Cách Lấy Lại Nick Mini World [Lấy Lại Mật Khẩu Thành Công 100%]

Cách Lấy Lại Nick Mini World ❤️ Lấy Lại Mật Khẩu Thành Công 100% ✅ Chi Tiết Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Bị Hack, Bị Xóa Trên Máy Tính, Điện Thoại

Những Lỗi Không Đăng Nhập Được Tài Khoản Mini World

Cách chơi Mini World được rất nhiều người yêu thích với cách chơi vô cùng độc đáo sáng tạo, không gian để bạn khám phá và có thời gian giải trí vô cùng thú vị. Tuy nhiên đã có khá nhiều người thắc mắc với Symbols.vn về Những Lỗi Không Đăng Nhập Được Tài Khoản Mini World.

Đối với Mini World Block Art, hệ thống đăng nhập của trò chơi này hiện nay thực sự có khá nhiều bất cập mà bản thân nhà phát triển không chịu cải tiến cũng như không có những hướng dẫn, giải đáp rõ ràng trên trang chủ của game. Vì vậy trong bài viết này, Symbols.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục những lỗi không đăng nhập được tài khoản và xử lý khi quên mật khẩu Mini World Block Art.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Những Cách Lấy Lại Nick Mini World

Đôi khi chúng ta quên mất mật khẩu tài khoản của chính những tựa game mà chúng ta vẫn chơi hàng ngày. Có nhiều nguyên nhân cho việc này như là lâu ngày không đăng xuất và đăng nhập lại. Hoặc chúng ta bỏ chơi game một thời gian sau đó quay lại thì quên béng mất mật khẩu là gì.

Nếu như đang gặp trường hợp như vậy với Mini World Block Art, bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu cũng như Những Cách Lấy Lại Nick Mini World khi quên dưới đây nhé.

Nhất Định Đừng Bỏ Qua 👇 App Hack Xu Mini World 👇

Hack Gem Coc

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Mini World

Chia sẻ bạn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Mini World:

 • Bước 1: Mở game Mini World: Block Art tại một thiết bị máy tính bất kì và các bạn bấm “Sign Up“ nhé.
Mở game Mini World Block Art
Mở game Mini World Block Art
 • Bước 2: Nếu thiết bị đó chưa từng tạo nhân vật lần nào thì các bạn sẽ phải thực hiện tạo nhân vật mới tạm thời, bỏ qua phần chơi hướng dẫn bằng cách bấm SKIP TUTORIAL. Tiếp đến thoát ra ngoài giao diện màn hình chính của game.
Các bạn tạo nhân vật mới tạm thời
Các bạn tạo nhân vật mới tạm thời

Nếu thiết bị đã từng tạo nhân vật rồi thì tài khoản đó sẽ được gắn liền với thiết bị, các bạn sẽ tự động được đưa về giao diện màn hình chính của trò chơi.

 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình chính.
Bấm vào biểu tượng bánh răng cưa
Bấm vào biểu tượng bánh răng cưa
 • Bước 4: Cửa sổ tùy chỉnh xuất hiện, các bạn bấm vào nút “Account“.
Cửa sổ tùy chỉnh xuất hiện, bấm vào nút “Account“
Cửa sổ tùy chỉnh xuất hiện, bấm vào nút “Account“
 • Bước 5: Lúc này các bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ quản lý UID của game, bấm nút “Switch UID
Các bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ quản lý UID của game, bấm nút “Switch UID“
Các bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ quản lý UID của game, bấm nút “Switch UID“
 • Bước 6: Nhấn nút màu xanh “Find Password“.
Bấm nút màu xanh “Find Password“.
Bấm nút màu xanh “Find Password“.
 • Bước 7: Điền thông tin email mà các bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Mini World: Block Art vào ô trống sau đó bấm nút “Send“.
 • Bước 8: Kiểm tra hộp thư Email và lấy số mã xác thực hệ thống vừa gửi điền vào ô trống thứ 2 sau đó bấm nút “Confirm“.
Kiểm tra hộp thư Email và lấy số mã xác thực
Kiểm tra hộp thư Email và lấy số mã xác thực
 • Bước 9: Nếu nhập mã xác thực chính xác, cửa sổ thiết lập mật khẩu mới sẽ hiển thị. Hãy thiết lập lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn tại đây.
Hãy thiết lập lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn tại đây.
Hãy thiết lập lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn tại đây.
 • Number password: Mật khẩu mới của bạn. Lưu ý là đừng để cho ai biết nhé vì hệ thống không hiển thị dấu (*) để che đâu. Các bạn sẽ phải gõ thêm lần nữa để xác nhận mật khẩu.
 • Text Password: Ở cột bên trái hãy chọn 1 câu hỏi tùy ý và cột bên phải điền câu trả lời. Chỉ cần bạn nhớ kỹ câu hỏi và câu trả lời này cũng như đừng để cho ai khác biết. Bạn sẽ phải điền đầy đủ cả Text Password 1 và 2.
 • Sau khi hoàn tất điền thông tin, các bạn nhấn nút “Confirm“.
 • Bước 10: Sau khi bấm confirm, các bạn đợi một lúc để hệ thống thực hiện tự động đăng nhập thẳng vào tài khoản chơi game Mini World: Block Art của mình.
Vậy là các bạn đã thực hiện cách lấy lại mật khẩu Mini World
Vậy là các bạn đã thực hiện cách lấy lại mật khẩu Mini World

❤️ Nhanh Tay Sở Hữu ❤️ ACC Mini World

Hack Tốc Chiến

Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Quên Id

Khi tham gia vào Mini World Block Art, mỗi người chơi sẽ nhận được một ID ngẫu nhiên trên một thiết bị. Nếu chỉ chơi Mini World theo ID đó mà bạn không đặt Password thì khi chuyển sang chơi trên một thiết bị khác, mọi thứ như bạn bè/ vật phẩm, dữ liệu bản đồ sẽ không được chuyển sang thiết bị đó. Cùng xem Chi tiết Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Quên Id nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên ngay khi mới vào game, các bạn sẽ nhận được một dãy số là ID Mini. Đây được coi là tên tài khoản Mini World của bạn. Tạm thời lần đầu này khi vào game bạn cứ bấm Sign up để đăng nhập.
 • Bước 2: Tiếp tục bạn hãy bấm vào biểu tượng Cài đặt. Sau đó chọn Cài đặt tài khoản. Tiếp tục bấm vào nút Cài Mật Khẩu bên cạnh dòng ID.
Tiếp tục chọn vào Cài đặt tài khoản.
Tiếp tục chọn vào Cài đặt tài khoản.
 • Bước 3: Trong phần này bạn sẽ thấy dòng Mật khẩu ở dưới, bao gồm chữ và số. Password này chỉ được 6 ký tự mà thôi.
Sau đó chọn vào Cài mật khẩu.
Sau đó chọn vào Cài mật khẩu.
 • Bước 4: Sau đó chọn hai câu hỏi ở Mật khẩu bằng chữ 1 và 2. Nhấn điền câu trả lời và bấm OK. Nếu bạn không nhớ ID và mật khẩu thì hãy chụp hoặc ghi lại ID và mật khẩu cùng câu trả lời và bấm OK.
Nhập mật khẩu của bạn và trả lời 2 câu hỏi
Nhập mật khẩu của bạn và trả lời 2 câu hỏi
 • Bước 5: Nếu thấy thông báo bạn có thể bấm Lưu để lưu vào Local Quên mật khẩu để tiện xem khi quên mật khẩu. Hoặc bấm Hủy để không lưu mật khẩu vào đó.

Giới thiệu game thủ cách ☀️Hack Mini World☀️ an toàn nhất

Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Bị Xóa

Mini World Block Art là tựa game phiêu lưu với lối chơi tương tự như Minecraft huyền thoại, loại game kích thích sự tư duy, sáng tạo và đặc biệt phù hợp cho trẻ em và cả người lớn. Đồ họa hình khối dễ thương cùng nhiều chế độ chơi trong game sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và không bị nhàm chán.

Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Bị Hack

Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Bị Hack hoàn toàn tương tự với các cách lấy lại Acc Mini World mà Symbols.vn đã hướng dẫn ở trên.

Khi lấy lại nick và thay đổi mật khẩu, các bạn lưu ý mật khẩu bao gồm chữ và số, mật khẩu này chỉ được 6 ký tự mà thôi. Mỗi khi vào Mini World trên bất kì thiết bị nào, bạn hãy nhập ID kèm theo mật khẩu đã đặt, hoặc bấm Text Password và chọn câu hỏi và ghi câu trả lời đã đặt theo ID ở trên để đăng nhập.

Tặng mã đổi thưởng 🍁Code Mini World🍁 mới nhất

Cách Lấy Lại Acc Mini World Trên Máy Tính

Rất nhiều trường hợp các bạn chơi mini world trên máy tính một thời gian và quên mất mật khẩu của mình, hay mật khẩu quá dễ mò nên bị một số bạn đăng nhập trái phép và đổi mật khẩu khác dẫn đến mất tài khoản (Hay gọi là hack tài khoản Mini World). Hướng dẫn ở phía trên cũng chính là Cách Lấy Lại Acc Mini World Trên Máy Tính.

Các bạn nên biết rằng cách bảo mật tốt nhất cho tài khoản Mini World của bạn và chóng bị mất tài khoản hay là liên kết tài khoản gmail với tài khoản mini world.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Chưa Liên Kết

Cách Lấy Lại Nick Mini World Khi Chưa Liên Kết cũng hoàn toàn tương tự ở trên không khác gì cả các bạn nhé. Các bạn cũng vào phần cài đặt, chọn Find Password và tiến hành lấy lại mật khẩu.

Mini World: Block Art là game xây dựng thế giới mở đầy bất ngờ thú vị. Tựa game này có đồ họa dễ thương và bóng bẩy hơn Minecraft. Với lối chơi tự do sáng tạo, người chơi thoải mái làm mọi việc yêu thích trong game.

Bên cạnh chế độ sinh tồn – Survival mặc định, các bạn có thể tham gia nhiều mini-game thú vị do người chơi khác tạo ra như chiến thuật, bắn súng, giải đố… Đặc biệt, Mini World: Block Art còn liên tục tổ chức các sự kiện, cuộc thi độc đáo. Do đó, các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi Mini World.

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Lấy Lại Acc Mini World Không Cần Mật Khẩu

Vậy là Symbols.vn đã hướng dẫn các bạn Cách Lấy Lại Acc Mini World Không Cần Mật Khẩu hoặc Khi Quên Mật Khẩu. Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết Cách lấy lại Acc Mini World hãy cho chúng mình biết nhé. Mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau.

Chia sẻ cách nhận ✨Vòng Quay Miễn Phí✨ nhận quà liền tay

Hỗ Trợ Lấy Lại Tài Khoản Mini World Miễn Phí

Nếu bạn cần xem thêm Cách Lấy Lại Nick Mini World, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn ngay.

🔰 Liên Hệ 🔰

Viết một bình luận