mở đôi môi một cách chậm rãi và chỉ sau 2 phút hôn, cả 2 đã đan xen môi với nhua, 2 người khoá môi lưỡi chạm lưỡi. Nếu người ấy còn ngập ngừng hoặc không đáp trả hãy dừng lại và đợi lần sau vì nếu tiếp tục sẽ khiến cho người ấy không thoải mái.

Hãy dùng lưỡi của bạn để thám hiểm trong miệng người ấy. Nếu như bạn và người ấy đang tận hưởng nụ hôn ngất ngây hãy chầm chậm mở miệng của bạn thêm một chút và đẩy lưỡi của bạn vào thêm chút nữa.

Khi đó 2 chiếc lưỡi nhạy cảm vào và quấn nhau sẽ mang lại cảm giác hết sức thú vị.

Hãy chậm rãi để cảm nhận cảm giác hôn lưỡi này, hãy làm thật chậm vì sự vội vàng và nôn nóng sẽ làm cho mọi thứ nhanh chóng kết thúc trước khi nó kịp thăng hoa.

Cách hôn môi chàng lần đầu

Bạn đã tìm được chàng trai hoàn hảo và tìm cách hôn môi chàng lần đầu , điều quan trọng là bạn biết phải làm gì và như thế nào. Hôn giỏi thực sự quan trọng, nhưng rất may là điều này lại dễ dàng nếu bạn có những thói quen tốt.

Chỉ cần làm theo những bước đơn giản này và bạn sẽ trở thành chuyên gia ngay lập tức tạo ấn tượng trước bạn trai mình lần đầu tiên!

Cách Hôn Môi Khi Đã Thuộc về Nhau
Cách Hôn Môi Khi Đã Thuộc về Nhau

Hãy đảm bảo hơi thở của bạn thơm mát

 • Hơi thở thơm mát quan trọng khi hôn bởi bạn muốn đưa ra càng nhiều lý do càng tốt để chàng trai tiếp tục hôn bạn.
 • Hãy dùng kẹo cao su hoặc kẹo bạc hà và luôn luôn đánh răng trước khi gặp chàng.
 • Hãy nhớ, hôi miệng không phải là tận cùng thế giới nhưng hãy tránh nó nếu bạn có thể.
 • Đừng ăn đồ ăn nặng mùi, đồ cay, hoặc đồ có vị tỏi trước khi gặp chàng. Nhắc lại, nếu bạn không thể tránh được chúng thì cũng không phải là vấn đề quá to tát, nhưng tốt hơn là nên tránh tất cả cùng một lúc.

Chọn Bộ Đồ Đẹp và Quyến Rũ Nhất

Đảm bảo bạn chọn bộ cánh đẹp nhất. Bạn không thể luôn luôn lên kế hoạch sẽ hôn một chàng trai ở đâu và khi nào, nhưng bạn có thể cố gắng chuẩn bị cho nó.

Nếu bạn mặc đẹp và thoải mái, bạn sẽ thấy bước đi của mình nhẹ nhàng như bay vậy. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ tự tin hơn.

Tự tin hơn đồng nghĩa với việc rất có khả năng chàng sẽ quay lại hôn bạn lần nữa.

 • Không cần thiết phải tô son bóng, và đừng dùng son thường. Son bóng và son thường, đặc biệt là son thường, sẽ bị lem trên mặt đối phương, khiến chàng trông lóng lánh hoặc nhem nhuốc, tùy từng hoàn cảnh. Hãy trung thành với son dưỡng môi.
 • Không dùng quá nhiều phụ kiện như mũ vành, hay tạo kiểu tóc gây vướng víu. Các chàng trai đều thích vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể muốn thử hôn chàng khi đang buộc tóc cao, để chàng chỉ tập trung vào bạn và nụ hôn chứ không phải là những sợi tóc cù vào mặt chàng.

Tìm một nơi phù hợp để hôn

Những nơi công cộng thường không hợp cho nụ hôn đầu, bởi bạn có thể bị người khác nhìn chòng chọc và thậm chí là bị làm phiền. Hãy cố tìm nơi công cộng nào đó nhưng vẫn đủ riêng tư để hai bạn chia sẻ nụ hôn đầu.

HƯỚNG DẪN DẠY CÁCH HÔN MÔI
HƯỚNG DẪN DẠY CÁCH HÔN MÔI

Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên

Bạn Có Những Va Chạm để tìm cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên. Hãy thử làm gì đó để bớt bồn chồn bằng cách tán tỉnh qua ngôn ngữ cơ thể.

Điều này không chỉ giúp chàng hiểu rằng bạn thích chàng, nhưng cũng đồng thời cho chàng thời gian để làm quen với bạn, nhờ đó bạn không nhảy vọt từ 0 lên 60 chỉ trong tích tắc.

 • Nắm tay chàng hoặc quàng tay qua cổ chàng. Hãy cử động cơ thể để chàng gần bạn hơn; sẽ rất kì cục nếu bạn phải di chuyển quá xa để hôn chàng.
 • Vuốt mái tóc hoặc khuôn mặt chàng để chàng biết bạn đang có hứng thú. Nhẹ nhàng chạm vào mũi chàng bằng ngón trỏ của bạn và mỉm cười với chàng.
 • Bạn còn có thể thử ôm chàng trước, và khi đang ôm chàng, ngả người ra và tiến lại gần để hôn. Điều này sẽ tạo kết nối ngay từ lúc hai bạn ôm nhau.

Dấu Hiệu Cho Thấy Chàng Sẵn Sàng Để Hôn

Sự sẵn sàng này là cả về thể xác lẫn cảm xúc. Nụ hôn có nghĩa là “Em thích anh hơn thích một người bạn,” và đôi khi khó có thể gìn giữ tình bạn sau khi bạn đã ở trong một mối quan hệ với người đó.

Nếu bạn không chắc mình đang làm điều đúng đắn, hãy đợi tới khi bạn thực sự biết.

 • Nhìn vào đôi mắt chàng. Khi chàng nhìn bạn, hãy đưa mắt chậm về đôi môi chàng và nhìn lại vào mắt chàng.
 • Nếu chàng làm điều tương tự đối với bạn, chàng đã sẵn sàng. Nếu chàng trông có vẻ không thoải mái hay lảng tránh ánh mắt bạn, tốt nhất đừng nên làm gì vội.

Những Lưu Ý Cho Nụ Hôn Đầu Tiên

 • Nếu đây là nụ hôn đầu của bạn, hãy chắc rằng chỉ có hai bạn với nhau, bởi hôn trước mặt bạn bè có thể không thoải mái. Bạn không muốn cảm thấy như họ đang nhìn chằm chằm vào nụ hôn của hai bạn.
 • Hãy chắc rằng bạn không chỉ làm vậy vì bạn thấy không có hy vọng nào khác; hãy đảm bảo rằng bạn thực sự thích chàng. Thật không tốt khi bạn mang tiếng là có thể hôn bất kỳ một ai hay tất cả mọi người.
 • Hãy nhớ khi bạn thấy không thoải mái thì bạn có quyền tách ra. Đừng làm điều mà mình không muốn!
 • Hãy chắc chắn rằng đối phương cũng đã sẵn sàng, đừng bất ngờ lao vào. Hai bạn phải theo dõi hành động của người kia trước khi bạn hôn chàng.
 • Luôn chắc chắn rằng bạn không để chàng trai đang chia sẻ nụ hôn đầu với mình có suy nghĩ sai về điều bạn muốn chàng làm với bạn. Đụng chạm chàng ở những chỗ không đúng sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn muốn nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra.
 • Đừng nhai kẹo cao su; nó khiến bạn có nhiều nước bọt. Nước bọt là chất kháng khuẩn, nên nếu có liều lượng vừa đủ, nó rất tốt. Tuy nhiên không ai muốn có cảm giác như họ đang hôn một chú chó.
 • Nếu bạn đeo nẹp răng, hãy đảm bảo không có phần nào sắc nhọn, nếu không đối phương sẽ sứt môi hoặc lưỡi!

❷ Sẵn Sàng Bắt Đầu Một Nụ Hôn

Sau khi bạn chuẩn bị các bước trên đã hoàn tất và đang hào hứng hẹn bạn trai hay bạn gái để trao nhau nụ hôn đầy mê mẫn thì đây là lúc bạn xem phần này kĩ nhé.

Đưa đôi môi của bạn chầm chậm tiến gần
Đưa đôi môi của bạn chầm chậm tiến gần

Các bước trong trình tự hôn dưới đây.

Chầm Chậm Đưa Môi Tiến Gần Môi Người Ấy

Đưa đôi môi của bạn chầm chậm tới gần chàng/nàng, nhắm mắt vào giây cuối cùng.

Dùng Môi Dưới Để Hôn
Dùng Môi Dưới Để Hôn

Bạn cần phải nhìn để hôn đúng vào môi nàng hay chàng, nhưng bạn cũng không muốn mở mắt khi hai người hôn nhau, nên hãy nhắm mắt lại ngay trước khi khóa môi.

 • Hãy nhắm mắt khi đang hôn. Khi nụ hôn kết thúc, bạn có thể mở mắt và nhẹ nhàng tách ra khỏi chàng.
 • Hãy tiến tới nụ hôn ở một góc độ nào đó. Điều này có nghĩa là, nếu khuôn mặt chàng giữ thẳng, bạn hẳn sẽ muốn khuôn mặt mình nghiêng một chút qua trái hoặc qua phải, chọn chiều nào làm cho bạn thấy thoải mái hơn.
 • Điều này giúp hai bạn không bị chạm mũi vào nhau khi hôn.

Hãy chủ yếu dùng môi dưới của bạn khi hôn

Đừng chu môi lên như thể bạn vừa ăn phải kẹo dẻo chua, hay như bạn đang hôn bà mình vậy. Hãy thả lỏng đôi môi và thư giãn.

 • Hãy đem tới cho bạn trai hay bạn gái một nụ hôn dài. Bạn không cần làm điều gì quá mức để gây sự chú ý ở chàng trong lần đầu tiên.
 • Mục tiêu lớn của bạn là để nàng hay chàng quay lại với nụ hôn tiếp theo. Trao cho chàng đủ để chàng hứng thú, nhưng đừng quá nhiều khiến chàng phát ngán. Hãy cố giữ nụ hôn đầu dưới 20 giây nếu bạn có thể.
 • Hít thở nhẹ nhàng qua mũi của bạn. Hãy cố đừng thở vào họng hay thở lên môi bạn trai hay bạn gái.
 • Đừng hôn kiểu Pháp trong lần hôn đầu tiên. Nụ hôn kiểu Pháp là một nụ hôn ở cấp độ khó, hãy để dành tới khi bạn thực sự muốn làm chàng ngỡ ngàng.
Nụ Hôn Kiểu Pháp
Nụ Hôn Kiểu Pháp

Đổi Kiểu Sau 5s Đầu Tiên

Khi hai bạn đang hôn, hãy thử một nụ hôn mở miệng nhẹ nhàng.

 • Chỉ đơn giản là tách hai bờ môi của bạn ra một chút và hôn môi dưới của nàng / chàng với đôi môi bạn.
 • Đừng kéo dài nó quá lâu — khoảng 5 giây thôi — và chuẩn bị để dừng lại sớm.

Khoác Tay Lên Eo, Lưng

Khi đang hôn, hãy đưa tay lên lưng chàng và ngả người về phía chàng.

Với cách này, bạn có thể nhận được gấp đôi món hời mình đang có! Nếu nàng hay chàng đặt tay lên lưng bạn hoặc ôm lấy eo bạn, điều này có nghĩa là người ấy rất muốn bảo vệ bạn và bạn có thể đã thành công!

 • Nếu đối phương chơi đùa với tóc bạn hay nhẹ nhàng vuốt ve má bạn, đó là dấu hiệu cho thấy người ấy rất hiểu cảm xúc của mình, và chắc chắn nàng / chàng thích bạn.
 • Hãy nhớ nhắm mắt cả quãng thời gian đó. Không được ti hí! Sự chú ý của bạn chỉ nên dành toàn bộ cho đôi môi và nụ hôn.

❸ Sau Khi Hôn Xong

Khi bạn rời khỏi nụ hôn, hãy mở mắt ra. Đây là lúc nhìn chàng trai mà bạn vừa chia sẻ nụ hôn cùng. Nếu bạn làm tốt, chàng sẽ đỏ mặt, mắt lim dim và mỉm cười.

 • Mỉm cười lại với nàng / chàng. Bạn có thể lo lắng không biết mình đã hôn như thế nào, nên bạn sẽ muốn thuyết phục rằng nàng / chàng đã làm rất tốt. Bạn có thể làm điều này chỉ bằng cách cười mỉm.
 • Nếu tay bạn vẫn ôm quanh nàng / chàng, hãy để yên chúng ở đó vài giây trước khi rời ra. Sẽ rất kì quặc nếu bạn đột ngột buông tay ra ngay sau khi nụ hôn kết thúc.
Sau Khi Hôn
Sau Khi Hôn

Nói Câu Tán Thả Thính Về Nụ Hôn

Hãy nói điều gì tốt về chàng/nàng, nếu bạn muốn. Đôi khi chính nụ hôn là đủ nói lên tất cả rồi. Nhưng đôi lúc, bạn vẫn muốn nói điều gì đó sau nụ hôn, ví dụ như:

 • “Anh hôn tuyệt thật đó.”
 • “Em đã muốn làm điều đó từ rất lâu rồi.”

Và Những Nụ Hôn Tiếp Theo

Hãy lắng nghe điều trái tim muốn nói. Vậy cuối cùng bạn đã hôn cô gái hay chàng trai, người mà bạn muốn hôn đến chết đi được trong sáu tháng vừa rồi.

Giờ thì sao nhỉ? Bạn có vài lựa chọn sau:

 • Đợi chàng/nàng thực hiện bước tiếp theo. Nếu bạn là người tiến tới cho nụ hôn đầu, có thể bạn sẽ nghĩ đó là lượt của nang/chàng để bắt đầu nụ hôn tiếp theo. Hãy cứ là chính mình, làm những điều bạn thường làm, nhưng hãy tỏ ra thân thiện và hỗ trợ chàng. Chàng sẽ thử hôn bạn lần nữa.
 • Hãy hôn nàng/chàng khi bạn muốn. Có thể bạn không quan tâm đến việc người nào chủ động hôn người nào, chỉ đơn giản là hôn thôi. Điều đó cũng ổn, nhưng hãy chắc chắn rằng chàng cũng thích vậy. Hôn nàng/chàng thường xuyên sẽ có nhiều khả năng dẫn tới một mối quan hệ.
 • Hãy biết ngừng hôn. Có thể vì chàng không phải người hôn giỏi, hoặc nàng / chàng đụng chạm bạn ở những nơi không đúng, hoặc bạn có một linh cảm không tốt về chàng. Điều đó hoàn toàn ổn. Hãy cố tỏ ra thân thiện quanh bạn gái / chàng, nhưng đừng để bản thân rơi vào những tình huống (cụ thể là chỉ có hai bạn, ở những nơi vắng vẻ) để nàng / chàng có thể lại hôn bạn lần nữa.

1001 kiểu hôn môi

Sau khi bạn đã đọc phần dạy cách hôn môi cơ bản ở trên phần dưới này là lúc bạn thực hành 1001 kiểu hôn môi khác nhau, thú vị phải không nào.

Sau đây là hướng dẫn chỉ cách hôn môi với nhiều kiểu khác nhau chi tiết.

Cách hôn môi người yêu mê mẩn

Đây cách hôn môi nàng hay nhất trong nghệ thuật hôn môi khiến nàng lên đỉnh trong giay phút tột cùng

Mời bạn khám phá cách hôn môi người yêu khiến nàng phê không tưởng dưới đây nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=jVfvR7cJGco

Cách hôn môi kích thích nồng cháy

Cách hôn môi kích thích đầu tiên là hãy cắn nhẹ một chút và hãy kéo môi bạn gái hay bạn trai lại.

Nhìn thẳng vào đôi mắt của chàng thật say đắm, như muốn nói cho anh ấy biết bạn đang thật sự khao khát được hôn.

Khi cảm xúc đã được đẩy lên cao và chỉ cần nhẹ nhàng hôn một cái rồi bất chợt ngừng lại, tiếp sau đó lập lại hàng động này thêm lần nữa, nhưng cường độ mạnh và thời gian kéo dài hơn, để chàng cảm nhận được sự thắm thiết và cháy bỏng của nụ hôn.

Hôn Môi Kích Thích
Hôn Môi Kích Thích

Cách hôn này sẽ mang đến sự kích thích tột cùng, có sức quyến rũ khó tả, khiến chàng có được cảm giác muốn được chiếm lấy bạn gần như ngay lập tức.

Khi đang hôn bạn nên thử cắn nhẹ một chút vào môi chàng. Hành động này mang đến sự kích thích tột cùng, có sức quyến rũ khó tả, khiến chàng có cảm giác muốn được ”chiếm lĩnh” nhiều hơn.

Tuy nhiên, khi áp dụng cách hôn kiểu này, bạn chỉ nên cắn nhẹ thôi nhé, để không làm chàng đau mà tuột mất “cảm hứng”.

Cách hôn môi ngọt ngào

Khi đã thuộc về nhau thì đừng ngại ngần trao cho chàng một nụ hôn ngọt ngào, nồng nàn và đầy sâu đậm. Cách hôn chàng kiểu này rất đơn giản, đầu tiên hãy vuốt ve má của chàng trước, rồi dụi mắt của bạn vào anh ấy.

Với Cách hôn môi ngọt ngào khi cả 2 đã thuộc về nhau

Cách Hôn Môi Khi Đã Thuộc về Nhau
Cách Hôn Môi Khi Đã Thuộc về Nhau

Hãy vuốt ve má chàng, dụi đầu bạn vào ngực hay cổ anh ấy. Hôn lên má rồi từ từ tiến đến môi. Lúc này hãy giành cho anh ấy một nụ hôn nút lưỡi và anh ấy sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được.

Hôn môi lãng mạn kiểu Pháp

Kỹ thuật hôn môi kiểu Pháp hay cách hôn môi nút lưỡi kiểu pháp cũng không khó, hãy tao cho anh ấy niềm hạnh phúc bất tận và nồng nàn bằng cách mở đôi môi của bạn một cách chậm rãi, rồi kẹp bờ môi của chàng đen xen với môi bạn Quét lưỡi của mình với lưỡi anh ấy, làm chậm rãi rồi từ từ, sau đó nhẹ nhàng nút lưỡi.

Hôn Môi Kiểu Pháp
Hôn Môi Kiểu Pháp

Hôn môi lãng mạn kiểu Pháp là kiểu hôn sâu, mang lại sự kích thích không kém cho nam giới, vì vậy khi cả hai người gần bên nhau thì bạn có thể áp dụng kiểu hôn chàng kiểu này.

Cách hôn môi say đắm

Khi cả hai đang tìm hiểu thì dành tặng chàng một nụ hôn có chút e thẹn, ngượng ngùng chính là cách chiếm lấy trái tim chàng nhanh nhất. Chẳng có anh chàng nào có thể cưỡng lại được phút giây tuyệt vời và ngọt ngào này.

Bạn chỉ cần bắt đầu hay 2 hay 3 nụ hôn kéo dài trên môi chàng rồi nhẹ nhàng di chuyển, nuốt môi dưới của chàng. Sau đó tiếp tục hôn lên môi trên của chàng.

Cách hôn chàng lãng mạn kiểu này sẽ mang đến cho anh ấy cảm giác hạnh phúc hơn bao giờ hết, đảm bảo chàng sẽ chỉ muốn gắn bó bên bạn nhiều hơn mà thôi.

Cách hôn môi khiến chàng mê mẩn

Đây là cách hôn môi khiến chàng mê mẩn. Một nụ hôn nhẹ nhàng, không quá vội vã làm cho cả hai có thời gian tận hưởng sự ngọt ngào.

Top 10 cách hôn môi say đắm đỉnh cao khiến chàng sướng ngất ngây

Hôn thật chậm và không nên quá tập trung ở đôi môi của chàng Cách làm cho nụ hôn hấp dẫn hơn là hãy từ từ di chuyển môi của bạn xuống cổ hoặc cằm của đối phương. Đừng ngại ngần thở vào da của “người ấy”, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng khiến anh chàng muốn ôm chặt bạn không rời.

Hôn môi sâu để xoá tan giận dỗi

Sau trận cãi vã bạn không biết anh ấy có còn giận mình hay không mặc dù đã xin lỗi. Một nụ hôn môi sâu ngay lúc này là rất cần thiết, kéo mạnh anh ấy vào người, áp sát mặt 2 người vào nhau sau đó bắt đầu nụ hôn của mình.

Với thao tác dứt khoát, nhanh và mạnh, đảm bảo chàng sẽ bị kích thích tột cùng, lúc này thì mọi bực tức sẽ ”không cánh mà bay”.

Khi người ấy đang giận dỗi nhưng thực ra bên trong đã nguôi ngoai hãy chủ động giành cho người ấy một nụ hôn thật nồng nhiệt hay “cưỡng hôn” nhé.

Cưỡng Hôn
Cưỡng Hôn

Kéo sát người ấy về phía bạn, áp sát mặt hay người đối diện vào nhau và bắt đầu. Với hành động dứt khoát và manh mẽ, đảm bảo giận dỗi vu vơ sẽ tan biến hoàn toàn sau nụ hôn ấy.

Hoặc Kiểu Hôn Bóp Miệng Dưới Đây

Hôn Kiểu Bóp Miệng
Hôn Kiểu Bóp Miệng

Cách Hôn Môi Lãng Mạn Từ Phía Sau

Cách hôn môi lãng mạn từ phía sau qua ảnh dưới:

Hôn Từ Đằng Sau
Hôn Từ Đằng Sau

Hôn môi xa

Một nụ hôn môi xa hay hôn môi sâu và dài sẽ giúp bạn nói lời chào tạm biệt chứa đựng sự lưu luyến, yêu thương cho người ấy khi sắp phải xa nhau.

Hôn Vào Mũi Chào Tạm Biệt
Hôn Vào Mũi Chào Tạm Biệt

Có thể đây chính là nụ hôn khiến người ấy lưu luyến và ghi nhớ mãi cho tới khi gặp lại.

Video các kiểu hôn môi

Sau đây là bộ sưu tập những video cách hôn môi chàng, hôn môi nàng các kiểu hôn môi phổ biến và độc lạ kích thích mê mẫn bạn tham khảo nhé.

Hôn Môi Hàn Quốc Hấp Dẫn

Dưới đây là Kiểu Hôn Môi Hàn Quốc Hấp Dẫn Với cách hôn môi dưới, trên đầy đủ bạn có thể áp dụng

Kiểu Hôn Đê Mê Hơn Cả Làm Chuyện Ấy

Những nụ hôn bất ngờ dành cho đối phương, khi mà đối phương không đề phòng thường khiến cho họ không chỉ ngạc nhiên, giật mình mà cảm giác sau đó thường thích thú và rất hưng phấn.

https://youtu.be/IEVldNZ485U

Cách Hôn Lưỡi Khiến Chàng Phê

Hơn bao giờ hết, cách hôn lưỡi kiểu Pháp luôn là nụ hôn mê mẩn nhất với tất cả đàn ông.

Họ sẽ phát điên khi bạn áp dụng cách hôn môi lãng mạn vì một cô gái không ngại dùng đến lưỡi và hãy thử cắn nhẹ vào lưỡi chàng trước khi buông ra.

https://youtu.be/O9-PabH50qA

Điểm G Nhạy Cảm của Đàn Ông Bạn Gái Nên Biết

Không ít người cũng muốn biết đàn ông có điểm G không, và nếu có thì nó nằm ở đâu?

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…

Nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?

Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm khiến người đàn ông không thể kiềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.

https://youtu.be/LMm2WUk_iPg

Chắc chắn rồi, “cậu nhỏ” luôn là vị trí nhạy cảm mang nhiều khoái cảm nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn vuốt ve, và hôn “cậu nhỏ” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “lên đỉnh” cực sướng.

12 Kinh Nghiệm Hôn Môi

Chia sẽ bạn 12 Kinh Nghiệm Hôn Môi Hay Nhất Bạn Cần Biết dưới đây

Dạy Cách Hôn
Dạy Cách Hôn
 1. Nhắm mắt lại: một chàng trai hay cô gái, chàng trai với đôi mắt mở to sẽ tạo ấn tượng rằng họ đang sốc hoặc không thoải mái! Hãy nhắm mắt lại để có một nụ hôn đầu dài tuyệt đẹp.
 2. Những dấu hiệu khác nhau khi hôn có những ý nghĩa khác nhau. Hãy nhận biết chúng! Khi nàng hay chàng trai ôm bạn ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, đây là những điều nàng/chàng đang muốn nói với bạn:
  • Tay đặt trên eo — nàng/chàng mê mẩn bạn và muốn bảo vệ bạn.
  • Tay ôm sau lưng — nàng/chàng muốn bạn và không muốn để bạn đi. Chàng/nàng thấy thoải mái khi ở cạnh bạn.
  • Tay đặt trên cánh tay — nàng/chàng muốn giữ lấy bạn và thích cảm giác ở bạn.
  • Tay ôm quanh cổ — nàng/chàng muốn nhiều hơn thế.
  • Tay mân mê khuôn mặt bạn — nàng/chàng mê mẩn bạn và cảm thấy mê bạn không bao giờ là đủ.
  • Tay luồn trong tóc — nàng/chàng đang cố trở thành một quý ông lịch lãm.
 3. Hãy ôm nàng/chàng ở nơi bạn cảm thấy tự tin nhất. Hãy nhớ và đảm bảo rằng bạn không để nụ hôn kéo dài quá lâu, vì điều đó sẽ khiến chàng muốn nhiều hơn nữa trong lần tiếp theo.
 4. Hãy chắc rằng bạn đang ở một nơi không quá công khai và bạn thoải mái với khung cảnh quanh mình.
 5. Nếu bạn có cảm giác nàng/chàng đang động chạm mình với ý đồ không tốt, bạn có toàn quyền nói với chàng không được làm như vậy nữa.
 6. Hãy tận hưởng. Nụ hôn đầu rất đặc biệt. Đừng quá lo lắng vì bất cứ thứ gì, hãy thả lòng và để chàng ôm lấy bạn.
 7. Khi hôn nàng/chàng, hãy để chàng là người dẫn đường nhưng cũng đừng quá mức. Các chàng trai thích cảm giác được làm chủ và cũng khá vui khi có ai đó ôm bạn thật chặt, nhưng hãy chắc rằng mình cũng đang điều khiển nụ hôn và, nếu có cảm giác điều gì đó không đúng, hãy rời ra.
 8. Hãy giữ một lọ xịt thơm miệng bên mình và dùng trước khi hôn chàng.
 9. Bạn cũng có thể dùng bạc hà thay vì lọ xịt thơm hơi thở.
 10. Đừng nói với nàng/chàng rằng bạn đang chuẩn bị hôn nàng/chàng. Điều đó có thể khiến chàng hoảng hốt.
 11. Trước khi hôn nàng/chàng, hãy nói chuyện và đảm bảo rằng bạn thực sự muốn hôn chàng. Đừng chỉ làm liều, chàng có thể thấy bối rối, sợ hãi hoặc không thoải mái.
 12. Đừng thấy sốc hay xấu hổ vì những gì bạn làm, tất cả mọi người đều hôn, nó không phải là vấn đề to tát – nếu bạn yêu chàng thì chỉ điều đó là quan trọng thôi!

Bên Cạnh Những Thông Tin Về hôn môi có tác dụng gì, cách hôn môi bạn gái bạn trai mời bạn xem Thêm:

Viết một bình luận