Cách Lấy Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân ❤️️10+ Cách Nhận Miễn Phí

Cách Lấy Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân ❤️️ 10+ Cách Nhận Miễn Phí ✅ Hướng Dẫn Game Thủ Những Cách Để Có Thẻ Đổi Tên Free Trong LQ.

Thẻ Đổi Tên Liên Quân Là Gì, Dùng Để Làm Gì

Trong trò chơi Liên Quân Mobile, “Thẻ Đổi Tên” là một vật phẩm cho phép người chơi thay đổi tên hiển thị của mình trong game. Khi sử dụng Thẻ Đổi Tên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình thành một cái tên mới mà bạn muốn. Thẻ Đổi Tên thường có thể được mua từ cửa hàng trong game bằng Vàng hoặc Quân Huy, hoặc có thể nhận được thông qua các sự kiện, nhiệm vụ hoặc phần thưởng khác trong game.

Thẻ Đổi Tên trong Liên Quân Mobile được sử dụng để thay đổi tên hiển thị của người chơi trong trò chơi. Khi bạn tạo tài khoản Liên Quân Mobile lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đặt một tên hiển thị (tên người chơi). Liên Quân Mobile cho phép người chơi thay đổi tên lần đầu tiên miễn phí, tuy nhiên, sau đó nếu bạn muốn thay đổi nó thành tên khác, bạn cần sử dụng Thẻ Đổi Tên.

Cách sử dụng thẻ đổi tên trong liên Quân Mobile đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở Túi đồ và tìm Thẻ đổi tên
  • Sau khi bạn đã nhận được Thẻ đổi tên trong Liên Quân Mobile, hãy mở trò chơi và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Tiếp theo, trên giao diện chính của trò chơi, hãy tìm và nhấn vào biểu tượng “Túi đồ” (hoặc Inventory) nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  • Khi Túi đồ mở ra, hãy tìm trong tab “Vật phẩm” (hoặc Items) để tìm Thẻ đổi tên. Nếu bạn đã nhận được thẻ, nó sẽ hiển thị ở đó.
Tìm Thẻ đổi tên trong túi đồ của bạn
Tìm Thẻ đổi tên trong túi đồ của bạn
 • Bước 2: Sử dụng Thẻ đổi tên và nhập tên mới
  • Sau khi tìm thấy Thẻ đổi tên trong tab “Vật phẩm”, hãy chọn nó bằng cách nhấn vào.
  • Tiếp theo, một hộp thoại sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập tên mới mà bạn muốn đặt cho tài khoản của mình. Lưu ý rằng tên mới không được vượt quá 12 ký tự.
  • Bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt hoặc sáng tạo để làm cho tên của mình gây chú ý hơn. Khi đã chọn tên mới, hãy nhấn nút “OK” để hoàn tất quá trình thay đổi tên.
  • Tài khoản của bạn đã được đổi tên thành công bằng Thẻ đổi tên và từ nay về sau, khi bạn xuất hiện trong trò chơi, người chơi khác sẽ thấy tên mới mà bạn đã đặt.
Sử dụng Thẻ đổi tên để thay đổi tên mới
Sử dụng Thẻ đổi tên để thay đổi tên mới

Nhận tài khoản game mới siêu khủng 🍀 Acc Liên Quân Vip Miễn Phí 🍀 255+ Nick LQ Vip Free

Giá Mua Thẻ Đổi Tên Liên Quân

Thẻ Đổi Tên cho phép bạn thay đổi tên hiển thị một cách linh hoạt mà không cần tạo tài khoản mới. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi tên để phù hợp với cá nhân hoặc vì bất kỳ lý do nào khác mà bạn muốn. Giá mua thẻ đổi tên Liên Quân như sau:

Trong trò chơi Liên Quân Mobile, giá của một thẻ đổi tên là 90 quân huy, và theo tỷ giá hiện tại, 1 quân huy tương đương với 500 đồng. Vì vậy, để mua một thẻ đổi tên, người chơi sẽ phải chi trả khoảng 45.000 đồng.

Đặc biệt, việc đổi tên tài khoản không còn miễn phí sau lần thay đổi đầu tiên. Ở những lần đổi tên tiếp theo sẽ yêu cầu bạn sử dụng một số lượng thẻ đổi tên để thực hiện. Cụ thể, mỗi lần bạn đổi tên tiếp theo sẽ yêu cầu số lượng thẻ đổi tên tăng dần. Ví dụ như sau:

 • Lần đầu tiên: 1 Thẻ đổi tên
 • Lần thứ hai: 2 Thẻ đổi tên
 • Lần thứ ba: 3 Thẻ đổi tên
 • Lần thứ tư: 4 Thẻ đổi tên
 • Và tiếp tục tăng dần như vậy cho các lần đổi tên sau.

Do đó, việc thay đổi tên tài khoản nhiều lần có thể trở nên đắt đỏ nếu bạn tiếp tục muốn thay đổi tên thường xuyên. Nếu bạn muốn tiết kiệm thẻ đổi tên, hãy thực hiện những cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong Liên Quân được Symbols.vn chia sẻ ở nội dung tiếp theo của bài viết này.

Chơi game thú vị hơn khi nhập mã 🔥 Code Liên Quân Mới Nhất 🔥 Tặng 45+ Acc VIP Hôm Nay

10+ Cách Nhận Thẻ Đổi Tên Miễn Phí Trong Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, có thể có một số cách để nhận thẻ đổi tên miễn phí. Dưới đây là 10+ cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong Liên Quân mà game thủ không nên bỏ qua:

Cách Lấy Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Free – Sự Kiện Trong Game

Các sự kiện trong Liên Quân thường cung cấp phần thưởng, và đôi khi một trong số chúng có thể là thẻ đổi tên miễn phí. Hãy tham gia vào các hoạt động và sự kiện trong trò chơi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận thẻ đổi tên miễn phí.

Cách Có Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Miễn Phí – Sổ Sứ Mệnh

Mỗi mùa Sổ sứ mệnh, bạn có thể kiếm được trung bình từ 2-3 Thẻ đổi tên. Điều này giúp bạn thay đổi tên hiển thị của mình nhiều lần mà không cần chi trả quá nhiều. Ngoài ra, khi Sổ sứ mệnh của bạn đạt cấp 60, tính năng Vòng quay sứ mệnh sẽ được mở, cung cấp thêm cơ hội để bạn nhận được Thẻ đổi tên miễn phí.

Với chỉ khoảng 200 Quân Huy để kích hoạt Sổ sứ mệnh, bạn có thể chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ tích kinh nghiệm để nâng cấp Sổ sứ mệnh. Để có được nhiều Thẻ đổi tên và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác, hãy tích cực hoàn thành các nhiệm vụ trong Sổ sứ mệnh, đồng thời nâng cấp Sổ để mở khóa tính năng Vòng quay sứ mệnh.

Cách Có Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Miễn Phí - Sổ Sứ Mệnh
Cách Có Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Miễn Phí – Sổ Sứ Mệnh

Hướng dẫn game thủ 🎁 Đổi Tên Liên Quân Đẹp 🎁 Nhận Thẻ Đổi Tên Miễn Phí

Cách Kiếm Thẻ Đổi Tên Liên Quân Free – Vòng Quay Đá Quý

Bạn có thể tận dụng tính năng Vòng Quay Đá Quý để kiếm Thẻ Đổi Tên miễn phí trong Liên Quân Mobile. Dù không phải lúc nào Vòng Quay cũng có Thẻ đổi tên, nhưng bạn có thể tích lũy Ruby và chờ đợi đợt Vòng Quay sau đó.

Chỉ với 120 Ruby (đợt giảm giá dài hạn) hoặc 200 Ruby, bạn sẽ có 1 lượt quay may mắn. Dù tỷ lệ trúng Thẻ Đổi Tên có vẻ thấp, nhưng đừng quên đó là cơ hội miễn phí. Ruby có thể kiếm được từ rất nhiều hoạt động trong game mà không cần nạp tiền.

Cách Kiếm Thẻ Đổi Tên Liên Quân Miễn Phí – Quà Năng Động

Tham gia sự kiện Quà Năng Động là một cách để kiếm Thẻ Đổi Tên miễn phí trong Liên Quân Mobile. Đây là một sự kiện mở rương quà may mắn, mỗi nhiệm vụ hoàn thành đều thưởng cho bạn một rương hoặc tích lũy điểm năng động để đổi thưởng thêm. Tuy xác suất nhận được Thẻ Đổi Tên không cao, nhưng nếu bạn không có điều kiện nạp quân huy, đây là cơ hội để bạn chăm chỉ tham gia và thu thập được Thẻ Đổi Tên miễn phí.

Khám phá ngay những SK mới nhất 🎁 Sự Kiện Liên Quân 🎁 Báo Danh Liên Quân Nhận Quà Miễn Phí

Cách Lấy Thẻ Đổi Tên Miễn Phí Trong Liên Quân – Vẽ Bùa

Trong Liên Quân Mobile, có một cách để lấy Thẻ đổi tên miễn phí đáng giá hơn việc mua chúng ở Cửa hàng – đó chính là thông qua tính năng “Vẽ Bùa”. Với việc dùng Quân Huy để tham gia Vẽ bùa, bạn không chỉ có cơ hội nhận Tướng, Trang phục hiếm, mà mỗi đợt Vẽ bùa còn mang một loại vật phẩm riêng biệt.

Tích lũy những vật phẩm này sẽ giúp bạn đổi lấy những phần thưởng có giá trị hơn, trong đó có cả Thẻ đổi tên, tại khu vực Shop quy đổi. Hãy khám phá tính năng Vẽ Bùa, kiên nhẫn tích quân huy, và bạn sẽ có cơ hội sở hữu Thẻ đổi tên miễn phí cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Cách Lấy Thẻ Đổi Tên Miễn Phí Trong Liên Quân - Vẽ Bùa
Cách Lấy Thẻ Đổi Tên Miễn Phí Trong Liên Quân – Vẽ Bùa

Cách Đổi Tên Miễn Phí Trong Liên Quân – Sử Dụng Giftcode

Cách đơn giản để thay đổi tên miễn phí trong Liên Quân là sử dụng Giftcode. Đôi khi, nhà phát hành Liên Quân Mobile sẽ cung cấp Giftcode miễn phí qua các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi. Bạn chỉ cần nhập Giftcode vào trò chơi và hệ thống sẽ cho phép bạn đổi tên hiển thị một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thẻ đổi tên và thỏa sức thay đổi tên tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Nhận Quà Tặng Miễn Phí Với 💕 Code Thẻ Đổi Tên Liên Quân 💕 25+ Giftcode Mới Nhất

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Nhấn Thẻ Đổi Tên

Trong Liên Quân Mobile thường xuyên cung cấp nhiệm vụ hàng ngày hoặc nhiệm vụ chủ đề mà bạn phải hoàn thành. Một số nhiệm vụ nhất định có thể giúp bạn kiếm được thẻ đổi tên miễn phí.

Nhận Thẻ Đổi Tên Miễn Phí Từ Bạn Bè

Bạn có thể nhận được thẻ đổi tên miễn phí thông qua quà tặng từ bạn bè trong game. Hãy giữ liên lạc và chơi cùng với bạn bè để có cơ hội nhận được các món quà này.

Tham Gia Cộng Đồng Game

Các quản trị viên của cộng đồng game Liên Quân Mobile thường tổ chức các hoạt động trên các trang mạng xã hội như Facebook. Tham gia vào các cuộc thi, sự kiện của cộng đồng có thể giúp bạn có cơ hội nhận được thẻ đổi tên miễn phí.

Đừng bỏ qua cơ hội tham gia nhận thưởng từ 🌟 Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí 🌟 Quân Huy, Nick LQ

Hack Thẻ Đổi Tên Liên Quân

 • Bước 1: Mở app Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải để mở Cài đặt.
 • Bước 3: Chọn “Chung” => “Open ID” và sao chép ID tài khoản Liên Quân.
Sao chép ID ACC của bạn
Sao chép ID ACC của bạn
 • Bước 4: Quay lại Cài đặt chung, nhấn “Thêm” tại mục Số điện thoại và nhập SĐT.
 • Bước 5: Chọn ô “Tôi không phải là người máy” và nhấn “Gửi”.
Thêm Số điện thoại và xác minh
Thêm Số điện thoại và xác minh
 • Bước 6: Bấm vào nút chia sẻ ra bên ngoài trên màn hình rồi nhấn vào Browser
 • Bước 7: Chia sẻ đường link game_service ra ngoài và sao chép (chỉ sao chép các ký tự từ VN trở đi).
Chia sẻ link game_service và sao chép
Chia sẻ link game_service và sao chép
 • Bước 7: Tải ứng dụng ZArchiver từ CH Play.
Down load ZArchiver
Down load ZArchiver
 • Bước 8: Mở ZArchiver, chọn “Android” => “data” => “com.garena.game.kgvn” => “Replay”.
Sử dụng ZArchiver
Sử dụng ZArchiver
 • Bước 9: Tạo thư mục mới “thedoiten”.
Tạo thư mục thedoiten
Tạo thư mục thedoiten
 • Bước 10: Sau đó tạo thêm một thư mục con và dán link đã copy vào.
Dán link đã sao chép
Dán link đã sao chép
 • Bước 11: Mở lại app Liên Quân, đợi 3-5 phút để nhận thẻ đổi tên miễn phí.

Chia sẻ ứng dụng hack game hot 🎁 App Hack Liên Quân Miễn Phí 🎁 10+ Ứng Dụng Hack LQ Mới

Liên Hệ Nhận Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Miễn Phí

Bạn có thể để lại yêu cầu của mình ở phần BÌNH LUẬN cuối bài viết, hoặc gửi tin nhắn về hộp thư LIÊN HỆ của Symbols.vn dưới đây để nhận thẻ đổi tên trong Liên Quân miễn phí.

👉 LIÊN HỆ 👈

Viết một bình luận